சுகப்பிரசவம் நிகழ பெண்கள் என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சுகப்பிரசவம் நிகழ பெண்கள் என்ன செய்ய வேண்டும் செம்ம தைரியமா இருங்க இரண்டாவது எக்கச்சக்க வழி தங்கள் திறமையை வளர்த்துக் கொள்ள மூன்று அவரது பாசிட்டிவா இருந்தாலும் அது சுகப்பிரசவத்துக்கு ரொம்ப ஆசைப்படுறே அஞ்சாவது சிஷ்யருக்கு நிறைய பாதிப்பை ஏற்படுத்த உடலுக்கு மற்றும் மனப்பான்மைக்கும் புரிஞ்சுக்கங்க இதெல்லாம் நல்லா புரிஞ்சுக்க என்ன சூப்பரா இருக்கு எல்லாத்தையும் விட மேலோங்கி என்ன பண்ணனும் உங்களுடைய friends சொல்றது எல்லாத்தையும் கேட்காதீங்க அவங்கல்லாம் பயந்து பயந்து சிசேரியன் பண்ணி தான் உங்களுக்கு அதிக recommend பண்ணுவான் அந்த காலத்து பார்ட்டிகள்தான் சுகப்பிரசவம் தான் கட்டுவாங்க பாட்டு குடுங்க இதெல்லாம் புதுசு அதுக்கு அப்புறம் ஒரே ஒரு எச்சரிக்கை குழந்தை பாடல் உள்ள சுத்திக்கு சின்ன அந்த அடிப்படையில் இல்லாமல் போய்விட்டன ஒரு dangerous ஒன்று கட்டாயம் சிசேரியன்தான் பண்ணனும் அந்த மாதிரி சூழல் டாக்டரை கொலை பண்ணும் போது நீ ஒத்துக்கணும் அப்ப நீங்க பிடிவாதமா சுகப்பிரசவம் ஒன்னும் சொல்ல கூடாது சார் வாழ்த்துக்கள்
Romanized Version
சுகப்பிரசவம் நிகழ பெண்கள் என்ன செய்ய வேண்டும் செம்ம தைரியமா இருங்க இரண்டாவது எக்கச்சக்க வழி தங்கள் திறமையை வளர்த்துக் கொள்ள மூன்று அவரது பாசிட்டிவா இருந்தாலும் அது சுகப்பிரசவத்துக்கு ரொம்ப ஆசைப்படுறே அஞ்சாவது சிஷ்யருக்கு நிறைய பாதிப்பை ஏற்படுத்த உடலுக்கு மற்றும் மனப்பான்மைக்கும் புரிஞ்சுக்கங்க இதெல்லாம் நல்லா புரிஞ்சுக்க என்ன சூப்பரா இருக்கு எல்லாத்தையும் விட மேலோங்கி என்ன பண்ணனும் உங்களுடைய friends சொல்றது எல்லாத்தையும் கேட்காதீங்க அவங்கல்லாம் பயந்து பயந்து சிசேரியன் பண்ணி தான் உங்களுக்கு அதிக recommend பண்ணுவான் அந்த காலத்து பார்ட்டிகள்தான் சுகப்பிரசவம் தான் கட்டுவாங்க பாட்டு குடுங்க இதெல்லாம் புதுசு அதுக்கு அப்புறம் ஒரே ஒரு எச்சரிக்கை குழந்தை பாடல் உள்ள சுத்திக்கு சின்ன அந்த அடிப்படையில் இல்லாமல் போய்விட்டன ஒரு dangerous ஒன்று கட்டாயம் சிசேரியன்தான் பண்ணனும் அந்த மாதிரி சூழல் டாக்டரை கொலை பண்ணும் போது நீ ஒத்துக்கணும் அப்ப நீங்க பிடிவாதமா சுகப்பிரசவம் ஒன்னும் சொல்ல கூடாது சார் வாழ்த்துக்கள்Sukappirasavam Nikala Pengal Enna Seyya Vendum Semma Thairiyama Irunka Irandaavadhu Ekkachchakka Vazhi Thangal Thiramaiyai Valarththuk Kolla Moondru Avarathu Pachittiva Irundhalum Adhu Chukappirachavatthukku Romba Aachaippature Anjavathu Chishyarukku Niraya Pathippai Erpaduththa Udalukku Marrum Manappanmaikkum Purinjukkanka Ithellam Nalla Purinjukka Enna Chuppara Iruku Ellatthaiyum Vida Melongi Enna Pannanum Ungaludaiya Friends Solrathu Ellatthaiyum Ketkathinka Avankallam Payandhu Payandhu Cesarean Panni Thaan Ungaluku Adhiga Recommend Pannuvan Andha Kalatthu Parttikaldan Sukappirasavam Thaan Kattuvanka Paattu Kutunka Ithellam Puthuchu Athukku Appuram Ore Oru Echarikai Kuzhandhai Padal Ulla Chutthikku Chinna Andha Adipadaiyil Illamal Poyvittana Oru Dangerous Ondru Kattayam Chicheriyandan Pannanum Andha Madhiri Soozhal Taktarai Kolai Pannum Podhu Nee Otthukkanum Effb Ninga Pitivathama Sukappirasavam Onnum Solla Koodathu Chaar Vazhththukkal
Likes  8  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கர்ப்பகாலத்தில் பெண்கள் அதிரடிக்காட்சி படங்களை பார்க்கலாமா? ...

