நம் மனரீதியான வளர்ச்சிக்கு விளையாட்டு எப்படி உதவும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஓட்ஸ் என்பது உடல்ரீதியாக நம்மளுக்கு ரொம்ப ஹெல்ப் தடுப்பதற்காக ஆரோக்கிய மருத்துவ குறிப்புகள் இருக்கும் மற்றொரு விஷயத்தையும் அவர் மனரீதியாக எப்படி நல்ல வளர்ச்சியைக் கொடுக்கும் பார்த்தாள் பூட்டான் லாட்டரி டிக்கெட் அதுக்கப்புறம் தீம் பார்க் திரைப்படம் எப்படி விளையாடுவது எப்படி உருவாகிறது இலக்கை அடைவதற்கு கடலை கடந்தது இந்த மாதிரி விஷயங்கள் மிகவும் கண்டிப்பானவர்கள் தாராளமாகச் செய்யலாம் ஆனால் ஒரு விளையாட்டு விளையாடலாம் கிரிக்கெட் வாலிபால் ஃபுட்பால் இதுதானா இதுக்குதான் தமக்கு வளர்ச்சி ஏற்பட காரணம் பாரம்பரிய விளையாட்டுகளில் கூட ஏதோ ஒரு மன ரீதியான வளர்ச்சியை அடைவதற்கு கூடி ஒரு பெரிய ஒரு விஷயம் அல்ல நீங்க ஆழமில்லாத விளையாட்டுகள் விளையாட்டுகள் தெரிஞ்சுக்கலாம்
Romanized Version
ஓட்ஸ் என்பது உடல்ரீதியாக நம்மளுக்கு ரொம்ப ஹெல்ப் தடுப்பதற்காக ஆரோக்கிய மருத்துவ குறிப்புகள் இருக்கும் மற்றொரு விஷயத்தையும் அவர் மனரீதியாக எப்படி நல்ல வளர்ச்சியைக் கொடுக்கும் பார்த்தாள் பூட்டான் லாட்டரி டிக்கெட் அதுக்கப்புறம் தீம் பார்க் திரைப்படம் எப்படி விளையாடுவது எப்படி உருவாகிறது இலக்கை அடைவதற்கு கடலை கடந்தது இந்த மாதிரி விஷயங்கள் மிகவும் கண்டிப்பானவர்கள் தாராளமாகச் செய்யலாம் ஆனால் ஒரு விளையாட்டு விளையாடலாம் கிரிக்கெட் வாலிபால் ஃபுட்பால் இதுதானா இதுக்குதான் தமக்கு வளர்ச்சி ஏற்பட காரணம் பாரம்பரிய விளையாட்டுகளில் கூட ஏதோ ஒரு மன ரீதியான வளர்ச்சியை அடைவதற்கு கூடி ஒரு பெரிய ஒரு விஷயம் அல்ல நீங்க ஆழமில்லாத விளையாட்டுகள் விளையாட்டுகள் தெரிஞ்சுக்கலாம்Oats Enbathu Utalrithiyaka Nammalukku Romba Help Tatuppatharkaka Arokiya Maruthuva Kuripugal Irukum Mattroru Vishayaththaiyum Our Manarithiyaka Eppadi Nalla Valarchchiyaik Kodukkum Parddal Butan Lottery Ticket Athukkappuram Theme Park Thiraipadam Eppadi Vilaiyaduvathu Eppadi Uruvaagirathu Ilakkai Adaivatharkku Kadalai Katandathu Indha Madhiri Vishayangal Migavum Kantippanavarkal Taralamakach Seiyalam Aanaal Oru Vilaiyattu Vilaiyadalam Cricket Volleyball Football Ithuthana Ithukkuthan Tamakku Valarchi Erpada Kaaranam Paarambariya Vilaiyattukalil Kooda Yetho Oru Mana Rithiyana Valarchchiyai Adaivatharkku Koodi Oru Periya Oru Vishayam Alla Ninga Aazhamillatha Vilaiyattukal Vilaiyattukal Terinjukkalam
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

காதலில் தோல்வி நான் என்ன செய்வது மனக் கஷ்டங்கள் அதிகமாக வந்து கொண்டே இருக்கிறது அதை மறக்க முடியவில்லை? ...

காதலில் தோல்வியுற்ற எல்லாரும் சந்திக்க கூடிய மிகப் பெரிய கஷ்டமான விளம்பரம் பண்ணிட்டு இருக்கீங்க ரொம்ப சிரமமா இருக்கு மனசு ரொம்ப கஷ்டமா இருக்கு கண்டிப்பா உங்களுக்கு ஒரு வேலை முடிந்து வந்த 14 காலம் தான்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனரீதியான பிரச்சனையை சரிசெய்ய சிறந்த வழி, அதைப்பற்றி வெளியில் யாரிடமேனும் பேசுவது/கலந்துரையாடுவது தான் என்று நீங்கள் நினைக்கிறீர்களா?

talk about staying கிழவி வந்து ஒரு வகையான therapy அதிலேயே வந்த பண்ணிக்கிறது என்கிறது இன்னொரு வகையான தெரிவித்த வட இந்தியர்கள் அவங்க எந்த அளவுக்கு ஆண்டில் பண்றதுக்கு எனக்கு எந்த மாதிரி ஒரு தெரபி தேவைப்பபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்முடைய மனோரீதியான வளர்ச்சிக்கு விளையாடிவிட்டு ஒரு சில பள்ளிகளிலும் தனியார் வேலைக்கோ கொடுக்கணும்னு பதட்டத்தில் இருக்கும் இடத்தில் இருக்கும் போது கண்டிப்பாக உணவில் எடுத்துக்கொள்ள அதிகமான பால் சுரக்கும் அதுபோலவே நம்முடைய எக்ஸ்பீரியன்ஸ் aptitude
Romanized Version
நம்முடைய மனோரீதியான வளர்ச்சிக்கு விளையாடிவிட்டு ஒரு சில பள்ளிகளிலும் தனியார் வேலைக்கோ கொடுக்கணும்னு பதட்டத்தில் இருக்கும் இடத்தில் இருக்கும் போது கண்டிப்பாக உணவில் எடுத்துக்கொள்ள அதிகமான பால் சுரக்கும் அதுபோலவே நம்முடைய எக்ஸ்பீரியன்ஸ் aptitudeNammutaiya Manorithiyana Valarchchikku Vilaiyativittu Oru Sila Pallikalilum Taniyar Velaikko Kotukkanumnu Pathattatthil Irukkum Itatthil Irukkum Podu Kantippaka Unavil Etutthukkolla Athikamana Ball Churakkum Athupolave Nammutaiya Eksbiriyans Aptitude
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nam Manarithiyana Valarchchikku Vilaiyattu Effde Uthavum,


vokalandroid