வெற்றிமாறன் இயக்கும் தனுஷின் அசூரன் படப்பிடிப்பு தொடங்கியது: இப்படத்தின் கதை என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வெற்றிமாறன் தனுஷ் location உருவாகும் இந்த படத்தில் தனுஷ் ஜோடியாக வந்து மஞ்சு வாரியரை நடிகை மஞ்சுளா நடித்த படம் கொஞ்சம் கூட கஷ்டம் வந்து நமக்கு என்ன தெரியும் அது தொடர்பிலான ஒரு கதை சொல்லி தெரிய வருது என தனுஷ் லேட்டஸ்ட் போஸ்டர் ஒட்டிவிட்டு எச்டி குடிக்கலாம் இருக்கும் இதயத்துக்கு மிகவும் அதோடு மட்டுமின்றி கரங்களால் கணமே அவனது அப்படின்னு சொல்றாங்க இந்த பணம் எங்கிருந்து வந்தது நான் அப்படி ஒரு எழுத்தாளர் எழுதிய தமிழ்நெட் ஒரு நபருடைய நாவலை தழுவி தான் இந்த படம் வந்திருக்கு இந்த படத்தை கொஞ்சம் ஜிவி பிரகாஷ் வந்து இசையமைத்திருக்கிறார் எல்லாருக்கும் ரொம்ப வருடங்கள் கழித்து வந்து உங்க கம்யூனிஸ்ட் முடிவுக்கு வரலாம் என எதிர்பார்க்கலாம்
Romanized Version
வெற்றிமாறன் தனுஷ் location உருவாகும் இந்த படத்தில் தனுஷ் ஜோடியாக வந்து மஞ்சு வாரியரை நடிகை மஞ்சுளா நடித்த படம் கொஞ்சம் கூட கஷ்டம் வந்து நமக்கு என்ன தெரியும் அது தொடர்பிலான ஒரு கதை சொல்லி தெரிய வருது என தனுஷ் லேட்டஸ்ட் போஸ்டர் ஒட்டிவிட்டு எச்டி குடிக்கலாம் இருக்கும் இதயத்துக்கு மிகவும் அதோடு மட்டுமின்றி கரங்களால் கணமே அவனது அப்படின்னு சொல்றாங்க இந்த பணம் எங்கிருந்து வந்தது நான் அப்படி ஒரு எழுத்தாளர் எழுதிய தமிழ்நெட் ஒரு நபருடைய நாவலை தழுவி தான் இந்த படம் வந்திருக்கு இந்த படத்தை கொஞ்சம் ஜிவி பிரகாஷ் வந்து இசையமைத்திருக்கிறார் எல்லாருக்கும் ரொம்ப வருடங்கள் கழித்து வந்து உங்க கம்யூனிஸ்ட் முடிவுக்கு வரலாம் என எதிர்பார்க்கலாம்Verrimaran Danush Location Uruvakum Inda Patatthil Danush Jotiyaka Vandu Manju Variyarai Natikai Manjula Natittha Potom Konjam Guid Kashtam Vandu Namakku Enna Teriyum Adhu Totarpilana Oru Gata Solly Teriya Varudu Ena Danush Latest Poster Ottivittu HD Kutikkalam Irukkum Ithayatthukku Mikavum Athotu Mattuminri Karankalal Kaname Avanathu Appatinnu Cholranka Inda Panam Enkirundu Vandathu Non Appati Oru Ezhutthalar Ezhuthiya Tamilnet Oru Naparutaiya Navalai Tazhuvi Than Inda Potom Vandirukku Inda Patatthai Konjam GV Prakash Vandu Ichaiyamaitthirukkirar Ellarukkum Romba Varutankal Kazhitthu Vandu Unka Communist Mutivukku Varalam Ena Ethirparkkalam
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Verrimaran Iyakkum Tanushin Achuran Patappitippu Totankiyathu Ippatatthin Gata Enna,


vokalandroid