முன்னாள் நடிகை ரமா பிரபாவின் சொத்துக்களை, உண்மையிலேயே அபகரித்தாரா நடிகர் சரத்பாபு? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பத்திரமா போங்க வந்ததுக்கப்புறம் உங்களுடைய பிறந்த தீவிரம் அதிகமாக இருக்கும் போதே அந்த வீட்டில் உள்ள தங்க வைத்திருந்த அதுக்கப்புறம் அடிக்கடி ரிபீட் என்று திருப்பி வாங்கிட்டேன் நான் உதவிதான் பண்ண அவங்க வந்துட்டு இப்படியா மேலே எடுத்துக் கொடுக்கும் என குற்றச்சாட்டு பண்றாங்கன்னு தெரியாது அப்படின்னு சொல்லிட்டாங்க அதேநேரம் அமைப்புகள் ஆகியவை தான் ஒரு பாடகியா நடிச்சிருப்பாங்க சரத்குமார் ஒருவர் வந்து அந்த அனுபவங்களை நடிச்சிருப்பாரு அதுக்கப்புறம் மட்டும் நாம் பிறக்கும்போது பணக்கார நான் எதுக்கு இன்னொருத்தங்க சுத்த ஆசைப்படும் அப்படின்னு சொல்லி இருந்தேன்
Romanized Version
பத்திரமா போங்க வந்ததுக்கப்புறம் உங்களுடைய பிறந்த தீவிரம் அதிகமாக இருக்கும் போதே அந்த வீட்டில் உள்ள தங்க வைத்திருந்த அதுக்கப்புறம் அடிக்கடி ரிபீட் என்று திருப்பி வாங்கிட்டேன் நான் உதவிதான் பண்ண அவங்க வந்துட்டு இப்படியா மேலே எடுத்துக் கொடுக்கும் என குற்றச்சாட்டு பண்றாங்கன்னு தெரியாது அப்படின்னு சொல்லிட்டாங்க அதேநேரம் அமைப்புகள் ஆகியவை தான் ஒரு பாடகியா நடிச்சிருப்பாங்க சரத்குமார் ஒருவர் வந்து அந்த அனுபவங்களை நடிச்சிருப்பாரு அதுக்கப்புறம் மட்டும் நாம் பிறக்கும்போது பணக்கார நான் எதுக்கு இன்னொருத்தங்க சுத்த ஆசைப்படும் அப்படின்னு சொல்லி இருந்தேன்Patthirama Ponka Vandathukkappuram Unkalutaiya Piranda Tiviram Athikamaka Irukkum Pothe Anda Veettil Ulla Dong Vaitthirunda Athukkappuram Atikkati Repeat Enru Droopy Vankitten Non Uthavithan Panna Avanka Vanduttu Ippatiya Mela Etutthuk Kotukkum Ena Kurrachchattu Panrankannu Teriyathu Appatinnu Chollittanka Atheneram Amaippukal Aakiyavai Than Oru Patakiya Natichchiruppanka Sarathkumar Oruvar Vandu Anda Anupavankalai Natichchirupparu Athukkappuram Mattum NAM Pirakkumbothu Panakkara Non Ethukku Innorutthanka Chuttha Aachaippatum Appatinnu Solly Irunden
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இராமனிடம் உங்களுக்கு பிடிக்காத குணம் என்றால் நீங்கள் எதை சொல்வீர்கள்? ...

அவனிடம் எனக்கு பிடிக்காது கொஞ்சம் பாத்துக்கன்னா ராமனின் வந்த செய்தியை வந்து கருத்திட்டு இலங்கை பிடிக்கப் போகும்போது போயிட்டாங்க ரொம்ப நாட்கள் அங்கே இருக்கிறார்கள் இருந்த பின்னாடி ரொம்ப கஷ்டம் பிரகாரம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இராமாயணத்தில் உள்ள முக்கியமான கதாபாத்திரங்கள் யாவை? ...

ராமாயணத்தில் இருக்கிற முக்கியமான கதாபாத்திரங்கள் யார் யார் எப்படி என்று சொல்லி பார்த்தேன் நான் ராமன் லட்சுமணன் ராமர் ரசிகர்களோட சகோதரர் அதுக்கப்புறம் சீதாதேவியை இவங்க எல்லாருமே வந்துட்டு ராமாயணத்தில் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Munnal Natikai Rama Pirapavin Chotthukkalai Unmaiyileye Apakaritthara Nadigar Sarathbabu,


vokalandroid