குழந்தை பிறந்தவுடனும் கூட, எங்களிடையே உள்ள இணக்கத்தை எப்படி தக்க வைத்துக்கொள்வது? ...

Likes  72  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பிரசவத்திற்காக மருத்துவமனை செல்லுகையில் உடன் எடுத்துச்செல்ல வேண்டிய முக்கிய பொருட்கள் என்னென்ன? ...

நம்ம சாதாரணமா போய் ஹாஸ்பிடல்ல அட்மிட் ஆகும் போது என்னென்ன கையிலெடுத்து போறோம் ஒரு மூணு நாலு நாள் hospital இருக்குன்னு சொல்லு சொன்னா அதுக்கு தகுந்த மாதிரி பெட்ஷீட்டை கூட வர்றவங்க படுத்து ரெஸ்ட் எடுப்பதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனைவியின் கர்ப்பகாலத்தில் கணவன்மார்கள் ஆற்ற வேண்டிய விஷயங்கள் என்னென்ன? ...

முடிஞ்ச வரைக்கும் அவங்க நேரத்தை மனைவி கூடவே செலவழிக்கிறோம் முக்கியமானது இரண்டாவது ஏதும் தவறாக பேசக்கூடாது கடுஞ் சொற்கள் பயன்படுத்தப்பட உள்ளது நல்ல விஷயங்கள் வந்து மனைவி கிட்ட பேசணும் அதே நேரம் இல்லை பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பகாலத்தில் ஏற்படும் இரத்தசோகையை சரிசெய்வது எப்படி? ...

கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் ரத்த சோகையை சரிசெய்வது எப்படி இருக்கீங்க நீங்க கொஞ்சம் பொருத்துக்கோங்க அப்புறம் வந்த அத்திப்பழம் அந்த கடையில் கிடைக்கும் வரை உண்டு அது வந்து இரண்டு எடுத்துக்கோங்க பேரிச்சம்பழபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் தரித்திருப்பதை என் உறவுகளுக்கு, 3 மாதங்களுக்கு பின் அறிவிப்பது நல்லதா அல்லது முன்னரே அறிவித்து விட வேண்டுமா? ...

இது பேசிக்க எல்லாத்துக்கும் வர்ற சந்தேகம்தான் அதுவும் முதல் குழந்தை எப்போது வர்ற சந்தேகம்தான் நீங்க ஒன்னும் நல்லா தெரிஞ்சுக்கணும் உங்களுக்கு கல்யாணம் ஆகி குழந்தை பிறக்கப்போவது அப்படின்னு உங்க உறவுக்காபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் அடைந்த ஒரு பெண், குழந்தைகளை தூக்குவதால் கருக்கலைப்பு ஏற்படுமா? ...

இன்னும் இந்த மாதிரி நம்பிக்கைகள் எல்லாம் இருக்கிறது கொஞ்சம் ஆச்சரியமாகத்தான் இருக்கிறது அப்படி எல்லாம் ஒன்னுமில்ல குழந்தையை தூக்கினால் அதெல்லாம் ஒன்னும் தப்பு கிடையாது பத்தி என்ன என்னமோ ஒரு சின்ன குழநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இன்றைய காலகட்டத்தில் பெரும்பாலான பெண்களுக்கு சிசேரியன் பிரசவம் நிகழ்வதேன்? ...

