வரும் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் வாக்களிக்க, தமிழகத்தில் உள்ள ஒட்டுமொத்த வாக்காளர்கள் எத்தனை பேர்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தமிழகத்தின் மொத்த வாக்காளர் எண்ணிக்கை 25 கோடியே 96 லட்சம் அப்டின்னு சொல்லிட்டு தலைமை தேர்தல் அதிகாரி தமிழ்நாடு தலைமை தேர்தல் அதிகாரி 1960 ஆண் வாக்காளர்களும் 2 கோடியே 98 லட்சத்து 60 ஆயிரத்து 765 பெண் வாக்காளர்களும் 1473 இதர வாக்காளர்கள் அதாவது மூன்றாம் பாலினத்தவர் அபிஷேகங்களும் ஹோமங்களும் ஆக மொத்தம் 5 கோடியே 91 லட்சத்து 23 ஆயிரத்து 197 பேர் இருப்பதாக தெரிவித்திருக்கும் தற்போது 4 லட்சத்து 38 ஆயிரத்து 656 வாக்காளர்கள் அதிகரித்திருக்கிறது போன வருஷம் செப்டம்பர் மாதத்திலிருந்து இந்த பட்டியலில் லட்சத்து 96 ஆயிரத்து 26 பேர் ஒன்று சேர்க்கப்பட்டிருக்கும் இடப்பெயர்ச்சி இழப்பு மற்றும் இந்த பதிவு ஒரு நபருக்கு 2 எடுத்து 8 லட்சத்து 26 ஆயிரத்து 938 நீக்கப்பட்டிருக்க சொல்லி வந்த அத்தனை பேர் வந்த பாதையும் வருகின்ற நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் வாக்களிக்க வைக்க போதுமான தகுதியைப் பெற்ற வாக்காளர்கள்
Romanized Version
தமிழகத்தின் மொத்த வாக்காளர் எண்ணிக்கை 25 கோடியே 96 லட்சம் அப்டின்னு சொல்லிட்டு தலைமை தேர்தல் அதிகாரி தமிழ்நாடு தலைமை தேர்தல் அதிகாரி 1960 ஆண் வாக்காளர்களும் 2 கோடியே 98 லட்சத்து 60 ஆயிரத்து 765 பெண் வாக்காளர்களும் 1473 இதர வாக்காளர்கள் அதாவது மூன்றாம் பாலினத்தவர் அபிஷேகங்களும் ஹோமங்களும் ஆக மொத்தம் 5 கோடியே 91 லட்சத்து 23 ஆயிரத்து 197 பேர் இருப்பதாக தெரிவித்திருக்கும் தற்போது 4 லட்சத்து 38 ஆயிரத்து 656 வாக்காளர்கள் அதிகரித்திருக்கிறது போன வருஷம் செப்டம்பர் மாதத்திலிருந்து இந்த பட்டியலில் லட்சத்து 96 ஆயிரத்து 26 பேர் ஒன்று சேர்க்கப்பட்டிருக்கும் இடப்பெயர்ச்சி இழப்பு மற்றும் இந்த பதிவு ஒரு நபருக்கு 2 எடுத்து 8 லட்சத்து 26 ஆயிரத்து 938 நீக்கப்பட்டிருக்க சொல்லி வந்த அத்தனை பேர் வந்த பாதையும் வருகின்ற நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் வாக்களிக்க வைக்க போதுமான தகுதியைப் பெற்ற வாக்காளர்கள்Tamilakatthin Mottha Vakkalar Ennikkai 25 Kotiye 96 Latcham Aptinnu Chollittu Talaimai Terdal Adhikari Tamilnadu Talaimai Terdal Adhikari 1960 Ann Vakkalarkalum 2 Kotiye 98 Latchatthu 60 Aayiratthu 765 Penn Vakkalarkalum 1473 Ithara Vakkalarkal Athavathu Moonram Palinatthavar Apishekankalum Homankalum Aaka Mottham 5 Kotiye 91 Latchatthu 23 Aayiratthu 197 Bare Iruppathaka Terivitthirukkum Tarpothu 4 Latchatthu 38 Aayiratthu 656 Vakkalarkal Athikaritthirukkirathu Bona Varusham Cheptambar Mathatthilirundu Inda Pattiyalil Latchatthu 96 Aayiratthu 26 Bare Onru Cherkkappattirukkum Itappeyarchchi Izhappu Marrum Inda Pathivu Oru Naparukku 2 Etutthu 8 Latchatthu 26 Aayiratthu 938 Nikkappattirukka Solly Vanda Atthanai Bare Vanda Pathaiyum Varukinra Natalumanrath Terdalil Vakkalikka Vaikka Pothumana Takuthiyaip Perra Vakkalarkal
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Varum Natalumanrath Terdalil Vakkalikka Tamilakatthil Ulla Ottumottha Vakkalarkal Etthanai Bare ,


vokalandroid