கர்ப்ப காலத்தில் பெண்கள் அதிரடி காட்சிப் படங்களை பார்க்கலாம் என்று கேட்டாங்க இன்னொருத்தர் வந்துகிடிருந்தாங்க பேய் படங்கள் எல்லாம் பார்க்கலாமான்னு படத்துல நம்ம குழந்தை இருக்கும் போது நாம் எந்த அளவுக்குபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் தரித்திருக்கும் பெண்ணின் உடலில் மாதவிடாய் ஏற்பட்டால், அதன் அர்த்தம் என்ன? அதனால் என்ன பாதிப்பு ஏற்படும்? ...

கர்பம் தரித்திருக்கும் பெண்களுக்கு மாதவிடாய் ஏற்படுவது அப்படின்னா ஆரம்ப கட்டத்தில் ஒரு மூணு மாசம் கண்டிப்பாக கொஞ்சம் கொஞ்சம் தெரியும் இருக்கும் அப்புறம் end of vehicles 7 months அப்புறம் வந்து கொஞ்சம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இன்றைய காலகட்டத்தில் பெரும்பாலான பெண்களுக்கு சிசேரியன் பிரசவம் நிகழ்வதேன்? ...

ஏன் அதிகமான வந்து சார் நடக்குது அப்படின்னா இனிமே உங்களுக்கு வந்துட்டு ஒரு பயம்தான் வந்து உருவாகுது சுத்தி இருக்கிறவங்க என்ன பண்றாங்க முதல்ல அந்த பிரசாதத்தை பத்தின நெகட்டிவான விஷயங்கள் நிறைய அவங்க கிட்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பிணி பெண்கள் ஐஸ்கிரீம் உண்டால், அது கருவை பாதிக்குமா? ...

கருவ மந்திரவாதிக்கு மூன்றாவது பெரிய பாதிப்புகள் ஏற்படாது எனவும் வினாக்களுக்கு நிறைய எடுத்து வருவது உட்கொள்ளும் போது உங்களுக்கு வந்து வந்து குழந்தைக்கு மாற்றங்கள் ஏற்படுவது வந்து நம்மை கவர்ந்து வந்தது பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பிணிகள் கர்ப்பகாலத்தில் உடல் எடையை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

கர்ப்பிணிகள் கர்ப்ப காலத்தில் எடை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க என்ன செய்யவேண்டும் என்பது இருக்கீங்க என்ன பொருத்த வரைக்கும் வெளி உணவு கண்டிப்பாக சாப்பிடக் கூடாது நான் இங்கே வந்து எங்களை pregnancy workshop நானபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் தரித்திருப்பதை வீட்டிலேயே இருந்தவண்ணம் தெரிந்து கொள்ள, பெண்கள் செய்ய வேண்டிய சோதனைகள் என்ன? ...

இன்னும் தயாரிப்பது எப்படி வீட்டில் செட் பண்ணிக்கலாம்னு 25 ஆம் தேதியில் 26ம் தேதி உங்களுக்கு கடையில் வந்து ஒரு பிரக்னன்ஸி டெஸ்டர் வாங்கிட்டு வந்து காலையில் எழுந்த உடனேயே அந்த கருத்தரித்த பெண்ணுக்கு யூரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பெண்கள் உயரம் குறைவாக இருந்தால், கர்ப்பத்தில் சிக்கல்கள் ஏற்படும் என்பது உண்மையா? ...

