கர்ப்பகாலத்தில் பெண்கள் அதிரடிக்காட்சி படங்களை பார்க்கலாமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கர்ப்ப காலத்தில் பெண்கள் அதிரடி காட்சிப் படங்களை பார்க்கலாம் என்று கேட்டாங்க இன்னொருத்தர் வந்துகிடிருந்தாங்க பேய் படங்கள் எல்லாம் பார்க்கலாமான்னு படத்துல நம்ம குழந்தை இருக்கும் போது நாம் எந்த அளவுக்கு நல்ல விஷயங்களை பார்க்கிறோம் எந்த அளவுக்கு நல்ல விஷயங்களை கேட்கிறோம் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் ரொம்ப முக்கியமானது பூஜை ஆகட்டும் மியூசிக் மியூசிக் கேட்கும் போது கூட நீங்க வந்து கர்நாடிக் மியூசிக் மியூசிக் ஏத்த மாதிரி உங்களுடைய குழந்தை வந்து சுபாவமிருக்கும் நீங்க டப்பாங்குத்து பாட்டு கேட்க அந்த மாதிரி டப்பாங்குத்து பாட்டு கேட்டு அதற்குரிய பண்ற குழந்தைகளுக்கு பிறக்கும் அதே மாதிரிதான் பேய் படம் பார்க்க வேண்டிய படம் பார்க்கும் குழந்தைகளுக்கு நல்ல விஷயங்களும் தெரியும் அதிரடி படம் பார்க்கலாமா பேய் படம் பார்க்கலாமா இல்லை சாமி படம் பார்க்கலாமா எந்த மாதிரி விஷயங்களெல்லாம் கர்ப்பம் தரித்த பெண் வந்ததுமே ஒரு நல்ல past நல்ல பாசிட்டிவான புத்தகங்களை படிக்க நல்ல பாசிட்டிவான விஷயங்கள் இருந்தாலும் நிறைய பேர் நிறைய சொல்லித் தருவாங்க வீட்ட வேற வந்து அதிரடி படம் பார்க்கலாமா பேய் படம் பார்க்கலாம் என்றது விவேக ஆப்ஷனை கிடையாது என கருவுற்ற பின் எப்பவுமே எந்தவொரு பாசிட்டிவான விஷயங்கள் தான் பண்ணும் போது மட்டும் ஏன் அப்படி 9 மாத குழந்தைக்கு கொடுக்க வெளியே வந்தால்தான் அந்த குழந்தைக்கு நீங்க எதிர்பார்க்க முடியும் பேய் படமும் பலனும் கிடைக்காது குழந்தை எப்படி இருக்குமோ அதற்கு தகுந்தாற்போல் நீங்க வந்து உன்னுடைய அழித்துவிட வெச்சுக்கிட்டு ரொம்ப அற்புதமா இருக்கும்
Romanized Version
கர்ப்ப காலத்தில் பெண்கள் அதிரடி காட்சிப் படங்களை பார்க்கலாம் என்று கேட்டாங்க இன்னொருத்தர் வந்துகிடிருந்தாங்க பேய் படங்கள் எல்லாம் பார்க்கலாமான்னு படத்துல நம்ம குழந்தை இருக்கும் போது நாம் எந்த அளவுக்கு நல்ல விஷயங்களை பார்க்கிறோம் எந்த அளவுக்கு நல்ல விஷயங்களை கேட்கிறோம் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் ரொம்ப முக்கியமானது பூஜை ஆகட்டும் மியூசிக் மியூசிக் கேட்கும் போது கூட நீங்க வந்து கர்நாடிக் மியூசிக் மியூசிக் ஏத்த மாதிரி உங்களுடைய குழந்தை வந்து சுபாவமிருக்கும் நீங்க டப்பாங்குத்து பாட்டு கேட்க அந்த மாதிரி டப்பாங்குத்து பாட்டு கேட்டு அதற்குரிய பண்ற குழந்தைகளுக்கு பிறக்கும் அதே மாதிரிதான் பேய் படம் பார்க்க வேண்டிய படம் பார்க்கும் குழந்தைகளுக்கு நல்ல விஷயங்களும் தெரியும் அதிரடி படம் பார்க்கலாமா பேய் படம் பார்க்கலாமா இல்லை சாமி படம் பார்க்கலாமா எந்த மாதிரி விஷயங்களெல்லாம் கர்ப்பம் தரித்த பெண் வந்ததுமே ஒரு நல்ல past நல்ல பாசிட்டிவான புத்தகங்களை படிக்க நல்ல பாசிட்டிவான விஷயங்கள் இருந்தாலும் நிறைய பேர் நிறைய சொல்லித் தருவாங்க வீட்ட வேற வந்து அதிரடி படம் பார்க்கலாமா பேய் படம் பார்க்கலாம் என்றது விவேக ஆப்ஷனை