கர்ப்பிணிகள் கர்ப்பகாலத்தில் ஏற்படும் மனஅழுத்தத்தைக் குறைப்பது எப்படி? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விட எடுத்துக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and sex clinic இலிருந்து முதல்ல கவனிங்க கர்ப்பிணிகள் நீங்க ஒருத்தர் கிடையாது இன்னொருத்தரு உருவாக்கி இருக்கீங்க ஒரு உன்னதமான வேலையில் இருக்கிறீங்க ஒரு உயிரே உருவாகிறதே இதுல நீங்க இன்னும் அஞ்சு விஷயம் சொல்றதை நல்லா புரிஞ்சுகிட்டேன் ஆகவே மன அழுத்தத்தை வெல்ல வரலாம் இந்த மாதிரி ஒரு கர்ப்பிணிப் பெண் குழந்தையை வைத்து இருக்கும் போது சுத்தி இருக்கிறவங்க கஷ்டம் கொடுத்த முக்கியமாக normal கஷ்டம் கொடுத்தாலும் இந்த பொறுப்பில்லாமல் நடந்து கொண்டாலோ அவங்க அப்பா அம்மா என்றெல்லாம் திட்டும்போது கண்டுக்காம இருந்தா உங்களுக்கு மன எடுத்து அதிகமாயிடும் இந்த மன அழுத்தம் அதிகமாய் இருக்கும் குழந்தையை பொறக்குற கொழந்த பொறக்கும் எடுத்தவனே கை கால் எல்லாம் கொடுக்காது மனம் இல்லாமல் இருக்கும் அந்த பேசுனா பாசிட்டிவா இருக்காது தீர்க்காது என்பவர் கம்மியா இருக்கும் உலகத் தமிழினம் இருக்கீங்க நீங்க மன அழுத்தம் குழந்தை பாதிக்க போது இது நல்ல புரிஞ்சுக்கணும் the first நல்லா புரிஞ்சுக்க நீங்க நீங்க எவ்வளவு கஷ்டம் வந்தாலும் மன அழுத்தம் இல்லாமல் ஹாப்பியா இருப்பீங்க இரண்டாவது கணவன் எல்லாம் ரொம்ப பத்திரமா கைக்கொள்ள with சூப்பரா பார்த்துக்கொண்டும் கர்ப்பிணி பெண்களும் குழந்தை இருக்கும் போது கூடவே இருக்கணும் நிறைய வாக்கிங் போவது கூட வாழனும் அம்மா அப்பா அல்ல தங்கச்சிங்க உன் மனைவியை காயப்படுத்தினால் மனைவியை பாதுகாக்க மனைவியை விட்டுக் கொடுக்க விரும்பாத ஆனால் பெரும்பான்மையான கணங்களுக்கெல்லாம் தெரியவே மாட்டேன் பொறுப்பில்லாம இருக்கிறார்கள் அப்போ கணவன் பொறுப்பில்லாம இருக்கிறார்கள் தெரிய மாட்டுது அதனாலதான் அடிபடுகிறார்கள் சொல்லிட்டு கணவன் வந்து ஒரு நல்ல கணவனாக பத்திரமா பார்த்துக்க கணவரா இருந்தா அப்படின்னு நீங்க புரிஞ்சிக்கணும் யார் கஷ்டம் கொடுத்தால் நீங்க அத மனசு கஷ்டப்படுற மாதிரி தெளிவாக இரண்டாவது புரிஞ்சுது நினைக்கிறார் கஷ்டம் கொடுத்தாலும் customer எடுத்துக்காதீங்க கணவன் கண்டு கல்யாண வீட்டுல மூன்றாவது பார்த்தீங்கன்னா உங்களுக்கு சந்தோஷமா இரு உங்களுக்கு எதெல்லாம் பிடிக்குமோ அந்த மாதிரி விஷயங்கள் நிறைய செஞ்சிட்டு நெருங்க நெருங்க அதிலேயே நாலாவது தன்னம்பிக்கை இந்த பட்ட புத்தகங்களும் ஆடியோ சாங் இப்ப நான் நிறைய ஆடியோ சாங் வீடியோ சாங் பேசி இருக்கேன் தன்னம்பிக்கை வராமல் யூடியூப் சேனலுக்கு என கேப்டன் பிரபாகரன் டிவி யூடியூப் சேனலை சப்ஸ்கிரைப் பண்ணிக்க அதில் நிறைய தன்னம்பிக்கை கூட விஷயங்கள் ஒரு காதல்தான் கேட்டுக்கொண்டே இருக்க குழந்தை ஆரோக்கியமாக பிறக்கும் ஒரு காத்தலும் வகையான சாதங்கள் ஒரு கால ஒரு பண்ணுங்க போகும்போது மஞ்சுவிரட்டு ஆரம்பிங்க அப்புறம் ஒரு ஒரு march 28 கலவரங்கள் அமைதியாக கத்துக்கங்க இதெல்லாம் பிராக்டிஸ் பண்ணினா செமயா மன அழுத்தம் இல்லாமல் வாழலாம் வாழ்த்துக்கள் நிறைய