என்னோட பிரண்டு ஒருத்தன் என்னோட காலேஜ் டேஸ்ல அவளுக்கு ஒரு பெரிய சந்தேகம் இருந்தது அவன் வந்து ரொம்ப குண்டா இப்ப அவளுக்கு என்ன சந்தேகம்னா குண்டர் தினப் reconciliation சுருக்கமா அப்படின்னு சொல்லி எனக்கு எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பிணிகள் தாய்ப்பால் சுரக்க உதவும் உணவுகளை எப்பொழுது உண்ணத் தொடங்க வேண்டும்? ...

தாய்ப்பால் சுரக்க உதவும் உணவுகளை போலிருந்தது சாப்பிடணும் கிட்டு இருக்காங்க போல இருந்து சாப்பிடணும் கர்ப்பிணியாய் இருக்கும்போது நல்ல ஊட்டச்சத்தான உணவுகளை சாப்பிட்டு இருப்போம் ஆனால் தாய்ப்பால் சுரக்கிறதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சுகப்பிரசவம் ஆக பெண்கள் என்ன செய்ய வேண்டும் என்பதற்காக முதலில் அந்தப் பெண் கருவுற்ற பெண் வந்து ஏராளமான வந்து எனக்கு கண்டிப்பாக வந்து என்ன நார்மல் டெலிவரி ஆகும் அப்படி என்ற மன உறுதியுடன் இருக்கனும் அப்படின்னு கேட்கிற இந்த ஒன்பது மாசம் கருவுற்ற நாளிலிருந்து இந்தநாள் வரைக்கும் நம்ம சுத்தி நடக்கக்கூடிய நிறைய விஷயங்கள் பார்த்தீங்கன்னா ரொம்ப நெகட்டிவான ஒரு மெசேஜ் தான் நம்மை வந்து சேரும் அப்போ டாக்டரிடம் போனால் அங்கேயும் வந்து இருந்தா கொஞ்சம் பயமுறுத்தல் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் தான் நிறைய கேட்பாங்க பாஸிட்டிவா உங்களுக்கு சொல்றதுக்கு இதெல்லாம் ஒன்னுமில்லை அப்படின்னு தட்டிக்கொடுத்து போய் பால் கிடையாது ஆரம்பத்துல இருந்து எல்லாத்தையும் சிசேரியன் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் தான் நிறைய கேட்பாங்க அதனால அவங்களுக்கு தான் மனசு மனசு அளவுல அவங்க வந்து சேரும் என்ற நிலையை அடைந்துவிடுவார்கள் அதனால முதல்ல செய்ய வேண்டியிருந்த கருவுற்ற பெண் வந்து கண்டிப்பா எனக்கு நார்மல் டெலிவரி தான் யார் யார் என்ன என்ன செய்யச் நமக்குப் பணம் கொடுத்தாலும் நாம் ஒவ்வொரு நாளும் நாம் நினைப்பது என்ன அப்படின்னா எனக்கு நார்மல் டெலிவரி ஆகும் அப்படின்னு சொல்லி மூணு மாசத்துக்கு அப்புறம் தன்னுடைய குழந்தைகிட்ட அந்த விஷயத்தை வெயிட் பண்ணனும் இப்ப வந்து குழந்தையை வந்து வெளியில் வர வர போகுது எப்படி வரப்போற அம்மாவோட வயிற்றிலிருந்து மாதிரி வந்தது அந்த குழந்தை பெற்ற தினம் தினம் பேசும் அந்த மன உறுதி வந்து அவளுக்கு ரொம்ப அதிகமா இருக்கனும் யார் எது சொன்னாலும் அந்த பெண்ணுடைய மன உறுதிதான் சுக பிரசவத்திற்கு வழி வகுக்கும்
Romanized Version
சுகப்பிரசவம் ஆக பெண்கள் என்ன செய்ய வேண்டும் என்பதற்காக முதலில் அந்தப் பெண் கருவுற்ற பெண் வந்து ஏராளமான வந்து எனக்கு கண்டிப்பாக வந்து என்ன நார்மல் டெலிவரி ஆகும் அப்படி என்ற மன உறுதியுடன் இருக்கனும் அப்படின்னு கேட்கிற இந்த ஒன்பது மாசம் கருவுற்ற நாளிலிருந்து இந்தநாள் வரைக்கும் நம்ம சுத்தி நடக்கக்கூடிய நிறைய விஷயங்கள் பார்த்தீங்கன்னா ரொம்ப நெகட்டிவான ஒரு மெசேஜ் தான் நம்மை வந்து சேரும் அப்போ டாக்டரிடம் போனால் அங்கேயும் வந்து இருந்தா கொஞ்சம் பயமுறுத்தல் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் தான் நிறைய