கிடையாது என கருவுற்ற பின் எப்பவுமே எந்தவொரு பாசிட்டிவான விஷயங்கள் தான் பண்ணும் போது மட்டும் ஏன் அப்படி 9 மாத குழந்தைக்கு கொடுக்க வெளியே வந்தால்தான் அந்த குழந்தைக்கு நீங்க எதிர்பார்க்க முடியும் பேய் படமும் பலனும் கிடைக்காது குழந்தை எப்படி இருக்குமோ அதற்கு தகுந்தாற்போல் நீங்க வந்து உன்னுடைய அழித்துவிட வெச்சுக்கிட்டு ரொம்ப அற்புதமா இருக்கும்Karpba Kaalathil Pengal Athiradi Katchip Padangalai Parkkalam Endru Kettanka Innorutthar Vandukitirundanka Pey Padangal Ellam Parkkalamannu Patatthula Namma Kuzhandhai Irukum Podhu Naam Endha Alavuku Nalla Vishayangalai Parkkirom Endha Alavuku Nalla Vishayangalai Ketkirom Indha Madhiri Vishayangal Romba Mukkiyamaanadhu Poojai Aakattum Music Music Ketkum Podhu Kooda Ninga Vandhu Karnatik Music Music Ettha Madhiri Ungaludaiya Kuzhandhai Vandhu Chupavamirukkum Ninga Tappankutthu Paattu Ketka Andha Madhiri Tappankutthu Paattu Kettu Atharkuriya Panra Kiuzhandhaigaluku Pirakkum Athe Mathirithan Pey Padam Paarka Vendiya Padam Paarkum Kiuzhandhaigaluku Nalla Vishayankalum Therium Athiradi Padam Parkkalama Pey Padam Parkkalama Illai Sami Padam Parkkalama Endha Madhiri Vishayankalellam Karppam Tarittha Pen Vandathume Oru Nalla Past Nalla Pachittivana Putthakangalai Padika Nalla Pachittivana Vishayangal Irundhalum Niraya Peyr Niraya Chollith Taruvanka Vitta Vera Vandhu Athiradi Padam Parkkalama Pey Padam Parkkalam Enrathu Viveka Aapshanai Kidaiyathu Ena Karuvurra Pin Eppavume Endhavoru Pachittivana Vishayangal Thaan Pannum Podhu Mattum Yen Appadi 9 Madha Kuzhandaikku Kodukka Veliye Vandaldan Andha Kuzhandaikku Ninga Ethirparkka Mudiyum Pey Patamum Palanum Kidaikkathu Kuzhandhai Eppadi Irukkumo Atharku Takundarpol Ninga Vandhu Unnudaiya Azhitthuvita Vechchukkittu Romba Arputhama Irukum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உண்மைதான் பார்த்திங்கன்னா தாயோட கருவில் குழந்தை உருவாகும்போது சத்தங்களை கேட்க ஆரம்பிக்கும் அப்படின்னு வந்து நல்ல இனிமையான இசையை நல்ல கதைகள் குரங்கிற்கு சூழப்பட்டு மகிழ்ச்சியான அவர்களுக்கு வந்தது ரொம்ப மனதளவிலும் உடலளவிலும் நல்லா இருக்கும் அது குழந்தைக்கு ரொம்பவே நன்மை பயக்கும் தாய் வந்து நல்ல கதைகளும் குழந்தைக்கு வந்தது சொல்லுதல் அதாவது கருத்து சொல்ல சொன்னாங்க ஏன் குழந்தையை கேட்கும் இது அறிவியல் பூர்வமான உண்மை அதனால இந்த மாதிரி விஷயங்களை வந்து முற்றிலும் தவிர்ப்பது வன்முறை அப்புறம் பார்த்தீங்கன்னா ரொம்ப மோசமான அடிதடி காட்சிகள் அப்புறம் வந்து கொலை கொள்ளை இந்த மாதிரி விஷயங்களை பார்க்கிறது ஆரோக்கியமாக இருக்கும் இந்த மாதிரி விஷயங்களை தவிர்த்து நல்ல இவங்க வந்துட்டு மனதில் வந்தது பயப்படவோ அல்லது வந்து ஒரு படபடப்பு இந்த மாதிரி நல்லா குழந்தை வந்து கண்டிப்பா அந்த சிசு பாதிக்கப்படும் இது ரொம்பவே நல்லது அதே மாதிரி குடும்பத்தில் சண்டை சச்சரவு குழப்பம் இந்த மாதிரி சமயத்துல நடக்காதவாறு பார்த்து ரொம்ப நல்லது தாய்க்கும் சேய்க்கும் உடல் அளவிலும் மனதளவிலும் பாதுகாப்பு அளிக்கும்படி நன்மை பயக்கின்றது உண்மை நன்றி
