நான் சிங்கிளாக இருக்கையில், காதலர் தினத்தை எப்படி கொண்டாடுவது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாய் பிரண்ட்ஸ் அருமையான கேள்வி நண்பா லவ்வர்ஸ் டே அன்னைக்கு நாம சிங்கிள் கொண்டாடலாமா அது என்னன்னா லவ்வர்ஸ் டே அன்னைக்கு ஒரு நாள் மட்டும்தான் லவ்வர்ஸ் டே அதாவது அவங்களுக்கு அது பிரம்மாண்டமான விஷயமே தெரியும் அந்த சிங்களவர்களுக்கு வருஷம் 365 நாளும் கொண்டாட்டம்தான் ஏன்னா அவங்க வந்து கேட்க யாருமே கிடையாது நான் கிப்ட் வாங்கி கொடுக்க யாருமே கிடையாது என்பது ஒரு பக்கம் இருந்தாலும் இன்னொரு பக்கம் இருக்க உங்களுக்கு தெரியாது நிறைய பேருக்கு தெரியாத விஷயம் சொல்கிறேன் என கம்ப்யூட்டரிலிருந்து ஒவ்வொரு நிமிஷமும் மன உளைச்சலுக்கு ஆளாகிறார்கள் ஏன்னா அவங்க வந்து காதலிக்கும் போது எவ்வளவு சந்தோஷமா இருக்காங்களா அதே மாதிரி ஒரு சின்ன பிரச்சனை வந்தா கூட உலகமே இடிந்து விழுந்த மாதிரி மணிக்கணக்காக உட்கார்ந்து அழுது பீல் பண்றது whatsapp ஸ்டேட்டஸ் போடுறது இப்போது லவ் பிரேக்கப் அதாவது விட்டாலும் ஏதோ ஒரு பிரச்சனையும் கூட உடனே வாட்ஸ் அப் ஸ்டேட்டஸ் போட்டு அவங்க மனசு இருக்கு வந்துருச்சு நம்ம சிங்கிளா இருக்கிறது கெத்து பண்றது என்னோட கருத்து கமிட்டி யாரும் கோபப்பட வேண்டாம் எனக்கு என்னுடைய வாழ்த்துக்கள் செண்டிமெண்ட் காதல் உங்களுக்கு என்னுடைய எச்சரிக்கை
Romanized Version
ஹாய் பிரண்ட்ஸ் அருமையான கேள்வி நண்பா லவ்வர்ஸ் டே அன்னைக்கு நாம சிங்கிள் கொண்டாடலாமா அது என்னன்னா லவ்வர்ஸ் டே அன்னைக்கு ஒரு நாள் மட்டும்தான் லவ்வர்ஸ் டே அதாவது அவங்களுக்கு அது பிரம்மாண்டமான விஷயமே தெரியும் அந்த சிங்களவர்களுக்கு வருஷம் 365 நாளும் கொண்டாட்டம்தான் ஏன்னா அவங்க வந்து கேட்க யாருமே கிடையாது நான் கிப்ட் வாங்கி கொடுக்க யாருமே கிடையாது என்பது ஒரு பக்கம் இருந்தாலும் இன்னொரு பக்கம் இருக்க உங்களுக்கு தெரியாது நிறைய பேருக்கு தெரியாத விஷயம் சொல்கிறேன் என கம்ப்யூட்டரிலிருந்து ஒவ்வொரு நிமிஷமும் மன உளைச்சலுக்கு ஆளாகிறார்கள் ஏன்னா அவங்க வந்து காதலிக்கும் போது எவ்வளவு சந்தோஷமா இருக்காங்களா அதே மாதிரி ஒரு சின்ன பிரச்சனை வந்தா கூட உலகமே இடிந்து விழுந்த மாதிரி மணிக்கணக்காக உட்கார்ந்து அழுது பீல் பண்றது whatsapp ஸ்டேட்டஸ் போடுறது இப்போது லவ் பிரேக்கப் அதாவது விட்டாலும் ஏதோ ஒரு பிரச்சனையும் கூட உடனே வாட்ஸ் அப் ஸ்டேட்டஸ் போட்டு அவங்க மனசு இருக்கு வந்துருச்சு நம்ம சிங்கிளா இருக்கிறது கெத்து பண்றது என்னோட கருத்து கமிட்டி யாரும் கோபப்பட வேண்டாம் எனக்கு என்னுடைய வாழ்த்துக்கள் செண்டிமெண்ட் காதல் உங்களுக்கு என்னுடைய எச்சரிக்கைHaai Pirants Arumaiyaana Kelvi Nanbha Lovers Day Annaikku Nama Single Kontatalama Adhu Ennanna Lovers Day Annaikku Oru Naal Mattundhan Lovers Day Athavathu Avangalukku Adhu Pirammandamana Vishayame Therium Andha Chinkalavarkalukku Varusham 365 Nalum Kontattamdan Enna Avanga Vandhu Ketka Yarume Kidaiyathu Nan Kipt Vangi Kodukka Yarume Kidaiyathu Enbathu Oru Pakkam Irundhalum Innoru Pakkam Irukka Ungaluku Theriyathu Niraya Perukku Theriyatha Vishayam Solgiren Ena Kambyuttarilirundu Ovvoru Nimishamum Mana Ulaichchalukku Aalakirarkal Enna Avanga Vandhu Kathalikkum Podhu Evvalavu Sandhoshama Irukkangala Athe Madhiri Oru Chinna Pirachchanai Vandha Kooda Ulakame Itindu Vizhundha Madhiri Manikkanakkaka Utkarndhu Azhuthu Peel Panrathu Whatsapp Status Poturathu Ippodhu Love Pirekkap Athavathu Vittalum Yetho Oru Pirachchanaiyum Kooda Udane Watts Off Status Bottu Avanga Manasu Iruku Vanduruchchu Namma Chinkila Irukirathu Ketthu Panrathu Ennoda Karuthu Commiittee Yarum Kopappada Vendam Enakku Ennutaiya Vazhththukkal Chentiment Kaadhal Ungaluku Ennutaiya Echarikai
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

