குழந்தைக்கு ஒரு நாளைக்கு எத்தனை முறை தாய்ப்பாலூட்ட வேண்டும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குழந்தைக்கு வந்து இத்தனை நேரம் தான் பாலூட்டும் கிடையாது அமுத குழந்தைகளுக்கு பசித்தால் அழுவார்கள் அப்ப நம்ம பால் கொடுத்துக்கொண்டிருக்க அதே ஒரு பழமொழியே இருக்கு அழுத பிள்ளை தான் பால் குடிக்கக்கூடாது அலுவலகத்திற்கு பால் கொடுக்கலாம்
Romanized Version
குழந்தைக்கு வந்து இத்தனை நேரம் தான் பாலூட்டும் கிடையாது அமுத குழந்தைகளுக்கு பசித்தால் அழுவார்கள் அப்ப நம்ம பால் கொடுத்துக்கொண்டிருக்க அதே ஒரு பழமொழியே இருக்கு அழுத பிள்ளை தான் பால் குடிக்கக்கூடாது அலுவலகத்திற்கு பால் கொடுக்கலாம்Kuzhandaikku Vandhu Iththanai Neram Thaan Palootum Kidaiyathu Amudha Kiuzhandhaigaluku Pasiththal Azhuvarkal Effb Namma Paal Kotutthukkontirukka Athe Oru Pazhamozhiye Iruku Azhutha Pillai Thaan Paal Kudikkakkudathu Aluvalakaththirku Paal Kodukkalam
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தாய்ப்பால் சுரப்பு நின்றுவிட்டால், என்ன செய்வது? என்ன உணவுகளை குழந்தைக்கு உணவூட்ட வேண்டும்? ...

தாய்ப்பாலின் அதுக்கப்புறம் என்ன உணவு கொடுக்கலாம் அப்படியே நார்மலா எல்லாருமே இட்லி இதெல்லாம் கொடுப்பாங்க அரிசி உணவு இருந்தால் நான் வந்து என்னோட குழந்தைக்கு என்ன கொடுத்தேன் எப்படி வந்து போட்டு வெச்சுடுறபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பிணிகள் தாய்ப்பால் சுரக்க உதவும் உணவுகளை எப்பொழுது உண்ணத் தொடங்க வேண்டும்? ...

தாய்ப்பால் சுரக்க உதவும் உணவுகளை போலிருந்தது சாப்பிடணும் கிட்டு இருக்காங்க போல இருந்து சாப்பிடணும் கர்ப்பிணியாய் இருக்கும்போது நல்ல ஊட்டச்சத்தான உணவுகளை சாப்பிட்டு இருப்போம் ஆனால் தாய்ப்பால் சுரக்கிறதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தாய்ப்பால் சுரப்பு நின்றுவிட்டால் நான் என்ன செய்வது? என்ன உணவுகளை குழந்தைக்கு கொடுப்பது?

ஆனால் ரீடிங் அதாவது தாய்ப்பால் தலைசிறந்தது குழந்தை பிறந்ததிலிருந்து ஒரு நாலஞ்சு மாசம் ஆறு மாசம் வரைக்கும் வெறும் தாய்ப்பாலை குழந்தை இருந்தால் அதற்கு எதிர்ப்பு சக்தி வளர்ச்சி மூளை வளர்ச்சி எல்லாமே நல்லபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எனக்கு குழந்தை பிறந்து 3 மாதங்கள் ஆகின்றன; நான் என் குழந்தைக்கு ஆலிவ் எண்ணெயை பயன்படுத்தி மசாஜ் செய்யலாமா? ...

குழந்தை பிறந்து மூன்று மாத குழந்தைக்கு ஆலிவ் எண்ணெய் பயன்படுத்தலாம் என்று கேட்கிறீர்களா அதெல்லாம் நம்ம நாட்டுல கிடையாது நம்ம நாட்டில் நல்ல நல்லதே வந்து குழந்தை பிறந்தது 16 நாளில் இருந்து நீக்கி பேச்சுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எனக்கு குழந்தை பிறந்து 16 மாதம் தான் ஆகிறது. நான் தாய்ப்பால் கொடுத்துக்கொண்டிருக்கும் இவ்வேளையில் என் உடலை சுத்தப்படுத்த திரிபலா பொடியை உபயோகப்படுத்தலாமா? ...

