எதனால் ஜக்டோ-ஜியோ போராட்டம் இன்னமும் தொடர்கிறது? இதற்கு யார் காரணம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பூஜா பிச்சை புரட்டு இதற்குப் பின்னணி வந்துட்டு சில கட்சிகள் இருக்குன்னு நிறைய வலைத்தளங்களில் நிறைய செய்திகளை சொல்றாங்க அனைத்து மக்களுக்கும் தெரிஞ்சது என்ன என்ன காரணம்னா புதிய ஓய்வூதிய திட்டத்தை ரத்து செய்து பழைய ஓய்வூதியத் திட்டத்தில் பணியாற்றும் இடைநிலை ஆசிரியர்களுக்கு மத்திய அரசுக்கு இணையான ஊதியம் வழங்கப்படும் இன்னொரு 10 கோரிக்கைகளை முன்வைத்து போராட்டம் நடத்தியதாக தெரியவில்லை ஆனால் ஒரு சிலர் இருக்காங்க
Romanized Version
பூஜா பிச்சை புரட்டு இதற்குப் பின்னணி வந்துட்டு சில கட்சிகள் இருக்குன்னு நிறைய வலைத்தளங்களில் நிறைய செய்திகளை சொல்றாங்க அனைத்து மக்களுக்கும் தெரிஞ்சது என்ன என்ன காரணம்னா புதிய ஓய்வூதிய திட்டத்தை ரத்து செய்து பழைய ஓய்வூதியத் திட்டத்தில் பணியாற்றும் இடைநிலை ஆசிரியர்களுக்கு மத்திய அரசுக்கு இணையான ஊதியம் வழங்கப்படும் இன்னொரு 10 கோரிக்கைகளை முன்வைத்து போராட்டம் நடத்தியதாக தெரியவில்லை ஆனால் ஒரு சிலர் இருக்காங்கPooja Pichai Purattu Itharkup Pinnani Vanduttu Sila Katchikal Irukkunnu Niraya Valaitthalankalil Niraya Cheydikalai Cholranka Anaitthu Makkalukkum Terinjathu Enna Enna Karanamna Puthiya Oyvuthiya Tittatthai Ratthu Cheydu Palya Oyvuthiyath Tittatthil Paniyarrum Itainilai Aachiriyarkalukku Matthiya Arachukku Inaiyana Uthiyam Vazhankappatum Innoru 10 Korikkaikalai Munvaitthu Porattam Natatthiyathaka Teriyavillai Aanal Oru Chilar Irukkanka
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ethanal Jakto Jio Porattam Innamum Totarkirathu Itharku Yaar Karanam ,


vokalandroid