கர்ப்பிணி பெண்களுக்கு கர்ப்ப கால யூடியூப் சேனலை சப்ஸ்கிரைப் அதுமட்டுமில்லாம எல்லாருக்கும் பகிரு அது என்ன எல்லாரும் பயனடைவீங்க முக்கியமாக பிரசவ வலி பயந்து சிசேரியன் போய்டுறாங்க இந்த பிரசவ வலி இந்த மன அழுத்தம் எல்லாமே சரி பண்றது ஸ்பெஷலிஸ்ட் naanana ni கருட நம்பர் வேணும்னா நோட் பண்ணிக்கோங்க applied 2.73 9.99 மிஸ் பண்ணினாலும் திருப்பி உனக்கு போட்டு பாஸ் பண்ணி எழுதிக்கொண்டு நீங்களும் உதவியதாக இருக்கும் ஒன்று கொடுத்தான் ஸ்டேஷன் அமைந்துள்ள 2017 pregnancy வழியை பாத்துக்கிறேன் டெலிவரி வழியே பார்த்துக் கொண்டே நீங்க சிசேரியன் போகணும் நினைக்க கூடாது இயற்கையான பிரசாதம்தான் சூப்பரா இருக்கும் இயற்கையான குணம் கொண்டிருப்பார்கள் எல்லாம் அந்த வழியே இல்லாத மாதிரி ஆயிட்ட மாதிரி கொடுத்திடுவேன் சூரியனுக்கு என்னுடைய சர்வீஸ் நீங்க யூஸ் பண்ணிக்கலாம் முக்கியமா ஒரு சீன் போடுற எந்த மன அழுத்தம் எப்படி இருந்தாலும் நீங்க என்ன பண்ணனும் மாத்திரை போடக்கூடாது psychiatrist பார்த்து மனநல மருத்துவர் மாத்திரை போடக்கூடாது மாத்துறது ரொம்ப ரொம்ப தப்பு பிறகு குழந்தையை பாதிக்கும் மாத்திரை போடுவதை நான் சரி பண்ணி கொடுக்க ஒரு மாத்திரை சாப்பிட பிரச்சனை நீங்க பண்ணுங்க வாழ்த்துக்கள் நண்பா அடுத்த வாரம் பார்க்கலாம்
Romanized Version
வணக்கம் நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விட எடுத்துக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and sex clinic இலிருந்து முதல்ல கவனிங்க கர்ப்பிணிகள் நீங்க ஒருத்தர் கிடையாது இன்னொருத்தரு உருவாக்கி இருக்கீங்க ஒரு உன்னதமான வேலையில் இருக்கிறீங்க ஒரு உயிரே உருவாகிறதே இதுல நீங்க இன்னும் அஞ்சு விஷயம் சொல்றதை நல்லா புரிஞ்சுகிட்டேன் ஆகவே மன அழுத்தத்தை வெல்ல வரலாம் இந்த மாதிரி ஒரு கர்ப்பிணிப் பெண் குழந்தையை வைத்து இருக்கும் போது சுத்தி இருக்கிறவங்க கஷ்டம் கொடுத்த முக்கியமாக normal கஷ்டம் கொடுத்தாலும் இந்த பொறுப்பில்லாமல் நடந்து கொண்டாலோ அவங்க அப்பா அம்மா என்றெல்லாம் திட்டும்போது கண்டுக்காம இருந்தா உங்களுக்கு மன எடுத்து அதிகமாயிடும் இந்த மன அழுத்தம் அதிகமாய் இருக்கும் குழந்தையை பொறக்குற கொழந்த பொறக்கும் எடுத்தவனே கை கால் எல்லாம் கொடுக்காது மனம் இல்லாமல் இருக்கும் அந்த பேசுனா பாசிட்டிவா இருக்காது தீர்க்காது என்பவர் கம்மியா இருக்கும் உலகத் தமிழினம் இருக்கீங்க நீங்க மன அழுத்தம் குழந்தை பாதிக்க போது இது நல்ல புரிஞ்சுக்கணும் the first நல்லா புரிஞ்சுக்க நீங்க நீங்க எவ்வளவு கஷ்டம் வந்தாலும் மன அழுத்தம் இல்லாமல் ஹாப்பியா இருப்பீங்க இரண்டாவது கணவன் எல்லாம் ரொம்ப பத்திரமா கைக்கொள்ள with சூப்பரா பார்த்துக்கொண்டும் கர்ப்பிணி பெண்களும் குழந்தை இருக்கும் போது கூடவே இருக்கணும் நிறைய வாக்கிங் போவது கூட வாழனும் அம்மா அப்பா அல்ல தங்கச்சிங்க உன் மனைவியை காயப்படுத்தினால் மனைவியை பாதுகாக்க மனைவியை விட்டுக் கொடுக்க விரும்பாத ஆனால் பெரும்பான்மையான கணங்களுக்கெல்லாம் தெரியவே மாட்டேன் பொறுப்பில்லாம இருக்கிறார்கள் அப்போ கணவன் பொறுப்பில்லாம இருக்கிறார்கள் தெரிய மாட்டுது அதனாலதான் அடிபடுகிறார்கள் சொல்லிட்டு கணவன் வந்து ஒரு நல்ல கணவனாக பத்திரமா பார்த்துக்க கணவரா இருந்தா அப்படின்னு நீங்க புரிஞ்சிக்கணும் யார் கஷ்டம் கொடுத்தால் நீங்க அத மனசு கஷ்டப்படுற மாதிரி தெளிவாக இரண்டாவது புரிஞ்சுது நினைக்கிறார் கஷ்டம் கொடுத்தாலும் customer எடுத்துக்காதீங்க கணவன் கண்டு கல்யாண வீட்டுல மூன்றாவது பார்த்தீங்கன்னா உங்களுக்கு சந்தோஷமா இரு உங்களுக்கு எதெல்லாம் பிடிக்குமோ அந்த மாதிரி விஷயங்கள் நிறைய செஞ்சிட்டு நெருங்க நெருங்க அதிலேயே நாலாவது தன்னம்பிக்கை இந்த பட்ட புத்தகங்களும் ஆடியோ சாங் இப்ப நான் நிறைய ஆடியோ சாங் வீடியோ சாங் பேசி இருக்கேன் தன்னம்பிக்கை வராமல் யூடியூப் சேனலுக்கு என கேப்டன் பிரபாகரன் டிவி யூடியூப் சேனலை சப்ஸ்கிரைப் பண்ணிக்க அதில் நிறைய தன்னம்பிக்கை கூட விஷயங்கள் ஒரு காதல்தான் கேட்டுக்கொண்டே இருக்க குழந்தை ஆரோக்கியமாக பிறக்கும் ஒரு காத்தலும் வகையான சாதங்கள் ஒரு கால ஒரு பண்ணுங்க போகும்போது மஞ்சுவிரட்டு ஆரம்பிங்க அப்புறம் ஒரு ஒரு march 28 கலவரங்கள் அமைதியாக கத்துக்கங்க இதெல்லாம் பிராக்டிஸ் பண்ணினா செமயா மன அழுத்தம் இல்லாமல் வாழலாம் வாழ்த்துக்கள் நிறைய கர்ப்பிணி பெண்களுக்கு கர்ப்ப கால யூடியூப் சேனலை சப்ஸ்கிரைப் அதுமட்டுமில்லாம எல்லாருக்கும் பகிரு அது என்ன எல்லாரும் பயனடைவீங்க முக்கியமாக பிரசவ வலி பயந்து சிசேரியன் போய்டுறாங்க இந்த பிரசவ வலி இந்த மன அழுத்தம் எல்லாமே சரி பண்றது ஸ்பெஷலிஸ்ட் naanana ni கருட நம்பர் வேணும்னா நோட் பண்ணிக்கோங்க applied 2.73 9.99 மிஸ் பண்ணினாலும் திருப்பி உனக்கு போட்டு பாஸ் பண்ணி எழுதிக்கொண்டு நீங்களும் உதவியதாக இருக்கும் ஒன்று கொடுத்தான் ஸ்டேஷன் அமைந்துள்ள 2017 pregnancy வழியை பாத்துக்கிறேன் டெலிவரி வழியே பார்த்துக் கொண்டே நீங்க சிசேரியன் போகணும் நினைக்க கூடாது இயற்கையான பிரசாதம்தான் சூப்பரா இருக்கும் இயற்கையான குணம் கொண்டிருப்பார்கள் எல்லாம் அந்த வழியே இல்லாத மாதிரி ஆயிட்ட மாதிரி கொடுத்திடுவேன் சூரியனுக்கு என்னுடைய சர்வீஸ் நீங்க யூஸ் பண்ணிக்கலாம் முக்கியமா ஒரு சீன் போடுற எந்த மன அழுத்தம் எப்படி இருந்தாலும் நீங்க என்ன பண்ணனும் மாத்திரை போடக்கூடாது psychiatrist பார்த்து மனநல மருத்துவர் மாத்திரை போடக்கூடாது மாத்துறது ரொம்ப ரொம்ப தப்பு பிறகு குழந்தையை பாதிக்கும் மாத்திரை போடுவதை நான் சரி பண்ணி கொடுக்க ஒரு மாத்திரை சாப்பிட பிரச்சனை நீங்க பண்ணுங்க வாழ்த்துக்கள் நண்பா அடுத்த வாரம் பார்க்கலாம்Vanakkam Nan Thaan Ungal Doctor Prabhakaran Ungalukkaka Vida Etutthukkontirukkiren Mind Soul And Sex Clinic Lilirundhu Muthalla Kavaninka Karppinikal Ninga Orutthar Kidaiyathu Innoruttharu Uruvakki Irukkeenga Oru Unnathamana Velaiyil Irukkirinka Oru Uyire Uruvakirathe Edhula Ninga Innum Anju Vishayam Cholrathai Nalla Purinjukitten Aakave Mana Azhuthathai Vella Varalam Indha Madhiri Oru Karppinip Pen Kuzhandhaiyai