ஒரு நடிகர்/நடிகையை உங்கள் காதலி/காதலராக்க முடிந்தால் அது யாராக இருக்கும்? என்ன காரணம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எதுக்கு இந்த மாதிரி ஒரு கேள்வி நான் என் வாழ்க்கை நல்லா வாழனும்னு ஆசைப்படறேன் அது பொறுப்பிலேயே
Romanized Version
எதுக்கு இந்த மாதிரி ஒரு கேள்வி நான் என் வாழ்க்கை நல்லா வாழனும்னு ஆசைப்படறேன் அது பொறுப்பிலேயேEthukku Indha Madhiri Oru Kelvi Nan En Vazhkkai Nalla Vazhanumnu Aachaippataren Adhu Poruppileye
Likes  82  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஒரு நபர் தங்கள் காதலன் / காதலி விட்டு பிரிந்து செல்வதற்கான பல்வேறு காரணங்கள் என்ன? ...

அதாவது இங்கிலீஷ்ல வந்து fall in love ஒன்னு சொல்லுவாங்க வர்த்தக மேல காதல் வந்துச்சுன்னா அதுக்கு அந்த காதல் போயிருச்சுன்னா எப்படி இருக்கு தமிழ்ல வந்து என்னிடம் கேட்டு வந்த காலங்களில் பாதுகாப்பது பாலிவுடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட நபர்களை ஒரே நேரத்தில் காதலிக்க முடியுமா? ...

கண்டிப்பா ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட உங்களை வந்து ஒரே நேரத்தில் காதல் செய்ய முடியும் இப்ப நீங்க உங்க அம்மாவ காதலிக்கிறீங்க அப்படின்னா உங்க அப்பாவ காதலிக்காமல் போறது கிடையாது அதுவும் ஒரு விதமான காதல் தான் நாம பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது ஒரு நடிகை தனது காதலருக்கு காதலர் ஆக முடியும் அப்படின்னு சொன்னா எங்க வந்துட்டு அவங்க வீட்டில்தான் இருக்காங்க அவங்க கடைசியாக நடித்த ஒரு சில படங்கள் நல்லா இருக்கும் மணமகன் அந்த மாதிரி படமெல்லாம் வந்துவிடுமோ அதாவது ரூபாய்க்கு ஐம்பது ரூபாய்க்கு நடிக்கிறார்கள் என்று அந்த மாதிரி நடிச்சு இருப்பாங்க
Romanized Version
அது ஒரு நடிகை தனது காதலருக்கு காதலர் ஆக முடியும் அப்படின்னு சொன்னா எங்க வந்துட்டு அவங்க வீட்டில்தான் இருக்காங்க அவங்க கடைசியாக நடித்த ஒரு சில படங்கள் நல்லா இருக்கும் மணமகன் அந்த மாதிரி படமெல்லாம் வந்துவிடுமோ அதாவது ரூபாய்க்கு ஐம்பது ரூபாய்க்கு நடிக்கிறார்கள் என்று அந்த மாதிரி நடிச்சு இருப்பாங்கAdhu Oru Natikai Tanathu Kathalarukku Kathalar Aaka Mutiyum Appatinnu Chonna Enka Vanduttu Avanka Vittildan Irukkanka Avanka Kataichiyaka Natittha Oru Sila Patankal Nalla Irukkum Manamakan Anda Madre Patamellam Vanduvitumo Athavathu Rupaykku Aimbathu Rupaykku Natikkirarkal Enru Anda Madre Natichchu Iruppanka
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Oru Nadigar Natikaiyai Unkal Katli Kathalarakka Mutindal Adhu Yaraka Irukkum Enna Karanam,


vokalandroid