மரம் நடும் மாணவர்களுக்கு 2 மதிப்பெண்கள் - கல்வித்துறையில் அமைச்சர் செங்கோட்டையன் புரியும் செயல்கள் குறித்த உங்களது கருத்து? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மரம் நடும் மாணவர்களுக்கு பொதுத் தேர்வில் 2 மதிப்பெண்கள் கூடுதலாக வழங்கப்படும் என கல்வித்துறை அமைச்சர் செங்கோட்டையன் கூறியிருப்பது நீண்ட காலத்திற்கு அது வரவேற்கத்தக்கது காரணம் இன்றைய மாணவர்களிடமும் இளைஞர்களிடமும் நாட்டுப்பற்று சமுதாய மக்கள் மீதான பற்று இந்த இயற்கை மீதான பற்று என்பது மிக மிக குறைவாகவே இருக்கிறது இந்த குறையை போக்க வேண்டும் என்றால் இப்பொழுது போன்ற செயல்களை செயல்திட்டங்களை உருவாக்கினால் அவர்கள் அதற்காகவாவது மரங்களை நடுவதற்கு மரங்கள் பற்றிய பயன்பாடுகளை அதன் தேவைகளை பல ஆண்டுகளாகவே விழிப்புணர்வு ஏற்படுத்தப்பட்டு வருகின்றன ஆனால் அதை இன்றைய தலைமுறை சரி கவனத்தில் கொள்ளவில்லை மாற்றம் போன்றவற்றால் மக்களும் இந்த பூமியும் பெரும் சிக்கலில் வாழ்ந்து வருகின்றது என சுற்றுச்சூழல் நிபுணர்கள் எச்சரிக்கின்றனர் இதனால் மாணவர்களிடம் ஒரு விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்த வேண்டுமென்றால் அவர்கள் கல்வி சார்ந்த இடத்திலேயே அதை உருவாக்க முயற்சி செய்கின்றனர் அதன் அடிப்படையிலேயே மாணவர்களுக்கு மதிப்பெண் வழங்குவது என முடிவு செய்துள்ளார்
Romanized Version
மரம் நடும் மாணவர்களுக்கு பொதுத் தேர்வில் 2 மதிப்பெண்கள் கூடுதலாக வழங்கப்படும் என கல்வித்துறை அமைச்சர் செங்கோட்டையன் கூறியிருப்பது நீண்ட காலத்திற்கு அது வரவேற்கத்தக்கது காரணம் இன்றைய மாணவர்களிடமும் இளைஞர்களிடமும் நாட்டுப்பற்று சமுதாய மக்கள் மீதான பற்று இந்த இயற்கை மீதான பற்று என்பது மிக மிக குறைவாகவே இருக்கிறது இந்த குறையை போக்க வேண்டும் என்றால் இப்பொழுது போன்ற செயல்களை செயல்திட்டங்களை உருவாக்கினால் அவர்கள் அதற்காகவாவது மரங்களை நடுவதற்கு மரங்கள் பற்றிய பயன்பாடுகளை அதன் தேவைகளை பல ஆண்டுகளாகவே விழிப்புணர்வு ஏற்படுத்தப்பட்டு வருகின்றன ஆனால் அதை இன்றைய தலைமுறை சரி கவனத்தில் கொள்ளவில்லை மாற்றம் போன்றவற்றால் மக்களும் இந்த பூமியும் பெரும் சிக்கலில் வாழ்ந்து வருகின்றது என சுற்றுச்சூழல் நிபுணர்கள் எச்சரிக்கின்றனர் இதனால் மாணவர்களிடம் ஒரு விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்த வேண்டுமென்றால் அவர்கள் கல்வி சார்ந்த இடத்திலேயே அதை உருவாக்க முயற்சி செய்கின்றனர் அதன் அடிப்படையிலேயே மாணவர்களுக்கு மதிப்பெண் வழங்குவது என முடிவு செய்துள்ளார்Maaram Natum Manavarkalukku Pothuth Tervil 2 Mathippenkal Kututhalaka Vazhankappatum Ena Kalvitthurai Amaichchar Sengottaiyan Kuriyiruppathu Ninta Kalatthirku Adhu Varaverkatthakkathu Karanam Inraiya Manavarkalitamum Ilainarkalitamum Nattupparru Chamuthaya Makkal Mithana Parru Inda Iyarkai Mithana Parru Enbathu Mike Mike Kuraivakave Irukkirathu Inda Kuraiyai Pokka Ventum Enral Ippozhuthu Ponra Cheyalkalai Cheyaldittankalai Uruvakkinal Avarkal Atharkakavavathu Marankalai Natuvatharku Marankal Parriya Payanbatukalai Athon Thavakalai Pala Aantukalakave Vizhippunarvu Erpatutthappattu Varukinrana Aanal Athai Inraiya Thalaimurai Saare Kavanatthil Kollavillai Marram Ponravarral Makkalum Inda Pumiyum Perum Chikkalil Vazhndu Varukinrathu Ena Churruchchuzhal Nipunarkal Echcharikkinranar Ithanal Manavarkalitam Oru Vizhippunarvai Erpatuttha Ventumenral Avarkal Kalvi Charnda Itatthileye Athai Uruvakka Muyarchi Cheykinranar Athon Atippataiyileye Manavarkalukku Mathippen Vazhankuvathu Ena Mutivu Cheydullar
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Maaram Natum Manavarkalukku 2 Mathippenkal - Kalvitthuraiyil Amaichchar Sengottaiyan Puriyum Cheyalkal Kurittha Unkalathu Karutthu,


vokalandroid