கர்ப்பிணிகள் கர்ப்பகாலத்தில் உடல் எடையை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வெப்துனியா உடல் எடையை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க என்ன அது யோகா தான் பேசவே இல்ல வேற ஏதும் செய்யக்கூடாது உணவுகளையும் பார்த்து சாப்பிடணும் இருந்தாலும் அவங்க கொஞ்சம் ஒரு பகுதி நேர வேலை பார்க்க கூடாது
Romanized Version
வெப்துனியா உடல் எடையை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க என்ன அது யோகா தான் பேசவே இல்ல வேற ஏதும் செய்யக்கூடாது உணவுகளையும் பார்த்து சாப்பிடணும் இருந்தாலும் அவங்க கொஞ்சம் ஒரு பகுதி நேர வேலை பார்க்க கூடாதுVebduniya Udal Edaiyai Kattuppattil Vaikka Enna Adhu Yoga Thaan Pechave Illa Vera Ethum Seyyakkudathu Unavukalaiyum Paarthu Chappitanum Irundhalum Avanga Konjam Oru Pakuthi Nera Velai Paarka Koodathu
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கர்ப்பிணிகள் தாய்ப்பால் சுரக்க உதவும் உணவுகளை எப்பொழுது உண்ணத் தொடங்க வேண்டும்? ...

தாய்ப்பால் சுரக்க உதவும் உணவுகளை போலிருந்தது சாப்பிடணும் கிட்டு இருக்காங்க போல இருந்து சாப்பிடணும் கர்ப்பிணியாய் இருக்கும்போது நல்ல ஊட்டச்சத்தான உணவுகளை சாப்பிட்டு இருப்போம் ஆனால் தாய்ப்பால் சுரக்கிறதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இன்றைய காலகட்டத்தில் பெரும்பாலான பெண்களுக்கு சிசேரியன் பிரசவம் நிகழ்வதேன்? ...

ஏன் அதிகமான வந்து சார் நடக்குது அப்படின்னா இனிமே உங்களுக்கு வந்துட்டு ஒரு பயம்தான் வந்து உருவாகுது சுத்தி இருக்கிறவங்க என்ன பண்றாங்க முதல்ல அந்த பிரசாதத்தை பத்தின நெகட்டிவான விஷயங்கள் நிறைய அவங்க கிட்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பெண்கள் உயரம் குறைவாக இருந்தால், கர்ப்பத்தில் சிக்கல்கள் ஏற்படும் என்பது உண்மையா? ...

என்னோட பிரண்டு ஒருத்தன் என்னோட காலேஜ் டேஸ்ல அவளுக்கு ஒரு பெரிய சந்தேகம் இருந்தது அவன் வந்து ரொம்ப குண்டா இப்ப அவளுக்கு என்ன சந்தேகம்னா குண்டர் தினப் reconciliation சுருக்கமா அப்படின்னு சொல்லி எனக்கு எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பகாலத்தில் அதிகரித்த உடல் எடையை, பிரசவத்திற்கு பின் பெண்களால் குறைக்க முடியுமா? ...

கர்ப்ப காலத்தில் அதிகரித்த உடல் எடையை பிரசவத்திற்கு பின் பெண்களால் குறைக்க முடியுமா கண்டிப்பாக குறைக்க முடியும் என் மனைவி வந்து இரண்டு குழந்தைகளுக்கு தாய் இருக்கிறாங்க முதல் பிரசவ தப்பையும் அவர்கள் கெபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் தரித்திருக்கும் பெண்ணின் உடலில் மாதவிடாய் ஏற்பட்டால், அதன் அர்த்தம் என்ன? அதனால் என்ன பாதிப்பு ஏற்படும்? ...

கர்பம் தரித்திருக்கும் பெண்களுக்கு மாதவிடாய் ஏற்படுவது அப்படின்னா ஆரம்ப கட்டத்தில் ஒரு மூணு மாசம் கண்டிப்பாக கொஞ்சம் கொஞ்சம் தெரியும் இருக்கும் அப்புறம் end of vehicles 7 months அப்புறம் வந்து கொஞ்சம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பிணி பெண்கள், பிரசவத்தைக் குறித்த பயத்தை விலக்கி, தங்களை தாங்களே தைரியப்படுத்திக் கொள்வது எப்படி?