Vaithu Irukum Podhu Suththi Irukkiravanka Kashtam Koduttha Mukkiyamaga Normal Kashtam Koduththalum Indha Poruppillamal Nadandhu Kontalo Avanga Appa Amma Enrellam Tittumbothu Kantukkama Irundha Ungaluku Mana Eduthu Athikamayitum Indha Mana Alutham Athikamay Irukum Kuzhandhaiyai Porakkura Kolanda Porakkum Etutthavane Kai Call Ellam Kotukkathu Manam Illamal Irukum Andha Pechuna Pachittiva Irukkaathu Tirkkathu Enbavar Kammiya Irukum Ulakath Tamilinam Irukkeenga Ninga Mana Alutham Kuzhandhai Pathikka Podhu Idhu Nalla Purinjukkanum The First Nalla Purinjukka Ninga Ninga Evvalavu Kashtam Vandalum Mana Alutham Illamal Happiya Iruppinka Irandaavadhu Kanavan Ellam Romba Patthirama Kaikkolla With Chuppara Parddukkontum Karpini Penkalum Kuzhandhai Irukum Podhu Kutave Irukkanum Niraya Walking Povadhu Kooda Vazhanum Amma Appa Alla Tankachchinka Un Manaiviyai Kayappatutthinal Manaiviyai Paathukakka Manaiviyai Vittuk Kodukka Virumbatha Aanaal Perumbanmaiyana Kanankalukkellam Teriyave Matten Poruppillama Irukkirarkal Appo Kanavan Poruppillama Irukkirarkal Theriya Mattuthu Athanalathan Atipatukirarkal Chollittu Kanavan Vandhu Oru Nalla Kanavanaka Patthirama Parddukka Kanavara Irundha Appatinnu Ninga Purinjikkanum Yaar Kashtam Koduththal Ninga Atha Manasu Kashtappatura Madhiri Thelivaka Irandaavadhu Purinjuthu Ninaikkirar Kashtam Koduththalum Customer Etutthukkathinka Kanavan Kandu Kalyana Vittula Munravathu Parddinkanna Ungaluku Sandhoshama Iru Ungaluku Ethellam Pitikkumo Andha Madhiri Vishayangal Niraya Chenjittu Nerunka Nerunka Athileye Nalavathu Thannambikkai Indha Patta Putthakankalum Audio Song Ippa Nan Niraya Audio Song Video Song Pesi Irukken Thannambikkai Varamal Youtube Channelukku Ena Caption Prabhakaran Tv Youtube Chennalai Chapskiraip Pannikka Adhil Niraya Thannambikkai Kooda Vishayangal Oru Kathaldan Kettukkonte Irukka Kuzhandhai Aarokkiyamaga Pirakkum Oru Katthalum Vagaiyaana Chathankal Oru Kala Oru Pannunga Pokumbothu Manjuvirattu Aarambinka Appuram Oru Oru March 28 Kalavarankal Amaithiyaka Katthukkanka Ithellam Piraktis Pannina Chemaya Mana Alutham Illamal Vazhalam Vazhththukkal Niraya Karpini Pengaluku Karpba Kala Youtube Chennalai Chapskiraip Athumattumillama Ellarukkum Pakiru Adhu Enna Ellarum Payanataivinka Mukkiyamaga Pirasava Vali Payandhu Cesarean Poyturanka Indha Pirasava Vali Indha Mana Alutham Ellame Sari Panrathu Specialist Naanana Ni Karuda Number Venumna Note Pannikkonka Applied 2.73 9.99 Miss Panninalum Thiruppi Unakku Bottu Boss Panni Ezhuthikkontu Nengalum Uthaviyathaka