குழந்தை பிறந்த பின் அதை வளர்ப்பதில், எப்படி தம்பதியர் இருவரும் சமபங்கு ஆற்றுவது? ...

Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பிரசவத்திற்காக மருத்துவமனை செல்லுகையில் உடன் எடுத்துச்செல்ல வேண்டிய முக்கிய பொருட்கள் என்னென்ன? ...

நம்ம சாதாரணமா போய் ஹாஸ்பிடல்ல அட்மிட் ஆகும் போது என்னென்ன கையிலெடுத்து போறோம் ஒரு மூணு நாலு நாள் hospital இருக்குன்னு சொல்லு சொன்னா அதுக்கு தகுந்த மாதிரி பெட்ஷீட்டை கூட வர்றவங்க படுத்து ரெஸ்ட் எடுப்பதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனைவியின் கர்ப்பகாலத்தில் கணவன்மார்கள் ஆற்ற வேண்டிய விஷயங்கள் என்னென்ன? ...

முடிஞ்ச வரைக்கும் அவங்க நேரத்தை மனைவி கூடவே செலவழிக்கிறோம் முக்கியமானது இரண்டாவது ஏதும் தவறாக பேசக்கூடாது கடுஞ் சொற்கள் பயன்படுத்தப்பட உள்ளது நல்ல விஷயங்கள் வந்து மனைவி கிட்ட பேசணும் அதே நேரம் இல்லை பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பகாலத்தில் ஏற்படும் இரத்தசோகையை சரிசெய்வது எப்படி? ...

கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் ரத்த சோகையை சரிசெய்வது எப்படி இருக்கீங்க நீங்க கொஞ்சம் பொருத்துக்கோங்க அப்புறம் வந்த அத்திப்பழம் அந்த கடையில் கிடைக்கும் வரை உண்டு அது வந்து இரண்டு எடுத்துக்கோங்க பேரிச்சம்பழபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் தரித்திருப்பதை என் உறவுகளுக்கு, 3 மாதங்களுக்கு பின் அறிவிப்பது நல்லதா அல்லது முன்னரே அறிவித்து விட வேண்டுமா? ...

இது பேசிக்க எல்லாத்துக்கும் வர்ற சந்தேகம்தான் அதுவும் முதல் குழந்தை எப்போது வர்ற சந்தேகம்தான் நீங்க ஒன்னும் நல்லா தெரிஞ்சுக்கணும் உங்களுக்கு கல்யாணம் ஆகி குழந்தை பிறக்கப்போவது அப்படின்னு உங்க உறவுக்காபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பம் அடைந்த ஒரு பெண், குழந்தைகளை தூக்குவதால் கருக்கலைப்பு ஏற்படுமா? ...

