ஆரோக்கிய உணவை உண்பது வாழ்நாளை நீட்டிக்க உதவுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா நம்ம உணவுல வந்து ஆரோக்கியமான உணவு சாப்பிட்ட பின்னர் கண்டிப்பா நாம வாழனும் இருந்த அதிகரிப்போம் ஏன் அப்படின்னா நம்ம சிலுக்கு வந்து நார்மலாவே 120 years வந்து கடவுள் கொடுத்து இருக்காரு நமது செல்லுக்கு தேவையான சத்தான தான் சாப்பிட்டு அப்படின்னா கண்டிப்பா 120 ஒருத்தருக்கு உயிரோடு இருக்க வாய்ப்பு
Romanized Version
கண்டிப்பா நம்ம உணவுல வந்து ஆரோக்கியமான உணவு சாப்பிட்ட பின்னர் கண்டிப்பா நாம வாழனும் இருந்த அதிகரிப்போம் ஏன் அப்படின்னா நம்ம சிலுக்கு வந்து நார்மலாவே 120 years வந்து கடவுள் கொடுத்து இருக்காரு நமது செல்லுக்கு தேவையான சத்தான தான் சாப்பிட்டு அப்படின்னா கண்டிப்பா 120 ஒருத்தருக்கு உயிரோடு இருக்க வாய்ப்புKantippa Namma Unavula Vandhu Arokiyamana Unavu Sappitta Pinnar Kantippa Nama Vazhanum Irundha Athikarippom Yen Appatinna Namma Chilukku Vandhu Narmalave 120 Years Vandhu Kadavul Koduththu Irukkaru Namathu Chellukku Thevaiyana Saththana Thaan Sappittu Appatinna Kantippa 120 Oruttharukku Uyirodu Irukka Vaippu
Likes  74  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஆரோக்கிய டயட்டை பின்பற்ற என்ன செய்ய வேண்டும்? எது சரியான டயட் முறை? ...

ஆரோக்கிய டயட்டை பின்பற்ற என்ன செய்ய வேண்டும் என்ன கம்மியா ஊத்திகிட்டா டயட் கொஞ்சமா சாஃப்டா டயட் பழங்கள் மட்டும் சாப்பிட்டு இல்ல காய்கறி கீரைகள் மட்டும் சாப்பிட்டு அப்படி நினைச்சிருக்காங்க உண்மையான டைரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எனக்கு வேலை இல்லை என்பதால் நான் மிகவும் பதட்டமாக இருக்கிறேன். எனக்கு உணவு கூட உண்ண மனம் வரவில்லை. நான் என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

வேலை இல்லைங்கறது வந்து சராசரியாக ஒரு விஷயம்தான் உடனே அதுக்கு சாப்பிடாம இருக்கிறது வந்து ஒரு தீர்வு கொடுக்கப் போவது கிடையாது கண்டிப்பாக கருவண்டு இன்னும் சில எண்ணங்கள் இன்னும் அதிக படுத்தும் கண்டிப்பா ஒபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

குழந்தைகள் மற்றும் பெண்கள் பின்பற்ற உதவும் நல்ல சத்துணவு டயட் முறையை பரிந்துரை செய்க. ...