Irukum Ondru Koduthan Station Amaindhulla 2017 Pregnancy Vazhiyai Patthukkiren Delivery Vazhiye Parththuk Konde Ninga Cesarean Pokanum Ninaikka Koodathu Iyarkaiyana Pirachathamdan Chuppara Irukum Iyarkaiyana Kunam Kontirupparkal Ellam Andha Vazhiye Illatha Madhiri Aayitta Madhiri Kotutthituven Suriyanukku Ennutaiya Service Ninga Use Pannikkalam Mukkiyama Oru Scene Potura Endha Mana Alutham Eppadi Irundhalum Ninga Enna Pannanum Maathirai Potakkutathu Psychiatrist Paarthu Mananala Maruthuvar Maathirai Potakkutathu Matthurathu Romba Romba Thappu Piragu Kuzhandhaiyai Pathikum Maathirai Poduvathai Nan Sari Panni Kodukka Oru Maathirai Saapida Pirachchanai Ninga Pannunga Vazhththukkal Nanbha Aduththa Varam Parkkalam
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மனநிலை மாற்றங்கள் மற்றும் அழுத்தம் போன்ற உணர்வுகளில் இருந்து நான் விடுபடுவது எப்படி?

மூச்சின் வந்து நம்ம மூத்திரம் அதிகமாக காணப்படும் என விஜய் நியூ ஹவுஸ் அதாவது அந்த இடத்துக்கு போகலாம் அந்த டைம் மேனேஜ்மென்ட் இல்ல டெய்லி அதுக்கு தகுந்த மாதிரி அவர் ஆண்மை பிளஸ் அவங்களோட பார்த்துவிட்டு நாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மன அழுத்தத்திலிருந்து விடுபட ஏதேனும் ஆலோசனைகளை வழங்கவும்? ...

இன்னிக்கு நிறைய பேர் இதுவரை பேஸ்புக்கே ஒரு மிகப்பெரிய travel வந்து வந்து பார்த்தால் இந்த ஸ்டேட்டஸ் இந்த பார்த்து நாம் அறிந்திராத பல வழிகளில் வந்து தாக்குதலை பார்த்த பாக் ஸ்பெஸ் ஒரு தியேட்டருக்கு படிப்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனைவியின் கர்ப்பகாலத்தில் கணவன்மார்கள் ஆற்ற வேண்டிய விஷயங்கள் என்னென்ன? ...

முடிஞ்ச வரைக்கும் அவங்க நேரத்தை மனைவி கூடவே செலவழிக்கிறோம் முக்கியமானது இரண்டாவது ஏதும் தவறாக பேசக்கூடாது கடுஞ் சொற்கள் பயன்படுத்தப்பட உள்ளது நல்ல விஷயங்கள் வந்து மனைவி கிட்ட பேசணும் அதே நேரம் இல்லை பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பகாலத்தில் ஏற்படும் இரத்தசோகையை சரிசெய்வது எப்படி? ...

கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் ரத்த சோகையை சரிசெய்வது எப்படி இருக்கீங்க நீங்க கொஞ்சம் பொருத்துக்கோங்க அப்புறம் வந்த அத்திப்பழம் அந்த கடையில் கிடைக்கும் வரை உண்டு அது வந்து இரண்டு எடுத்துக்கோங்க பேரிச்சம்பழபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் தரித்திருப்பதை என் உறவுகளுக்கு, 3 மாதங்களுக்கு பின் அறிவிப்பது நல்லதா அல்லது முன்னரே அறிவித்து விட வேண்டுமா? ...

இது பேசிக்க எல்லாத்துக்கும் வர்ற சந்தேகம்தான் அதுவும் முதல் குழந்தை எப்போது வர்ற சந்தேகம்தான் நீங்க ஒன்னும் நல்லா தெரிஞ்சுக்கணும் உங்களுக்கு கல்யாணம் ஆகி குழந்தை பிறக்கப்போவது அப்படின்னு உங்க உறவுக்காபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் அடைந்த ஒரு பெண், குழந்தைகளை தூக்குவதால் கருக்கலைப்பு ஏற்படுமா? ...