கேட்பாங்க பாஸிட்டிவா உங்களுக்கு சொல்றதுக்கு இதெல்லாம் ஒன்னுமில்லை அப்படின்னு தட்டிக்கொடுத்து போய் பால் கிடையாது ஆரம்பத்துல இருந்து எல்லாத்தையும் சிசேரியன் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் தான் நிறைய கேட்பாங்க அதனால அவங்களுக்கு தான் மனசு மனசு அளவுல அவங்க வந்து சேரும் என்ற நிலையை அடைந்துவிடுவார்கள் அதனால முதல்ல செய்ய வேண்டியிருந்த கருவுற்ற பெண் வந்து கண்டிப்பா எனக்கு நார்மல் டெலிவரி தான் யார் யார் என்ன என்ன செய்யச் நமக்குப் பணம் கொடுத்தாலும் நாம் ஒவ்வொரு நாளும் நாம் நினைப்பது என்ன அப்படின்னா எனக்கு நார்மல் டெலிவரி ஆகும் அப்படின்னு சொல்லி மூணு மாசத்துக்கு அப்புறம் தன்னுடைய குழந்தைகிட்ட அந்த விஷயத்தை வெயிட் பண்ணனும் இப்ப வந்து குழந்தையை வந்து வெளியில் வர வர போகுது எப்படி வரப்போற அம்மாவோட வயிற்றிலிருந்து மாதிரி வந்தது அந்த குழந்தை பெற்ற தினம் தினம் பேசும் அந்த மன உறுதி வந்து அவளுக்கு ரொம்ப அதிகமா இருக்கனும் யார் எது சொன்னாலும் அந்த பெண்ணுடைய மன உறுதிதான் சுக பிரசவத்திற்கு வழி வகுக்கும்Sukappirasavam Aaka Pengal Enna Seyya Vendum Enbatharkaga Muthalil Andhap Pen Karuvurra Pen Vandhu Eralamana Vandhu Enakku Kandippaka Vandhu Enna Normal Delivery Aagum Appadi Endra Mana Uruthiyutan Irukkanum Appatinnu Ketkira Indha Onbathu Macham Karuvurra Nalilirundu Indanal Varaikkum Namma Suththi Natakkakkutiya Niraya Vishayangal Parddinkanna Romba Nekattivana Oru Message Thaan Nanmai Vandhu Serum Appo Taktaritam Ponal Ankeyum Vandhu Irundha Konjam Payamurutthal Indha Madhiri Vishayangal Thaan Niraya Ketbanka Pasittiva Ungaluku Cholrathukku Ithellam Onnumillai Appatinnu Tattikkotutthu Poi Paal Kidaiyathu Aarambatthula Irundhu Ellatthaiyum Cesarean Indha Madhiri Vishayangal Thaan Niraya Ketbanka Athanala Avangalukku Thaan Manasu Manasu Alavula Avanga Vandhu Serum Endra Nilaiya Atainduvituvarkal Athanala Muthalla Seyya Ventiyirunda Karuvurra Pen Vandhu Kantippa Enakku Normal Delivery Thaan Yaar Yaar Enna Enna Cheyyach Namakkup Panam Koduththalum Naam Ovvoru Nalum Naam Ninaippathu Enna Appatinna Enakku Normal Delivery Aagum Appatinnu Solli Munu Machatthukku Appuram Thannudaiya Kuzhandaikitta Andha Vishayaththai Weight Pannanum Ippa Vandhu Kuzhandhaiyai Vandhu Veliyil Vara Vara Pokuthu Eppadi Varappora Ammavota Vayirrilirundu Madhiri Vandhadhu Andha Kuzhandhai Petra Dhinam Dhinam Peysum Andha Mana Uruthi Vandhu Avalukku Romba Athikama Irukkanum Yaar Ethu Chonnalum Andha Pennutaiya Mana Uruthithan Suka Pirasavaththirku Vazhi Vakukkum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Chukappirachavam Nikla Penkal Enna Chaya Ventum,


vokalandroid