வேறு நகரில் வசிக்கும் என் காதலிக்கு என்ன காதலர் தின பரிசினை நான் வழங்குவது? தயவுசெய்து உதவுங்களேன் ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

so long distance relationship பல்வேறு நகரங்களுக்கு வந்து எகிப்தின் உங்களுக்கு அனுப்பலாம் அதுமட்டுமில்லாமல் ஒரு சில கடைகள் எல்லாம் இருக்கு அவங்க கிட்ட நம்ம வந்து ஆர்டர் கொடுத்தாங்க அவுங்க அந்த வகையில் உங்களுக்கு பிடிச்ச விஷயம் எல்லாம் வந்து தனக்கு என்ன டைம் டிக்கெட் சொல்கிறோமோ அந்த டைம்ல கொண்டுபோய் டெலிவரி பண்ணிருவாங்க இந்த மாதிரி நம்ம surprise பண்ணலாம் முடிஞ்சவரைக்கும் ஆர்ட்டிஃபிஷியல் பண்ணாம நம் பாவங்களுக்காக நமது நேரம் போக முடியல அதனால அவங்களுக்கு ரெஸ்ட் எடுத்து ஒரு கவிதையோடு மூலம் அவர் ஒரு சில வார்த்தைகள் பேசி அதை கரெக்டா கண்டு பிடித்த மாதிரி பண்ணனும் ரொம்ப சிறப்பா இருக்கும் அவங்களும் ரொம்ப ஹேப்பியா பில்லாவாக அதுமட்டுமல்லாமல் லவ்வர்ஸ் எனவே is also closes இந்த மாதிரி ஏதாவது ரொம்ப கெட்டியாகவும் இருக்கும் பாலச்சந்தர் சிலைகள் எல்லாம் வந்து ஒரு இனவாதி அதற்கான நைட்லாம் கலந்து குடிக்கலாம்
Romanized Version
so long distance relationship பல்வேறு நகரங்களுக்கு வந்து எகிப்தின் உங்களுக்கு அனுப்பலாம் அதுமட்டுமில்லாமல் ஒரு சில கடைகள் எல்லாம் இருக்கு அவங்க கிட்ட நம்ம வந்து ஆர்டர் கொடுத்தாங்க அவுங்க அந்த வகையில் உங்களுக்கு பிடிச்ச விஷயம் எல்லாம் வந்து தனக்கு என்ன டைம் டிக்கெட் சொல்கிறோமோ அந்த டைம்ல கொண்டுபோய் டெலிவரி பண்ணிருவாங்க இந்த மாதிரி நம்ம surprise பண்ணலாம் முடிஞ்சவரைக்கும் ஆர்ட்டிஃபிஷியல் பண்ணாம நம் பாவங்களுக்காக நமது நேரம் போக முடியல அதனால அவங்களுக்கு ரெஸ்ட் எடுத்து ஒரு கவிதையோடு மூலம் அவர் ஒரு சில வார்த்தைகள் பேசி அதை கரெக்டா கண்டு பிடித்த மாதிரி பண்ணனும் ரொம்ப சிறப்பா இருக்கும் அவங்களும் ரொம்ப ஹேப்பியா பில்லாவாக அதுமட்டுமல்லாமல் லவ்வர்ஸ் எனவே is also closes இந்த மாதிரி ஏதாவது ரொம்ப கெட்டியாகவும் இருக்கும் பாலச்சந்தர் சிலைகள் எல்லாம் வந்து ஒரு இனவாதி அதற்கான நைட்லாம் கலந்து குடிக்கலாம்So Long Distance Relationship Palveru Nakarankalukku Vandu Ekibdin Unkalukku Anuppalam Athumattumillamal Oru Sila Kataikal Ellam Irukku Avanka Kitta Nama Vandu Order Kotutthanka Avunka Anda Vakaiyil Unkalukku Pitichcha Vishayam Ellam Vandu Tanakku Enna Time Ticket Cholkiromo Anda Taimla Kontupoy Delivery Panniruvanka Inda Madre Nama Surprise Pannalam Mutinjavaraikkum Aarttifishiyal Pannama Nam Pavankalukkaka Namathu Neram Bokeh Mutiyala Athanala Avankalukku Rest Etutthu Oru Kavithaiyotu Moolam Our Oru Sila Varddaikal Pechi Athai Karekta Kantu Pitittha Madre Pannanum Romba Chirappa Irukkum Avankalum Romba Heppiya Pillavaka Athumattumallamal Lavvars Enave Is Also Closes Inda Madre Ethavathu Romba Kettiyakavum Irukkum Palachchandar Chilaikal Ellam Vandu Oru Inavathi Atharkana Naitlam Kalandu Kutikkalam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Veru Nakaril Vachikkum N Kathalikku Enna Kathalar Tina Parichinai Non Vazhankuvathu Tayavucheydu Uthavunkalen,


vokalandroid