குறைப்பிரசவம் ஏற்பட என்ன காரணம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குறைப்பிரசவம் ஏற்படக் காரணம் என்கிறார்கள் உளவியல் ரீதியாக நடக்கிறது என அந்த ஒன்பது மாசம் அம்மா வயித்துக்குள்ள இருக்குற அந்த சிச்சுவேஷன் அந்த குழந்தைக்கு பிடிக்கல அந்த குழந்தைக்கு அதன் happiest moment இல்லாமல் இருந்து இருக்கு அது ஒன்னும் அப்புறம் அம்மாவோட இளமைய எதிர்பார்க்காம வந்து அந்த குழந்தையை வந்திருப்பாங்க அஞ்சு வருஷத்துக்கு இரண்டு அந்த விஷயம் முன்னால் வந்தது அந்த குழந்தை பிறந்த குழந்தைக்கு இல்ல அப்படின்னு அந்த விஷயம் நடக்குதடி எனும்போது குறைப்பிரசவம் ஏற்பட வாய்ப்புகள் இருக்கு இன்னும் இருக்கிறது அந்த பெண்ணோட அப்பா அம்மா மாமியார் மாமனாரை இல்லை கணவனோ எப்ப பாத்தாலும் சண்டைகள் சச்சரவுகள் மனசஞ்சலங்கள் இந்த மாதிரி ஏதாவது ஒரு விஷயம் நடந்தது அந்த சந்தோஷம் இல்லை என்ற பட்சத்தில் உளவியல் ரீதியாக இந்த மாதிரி and happiness முன்பிருந்த நிறைய வந்து பார்த்தீங்கன்னா குறைப்பிரசவம் ஏற்படுவதற்கான காரணம் இதுதான் குழந்தை ஹேப்பியா உங்க வைத்துக்கொள்ள கம்ஃபர்டபிளா இல்ல உங்க மனநிலை சரியில்லை அப்படிங்கிறது மட்டும்தான்
Romanized Version
குறைப்பிரசவம் ஏற்படக் காரணம் என்கிறார்கள் உளவியல் ரீதியாக நடக்கிறது என அந்த ஒன்பது மாசம் அம்மா வயித்துக்குள்ள இருக்குற அந்த சிச்சுவேஷன் அந்த குழந்தைக்கு பிடிக்கல அந்த குழந்தைக்கு அதன் happiest moment இல்லாமல் இருந்து இருக்கு அது ஒன்னும் அப்புறம் அம்மாவோட இளமைய எதிர்பார்க்காம வந்து அந்த குழந்தையை வந்திருப்பாங்க அஞ்சு வருஷத்துக்கு இரண்டு அந்த விஷயம் முன்னால் வந்தது அந்த குழந்தை பிறந்த குழந்தைக்கு இல்ல அப்படின்னு அந்த விஷயம் நடக்குதடி எனும்போது குறைப்பிரசவம் ஏற்பட வாய்ப்புகள் இருக்கு இன்னும் இருக்கிறது அந்த பெண்ணோட அப்பா அம்மா மாமியார் மாமனாரை இல்லை கணவனோ எப்ப பாத்தாலும் சண்டைகள் சச்சரவுகள் மனசஞ்சலங்கள் இந்த மாதிரி ஏதாவது ஒரு விஷயம் நடந்தது அந்த சந்தோஷம் இல்லை என்ற பட்சத்தில் உளவியல் ரீதியாக இந்த மாதிரி and happiness முன்பிருந்த நிறைய வந்து பார்த்தீங்கன்னா குறைப்பிரசவம் ஏற்படுவதற்கான காரணம் இதுதான் குழந்தை ஹேப்பியா உங்க வைத்துக்கொள்ள கம்ஃபர்டபிளா இல்ல உங்க மனநிலை சரியில்லை அப்படிங்கிறது மட்டும்தான்Kuraippirachavam Erpadak Kaaranam Enkirarkal Ulaviyal Reethiyaka Nadakirathu Ena Andha Onbathu Macham Amma Vayitthukkulla Irukkura Andha Situation Andha Kuzhandaikku Pidikkala Andha Kuzhandaikku Athan Happiest Moment Illamal Irundhu Iruku Adhu Onnum Appuram Ammavota Ilamaiya Ethirparkkama Vandhu Andha Kuzhandhaiyai Vandiruppanka Anju Varushatthukku Irandu Andha Vishayam Munnal Vandhadhu Andha Kuzhandhai Pirandha Kuzhandaikku Illa Appatinnu Andha Vishayam Natakkuthati Enumbothu Kuraippirachavam Erpada Vaipugal Iruku Innum Irukirathu Andha Pennota Appa Amma Mamiyar Mamanarai Illai Kanavano Eppa Patthalum Sandaikal Sachcharavukal Manachanjalankal Indha Madhiri Ethavathu Oru Vishayam Nadandhadhu Andha Santhosam Illai Endra Patchatthil Ulaviyal Reethiyaka Indha Madhiri And Happiness Munbirunda Niraya Vandhu Parddinkanna Kuraippirachavam Erpaduvatharkana Kaaranam Ithuthan Kuzhandhai Heppiya Unga Vaiththukkolla Kamfartapila Illa Unga Mananilai Sariyillai Appatinkirathu Mattundhan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kuraippirachavam Erpata Enna Karanam,


vokalandroid