மாமா பெண்ணை காதலிப்பது எப்படி? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அந்த பொண்ணா இருந்தாலும் அந்த பொண்ணுக்கு விருப்பம் இருந்தா அவளை காதலிக்கும் அந்த பொண்ணு ரொம்ப தவறான ஒரு விஷயம் இப்போது கீழே உள்ளது போல ஆற்றி பிசியா இருக்காங்க இல்ல அண்ணி நீங்க இருந்தாலும் கம்பீரமாய் இருக்கிற ஒரு ஆண்மகன் அதாவது எல்லா பெண்களுக்கும் பிடிக்கும்னு சொல்லமுடியாது ஒவ்வொரு பெண்ணும் ஒவ்வொரு வித்தியாசமாக இருக்கிறது
Romanized Version
அந்த பொண்ணா இருந்தாலும் அந்த பொண்ணுக்கு விருப்பம் இருந்தா அவளை காதலிக்கும் அந்த பொண்ணு ரொம்ப தவறான ஒரு விஷயம் இப்போது கீழே உள்ளது போல ஆற்றி பிசியா இருக்காங்க இல்ல அண்ணி நீங்க இருந்தாலும் கம்பீரமாய் இருக்கிற ஒரு ஆண்மகன் அதாவது எல்லா பெண்களுக்கும் பிடிக்கும்னு சொல்லமுடியாது ஒவ்வொரு பெண்ணும் ஒவ்வொரு வித்தியாசமாக இருக்கிறதுAnda Ponna Irundalum Anda Ponnukku Viruppam Irunda Avalai Kathalikkum Anda Ponnu Romba Tavarana Oru Vishayam Ippothu Kizhe Ullathu Bolla Aarri Pichiya Irukkanka Illa Anni Ninka Irundalum Kambiramay Irukkira Oru Aanmakan Athavathu Ella Penkalukkum Pitikkumnu Chollamutiyathu Ovvoru Pennum Ovvoru Vitthiyachamaka Irukkirathu
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mama Pennai Kathalippathu Effde,


vokalandroid