படம் டிரெண்ட் ஆவதற்காக ப்ரியா வாரியரின் முத்தக்காட்சி வெளியிடப்பட்டதா அல்லது பிரியா வாரியரை டிரெண்ட் ஆக்குவதற்காக வெளியிடப்பட்டதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது இந்த காட்சி வெளியானதில் இரண்டு விஷயங்கள் படத்திற்கு நல்ல எதிர்பார்ப்பு இருக்கும் என்றும் அது மட்டுமல்ல already பிரிண்டிங் ஆனது வந்துட்டு போன வருடத்தில் ஆனால் அதே மாதிரி இன்னொரு விண்டோ ஓபன் ஆகும்
Romanized Version
அதாவது இந்த காட்சி வெளியானதில் இரண்டு விஷயங்கள் படத்திற்கு நல்ல எதிர்பார்ப்பு இருக்கும் என்றும் அது மட்டுமல்ல already பிரிண்டிங் ஆனது வந்துட்டு போன வருடத்தில் ஆனால் அதே மாதிரி இன்னொரு விண்டோ ஓபன் ஆகும்Athavathu Inda Katchi Veliyanathil Irantu Vishayankal Patatthirku Nalla Ethirparppu Irukkum Enrum Adhu Mattumalla Already Printing Aanathu Vanduttu Bona Varutatthil Aanal Athe Madre Innoru Window Opan Aakum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Potom Trend Aavatharkaka Priya Variyarin Mutthakkatchi Veliyitappattatha Allathu Priya Variyarai Trend Aakkuvatharkaka Veliyitappattatha,


vokalandroid