Romanized Version
உண்மைதான் பார்த்திங்கன்னா தாயோட கருவில் குழந்தை உருவாகும்போது சத்தங்களை கேட்க ஆரம்பிக்கும் அப்படின்னு வந்து நல்ல இனிமையான இசையை நல்ல கதைகள் குரங்கிற்கு சூழப்பட்டு மகிழ்ச்சியான அவர்களுக்கு வந்தது ரொம்ப மனதளவிலும் உடலளவிலும் நல்லா இருக்கும் அது குழந்தைக்கு ரொம்பவே நன்மை பயக்கும் தாய் வந்து நல்ல கதைகளும் குழந்தைக்கு வந்தது சொல்லுதல் அதாவது கருத்து சொல்ல சொன்னாங்க ஏன் குழந்தையை கேட்கும் இது அறிவியல் பூர்வமான உண்மை அதனால இந்த மாதிரி விஷயங்களை வந்து முற்றிலும் தவிர்ப்பது வன்முறை அப்புறம் பார்த்தீங்கன்னா ரொம்ப மோசமான அடிதடி காட்சிகள் அப்புறம் வந்து கொலை கொள்ளை இந்த மாதிரி விஷயங்களை பார்க்கிறது ஆரோக்கியமாக இருக்கும் இந்த மாதிரி விஷயங்களை தவிர்த்து நல்ல இவங்க வந்துட்டு மனதில் வந்தது பயப்படவோ அல்லது வந்து ஒரு படபடப்பு இந்த மாதிரி நல்லா குழந்தை வந்து கண்டிப்பா அந்த சிசு பாதிக்கப்படும் இது ரொம்பவே நல்லது அதே மாதிரி குடும்பத்தில் சண்டை சச்சரவு குழப்பம் இந்த மாதிரி சமயத்துல நடக்காதவாறு பார்த்து ரொம்ப நல்லது தாய்க்கும் சேய்க்கும் உடல் அளவிலும் மனதளவிலும் பாதுகாப்பு அளிக்கும்படி நன்மை பயக்கின்றது உண்மை நன்றிUnmaithan Parddinkanna Tayota Karuvil Kuzhandhai Uruvakumbothu Chatthankalai Ketka Aarambikkum Appatinnu Vandhu Nalla Inimaiyana Isaiyai Nalla Kathaigal Kurankirku Chuzhappattu Makizhchchiyana Avargaluku Vandhadhu Romba Manathalavilum Utalalavilum Nalla Irukum Adhu Kuzhandaikku Rombave Nanmai Payakkum Thai Vandhu Nalla Kathaikalum Kuzhandaikku Vandhadhu Cholluthal Athavathu Karuthu Solla Chonnanka Yen Kuzhandhaiyai Ketkum Idhu Ariviyal Purvamana Unmai Athanala Indha Madhiri Vishayangalai Vandhu Murrilum Thavirppathu Vanmurai Appuram Parddinkanna Romba Moosamana Atithati Katchikal Appuram Vandhu Kolai Kollai Indha Madhiri Vishayangalai Paarkkirathu Aarokkiyamaga Irukum Indha Madhiri Vishayangalai Thavirththu Nalla Ivanka Vanduttu Manadhil Vandhadhu Payappatavo Allathu Vandhu Oru Patapatappu Indha Madhiri Nalla Kuzhandhai Vandhu Kantippa Andha Sishu Pathikkappadum Idhu Rombave Nallathu Athe Madhiri Kudumbaththil Sandai Chachcharavu Kuzhappam Indha Madhiri Chamayatthula Natakkathavaru Paarthu Romba Nallathu Thaykkum Cheykkum Udal Alavilum Manathalavilum Padhukappu Alikkumbati Nanmai Payakkinrathu Unmai Nanri
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Karppakalatthil Penkal Athiratikkatchi Patankalai Parkkalama,


vokalandroid