இரண்டாம் திருமணத்திற்கு தயாராகிறார் சௌந்தர்யா ரஜினிகாந்த்: ஏன் திரைத்துறை நட்சத்திரங்கள் பலமுறை திருமணம் செய்து கொள்கின்றனர்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த நியூஸ் வேணும் கேள்விப்பட்ட அதாவது சௌந்தர்யா ரஜினிகாந்த் வந்த இரண்டாவது திருமணத்துக்கு தயாராகும் சொல்லாமல் நிமிர்ந்த சமூகத்தில் நடக்கும் கலை சார்ந்த மக்களுக்கு மிக மிக குறைவு அங்கிருந்து சாப்பிட்டுவிட்டு குட்டி கிடையாது experience செவிலியர் சௌந்தர்யா ரஜினிகாந்த் இரண்டாவது திருமணம் பண்றதுன்னு தெரியல அது mp3
Romanized Version
இந்த நியூஸ் வேணும் கேள்விப்பட்ட அதாவது சௌந்தர்யா ரஜினிகாந்த் வந்த இரண்டாவது திருமணத்துக்கு தயாராகும் சொல்லாமல் நிமிர்ந்த சமூகத்தில் நடக்கும் கலை சார்ந்த மக்களுக்கு மிக மிக குறைவு அங்கிருந்து சாப்பிட்டுவிட்டு குட்டி கிடையாது experience செவிலியர் சௌந்தர்யா ரஜினிகாந்த் இரண்டாவது திருமணம் பண்றதுன்னு தெரியல அது mp3Inda News Venum Kelvippatta Athavathu Soundarya Rajinikanth Vanda Irantavathu Tirumanatthukku Tayarakum Chollamal Nimirnda Chamukatthil Natakkum Kalai Charnda Makkalukku Mike Mike Kuraivu Ankirundu Chappittuvittu Kutty Kitaiyathu Experience Cheviliyar Soundarya Rajinikanth Irantavathu Tirumanam Panrathunnu Teriyala Adhu Mp3
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ராம் அவர்கள் இயக்கிய "பேரன்பு" படத்தில் உங்களுக்கு பிடித்த காட்சி எது? ஏன்? ...

எனக்கு இந்த பெயர் என்பதில் உள்ள வந்து ரொம்ப புடிச்ச விஷயம் என்னவென்று சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா ஒரு அன்பு கிடைக்காத அம்மா இல்லாம ஒழுங்கா ஒரு குழந்தைக்கு அஞ்சலி வந்துட்டா அந்த பொண்ணு எப்படி இருக்காளோ அது பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Irantam Tirumanatthirku Tayarakirar Soundarya Rajinikanth Ayn Tiraitthurai Natchatthirankal Palamurai Tirumanam Cheydu Kolkinranar ,


vokalandroid