இயக்குநர் பாலாஜி சக்திவேலை நடிகராக்குகிறாரா நடிகர் தனுஷ்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது இது தனுஷ் நடிக்கிறார் அப்படின்னு கேட்டா அதுக்கும் சொல்ல முடியாது எனவே இதுக்கு முன்னாடி வந்து இயக்குனர் பாலாஜி நடிக்க கூப்பிட்டாங்க வெற்றிமாறன் தனுஷ் வெற்றிமாறன் தனுஷ் நடித்த படங்களை அவரே கண்டிப்பா ஓகே சொல்லிட்டாரு
Romanized Version
அதாவது இது தனுஷ் நடிக்கிறார் அப்படின்னு கேட்டா அதுக்கும் சொல்ல முடியாது எனவே இதுக்கு முன்னாடி வந்து இயக்குனர் பாலாஜி நடிக்க கூப்பிட்டாங்க வெற்றிமாறன் தனுஷ் வெற்றிமாறன் தனுஷ் நடித்த படங்களை அவரே கண்டிப்பா ஓகே சொல்லிட்டாருAthavathu Idhu Danush Natikkirar Appatinnu Ketta Athukkum Cholla Mutiyathu Enave Ithukku Munnati Vandu Iyakkunar Balaji Natikka Kuppittanka Verrimaran Danush Verrimaran Danush Natittha Patankalai Avare Kantippa Okay Chollittaru
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Iyakkunar Balaji Chakdivelai Natikarakkukirara Nadigar Danush,


vokalandroid