ஏன் அதிகமான வந்து சார் நடக்குது அப்படின்னா இனிமே உங்களுக்கு வந்துட்டு ஒரு பயம்தான் வந்து உருவாகுது சுத்தி இருக்கிறவங்க என்ன பண்றாங்க முதல்ல அந்த பிரசாதத்தை பத்தின நெகட்டிவான விஷயங்கள் நிறைய அவங்க கிட்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குழந்தை பிறந்தவுடன் எங்களுக்கு உள்ள என இணக்கத்தை எப்படி தக்க வைத்துக்கொள்வதும் கேட்டிருக்கீங்க குழந்தை பிறந்தவுடன் யார் சொன்னாங்க கிடையாது என எப்போ வந்து ஒரு கணவனுக்கு ஒரு தன்னுடைய குழந்தையை வயிற்றில் சுமந்து பெத்து எப்போது கொடுக்கிறாரோ அந்த டைம்ல அதிகமாகும் தவிர குறைவதற்கு வாய்ப்பு கிடையாது என்று அமலா வந்து கொஞ்ச நாள் நம் பாவங்கள் விலகி இருக்கிற மாதிரி இருக்கும் அல்லாமல் மத்தபடி வந்து இறுக்கம் அதிகமாகும் ஏன் அப்படி என்றால் கண்சிவந்து அதிலிருந்து நாம் ஒரு கணவனும் சரி மனைவியும் சரி அவ்வளவு சந்தோஷமா இருப்பாங்க என்னுடைய குழந்தை எழுந்து சம்பந்த ஒவ்வொரு என் மனைவி வந்து ஒவ்வொரு கஷ்டத்திலும் இப்படி வந்து நின்றது பார்க்கும்போது கணவனுக்கும் ரொம்ப அவங்க மேல லவ் ஜாஸ்தியாகும் மனைவி குழந்தையுடன் வந்து ரொம்ப அக்கறை எடுத்து அவளுக்கு ஏற்பட்ட அந்த வீடு வந்து அந்த இணக்கமான அதிகமாகும் தவிர கண்டிப்பாக குறையவே குறையாது குழந்தை பிறந்ததுக்கு அப்புறம் நம்முடைய உடல் நம்முடைய கஷ்டங்கள் எல்லாம் பார்க்கும்போது நம்முடைய கணவன் நம்மகிட்ட வந்து குழந்தை மாதிரி பார்த்து பார்க்கும்போது அதிகமாகும் ஒரு கணவனுக்கும் மனைவிக்கும் எனக்கும் அதிகமாகும் என தப்பா சொல்லி இருக்காங்க
Romanized Version
குழந்தை பிறந்தவுடன் எங்களுக்கு உள்ள என இணக்கத்தை எப்படி தக்க வைத்துக்கொள்வதும் கேட்டிருக்கீங்க குழந்தை பிறந்தவுடன் யார் சொன்னாங்க கிடையாது என எப்போ வந்து ஒரு கணவனுக்கு ஒரு தன்னுடைய குழந்தையை வயிற்றில் சுமந்து பெத்து எப்போது கொடுக்கிறாரோ அந்த டைம்ல அதிகமாகும் தவிர குறைவதற்கு வாய்ப்பு கிடையாது என்று அமலா வந்து கொஞ்ச நாள் நம் பாவங்கள் விலகி இருக்கிற மாதிரி இருக்கும் அல்லாமல் மத்தபடி வந்து இறுக்கம் அதிகமாகும் ஏன் அப்படி என்றால் கண்சிவந்து அதிலிருந்து நாம் ஒரு கணவனும் சரி மனைவியும் சரி அவ்வளவு சந்தோஷமா இருப்பாங்க என்னுடைய குழந்தை எழுந்து சம்பந்த ஒவ்வொரு என் மனைவி வந்து ஒவ்வொரு கஷ்டத்திலும் இப்படி வந்து நின்றது பார்க்கும்போது கணவனுக்கும் ரொம்ப அவங்க மேல லவ் ஜாஸ்தியாகும் மனைவி குழந்தையுடன் வந்து ரொம்ப அக்கறை எடுத்து அவளுக்கு ஏற்பட்ட அந்த வீடு வந்து அந்த இணக்கமான அதிகமாகும் தவிர கண்டிப்பாக குறையவே குறையாது குழந்தை பிறந்ததுக்கு அப்புறம் நம்முடைய உடல் நம்முடைய கஷ்டங்கள் எல்லாம் பார்க்கும்போது நம்முடைய கணவன் நம்மகிட்ட வந்து குழந்தை மாதிரி பார்த்து பார்க்கும்போது அதிகமாகும் ஒரு கணவனுக்கும் மனைவிக்கும் எனக்கும் அதிகமாகும் என தப்பா சொல்லி இருக்காங்கKuzhandhai Pirandavutan Engaluku Ulla Ena Inakkaththai Eppadi Takka Vaitthukkolvathum Kettirukkinka Kuzhandhai Pirandavutan Yaar Chonnanka Kidaiyathu Ena Eppo Vandhu Oru Kanavanukku Oru Thannudaiya Kuzhandhaiyai Vayitril Chumandu Pethu Eppothu Kotukkiraro Andha Taimla Athikamagum Tavira Kuraivatharku Vaippu Kidaiyathu Endru Amala Vandhu Konja Naal Nam Pavangal Vilaki Irukkira Madhiri Irukum Allamal Matthapati Vandhu Irukkam Athikamagum Yen Appadi Enral Kanjivandu Athilirundhu Naam Oru Kanavanum Sari Manaiviyum Sari Avvalavu Sandhoshama Iruppanka Ennutaiya Kuzhandhai Ezhundu Chambanda Ovvoru En Manaivi Vandhu Ovvoru Kashtatthilum Ippadi Vandhu Ninrathu Parkkumpothu Kanavanukkum Romba Avanga Mela Love Jasdiyakum Manaivi Kuzhanthaiyudan Vandhu Romba Akkarai Eduthu Avalukku Erpatta Andha Veedu Vandhu Andha Inakkamana Athikamagum Tavira Kandippaka Kuraiyave Kuraiyathu Kuzhandhai Pirandathukku Appuram Nammudaiya Udal Nammudaiya Kashtangal Ellam Parkkumpothu Nammudaiya Kanavan Nammakitta Vandhu Kuzhandhai Madhiri Paarthu Parkkumpothu Athikamagum Oru Kanavanukkum Manaivikkum Enakkum Athikamagum Ena Dhappa Solli Irukkanga
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kuzhandai Pirandavutanum Guid Enkalitaiye Ulla Inakkatthai Effde Takka Vaitthukkolvathu,


vokalandroid