சபரிமலையின் புதிய நிர்வாக அமைப்பு அனைத்து வயது பெண்களையும் கோவிலுக்குள் நுழைய அனுமதிக்க உள்ளது: இந்த முடிவை வரவேற்கிறீர்களா? இது குறித்த உங்கள் கருத்து என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயமாக மிகவும் மகிழ்ச்சியான செய்தி இது வரவேற்கப்பட வேண்டிய செய்தி என்னவென்றால் பெண் சுதந்திரம் அந்த இடத்தில் மட்டும் எப்பொழுதும் இல்லாமல் போய்க் கொண்டே இருந்தது இன்று அந்த இடத்திலும் பெண்கள் செல்வதற்கு அனுமதி கிடைத்திருக்கிறது என்பது மிகவும் மகிழ்ச்சிகரமான செய்தி
Romanized Version
நிச்சயமாக மிகவும் மகிழ்ச்சியான செய்தி இது வரவேற்கப்பட வேண்டிய செய்தி என்னவென்றால் பெண் சுதந்திரம் அந்த இடத்தில் மட்டும் எப்பொழுதும் இல்லாமல் போய்க் கொண்டே இருந்தது இன்று அந்த இடத்திலும் பெண்கள் செல்வதற்கு அனுமதி கிடைத்திருக்கிறது என்பது மிகவும் மகிழ்ச்சிகரமான செய்திNichchayamaka Migavum Makizhchchiyana Seithi Idhu Varaverkappata Vendiya Seithi Ennavenral Pen Sudhandhiram Andha Idathil Mattum Eppozhuthum Illamal Poyk Konde Irundhathu Inru Andha Idaththilum Pengal Selvatharkku Anumathi Kitaitthirukkirathu Enbathu Migavum Makizhchchikaramana Seithi
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கேரளாவிலுள்ள ஐயப்பன் கோவிலுக்கு பெண்கள் செல்லலாம் - எனும் கூற்று பற்றிய உங்கள் கருத்து என்ன? மேலும் கேரள கம்யூனிஸ்ட் அரசின் நிலைப்பாடு பற்றிய உங்களது கருத்து என்ன? ...

வணக்கம் எனது பெயர் நரேஷ் கூடிய சுவாமி ஐயப்பன் கோவில் பெண்கள் செல்லலாம் அதனை என்னுடைய நிலைப்பாடு என்ன என்பதை அந்தக் கோவிலுக்கு எப்பொழுதும் போகக் கூடிய ஒரு சில மக்கள் இல்ல பல மக்கள் அவரது குற்றம் தான் அபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இன்றைய சமூகத்தில் ஒரு பெண்ணால் தனது வாழ்க்கை குறித்த முடிவுகளை தானே எடுக்க இயலுமா?

நிச்சயமாய் இருக்கு சோ பெண்கள் அவர்களுக்கு தேவையான முடிவுகளை அவர்களை எடுப்பதற்கு நிச்சயமான வந்ததுக்கு தகுதி இருக்கு உரிமையும் இருக்கு ஆனா இங்கே கவனிக்கப்பட வேண்டிய விஷயம் என்னன்னா பெண் உரிமை இருக்கிறதுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த முடிவை வந்து நான் வரவேற்கிறேன் இப்போ என்ன பொறுத்த வரைக்கும் மாற்றம் தேவை அப்படித்தான் நினைக்கிறேன் என எல்லா பெண்களுமே சபரிமலைக்கு போல எனக்கும் ஆசை இருக்கும் சாமியார்களும் அப்படிங்கறது ஒரு ஆசை இருக்கும் அந்த வயதில் மட்டும் வந்து வெளியே வந்து கோயிலுக்கு போகணும் என நான் நினைக்கிறேன் என ஆசைகள் வந்து எல்லாருக்கும் இருக்க தான் செய்யுது அதை respect பண்ணி இப்படி ஒரு முடிவை எடுத்திருக்கிறது நான் வரவேற்கிறேன் அந்த மாதிரி பாக்காம அந்த டைம்ல மட்டும் விட்டுவிட்டு மற்ற டைம்ல வந்து எல்லா வயது பெண்களையும் சபரிமலைக்கு ஆசையாகவும் இருந்தது அதனால் எனக்கு விருப்பம் இருக்கு
Romanized Version
இந்த முடிவை வந்து நான் வரவேற்கிறேன் இப்போ என்ன பொறுத்த வரைக்கும் மாற்றம் தேவை அப்படித்தான் நினைக்கிறேன் என எல்லா பெண்களுமே சபரிமலைக்கு போல எனக்கும் ஆசை இருக்கும் சாமியார்களும் அப்படிங்கறது ஒரு ஆசை இருக்கும் அந்த வயதில் மட்டும் வந்து வெளியே வந்து கோயிலுக்கு போகணும் என நான் நினைக்கிறேன் என ஆசைகள் வந்து எல்லாருக்கும் இருக்க தான் செய்யுது அதை respect பண்ணி இப்படி ஒரு முடிவை எடுத்திருக்கிறது நான் வரவேற்கிறேன் அந்த மாதிரி பாக்காம அந்த டைம்ல மட்டும் விட்டுவிட்டு மற்ற டைம்ல வந்து எல்லா வயது பெண்களையும் சபரிமலைக்கு ஆசையாகவும் இருந்தது அதனால் எனக்கு விருப்பம் இருக்குInda Mutivai Vandu Non Varaverkiren Ippo Enna Poruttha Varaikkum Marram Tevai Appatitthan Ninaikkiren Ena Ella Penkalume Chaparimalaikku Bolla Enakkum Asha Irukkum Samiyarkalum Appatinkarathu Oru Asha Irukkum Anda Vayathil Mattum Vandu Veliye Vandu Koyilukku Pokanum Ena Non Ninaikkiren Ena Aachaikal Vandu Ellarukkum Irukka Than Cheyyuthu Athai Respect Bonnie Ippati Oru Mutivai Etutthirukkirathu Non Varaverkiren Anda Madre Pakkama Anda Taimla Mattum Vittuvittu Marra Taimla Vandu Ella Vayathu Penkalaiyum Chaparimalaikku Aachaiyakavum Irundathu Athanal Enakku Viruppam Irukku
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Chaparimalaiyin Puthiya Nirvaka Amaippu Anaitthu Vayathu Penkalaiyum Kovilukkul Nuzhaiya Anumathikka Ullathu Inda Mutivai Varaverkirirkala Idhu Kurittha Unkal Karutthu Enna,


vokalandroid