இன்னும் இந்த மாதிரி நம்பிக்கைகள் எல்லாம் இருக்கிறது கொஞ்சம் ஆச்சரியமாகத்தான் இருக்கிறது அப்படி எல்லாம் ஒன்னுமில்ல குழந்தையை தூக்கினால் அதெல்லாம் ஒன்னும் தப்பு கிடையாது பத்தி என்ன என்னமோ ஒரு சின்ன குழநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குழந்தை பிறந்த பிறகு அம்மா வந்து குழந்தையை ஆரோக்கியமாக வளர்க்க வேண்டிய வீடு கூட அங்கு அவரது குழந்தையை எப்படி அறிவது குழந்தை அந்த மாதிரி ஆகுது
Romanized Version
குழந்தை பிறந்த பிறகு அம்மா வந்து குழந்தையை ஆரோக்கியமாக வளர்க்க வேண்டிய வீடு கூட அங்கு அவரது குழந்தையை எப்படி அறிவது குழந்தை அந்த மாதிரி ஆகுதுKuzhandhai Pirandha Piragu Amma Vandhu Kuzhandhaiyai Aarokkiyamaga Valarka Vendiya Veedu Kooda Angu Avarathu Kuzhandhaiyai Eppadi Arivathu Kuzhandhai Andha Madhiri Aaguthu
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் இது இளையராஜாவின் ஆலோசகர் சென்னை கவிதைகள் கவுன்சிலிங் சென்று குழந்தை எப்படி வளர்கிறது உங்களுடைய கேள்விகளை வந்து பேரன்டிங் straightener சொல்லுமாறு கேட்டு போராடி வந்த விசயங்களை நன்றிக்கு அப்பா அம்மா இவர்கள் இருவரும் தான் ஹீரோ நீங்கள் என்ன செய்தாலும் சரி உடல்ரீதியாக மனரீதியாக நடைபெறுகிறது எதை செய்தாலும் அது உங்கள் குழந்தையை உற்றுக் கவனிக்கும் ரெண்டு பேருமே ஒரு கெஸ்ட் ரோல் மாடலா இருந்து ஊட்டி விட்ட இடத்தில் மூடி வெயிட் பண்ணக்கூடாது ஒரு ஆரோக்கியமான சூழ்நிலையை ஒரு ஆரோக்கியமான விளையாடி வருவது ஆரோக்கியமான உறவுகளை கொண்டு செல்லும்போது இந்த குழந்தை உடல் ரீதியாகவும் மனரீதியாகவும் நடத்தை விதி ஆகும் வீடியோவும் அனைத்து கேட்டகிரியில் வந்து பார்த்து இந்த குழந்தைக்கும் பதிமூணு வயசுல எப்படி இருக்கிறீர்களோ அதனுடைய ஜெராக்ஸ் கவிதா உங்களுடைய பசங்க அல்லது பெண்களும் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறார்கள் இருக்கட்டும் இருக்கட்டும் இருக்கட்டும் உங்களுக்கு குடியேறியவர் கட்டும் இது அனைத்துமே ஒரு குழந்தையின் நடைபெறும் குழந்தையின் பர்சனாலிட்டி சொல்லக்கூடிய காரணங்களில் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது நானும் கொஞ்சம் டைம் நீயும் கொஞ்சம் படு விரும்பினாலும் சரி பண்ணி ஒரு க்யூட் இல்லாம ஒரு ஜாயிண்ட் ஃபேமிலி மிக அருமையாக வளர்த்து உங்களுடைய சகிப்புத்தன்மையும் நல்ல கொண்டவர்
Romanized Version
வணக்கம் இது இளையராஜாவின் ஆலோசகர் சென்னை கவிதைகள் கவுன்சிலிங் சென்று குழந்தை எப்படி வளர்கிறது உங்களுடைய கேள்விகளை வந்து பேரன்டிங் straightener சொல்லுமாறு கேட்டு போராடி வந்த விசயங்களை நன்றிக்கு அப்பா அம்மா இவர்கள் இருவரும் தான் ஹீரோ நீங்கள் என்ன செய்தாலும் சரி உடல்ரீதியாக மனரீதியாக நடைபெறுகிறது எதை செய்தாலும் அது உங்கள் குழந்தையை உற்றுக் கவனிக்கும் ரெண்டு பேருமே ஒரு கெஸ்ட் ரோல் மாடலா இருந்து ஊட்டி விட்ட இடத்தில் மூடி வெயிட் பண்ணக்கூடாது ஒரு ஆரோக்கியமான சூழ்நிலையை ஒரு ஆரோக்கியமான விளையாடி வருவது ஆரோக்கியமான உறவுகளை கொண்டு செல்லும்போது இந்த குழந்தை உடல் ரீதியாகவும் மனரீதியாகவும் நடத்தை விதி ஆகும் வீடியோவும் அனைத்து கேட்டகிரியில் வந்து பார்த்து இந்த குழந்தைக்கும் பதிமூணு வயசுல எப்படி இருக்கிறீர்களோ அதனுடைய ஜெராக்ஸ் கவிதா உங்களுடைய பசங்க அல்லது பெண்களும் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறார்கள் இருக்கட்டும் இருக்கட்டும் இருக்கட்டும் உங்களுக்கு குடியேறியவர் கட்டும் இது அனைத்துமே ஒரு குழந்தையின் நடைபெறும் குழந்தையின் பர்சனாலிட்டி சொல்லக்கூடிய காரணங்களில் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது நானும் கொஞ்சம் டைம் நீயும் கொஞ்சம் படு விரும்பினாலும் சரி பண்ணி ஒரு க்யூட் இல்லாம ஒரு ஜாயிண்ட் ஃபேமிலி மிக அருமையாக வளர்த்து உங்களுடைய சகிப்புத்தன்மையும் நல்ல கொண்டவர்Vanakkam Idhu Ilaiyarajavin Aalochakar Chennai Kavithaikal Kavunchiling Chenru Kuzhandai Effde Valarkirathu Unkalutaiya Kelvikalai Vandu Peranting Straightener Chollumaru Kettu Porati Vanda Vichayankalai Nanrikku Appa Amma Ivarkal Iruvarum Than Hero Ninkal Enna Cheydalum Saare Utalrithiyaka Manarithiyaka Nataiperukirathu Ethai Cheydalum Adhu Unkal Kuzhandaiyai Urruk Kavanikkum Rentu Perume Oru Guest Role Matala Irundu Utti Vitta Itatthil Moody Weight Pannakkutathu Oru Aarokkiyamana Chuzhnilaiyai Oru Aarokkiyamana Welayaty Varuvathu Aarokkiyamana Uravukalai Kontu Chellumbothu Inda Kuzhandai Utal Rithiyakavum Manarithiyakavum Natatthai Widia Aakum Vitiyovum Anaitthu Kettakiriyil Vandu Parddu Inda Kuzhandaikkum Pathimunu Vayachula Effde Irukkirirkalo Athanutaiya Xerox Kavitha Unkalutaiya Pachanka Allathu Penkalum Mukkiya Panku Vakikkirarkal Irukkattum Irukkattum Irukkattum Unkalukku Kutiyeriyavar Kattum Idhu Anaitthume Oru Kuzhandaiyin Nataiperum Kuzhandaiyin Parchanalitti Chollakkutiya Karanankalil Mukkiya Panku Vakikkirathu Nanum Konjam Time Niyum Konjam Patu Virumbinalum Saare Bonnie Oru Cute Illama Oru Joint Family Mike Arumaiyaka Valarddu Unkalutaiya Chakipputthanmaiyum Nalla Kontavar
Likes  64  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kuzhandai Piranda Been Athai Valarppathil Effde Tambathiyar Iruvarum Chamapanku Aarruvathu,


vokalandroid