இன்னும் இந்த மாதிரி நம்பிக்கைகள் எல்லாம் இருக்கிறது கொஞ்சம் ஆச்சரியமாகத்தான் இருக்கிறது அப்படி எல்லாம் ஒன்னுமில்ல குழந்தையை தூக்கினால் அதெல்லாம் ஒன்னும் தப்பு கிடையாது பத்தி என்ன என்னமோ ஒரு சின்ன குழநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் மன அழுத்தத்தை எப்படி கொடுப்பது உடல்ரீதியாகவும் மனரீதியாகவும் நிறைய மாற்றங்கள் நடக்கும் அது எந்த மாற்றங்களும் வந்து டிப்ரெஷன் இந்த மன அழுத்தம் அந்த அளவுக்கு வந்து விடக்கூடாது என மன அழுத்தம் வந்த அந்த குழந்தையும் கண்டிப்பா பாதிக்கும் இதுக்கு என்ன எல்லாம் பண்ணலாம் யோகாசனம் கொஞ்சம் மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணலாம் மெடிடேஷன் பண்ணா யோகாசனம் வந்து ஒவ்வொருத்தருக்கு ஒவ்வொரு மாதிரி இருக்கும் அத வந்து ஒரு ட்ரெயினர் வச்சு பண்ணலாம் இல்ல எந்த டெக்னிக்கல் பண்றீங்களோ அவங்க கிட்ட கேட்டுட்டு இதெல்லாம் பண்ணலாம் இதெல்லாம் பண்ண கூடாது என்று ஆலோசனை எடுத்துட்டு அதுக்கப்புறம் பயிற்சி பண்ணலாம் meditation பண்ணலாம் நல்ல உணவு நல்ல தூக்கம் இதெல்லாம் ரொம்ப முக்கியமானது எந்த ஒரு கவலை இல்லை எந்த ஒரு பயமும் இருந்தாலும் அது மத்தவங்க கிட்ட வந்து பகிர்ந்து அது மனதில் இருந்து வெளியில் எடுத்து இருந்தும் ஒவ்வொரு பண்றது இல்ல ரொம்ப கஷ்டப்பட்டு எல்லாமே வந்து குழந்தையை பாதிக்கும் கூட போயிருக்கலாம் என்ன பண்ணலாம் எப்படி வந்தது எப்படி வந்து ஆன்சைட் இல்லாமல் இருக்கிறது அப்படி எல்லாம் வந்து நீங்க ஆலோசனை கேட்கலாம்
Romanized Version
கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் மன அழுத்தத்தை எப்படி கொடுப்பது உடல்ரீதியாகவும் மனரீதியாகவும் நிறைய மாற்றங்கள் நடக்கும் அது எந்த மாற்றங்களும் வந்து டிப்ரெஷன் இந்த மன அழுத்தம் அந்த அளவுக்கு வந்து விடக்கூடாது என மன அழுத்தம் வந்த அந்த குழந்தையும் கண்டிப்பா பாதிக்கும் இதுக்கு என்ன எல்லாம் பண்ணலாம் யோகாசனம் கொஞ்சம் மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணலாம் மெடிடேஷன் பண்ணா யோகாசனம் வந்து ஒவ்வொருத்தருக்கு ஒவ்வொரு மாதிரி இருக்கும் அத வந்து ஒரு ட்ரெயினர் வச்சு பண்ணலாம் இல்ல எந்த டெக்னிக்கல் பண்றீங்களோ அவங்க கிட்ட கேட்டுட்டு இதெல்லாம் பண்ணலாம் இதெல்லாம் பண்ண கூடாது என்று ஆலோசனை எடுத்துட்டு அதுக்கப்புறம் பயிற்சி பண்ணலாம் meditation பண்ணலாம் நல்ல உணவு நல்ல தூக்கம் இதெல்லாம் ரொம்ப முக்கியமானது எந்த ஒரு கவலை இல்லை எந்த ஒரு பயமும் இருந்தாலும் அது மத்தவங்க கிட்ட வந்து பகிர்ந்து அது மனதில் இருந்து வெளியில் எடுத்து இருந்தும் ஒவ்வொரு பண்றது இல்ல ரொம்ப கஷ்டப்பட்டு எல்லாமே வந்து குழந்தையை பாதிக்கும் கூட போயிருக்கலாம் என்ன பண்ணலாம் எப்படி வந்தது எப்படி வந்து ஆன்சைட் இல்லாமல் இருக்கிறது அப்படி எல்லாம் வந்து நீங்க ஆலோசனை கேட்கலாம்Karpba Kalatthil Erpatum Mana Azhutthatthai Effde Kotuppathu Utalrithiyakavum Manarithiyakavum Niraya Marrankal Natakkum Adhu Enda Marrankalum Vandu Tipreshan Inda Mana Azhuttham Anda Alavukku Vandu Vitakkutathu Ena Mana Azhuttham Vanda Anda