குழந்தைகள் மற்றும் பெண்கள் பின்பற்ற உதவும் நல்ல சத்துணவு டயட் முறையை பரிந்துரை செய்கிறார் கேள்விகளுக்கு அதிகமான ஊட்டச்சத்துள்ள உணவு தேவை அடல்ஸ் தேவையைவிட அவங்களுக்கு ரொம்ப அதிகமாக ஆனால் அவளுடைய உணவு பபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அழகுக்கு அழகு கூட்ட முடியும் என நமது உடலுக்கு நல்ல விஷயம் தேவையில்லை யோகிகள் மாதிரி இருக்கலாம் ஒரு நாள் கூட ஒத்தது இல்லை
Romanized Version
அழகுக்கு அழகு கூட்ட முடியும் என நமது உடலுக்கு நல்ல விஷயம் தேவையில்லை யோகிகள் மாதிரி இருக்கலாம் ஒரு நாள் கூட ஒத்தது இல்லைAzhakukku Azhagu Kutta Mudiyum Ena Namathu Udalukku Nalla Vishayam Thevaiyillai Yokikal Madhiri Irukkalam Oru Naal Kooda Oththathu Illai
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆரோக்கியமான உணவை உண்பது மட்டும் வாழ்நாள் நீடிக்கும் என்றும் சொல்ல முடியாது எரிக்க உதவும் இருந்தாலும் சுத்தமான காற்று சுத்தமான தண்ணீர் அதிகம் தேவைப் படுகிறது
Romanized Version
ஆரோக்கியமான உணவை உண்பது மட்டும் வாழ்நாள் நீடிக்கும் என்றும் சொல்ல முடியாது எரிக்க உதவும் இருந்தாலும் சுத்தமான காற்று சுத்தமான தண்ணீர் அதிகம் தேவைப் படுகிறதுArokiyamana Unavai Umbathu Mattum Vazhnal Needikum Enrum Solla Mudiyaadhu Erikka Udhavum Irundhalum Suththamana Kaatru Suththamana Thaneer Adhigam Tevaip Padukirathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆரோக்கிய உணவை உண்பது ஆயுளை நீட்டிக்க உதவும் அப்பிளிக்கேஷன் இது கண்டிப்பா என்பதற்கு ஆதாரங்கள் என்ன பார்த்தே என்று நம் முன்னோர்கள் சொல்லி நம்முடைய வீட்டில் இருக்கு பாட்டி தாத்தாவை பிரிந்துள்ள மணிக்கு ஆரம்பித்த காலத்தில் முஸ்லிம் சீக்கிரம் சீக்கிரம் என்று கருத்து கணிப்பு சொல்கிறது வயசுல இருக்கு அப்படின்னு ஒரு காட்சி தரும் இளமை இயற்கை விவசாயம் பண்ண உணவுகளில் உள்ள இயற்கையான உணவுகளை சமைத்து சாப்பிடுவார்கள் 100க்கு மேலும் வாழ்ந்திருக்காங்க
Romanized Version
ஆரோக்கிய உணவை உண்பது ஆயுளை நீட்டிக்க உதவும் அப்பிளிக்கேஷன் இது கண்டிப்பா என்பதற்கு ஆதாரங்கள் என்ன பார்த்தே என்று நம் முன்னோர்கள் சொல்லி நம்முடைய வீட்டில் இருக்கு பாட்டி தாத்தாவை பிரிந்துள்ள மணிக்கு ஆரம்பித்த காலத்தில் முஸ்லிம் சீக்கிரம் சீக்கிரம் என்று கருத்து கணிப்பு சொல்கிறது வயசுல இருக்கு அப்படின்னு ஒரு காட்சி தரும் இளமை இயற்கை விவசாயம் பண்ண உணவுகளில் உள்ள இயற்கையான உணவுகளை சமைத்து சாப்பிடுவார்கள் 100க்கு மேலும் வாழ்ந்திருக்காங்கArokiya Unavai Umbathu Aayulai Neettikka Udhavum Appilikkeshan Idhu Kantippa Enbatharku Aadharangal Enna Pardde Endru Nam Munnorgal Solli Nammudaiya Veettil Iruku Patti Thaththavai Pirindulla Manikku Aarambiththa Kaalathil Muslim Sekkiram Sekkiram Endru Karuthu Kanippu Solkirathu Vayasula Iruku Appatinnu Oru Kaatchi Tarum Ilamai Iyarkai Vivasayam Panna Unavukalil Ulla Iyarkaiyana Unavukalai Samaiththu Chappituvarkal Kku Meylum Vazhndirukkanka
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Aarokkiya Unavai Umbathu Vazhnalai Nittikka Uthavuma,


vokalandroid