திரிபலா என்பது பாரம்பரிய மருந்து நெல்லிக்காய் கடுக்காய் மற்றும் தான்றிக்காய் ஆகிய மூன்றும் சேர்த்து கூட்டுப்பொருள் இந்த மாதிரி பல பிறந்த கதையும் நடந்த செய்யத்தக்க நாட்டு மருந்து கடைகள் மூடப்பட்டு அந்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிறந்த குழந்தை அப்படியே நாக்கை எவ்வளவு முயற்சி பண்ணிட்டே இருக்கணும் என வந்து குழந்தைக்கு வந்து அப்பா உடனே வந்தது ஜீரணமாகும் அதை தவிர வேற இடம் கொடுக்குறது குடிக்கிறதுனால எப்படி இருக்குன்னு சொன்னேன் அதுக்கு மேல வந்து பேச்சுக் கொடுக்க வசதியாக காட்டினார்கள் வந்து என்னிடம் ஆஸ்பத்திரிக்கு வந்து நின்ற இடம் பண்ணிக்கிட்டே இருக்கணும் முக்கியமான வந்து நடக்க விடியக்காலையில 2 இல் இருந்து 6 அந்த டைம்ல prolactin ஹார்மோன் சுரப்பு வந்து ஜாஸ்தியா இருக்கும் அப்ப நீங்க கண்டிப்பா வந்துருங்க பீல் பண்ணல அப்பதான் உங்களுக்கு கால் வந்து எப்பவுமே வந்து நல்லா இருக்கும் பால்கனி production
Romanized Version
பிறந்த குழந்தை அப்படியே நாக்கை எவ்வளவு முயற்சி பண்ணிட்டே இருக்கணும் என வந்து குழந்தைக்கு வந்து அப்பா உடனே வந்தது ஜீரணமாகும் அதை தவிர வேற இடம் கொடுக்குறது குடிக்கிறதுனால எப்படி இருக்குன்னு சொன்னேன் அதுக்கு மேல வந்து பேச்சுக் கொடுக்க வசதியாக காட்டினார்கள் வந்து என்னிடம் ஆஸ்பத்திரிக்கு வந்து நின்ற இடம் பண்ணிக்கிட்டே இருக்கணும் முக்கியமான வந்து நடக்க விடியக்காலையில 2 இல் இருந்து 6 அந்த டைம்ல prolactin ஹார்மோன் சுரப்பு வந்து ஜாஸ்தியா இருக்கும் அப்ப நீங்க கண்டிப்பா வந்துருங்க பீல் பண்ணல அப்பதான் உங்களுக்கு கால் வந்து எப்பவுமே வந்து நல்லா இருக்கும் பால்கனி productionPirandha Kuzhandhai Appadiye Nakkai Evvalavu Muyarchi Pannitte Irukkanum Ena Vandhu Kuzhandaikku Vandhu Appa Udane Vandhadhu Jiranamakum Athai Tavira Vera Idam Kotukkurathu Kutikkirathunala Eppadi Irukkunnu Sonnen Athukku Mela Vandhu Pechchuk Kodukka Vachathiyaka Kattinarkal Vandhu Enidam Aasbatthirikku Vandhu Ninra Idam Pannikkitte Irukkanum Mukkiyamana Vandhu Nadakka Vitiyakkalaiyila 2 Il Irundhu 6 Andha Taimla Prolactin Hormone Churappu Vandhu Jasdiya Irukum Effb Ninga Kantippa Vandurunka Peel Pannala Appathan Ungaluku Call Vandhu Eppavume Vandhu Nalla Irukum Balcony Production
