நீங்கள் மிகவும் வறண்ட தோல் கொண்ட ஒருவருக்கு பரிந்துரைக்க வேண்டிய சிறந்த கிரீம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ரயில் இணைப்பு முறைகேடு சூடாகவும் பார்த்தீங்கன்னா எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் நீ வேற ஏதாவது ஒரு டியூஷன் definitely அப்ளை பண்ணுங்க அப்ளிகேசன்கள் உங்களுக்கு சைதாப்பேட்டை வருது இல்ல கொண்டு மூஞ்சில் புளிச்சென்று வருது எனக்கு வரக்கூடாது நல்லா இருக்கணும்னா கத்தரிக்காயில் ஒரு சிங்களவர் எடுத்துக்கொள்ள அவர்கள் எனக்கு ரொம்ப ரொம்ப நல்லா இருக்கும்
Romanized Version
ரயில் இணைப்பு முறைகேடு சூடாகவும் பார்த்தீங்கன்னா எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் நீ வேற ஏதாவது ஒரு டியூஷன் definitely அப்ளை பண்ணுங்க அப்ளிகேசன்கள் உங்களுக்கு சைதாப்பேட்டை வருது இல்ல கொண்டு மூஞ்சில் புளிச்சென்று வருது எனக்கு வரக்கூடாது நல்லா இருக்கணும்னா கத்தரிக்காயில் ஒரு சிங்களவர் எடுத்துக்கொள்ள அவர்கள் எனக்கு ரொம்ப ரொம்ப நல்லா இருக்கும்Rayil Inaippu Muraikedu Chutakavum Parddinkanna Enakku Terinja Varaikkum Nee Vera Ethavathu Oru Tution Definitely Apply Pannunga Aplikechankal Ungaluku Chaithappettai Varudhu Illa Kondu Munjil Pulichchenru Varudhu Enakku Varakkudathu Nalla Irukkanumna Kattharikkayil Oru Chinkalavar Eduththukkolla Avargal Enakku Romba Romba Nalla Irukum
Likes  60  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ninkal Mikavum Varanta Tol Konda Oruvarukku Parinduraikka Ventiya Chiranda Cream Enna,


vokalandroid