இப்ப கர்ப்பமா இருக்கா உங்க வந்து இப்ப வந்த நேரமாக ஆயிடுச்சுன்னா அவங்க கொஞ்சம் பஸ்ட் வந்து என்ன எல்லாம் dangerous பயணிக்கும் போது தெரியும் இதன் ஆபத்தை கூறிய இது எப்ப அங்கு வந்த டாக்டர் கிட்ட போனான் அவனபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கர்ப்பிணிகள் கர்ப்ப காலத்தில் எடை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க என்ன செய்யவேண்டும் என்பது இருக்கீங்க என்ன பொருத்த வரைக்கும் வெளி உணவு கண்டிப்பாக சாப்பிடக் கூடாது நான் இங்கே வந்து எங்களை pregnancy workshop நான் வராமல் சொல்வது இதுதான் மொதல்ல வீட்டில் சமைத்த உணவு மட்டும் தான் இருக்கும் அது எதுவாக இருந்தாலும் நம்ப சாப்பிட்டுக்கலாம் வீட்டிலிருந்த செஞ்சு சாப்பிடலாம் வெளியில் இருக்கிற உணவு டெலிவரி வரைக்கும் சாப்புடகூடாதுனு சொல்லுவான் என்ன இப்படி நிறையச் கூடாதுன்னு வந்த நாள்ல நிறைய சாப்பிடாம அதனால் வீட்டுக்கு வந்தால் எடை கூடும் இன்னொரு விஷயம் பார்த்தேன் என்று நம்புபவன் தயிர் போட்டு சாப்பாடு நிறைய நிறைய இந்த மாதிரி வந்து கார்போஹைட்ரேட் ஐட்டமா சாப்பிடணும்னு நிறைய வந்து கர்ப்பகாலத்தில் அல்லது மாதவிடாய் காலத்தில் வந்து பார்த்து இந்த குழந்தைக்கும் தேவையான ஊட்டச் சத்து தேவைப்படும் அதனால வந்து நம்ம நிறைய நிறைய சாப்பிட வேண்டியிருக்கும் அப்போ சாப்பிடும்போது கண்டிப்பா நம்மளுக்கு எடைபோடும் எடைபோடும் வந்தோம் அது புடம் உதவி செய்வது எப்படி எப்படி பார்த்தீங்கன்னா சாப்பிடக்கூடிய உணவு இட்லி தோசை அந்த மாதிரி எல்லாம் சாப்பிடாமல் அதாவது பச்சை காய்கறிகள் பழங்கள் அந்த மாதிரி ஒரு வேளை சாப்பிட்டு மத்தியானம் உங்களுடைய சாப்பாடு கூட வந்து நிறைய காய்கறிகள் சேர்த்து கீரைகளை சேர்த்து சாப்பிடலாமா அதே மாதிரி ரெண்டு சப்பாத்தி நிறைய காய்கறிகள் கீரைகள் பழங்கள் அந்த மாதிரி தலை நிறைய முடி இருக்கும் சொத்துக்களை கம்மி பண்ணிட்டீங்களே உடலில் இருந்து குழந்தைக்கும் அம்மாவுக்கும் ஓரளவுக்கு போடும் நிறைய பொழுது காரணம் கர்ப்பிணியான உடனே வாய்க்கு ருசியா அதிகமாக நிறைய வெளியே சாப்பிடுவது அதை கண்ட்ரோல் பண்ணி வந்து அவ்வளவு வந்தது
Romanized Version
கர்ப்பிணிகள் கர்ப்ப காலத்தில் எடை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க என்ன செய்யவேண்டும் என்பது இருக்கீங்க என்ன பொருத்த வரைக்கும் வெளி உணவு கண்டிப்பாக சாப்பிடக் கூடாது நான் இங்கே வந்து எங்களை pregnancy workshop நான் வராமல் சொல்வது இதுதான் மொதல்ல வீட்டில் சமைத்த உணவு மட்டும் தான் இருக்கும் அது எதுவாக இருந்தாலும் நம்ப சாப்பிட்டுக்கலாம் வீட்டிலிருந்த செஞ்சு சாப்பிடலாம் வெளியில் இருக்கிற உணவு டெலிவரி வரைக்கும் சாப்புடகூடாதுனு சொல்லுவான் என்ன இப்படி நிறையச் கூடாதுன்னு வந்த நாள்ல நிறைய சாப்பிடாம அதனால் வீட்டுக்கு வந்தால் எடை கூடும் இன்னொரு விஷயம் பார்த்தேன் என்று நம்புபவன் தயிர் போட்டு சாப்பாடு நிறைய நிறைய இந்த மாதிரி வந்து கார்போஹைட்ரேட் ஐட்டமா சாப்பிடணும்னு நிறைய வந்து கர்ப்பகாலத்தில் அல்லது