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குழந்தைக்கு ஒரு நாளைக்கு எத்தனை முறை தாய்ப்பால் ஊட்டும் கேட்டிருக்கீங்க ஆறு மாசம் வரைக்கும் தாய்ப்பால்தான் குழந்தைகளுக்கு ஆரம்ப மூணு மாசம் வரைக்கும் நல்லா தூங்கி இருக்க மாட்டாங்க நான் இரண்டு மணி நேரம் ஒரு மணி நேரத்துக்கு ஒருமுறை பால் கொடுக்கணும் கண்டிப்பா என்ன பாசிக்குடா உனக்கு தெரியாது அவர் தூக்கம் வந்து அவ்வளவு முக்கியமா இருக்கும் அதனால் அவள் சொன்னபிட் பண்ணினான் எவ்வளவு ஃபீல் பண்றீங்களா அவள் அவ்வளவு அழகா இருப்பாங்க ஆறு மாசத்துக்கு அப்புறம் எப்படி என்பதுதான் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வந்து இந்த மாதிரி ஏதாவது விஷயத்தை அவர்கள் கொடுக்க ஆரம்பிக்கும் அதுவரைக்கும் வரும் தாய்ப்பால் போதுமானது
Romanized Version
குழந்தைக்கு ஒரு நாளைக்கு எத்தனை முறை தாய்ப்பால் ஊட்டும் கேட்டிருக்கீங்க ஆறு மாசம் வரைக்கும் தாய்ப்பால்தான் குழந்தைகளுக்கு ஆரம்ப மூணு மாசம் வரைக்கும் நல்லா தூங்கி இருக்க மாட்டாங்க நான் இரண்டு மணி நேரம் ஒரு மணி நேரத்துக்கு ஒருமுறை பால் கொடுக்கணும் கண்டிப்பா என்ன பாசிக்குடா உனக்கு தெரியாது அவர் தூக்கம் வந்து அவ்வளவு முக்கியமா இருக்கும் அதனால் அவள் சொன்னபிட் பண்ணினான் எவ்வளவு ஃபீல் பண்றீங்களா அவள் அவ்வளவு அழகா இருப்பாங்க ஆறு மாசத்துக்கு அப்புறம் எப்படி என்பதுதான் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வந்து இந்த மாதிரி ஏதாவது விஷயத்தை அவர்கள் கொடுக்க ஆரம்பிக்கும் அதுவரைக்கும் வரும் தாய்ப்பால் போதுமானதுKuzhandaikku Oru Nalaikku Yethanai Murai Thayppal Uttum Kettirukkinka Aaru Macham Varaikkum Taybbaldan Kiuzhandhaigaluku Aaramba Munu Macham Varaikkum Nalla Thungi Irukka Mattanka Nan Irandu Mani Neram Oru Mani Neratthukku Orumurai Paal Kodukkanum Kantippa Enna Pachikkuta Unakku Theriyathu Our Thukkam Vandhu Avvalavu Mukkiyama Irukum Athanal Aval Chonnapit Panninan Evvalavu Feel Panrinkala Aval Avvalavu Azhaka Iruppanka Aaru Machatthukku Appuram Eppadi Enbathuthan Konjam Konjamaka Vandhu Indha Madhiri Ethavathu Vishayaththai Avargal Kodukka Aarambikkum Athuvaraikkum Varum Thayppal Pothumanathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பொதுவாக குழந்தைகளுக்கு ஒரு வயசு வரைக்கும் பால் கொடுக்கிறது என்பது நல்ல விஷயம் என அதுதான் உங்களுக்கு உயிர்ச்சத்து அதுதான் உடல்ரீதியாகவும் மனரீதியாகவும் அவர்களுக்கு எல்லா விஷயமும் கிடைக்கும் தாய்ப்பால் ஒரு குழந்தை நல்லா குளிச்சா நல்ல போஷாக்கான நல்ல அறிவு என்பது அறிவியல் பூர்வமான உண்மை அப்புறம் பாத்தீங்கன்னா பொதுவாக வந்துட்டு முதல் மூன்று மாத இடைவெளியில் கொழுந்தனாரே தூங்குவாங்க படிப்படியாக குறையும் அதனால் முதல் மூன்று மாத ரொம்ப நல்லா தூங்குங்க அப்படித்தான் குழந்தைகளுக்கு பால் கொடுக்க அதுவும் முக்கியமாக பற்றின குழந்தை வந்துட்டானா நீங்கதான் பார்த்து கொடுக்கணும் அதுவும் வைத்து