Kuzhandaiyum Kantippa Pathikkum Ithukku Enna Ellam Pannalam Yokachanam Konjam Muchchuppayirchi Pannalam Metiteshan Panna Yokachanam Vandu Ovvoruttharukku Ovvoru Madre Irukkum Atha Vandu Oru Treyinar Vachchu Pannalam Illa Enda Teknikkal Panrinkalo Avanka Kitta Kettuttu Ithellam Pannalam Ithellam Panna Kutathu Enru Aalochanai Etutthuttu Athukkappuram Payirchi Pannalam Meditation Pannalam Nalla Unavu Nalla Tukkam Ithellam Romba Mukkiyamanathu Enda Oru Kavalai Illai Enda Oru Payamum Irundalum Adhu Matthavanka Kitta Vandu Pakirndu Adhu Manathil Irundu Veliyil Etutthu Irundum Ovvoru Panrathu Illa Romba Kashtappattu Ellame Vandu Kuzhandaiyai Pathikkum Guid Poyirukkalam Enna Pannalam Effde Vandathu Effde Vandu Onsite Illamal Irukkirathu Appati Ellam Vandu Ninka Aalochanai Ketkalam
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் சொல்லவந்த pregnancy ஆரம்பிக்கும்போதே வந்து sugar levels of preservation of small savings சுகரை சுகத்துக்கு ip addresses இருக்கு அப்படின்னு சொல்லி சொல்லி கொடுத்துருவாங்க அதுக்கெல்லாம் குடுத்துடுவாங்க அதுக்காக டெஸ்ட் எல்லாம் பண்ணுவாங்க உடனே மாசமா ஸ்கேன்ல பண்ண சொல்லி கதையெல்லாம் ஓட்டுவாங்க நம் அவர் tv program அடிக்கடி பார்த்துட்டு gestational diabetes அதற்கும் அப்படி எல்லாம் நம்மிடம் வந்து தேவையில்லாத சங்கடங்கள் எல்லாம் உள்ளே போக வேண்டும் அப்படி எல்லாம் ஒன்னுமில்ல sugar levels in blood levels முருகேசன் அதையும் தாண்டி பிரச்சனைக்கு நல்ல கண்ட்ரோல் தான் வச்சுக்குவா மன நிம்மதியும் அமைதியும் வைத்துக் கொள்ளத்தான் அதை தவிர வேற என்ன பண்ண முடியும் பயப்படக்கூடாது பயம் அந்த அதிகமாக இருக்கும் பட்சத்தில் பண்ணிடனும் பண்ணிடனும் நிறைய தைரியம் வேணும் நிறைய நம்பிக்கை வேணும்
Romanized Version
நான் சொல்லவந்த pregnancy ஆரம்பிக்கும்போதே வந்து sugar levels of preservation of small savings சுகரை சுகத்துக்கு ip addresses இருக்கு அப்படின்னு சொல்லி சொல்லி கொடுத்துருவாங்க அதுக்கெல்லாம் குடுத்துடுவாங்க அதுக்காக டெஸ்ட் எல்லாம் பண்ணுவாங்க உடனே மாசமா ஸ்கேன்ல பண்ண சொல்லி கதையெல்லாம் ஓட்டுவாங்க நம் அவர் tv program அடிக்கடி பார்த்துட்டு gestational diabetes அதற்கும் அப்படி எல்லாம் நம்மிடம் வந்து தேவையில்லாத சங்கடங்கள் எல்லாம் உள்ளே போக வேண்டும் அப்படி எல்லாம் ஒன்னுமில்ல sugar levels in blood levels முருகேசன் அதையும் தாண்டி பிரச்சனைக்கு நல்ல கண்ட்ரோல் தான் வச்சுக்குவா மன நிம்மதியும் அமைதியும் வைத்துக் கொள்ளத்தான் அதை தவிர வேற என்ன பண்ண முடியும் பயப்படக்கூடாது பயம் அந்த அதிகமாக இருக்கும் பட்சத்தில் பண்ணிடனும் பண்ணிடனும் நிறைய தைரியம் வேணும் நிறைய நம்பிக்கை வேணும்Non Chollavanda Pregnancy Aarambikkumbothe Vandu Sugar Levels Of Preservation Of Small Savings Chukarai Chukatthukku Ip Addresses Irukku Appatinnu Solly Solly Kotutthuruvanka Athukkellam Kututthutuvanka