மாதவிடாய் காலத்தில் வந்து பார்த்து இந்த குழந்தைக்கும் தேவையான ஊட்டச் சத்து தேவைப்படும் அதனால வந்து நம்ம நிறைய நிறைய சாப்பிட வேண்டியிருக்கும் அப்போ சாப்பிடும்போது கண்டிப்பா நம்மளுக்கு எடைபோடும் எடைபோடும் வந்தோம் அது புடம் உதவி செய்வது எப்படி எப்படி பார்த்தீங்கன்னா சாப்பிடக்கூடிய உணவு இட்லி தோசை அந்த மாதிரி எல்லாம் சாப்பிடாமல் அதாவது பச்சை காய்கறிகள் பழங்கள் அந்த மாதிரி ஒரு வேளை சாப்பிட்டு மத்தியானம் உங்களுடைய சாப்பாடு கூட வந்து நிறைய காய்கறிகள் சேர்த்து கீரைகளை சேர்த்து சாப்பிடலாமா அதே மாதிரி ரெண்டு சப்பாத்தி நிறைய காய்கறிகள் கீரைகள் பழங்கள் அந்த மாதிரி தலை நிறைய முடி இருக்கும் சொத்துக்களை கம்மி பண்ணிட்டீங்களே உடலில் இருந்து குழந்தைக்கும் அம்மாவுக்கும் ஓரளவுக்கு போடும் நிறைய பொழுது காரணம் கர்ப்பிணியான உடனே வாய்க்கு ருசியா அதிகமாக நிறைய வெளியே சாப்பிடுவது அதை கண்ட்ரோல் பண்ணி வந்து அவ்வளவு வந்ததுKarppinikal Karpba Kaalathil Edai Kattuppattil Vaikka Enna Seiyavendum Enbathu Irukkeenga Enna Poruththa Varaikkum Veli Unavu Kandippaka Sapidak Koodathu Nan Inge Vandhu Engalai Pregnancy Workshop Nan Varamal Solvathu Ithuthan Mothalla Veettil Samaiththa Unavu Mattum Thaan Irukum Adhu Ethuvaka Irundhalum Namba Chappittukkalam Vittilirunda Senju Saapidalam Veliyil Irukkira Unavu Delivery Varaikkum Chapputakutathunu Cholluvan Enna Ippadi Niraiyach Kutathunnu Vandha Nalla Niraya Chappitama Athanal Vittukku Vandhal Edai Koodum Innoru Vishayam Paarthen Endru Nambupavan Thayir Bottu Sappadu Niraya Niraya Indha Madhiri Vandhu Carbohydrate Aittama Chappitanumnu Niraya Vandhu Karppakalaththil Allathu Mathavidaai Kaalathil Vandhu Paarthu Indha Kuzhandhaikkum Thevaiyana Uttach Saththu Thevaippadum Athanala Vandhu Namma Niraya Niraya Saapida Vendiyirukkum Appo Sappidumpothu Kantippa Nammalukku Etaipotum Etaipotum Vandom Adhu Putam Udhavi Seivathu Eppadi Eppadi Parddinkanna Sappidakkudiya Unavu Idly Thosai Andha Madhiri Ellam Sapidaamal Athavathu Pachai Kaaigarigal Palangal Andha Madhiri Oru Velai Sappittu Matthiyanam Ungaludaiya Sappadu Kooda Vandhu Niraya Kaaigarigal Serththu Kiraikalai Serththu Saapidalaama Athe Madhiri Rendu Sappaththi Niraya Kaaigarigal Keeraikal Palangal Andha Madhiri Thala Niraya Mudi Irukum Soththukalai Kammi Pannittinkale Udalil Irundhu Kuzhandhaikkum Ammavukkum Oralavukku Podum Niraya Pozhuthu Kaaranam Karppiniyana Udane Vaykku Ruchiya Adhikamaga Niraya Veliye Saapiduvadhu Athai Control Panni Vandhu Avvalavu Vandhadhu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Karppinikal Karppakalatthil Utal Etaiyai Kattuppattil Vaikka Enna Chaya Ventum,


vokalandroid