தொட்டு பார்த்தேன் அவங்க வந்தது எப்படி இருக்காங்க வயிறு கொஞ்சம் ஒண்ணுமே இல்லாம இந்தியா குழந்தை சாப்பிடுவது எப்படி இருக்கும் சாப்பிடலாம் நம்பர் வீடு எப்படி அது மாதிரி பார்த்துட்டு நீங்க அதுக்கேத்த மாதிரி குழந்தைங்களுக்குப் பால் கொடுக்கணும் அவர்தான் அடுத்த ஆறு மாத காலங்கள் அதுக்கப்புறம்தான் வந்துட்டு சில உணவுவகைகளை வந்துட்டு கொடுக்க நீங்க பழகும்போது வந்துட்டு வந்துட்டு மறைந்தாலும் போயிடுச்சுன்னா கண்டிப்பாக கொடுக்கணும் என அதுதான் உயிர்ச்சத்து அதுதான் எல்லாமே தண்ணீர் கூட கொடுக்க பட்டது கிடையாது அப்படி தான் முக்கியமா அந்த மாதிரி நேரத்தில் நீ கண்டிப்பாக கொடுக்கணும் அந்த பால் குடிக்கிற நேரத்தில வேறு எதையும் நினைக்காமல் அவங்க வந்து நல்லா கவனிச்சு ஆத்மா மனசார நீ பால் கொடுக்கும் அதே மாதிரி நல்ல உணவு போஷாக்கான உணவு நல்லா சாப்பிடணும் பால் அதிகம் சுரக்க கூடிய உணவு தேர்ந்தெடுத்து சாப்பிடுவது நல்லது என நல்ல இரத்த விருத்தி ஏற்படும் நிறைய சாப்பிடுவதும் பால் பழங்கள் நிறைய சாப்பிடவேண்டும் கீழே கொட்டின மாதிரி அப்படி சாப்பிட்டால் நல்ல போஷாக்கான குழந்தைக்கு ஊட்ட உணவு கொடுக்க உங்களுக்கு வரும் நல்ல உடம்ப பாத்துக்கோங்க குழந்தையை நல்லா பாத்துக்கோங்க நன்றி
Romanized Version
பொதுவாக குழந்தைகளுக்கு ஒரு வயசு வரைக்கும் பால் கொடுக்கிறது என்பது நல்ல விஷயம் என அதுதான் உங்களுக்கு உயிர்ச்சத்து அதுதான் உடல்ரீதியாகவும் மனரீதியாகவும் அவர்களுக்கு எல்லா விஷயமும் கிடைக்கும் தாய்ப்பால் ஒரு குழந்தை நல்லா குளிச்சா நல்ல போஷாக்கான நல்ல அறிவு என்பது அறிவியல் பூர்வமான உண்மை அப்புறம் பாத்தீங்கன்னா பொதுவாக வந்துட்டு முதல் மூன்று மாத இடைவெளியில் கொழுந்தனாரே தூங்குவாங்க படிப்படியாக குறையும் அதனால் முதல் மூன்று மாத ரொம்ப நல்லா தூங்குங்க அப்படித்தான் குழந்தைகளுக்கு பால் கொடுக்க அதுவும் முக்கியமாக பற்றின குழந்தை வந்துட்டானா நீங்கதான் பார்த்து கொடுக்கணும் அதுவும் வைத்து தொட்டு பார்த்தேன் அவங்க வந்தது எப்படி இருக்காங்க வயிறு கொஞ்சம் ஒண்ணுமே இல்லாம இந்தியா குழந்தை சாப்பிடுவது எப்படி இருக்கும் சாப்பிடலாம் நம்பர் வீடு எப்படி அது மாதிரி பார்த்துட்டு நீங்க அதுக்கேத்த மாதிரி குழந்தைங்களுக்குப் பால் கொடுக்கணும் அவர்தான் அடுத்த ஆறு மாத காலங்கள் அதுக்கப்புறம்தான் வந்துட்டு சில உணவுவகைகளை வந்துட்டு கொடுக்க நீங்க பழகும்போது வந்துட்டு வந்துட்டு மறைந்தாலும் போயிடுச்சுன்னா கண்டிப்பாக கொடுக்கணும் என அதுதான் உயிர்ச்சத்து அதுதான் எல்லாமே தண்ணீர் கூட கொடுக்க பட்டது கிடையாது அப்படி தான் முக்கியமா அந்த மாதிரி நேரத்தில் நீ கண்டிப்பாக கொடுக்கணும் அந்த பால் குடிக்கிற நேரத்தில வேறு எதையும் நினைக்காமல் அவங்க