தோலின் கருமை நிறத்தை நீக்க சிறந்த தீர்வு என்ன? ...


Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சாத்துக்குடி அருந்த டெய்லி காலைல வென்றுதான் ரெண்டு நைட் வந்து சாப்பிடுங்க தக்காளிப் பழம் ஜூஸ் சாப்பிடுங்க பீட்ரூட் சாப்பிடுங்க நல்ல வைத்திருந்தால் உங்களுக்கு மாதம் ஆரம்பம்
Romanized Version
சாத்துக்குடி அருந்த டெய்லி காலைல வென்றுதான் ரெண்டு நைட் வந்து சாப்பிடுங்க தக்காளிப் பழம் ஜூஸ் சாப்பிடுங்க பீட்ரூட் சாப்பிடுங்க நல்ல வைத்திருந்தால் உங்களுக்கு மாதம் ஆரம்பம்Chatthukkuti Arunda Daily Kalaila Venruthan Rendu Night Vandhu Sappitunga Takkalip Pazham Juice Sappitunga Beetroot Sappitunga Nalla Vaiththirundhal Ungaluku Maatham Aarambam
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tolin Karumai Niratthai Nikka Chiranda Tirvu Enna,


vokalandroid