Athukkaka Test Ellam Pannuvanka Utane Machama Skenla Panna Solly Kathaiyellam Ottuvanka Nam Our Tv Program Atikkati Pardduttu Gestational Diabetes Atharkum Appati Ellam Nammitam Vandu Tevaiyillatha Chankatankal Ellam Ulle Bokeh Ventum Appati Ellam Onnumilla Sugar Levels In Blood Levels MURUGESAN Athaiyum Tanti Pirachchanaikku Nalla Control Than Vachchukkuva Mana Nimmathiyum Amaithiyum Vaitthuk Kollatthan Athai Tavira Vera Enna Panna Mutiyum Payappatakkutathu Fam Anda Athikamaka Irukkum Patchatthil Pannitanum Pannitanum Niraya Thairiyam Venum Niraya Nambikai Venum
Likes  74  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உனக்கும் இளையராஜா பாடல்கள் ஆலோசகர் சென்னையிலிருந்து பொதுவா முதல்ல நமக்கு ஏன் மன அழுத்தம் வருதுனு பாக்கணும் சரியா கவனிக்கல உதாரணத்திற்கு மாமனார் மாமியாருக்கு சுற்றியிருக்கிற இருக்கட்டும் முக்கியமாக அவர்களது மத நம்பிக்கைக்கு போட்டோ சில சூழ்நிலையை நமக்கு பண்ணிக்கிட்டு மாறாத சில விஷயங்களை நான் மனசார நமக்கு பண்ணிக்கிட்டு இருக்கே இது தவறு என்று சொல்வதெல்லாம் குறியாக இருக்கும்போது உங்க வயிறு முன்னாடி வரைக்கும் இந்த நிலைப்பாட்டுக்கு இதனால் சொல்லும் போது உங்களுக்கு கடைசி டைப்ரைட்டர் அடுத்த முறை நீங்கள் விரும்பினால் புரோட்டின் நிறைந்த உணவுகளில் சாப்டீங்களா கண்டிப்பா மன அழுத்தம் குறையும்
Romanized Version
உனக்கும் இளையராஜா பாடல்கள் ஆலோசகர் சென்னையிலிருந்து பொதுவா முதல்ல நமக்கு ஏன் மன அழுத்தம் வருதுனு பாக்கணும் சரியா கவனிக்கல உதாரணத்திற்கு மாமனார் மாமியாருக்கு சுற்றியிருக்கிற இருக்கட்டும் முக்கியமாக அவர்களது மத நம்பிக்கைக்கு போட்டோ சில சூழ்நிலையை நமக்கு பண்ணிக்கிட்டு மாறாத சில விஷயங்களை நான் மனசார நமக்கு பண்ணிக்கிட்டு இருக்கே இது தவறு என்று சொல்வதெல்லாம் குறியாக இருக்கும்போது உங்க வயிறு முன்னாடி வரைக்கும் இந்த நிலைப்பாட்டுக்கு இதனால் சொல்லும் போது உங்களுக்கு கடைசி டைப்ரைட்டர் அடுத்த முறை நீங்கள் விரும்பினால் புரோட்டின் நிறைந்த உணவுகளில் சாப்டீங்களா கண்டிப்பா மன அழுத்தம் குறையும்Unakkum Ilaiyaraaja Padalgal Aalosagar Chennaiyilirundhu Pothuva Muthalla Namakku Yen Mana Alutham Varuthunu Pakkanum Sariya Kavanikkala Utharanatthirku Mamanar Mamiyarukku Churriyirukkira Irukkattum Mukkiyamaga Avarkalathu Madha Nambikkaikku Photo Sila Suzhnilaiyai Namakku Pannikkittu Maratha Sila Vishayangalai Nan Manachara Namakku Pannikkittu Irukke Idhu Thavaru Endru Solvathellam Kuriyaka Irukkumpothu Unga Vayiru Munnati Varaikkum Indha Nilaippattukku Ithanal Sollum Podhu Ungaluku Kadaisi Taipraittar Aduththa Murai Neengal Virumbinaal Protein Nirainda Unavukalil Chaptinkala Kantippa Mana Alutham Kuraiyum
Likes  60  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Karppinikal Karppakalatthil Erpatum Manaazhutthatthaik Kuraippathu Effde,


vokalandroid