ரஃபேல் திட்டத்தின் உண்மை நிலை என்ன? நிர்மலா சீத்தாராமன் மீது ராகுல்காந்தி குற்றம் சாட்ட என்ன காரணம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சதித்திட்டத்தின் உண்மைநிலை என்ன அப்படின்னு நிர்மலா சீதாராமன் மீது ராகுல் காந்தி வந்துட்டீங்களா பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சராக அமைச்சராக இருந்த மன தைரியம் வந்தது ஒரு விமானம் 715 கூறிவிட்டு உடனே பேட்டி அளித்திருந்தார் ஓடிவந்து பிரான்ஸ் கூட செஞ்ச ஒப்பந்தத்தில் ஒரு விமானத்தை வெளிய வந்துட்டு 1,650 கோடி நிற்கும் இப்படி ஒவ்வொரு திட்டமாக ஊழல் அம்பலத்துக்கு இந்த மாதிரி டைம்ல வந்துட்டுதான் ராகுல்காந்தி வந்து இருந்தது ஹிந்துஸ்தான் ஏரோநாட்டிகல் நிறுவனத்திற்கு ஒரு லட்சம் கோடி வழங்கிய ஒப்பந்தம் எங்களுடைய ஆவணங்களிலிருந்து பேசுவதற்காக தட்டி தட்டி அச்சிட்டிருந்தார்கள் எங்க போனாலும் நிர்மூலமாக்குகிறது ஆனால் உலகத்தில் உள்ள விஷயங்கள் வந்து கொண்டேதான் இருக்கும் ராகுல்காந்தி குற்றச்சாட்டு இருக்கிறது
Romanized Version
சதித்திட்டத்தின் உண்மைநிலை என்ன அப்படின்னு நிர்மலா சீதாராமன் மீது ராகுல் காந்தி வந்துட்டீங்களா பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சராக அமைச்சராக இருந்த மன தைரியம் வந்தது ஒரு விமானம் 715 கூறிவிட்டு உடனே பேட்டி அளித்திருந்தார் ஓடிவந்து பிரான்ஸ் கூட செஞ்ச ஒப்பந்தத்தில் ஒரு விமானத்தை வெளிய வந்துட்டு 1,650 கோடி நிற்கும் இப்படி ஒவ்வொரு திட்டமாக ஊழல் அம்பலத்துக்கு இந்த மாதிரி டைம்ல வந்துட்டுதான் ராகுல்காந்தி வந்து இருந்தது ஹிந்துஸ்தான் ஏரோநாட்டிகல் நிறுவனத்திற்கு ஒரு லட்சம் கோடி வழங்கிய ஒப்பந்தம் எங்களுடைய ஆவணங்களிலிருந்து பேசுவதற்காக தட்டி தட்டி அச்சிட்டிருந்தார்கள் எங்க போனாலும் நிர்மூலமாக்குகிறது ஆனால் உலகத்தில் உள்ள விஷயங்கள் வந்து கொண்டேதான் இருக்கும் ராகுல்காந்தி குற்றச்சாட்டு இருக்கிறதுChathitthittatthin Unmainilai Enna Appatinnu Nirmala Seetharaman Mithu Rahul Gandhi Vanduttinkala Pathukapputthurai Amaichcharaka Amaichcharaka Irunda Mana Thairiyam Vandathu Oru Vimanam 715 Kurivittu Utane Petti Alitthirundar Otivandu Pirans Guid Chenja Oppandatthil Oru Vimanatthai Veliya Vanduttu 1,650 Koti Nirkum Ippati Ovvoru Tittamaka Uzhal Ambalatthukku Inda Madre Taimla Vanduttuthan Rakulkandi Vandu Irundathu Hindustan Eronattikal Niruvanatthirku Oru Latcham Koti Vazhankiya Oppandam Enkalutaiya Aavanankalilirundu Pechuvatharkaka Datti Datti Achchittirundarkal Enka Ponalum Nirmulamakkukirathu Aanal Ulakatthil Ulla Vishayankal Vandu Kontethan Irukkum Rakulkandi Kurrachchattu Irukkirathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Rafel Tittatthin Unmai Nilai Enna Nirmala Seetharama Mithu Rakulkandi Gurram Chatta Enna Karanam,


vokalandroid