காதலர் தினத்தன்று பார்த்து மகிழ உதவும் சிறந்த திரைப்படம் எது? ...

காதலர் தினத்தன்று பார்த்து மகிழ சிறந்த இடம் எது என்று கேட்டால் ஜில்லுனு ஒரு காதல் சொல்ல வந்த ஒரு வாலிபர் ஒருவருக்கும் அதுமட்டுமல்லாமல் அலைபாயுதே எனக்கு பிடிக்கும் அலைபாயுதே மின்னலே வந்து ரொம்ப சிறப்பாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வேறு நகரில் வசிக்கும் என் காதலிக்கு என்ன காதலர் தின பரிசினை நான் வழங்குவது? தயவுசெய்து உதவுங்களேன் ...

so long distance relationship பல்வேறு நகரங்களுக்கு வந்து எகிப்தின் உங்களுக்கு அனுப்பலாம் அதுமட்டுமில்லாமல் ஒரு சில கடைகள் எல்லாம் இருக்கு அவங்க கிட்ட நம்ம வந்து ஆர்டர் கொடுத்தாங்க அவுங்க அந்த வகையில் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கேம் பைத்தியமான என் காதலருக்கு என்ன காதலர் தின பரிசு வழங்குவது? ...

கேம் பைத்தியமா became சமானமாக கொடுக்கத் பேட்டரி நீங்க பியர் வாங்கி கொடுங்க அது ரொம்ப காஸ்ட்லியா இருக்கும் அது உங்களுக்கு போன் பண்ண முடியாது என அந்த பெண் வீடு எங்கள் தெருவில் கேமிங் city அதிக விகிதத்திபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் காதலிக்கு வழங்கக்கூடிய, அதிக பணம் செலவழிக்காமல் வாங்கக்கூடிய சிறந்த காதலர் தின பரிசு எது? ...

