கர்ப்பிணி பெண்கள் ஐஸ்கிரீம் உண்டால், அது கருவை பாதிக்குமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஐஸ்கிரீம் சாப்பிடலாம் ஒரு கர்ப்பிணிப் பெண் எந்த வகையிலும் பாதிக்காது அதனால்தான் சாப்பிடலாம் ஆனால் கர்ப்ப காலத்தில் நிறைய வந்து கொழுப்பு சார்ந்த பொருட்களை சாப்பிடாமல் இருப்பது நல்லது சாப்பிட்டால் கருவேல எந்தவகையிலும் பாதிக்காது
Romanized Version
ஐஸ்கிரீம் சாப்பிடலாம் ஒரு கர்ப்பிணிப் பெண் எந்த வகையிலும் பாதிக்காது அதனால்தான் சாப்பிடலாம் ஆனால் கர்ப்ப காலத்தில் நிறைய வந்து கொழுப்பு சார்ந்த பொருட்களை சாப்பிடாமல் இருப்பது நல்லது சாப்பிட்டால் கருவேல எந்தவகையிலும் பாதிக்காதுIcecream Saapidalam Oru Karppinip Pen Endha Vakaiyilum Pathikkathu Athanaldhan Saapidalam Aanaal Karpba Kaalathil Niraya Vandhu Kozhuppu Saarntha Porutkalai Sapidaamal Irupadhu Nallathu Sappittal Karuvela Endavakaiyilum Pathikkathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கருவ மந்திரவாதிக்கு மூன்றாவது பெரிய பாதிப்புகள் ஏற்படாது எனவும் வினாக்களுக்கு நிறைய எடுத்து வருவது உட்கொள்ளும் போது உங்களுக்கு வந்து வந்து குழந்தைக்கு மாற்றங்கள் ஏற்படுவது வந்து நம்மை கவர்ந்து வந்தது தப்பு பண்ண பட்ட விஷயம் செயல்படுத்த அதனால வந்து என்ன ஆகும் நீங்க நிறைய சுவருக்குள் கொள்ளும் போது நானே சொல்கிறேன் அதனால் அந்த மாதிரியான பிரச்சினைகள் இல்ல டைப் ரைட்டிங் ஸ்டோரி டயாபட்டீஸ் உள்ள நான் வந்து கார்டியோவாஸ்குலார் விளையாட்டில் ஈடுபட்டிருந்த பின்னாடி வருவதற்கான வாய்ப்புகள் வந்து இருக்கு அதனால அந்த டைம்ல ரூபாய் இருக்கும் என நிறைய கனவுகளோடு 81 குறைஞ்சிடும் sumathisrini போல வந்து அத்திரி மகரிஷி தவறுகளை பண்ணக்கூடிய ஒரு அந்த மாதிரி பொருள்களை வந்தனை பண்றது கொஞ்சம் நல்லது
Romanized Version
கருவ மந்திரவாதிக்கு மூன்றாவது பெரிய பாதிப்புகள் ஏற்படாது எனவும் வினாக்களுக்கு நிறைய எடுத்து வருவது உட்கொள்ளும் போது உங்களுக்கு வந்து வந்து குழந்தைக்கு மாற்றங்கள் ஏற்படுவது வந்து நம்மை கவர்ந்து வந்தது தப்பு பண்ண பட்ட விஷயம் செயல்படுத்த அதனால வந்து என்ன ஆகும் நீங்க நிறைய சுவருக்குள் கொள்ளும் போது நானே சொல்கிறேன் அதனால் அந்த மாதிரியான பிரச்சினைகள் இல்ல டைப் ரைட்டிங் ஸ்டோரி டயாபட்டீஸ் உள்ள நான் வந்து கார்டியோவாஸ்குலார் விளையாட்டில் ஈடுபட்டிருந்த பின்னாடி வருவதற்கான வாய்ப்புகள் வந்து இருக்கு அதனால அந்த டைம்ல ரூபாய் இருக்கும் என நிறைய கனவுகளோடு 81 குறைஞ்சிடும் sumathisrini போல வந்து அத்திரி மகரிஷி தவறுகளை பண்ணக்கூடிய ஒரு அந்த மாதிரி பொருள்களை வந்தனை பண்றது கொஞ்சம் நல்லதுKaruva Mandiravathikku Munravathu Periya Bhaathippugal Erpatathu Enavum Vinakkalukku Niraya Eduthu Varuvathu Utkollum Podhu Ungaluku Vandhu Vandhu Kuzhandaikku Maatrangal Erpaduvathu Vandhu Nanmai Kavarndhu Vandhadhu Thappu Panna Patta Vishayam Seyalpaduththa Athanala Vandhu Enna Aagum Ninga Niraya Chuvarukkul Kollum Podhu Nane Solgiren Athanal Andha Mathiriyana Pirachanaigal Illa Type Raitting Story Tayapattis Ulla Nan Vandhu Kartiyovaskular Vilaiyattil Itupattirunda Pinnati Varuvatharkana Vaipugal Vandhu Iruku Athanala Andha Taimla Roopai Irukum Ena Niraya Kanavukalotu 81 Kurainjitum Sumathisrini Polla Vandhu Atthiri Makarishi Thavarukalai Pannakkutiya Oru Andha Madhiri Porulgalai Vandanai Panrathu Konjam Nallathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Karppini Penkal Aiskirim Untal Adhu Karuvai Pathikkuma,


vokalandroid