அரசாங்க ஊழியர்கள் பணியாற்ற நேரம் எடுப்பது ஏன், இதனால் பொது மக்கள் பாதிக்கப்படுகிறார்களா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்ன செய்யலாம் நம்முடைய நம்முடைய பார்க்கலாம் இந்திய தென் அமெரிக்காவைப் பார் என்கிறார்கள் என்பதுதான் என்னுடைய முதலியாருக்கு கொடுத்து வந்த போது இவரை அந்த ஊர் மக்கள் ஊறியிருக்கவேண்டும் அரசாங்க வேலை கிடைக்க வேண்டும் என்ற உணர்வு வருகிறது ஆனால் வேலை வாங்கிய உடன் 90% பேர் உட்கார்ந்து விடுகிறார்கள் அதுதான் தவறாக வருகிறது இது தனியார் கொடுக்கின்றபோது செய்யப்பட்டு இருக்கிறது இந்த வேலையெல்லாம் செய்து இருக்கிறார்களா என்பதை அதனால் அந்த முப்பது முடிக்க கூடிய திறமையை பொறுத்து அதனால்தான் தமிழில் ஏவா மக்கள் மூவா மருந்து அது வேலை செய்ய வேண்டும் அந்த மருந்து வேலை செய்யாது சாப்பிட்டுவர சுக்கிலம் இருக்கக்கூடிய அதிகாரிகள் வேலை செய்ய வேண்டும் கீழே இருப்பவர்கள் வேலை வாங்க வேண்டும் என்ற உணர்வை மறந்து விடுகின்றனர் என்ற அளவில் பாதிக்கப்படுகின்றனர் கொடுத்து தனியாக இருந்து அந்த வேலையை குறிப்பிட்ட நாட்களில் முடிக்க வேண்டும் என்று எண்ணுவதில் தவறில்லை
Romanized Version
என்ன செய்யலாம் நம்முடைய நம்முடைய பார்க்கலாம் இந்திய தென் அமெரிக்காவைப் பார் என்கிறார்கள் என்பதுதான் என்னுடைய முதலியாருக்கு கொடுத்து வந்த போது இவரை அந்த ஊர் மக்கள் ஊறியிருக்கவேண்டும் அரசாங்க வேலை கிடைக்க வேண்டும் என்ற உணர்வு வருகிறது ஆனால் வேலை வாங்கிய உடன் 90% பேர் உட்கார்ந்து விடுகிறார்கள் அதுதான் தவறாக வருகிறது இது தனியார் கொடுக்கின்றபோது செய்யப்பட்டு இருக்கிறது இந்த வேலையெல்லாம் செய்து இருக்கிறார்களா என்பதை அதனால் அந்த முப்பது முடிக்க கூடிய திறமையை பொறுத்து அதனால்தான் தமிழில் ஏவா மக்கள் மூவா மருந்து அது வேலை செய்ய வேண்டும் அந்த மருந்து வேலை செய்யாது சாப்பிட்டுவர சுக்கிலம் இருக்கக்கூடிய அதிகாரிகள் வேலை செய்ய வேண்டும் கீழே இருப்பவர்கள் வேலை வாங்க வேண்டும் என்ற உணர்வை மறந்து விடுகின்றனர் என்ற அளவில் பாதிக்கப்படுகின்றனர் கொடுத்து தனியாக இருந்து அந்த வேலையை குறிப்பிட்ட நாட்களில் முடிக்க வேண்டும் என்று எண்ணுவதில் தவறில்லைEnna Seiyalam Nammudaiya Nammudaiya Parkkalam Indhiya Teyin Amerikkavaip Bar Enkirarkal Enbathuthan Ennutaiya Muthaliyarukku Koduththu Vandha Podhu Ivarai Andha Uur Makkal Uriyirukkaventum Arasaangam Velai Kidaikka Vendum Endra Unarvu Varukirathu Aanaal Velai Vangiya Udan 90% Peyr Utkarndhu Vidukirargal Athuthan Thavaraka Varukirathu Idhu Thaniyaar Kotukkinrapothu Cheyyappattu Irukirathu Indha Velaiyellam Seithu Irukkirarkala Enbathai Athanal Andha Muppathu Mudikka Kudiya Thiramaiyai Porutthu Athanaldhan Tamilil Eva Makkal Muva Marundhu Adhu Velai Seyya Vendum Andha Marundhu Velai Seyyathu Chappittuvara Chukkilam Irukkakkudiya Adhigarigal Velai Seyya Vendum Kille Iruppavarkal Velai Vanga Vendum Endra Unarvai Marandhu Vidukinranar Endra Alavil Pathikkappatukinranar Koduththu Taniyaga Irundhu Andha Velaiyai Kurippitta Natkalil Mudikka Vendum Endru Ennuvathil Thavarillai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இன்றைய காலத்தில் நம் நாட்டில் ஏன் இவ்வளவு பயங்கரவாதம் உள்ளது? ...

எல்லாரும் பணத்தை பேரிலும் பொருளை அல்லது சேவையை தொடங்கி இருந்தால் தான் எல்லாமே இல்லாத இடத்தில் காரணமே அதுதான் ஆசையை அடக்க முடியலை நம்ம பண்ற எல்லாமே தப்பு தப்பா இருந்தா போதும் அதுவே நடந்தது இன்னிக்கு வரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்த உலகத்தில் யாரையாவது 10 நிமிடங்கள் மட்டுமே பார்க்க முடியும் என்று கூறினால், நீங்கள் யாரை பார்ப்பீர்கள்? ஏன்? ...

என்ன நம்ம பிரைம் மினிஸ்டர் சந்தைக்கு நான் விரும்புவேன் என்ன பத்து வரைக்கும் ஒரு பெரிய ஆட்சியர் அவர் நினைத்தது ஒரு சர்வ சாதாரணமாக இந்த ஒரு மனிதன் இவ்வளவு பெரிய அளவில் வந்து இருப்பார் அவர்தான் நம்ம எல்லபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

"கடவுள் நம் இதயத்தில் வாழ்கின்றார். இந்த உலகத்தில் இல்லை." இதைப்பற்றிய உங்களது கருத்து என்ன? ...

உனக்கு நான் உங்களுக்கு இவ்வளவு பேசுற நான் கடவுள் நம் இதயத்தில் வாழ்கிறார் இந்த உலகத்தில் இல்லை இது பற்றி உங்கள் கருத்து என்ன கடவுள் வந்து எங்கே இருந்தாலும் அவர் எதற்காக உருவாக்கப்பட்டது தான் முக்கியமாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Arachanka Uzhiyarkal Paniyarra Neram Etuppathu Ayn Ithanal Pothu Makkal Pathikkappatukirarkala,


vokalandroid