பிளஸ் 1, பிளஸ் 2 தேர்வின் ஒரு மதிப்பெண் வினா அமைப்பின் மாற்றங்கள் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிளஸ் டூ தேர்வில் அதிக மதிப்பெண் இருக்கிற செய்முறை தேர்வில் முழு மதிப்பெண் வினாக்கள் 15 கேள்விகள் உரிய மதிப்பெண் நடத்தப்படும் செய்முறை தேர்வில் 70 மதிப்பெண்களுக்கு ஒரு மதிப்பெண் வினாக்களும் கேட்கப்படும் அப்படின்னு புதுசா ஒரு அறிக்கை வெளியிட்டு இருக்காங்க அந்த ஒரு மதிப்பெண் கேள்விகளுக்கு சரியான விடையை தேர்ந்தெடுக்க தேர்ந்தெடுத்து எழுதுக அப்படின்னு இருந்தது ஆனால் கோவிந்தன் உங்களை கொஞ்சம் பொறுத்துக்க சரி ஆனால் அது தவறான கூற்று கொண்டிருக்கக்கூடிய இடங்களை நிரப்புக அப்படின்னு சொல்ற மாதிரிதான் ஒரு மதிப்பெண் கேள்விகள் கேட்கப்படுகிறது இது மாதிரி வினாத்தாள் இந்த மாதிரி இல்ல நெருங்கிக்கொண்டிருக்கும் இதுபற்றி பள்ளிக்கல்வித்துறை செயலாளர் என்ன சொல்லி இருக்க இதுவே இது வந்து கடந்த ஆண்டில் எப்படி இருந்தது ஆசிரியர் மாணவர்களுக்கு கடினமாயிருக்கும் இந்த மாதிரி வந்தது வெறியில் கொஞ்சம் முன்னால் சூழலில் நேரடியாகவே உள்ளவங்க இந்த மாதிரி இந்த மாதிரி ஆர்டர் கொடுத்தாங்க ஆசிரியர்கள் மாணவர்கள் குறுகிய காலத்தில் வந்துட்டாங்களே தேர்வுக்கு தயார்படுத்த ரொம்ப கடினமா பின் சொல்லிட்டு இருக்காங்க
Romanized Version
பிளஸ் டூ தேர்வில் அதிக மதிப்பெண் இருக்கிற செய்முறை தேர்வில் முழு மதிப்பெண் வினாக்கள் 15 கேள்விகள் உரிய மதிப்பெண் நடத்தப்படும் செய்முறை தேர்வில் 70 மதிப்பெண்களுக்கு ஒரு மதிப்பெண் வினாக்களும் கேட்கப்படும் அப்படின்னு புதுசா ஒரு அறிக்கை வெளியிட்டு இருக்காங்க அந்த ஒரு மதிப்பெண் கேள்விகளுக்கு சரியான விடையை தேர்ந்தெடுக்க தேர்ந்தெடுத்து எழுதுக அப்படின்னு இருந்தது ஆனால் கோவிந்தன் உங்களை கொஞ்சம் பொறுத்துக்க சரி ஆனால் அது தவறான கூற்று கொண்டிருக்கக்கூடிய இடங்களை நிரப்புக அப்படின்னு சொல்ற மாதிரிதான் ஒரு மதிப்பெண் கேள்விகள் கேட்கப்படுகிறது இது மாதிரி வினாத்தாள் இந்த மாதிரி இல்ல நெருங்கிக்கொண்டிருக்கும் இதுபற்றி பள்ளிக்கல்வித்துறை செயலாளர் என்ன சொல்லி இருக்க இதுவே இது வந்து கடந்த ஆண்டில் எப்படி இருந்தது ஆசிரியர் மாணவர்களுக்கு கடினமாயிருக்கும் இந்த மாதிரி வந்தது வெறியில் கொஞ்சம் முன்னால் சூழலில் நேரடியாகவே உள்ளவங்க இந்த மாதிரி இந்த மாதிரி ஆர்டர் கொடுத்தாங்க ஆசிரியர்கள் மாணவர்கள் குறுகிய காலத்தில் வந்துட்டாங்களே தேர்வுக்கு தயார்படுத்த ரொம்ப கடினமா பின் சொல்லிட்டு இருக்காங்கPlus Do Tervil Adiga Mathippen Irukkira Cheymurai Tervil Muzhu Mathippen Vinakkal 15 Kelvikal Uriya Mathippen Natatthappatum Cheymurai Tervil 70 Mathippenkalukku Oru Mathippen Vinakkalum Ketkappatum Appatinnu Puthucha Oru Arikkai Veliyittu Irukkanka Anda Oru Mathippen Kelvikalukku Chariyana Vitaiyai Terndetukka Terndetutthu Ezhuthuka Appatinnu Irundathu Aanal Govindan Unkalai Konjam Porutthukka Saare Aanal Adhu Tavarana Kurru Kontirukkakkutiya Itankalai Nirappuka Appatinnu Cholra Mathirithan Oru Mathippen Kelvikal Ketkappatukirathu Idhu Madre Vinatthal Inda Madre Illa Nerunkikkontirukkum Ithuparri Pallikkalvitthurai Cheyalalar Enna Solly Irukka Ithuve Idhu Vandu Katanda Aantil Effde Irundathu Aachiriyar Manavarkalukku Katinamayirukkum Inda Madre Vandathu Veriyil Konjam Munnal Chuzhalil Neratiyakave Ullavanka Inda Madre Inda Madre Order Kotutthanka Aachiriyarkal Manavarkal Kurukiya Kalatthil Vanduttankale Tervukku Tayarpatuttha Romba Katinama Been Chollittu Irukkanka
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பத்தாம் வகுப்பிற்கான மதிப்பெண் சான்றிதழை எதற்கெல்லாம் பயன்படும்? ...

பத்தாம் வகுப்பு மார்க் சீட் என்ற தத்துவங்களுக்கு அப்பாற்பட்ட தான் எங்க புடிச்சீங்க அவங்களோட தகுதியான என்னை கூட ஒரு சான்றிதழ் வழங்க எந்த எங்க போனாலும் கேட்பாங்க நீங்க எப்படி நடக்க ஆரம்பிக்கிறீர்களோ அதேபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எனக்கு கணிதம் அவ்வளவாக வராது எனவே UPSC தேர்வில் எனக்கு ஏதாவது பிரச்சனை இருக்குமா? ...

அடிக்கடி அதே upsr உங்களுக்கு மேட்ச் பலநாளும் இங்க வந்துட்டு கண்டிப்பாக மட்டும் ஆக்சிலேட்டர் வந்தால் பண்ணலாம் because வந்து ட்ரிக்ஸ் தான் எல்லாமே நீங்க tricks வந்து கத்துக்கிட்டிங்க அண்ணாமலைபுரத்தில் உபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Plus 1, Plus 2 Tervin Oru Mathippen Vinaa Amaippin Marrankal Enna,


vokalandroid