அதுக்குள்ள நீங்க கேட்டீங்க உங்களுடைய காதலிக்க வாங்க கூடிய சிறந்த காதலர் தினம் அன்னிக்கு வந்து நீங்க அங்க ஒரு diamond ring நீங்க வாங்கி கொடுக்கலாம் என ஒரு கோல்டன் அதையும் வாங்கி கொடுக்கலாம் செய்து வந்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் நண்பர்கள் அனைவருக்கும் காதலியர் இருக்கிறார்கள். எனக்கு காதலி என யாரும் இல்லை. நான் ஒரு பெண்ணை காதல் செய்ய வேண்டுமா? ...

தேங்காய் கொள்ளவா என்னமோ ஒன்னு மட்டும் அந்த கூட்டம் கிடையாது ஒரு ஆடு பிற்காலத்தில் வந்த பின்னாடி யதார்த்த நாடுகள் போய்விடுகிறது அவங்க காதலிக்கிறாங்க அவளுக்கு காதல் இருக்கு அப்படி என்ன அது அவங்களோட வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

காதலர் தினத்தன்று என் மனைவிக்கு என்ன பரிசு வழங்குவது? ...

காதலர் தினத்துக்கு மனைவிக்கு என்ன வாங்கி தரனும் கூட அடுத்தவங்க கேட்டுத்தான் செய்யணுமா சரி பரவாயில்லை கேட்டுட்டீங்க நீங்க இதைத்தான் வாங்கி தரனும் நல்லா இல்ல உங்க மனைவி தானே எதா இருந்தாலும் நீங்க என்ன சபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

காதலைக் கொண்டாடும் நாளுக்கு காதலர் தினம் என்ற பெயர் எப்படி வந்தது? ...

காதலைக் கொண்டாடும் நாளுக்கு காதலர் தினம் என்று பெயர் வந்தது ஏன் அதுக்கு நிறைய வரலாறு கதை இதுதான் உண்மை என்று நிறைய பேர் வந்து காதலுக்காக வரலாற்றுப்பின்னணி இருப்பினும் ராஜா ரிசல்ட் 2008 ஆம் ஆண்டு அவருடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தமிழ் செட்டிங்ஸ் இறந்தவர்களுக்காக தினம் கொண்டாட முடியாது என தினம் கொண்டாடலாம் ஏற்பட்ட விஷம் கிடையாது எந்த ஒரு பொருளுக்கும் ஒரு கிலோமீட்டர் சைக்கிள் ஆட்டோ காரர்களின் ஸ்தல வெளிப்படுத்தின ஒன்லி போயிருந்தாலும் பட்டிமன்றங்கள் தாராளமா சிங்கிள் கண்டிப்பாக கொண்டாடலாம்
Romanized Version
தமிழ் செட்டிங்ஸ் இறந்தவர்களுக்காக தினம் கொண்டாட முடியாது என தினம் கொண்டாடலாம் ஏற்பட்ட விஷம் கிடையாது எந்த ஒரு பொருளுக்கும் ஒரு கிலோமீட்டர் சைக்கிள் ஆட்டோ காரர்களின் ஸ்தல வெளிப்படுத்தின ஒன்லி போயிருந்தாலும் பட்டிமன்றங்கள் தாராளமா சிங்கிள் கண்டிப்பாக கொண்டாடலாம்Tamil Settings Irandavarkalukkaka Tinam Kontata Mutiyathu Ena Tinam Kontatalam Erpatta Visham Kitaiyathu Enda Oru Porulukkum Oru Kilomittar Cycle Auto Kararkalin Sdala Velippatutthina Only Poyirundalum Pattimanrankal Taralama Single Kantippaka Kontatalam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Non Chinkilaka Irukkaiyil Kathalar Tinatthai Effde Kontatuvathu,


vokalandroid