வந்து நல்லா கவனிச்சு ஆத்மா மனசார நீ பால் கொடுக்கும் அதே மாதிரி நல்ல உணவு போஷாக்கான உணவு நல்லா சாப்பிடணும் பால் அதிகம் சுரக்க கூடிய உணவு தேர்ந்தெடுத்து சாப்பிடுவது நல்லது என நல்ல இரத்த விருத்தி ஏற்படும் நிறைய சாப்பிடுவதும் பால் பழங்கள் நிறைய சாப்பிடவேண்டும் கீழே கொட்டின மாதிரி அப்படி சாப்பிட்டால் நல்ல போஷாக்கான குழந்தைக்கு ஊட்ட உணவு கொடுக்க உங்களுக்கு வரும் நல்ல உடம்ப பாத்துக்கோங்க குழந்தையை நல்லா பாத்துக்கோங்க நன்றிPothuvaaga Kiuzhandhaigaluku Oru Vayasu Varaikkum Paal Kodukkirathu Enbathu Nalla Vishayam Ena Athuthan Ungaluku Uyirchchaththu Athuthan Utalrithiyakavum Manarithiyakavum Avargaluku Ella Vishayamum Kidaikum Thayppal Oru Kuzhandhai Nalla Kulichcha Nalla Poshakkana Nalla Arivu Enbathu Ariviyal Purvamana Unmai Appuram Patthinkanna Pothuvaaga Vanduttu Muthal Moondru Madha Idaiveliyil Kozhundanare Tunkuvanka Padippadiyaka Kuraiyum Athanal Muthal Moondru Madha Romba Nalla Tunkunka Appadithan Kiuzhandhaigaluku Paal Kodukka Athuvum Mukkiyamaga Parrina Kuzhandhai Vanduttana Ninkathan Paarthu Kodukkanum Athuvum Vaithu Thottu Paarthen Avanga Vandhadhu Eppadi Irukkanga Vayiru Konjam Onnume Illama India Kuzhandhai Saapiduvadhu Eppadi Irukum Saapidalam Number Veedu Eppadi Adhu Madhiri Pardduttu Ninga Athukkettha Madhiri Kuzhandainkalukkup Paal Kodukkanum Avardan Aduththa Aaru Madha Kalangal Athukkappurandan Vanduttu Sila Unavuvakaikalai Vanduttu Kodukka Ninga Pazhakumbothu Vanduttu Vanduttu Maraindhalum Poyituchchunna Kandippaka Kodukkanum Ena Athuthan Uyirchchaththu Athuthan Ellame Thaneer Kooda Kodukka Pattathu Kidaiyathu Appadi Thaan Mukkiyama Andha Madhiri Neyrathil Nee Kandippaka Kodukkanum Andha Paal Kutikkira Neratthila Veyru Ethaiyum Ninaikkamal Avanga Vandhu Nalla Kavanichchu Aathma Manachara Nee Paal Kodukkum Athe Madhiri Nalla Unavu Poshakkana Unavu Nalla Chappitanum Paal Adhigam Surakka Kudiya Unavu Therndheduththu Saapiduvadhu Nallathu Ena Nalla Iraththa Virutthi Erpadum Niraya Sappiduvathum Paal Palangal Niraya Chappitaventum Kille Kottina Madhiri Appadi Sappittal Nalla Poshakkana Kuzhandaikku Utta Unavu Kodukka Ungaluku Varum Nalla Utamba Patthukkonka Kuzhandhaiyai Nalla Patthukkonka Nanri
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kuzhandaikku Oru Nalaikku Etthanai Murai Taybbalutta Ventum,


vokalandroid