என் முகத்திற்கு லேசர் சிகிச்சை பாதுகாப்பானதா? ஏன்? அல்லது ஏன் இல்லை? ...

Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சில நல்ல முகத்திற்கு உபயோகிக்கும் பௌடர்களை பரிந்துரைக்க முடியுமா? ...

குழந்தைகளுக்கு கேட்கும் என்கிற ஒரேயொரு பத்தி இப்போ எல்லா பவுடர்கள் கம்பேர் பண்ணும்போது போகுமே என்று பெற்றோர் குழந்தைகளுக்கு போய் சேர்கிறது அதை வாங்கி யூஸ் பண்ண சொல்லுங்க வேற எதுக்கும் ஏதோ சொல்லிவிட்டுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கோடை காலத்தில் சருமத்தை பராமரிக்க உதவும் வழிகள் குறித்து பகிர முடியுமா? ...

அச்சமரில் என்ன பண்ணிக்கிட்டு இருக்கீங்க இப்ப ரொம்ப வெயில் அதிகமா இருக்கு அதனால நம்ம பேபி லோஷன் போடாமல் வெளியே போக முடியாது ஏதாவது ஒரு லவ் சீன் அப்ளை பண்ணு முடிஞ்சவரைக்கும் loves மாப்பிள்ளை பண்ணுங்க அபபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பேசலாமே குட்டி பொண்ணு ரொம்ப நல்ல விஷயம் தான் ஆனால் அது வந்து என் கணவர் ரொம்ப அழகா இருக்கு அதுக்கு தகுந்த மாதிரி டாக்டர் sonntag என்னப் பாத்தாலே கொஞ்சம் பயப்படுவானா அவங்களுக்கு லயித்திருக்கும் போது be decided that வரும் அதையும் தாண்டினால் ஆரம்பிக்கும் போது ரொம்ப மோசம் என்று ஆரம்பித்து வெயிட் பண்ணனும் அதுக்கு பிறகு ரெடியா இருக்கு போன் பண்ணி வச்சிருக்கான் இதெல்லாம் வந்தால் அது நல்ல ஒரு மிஷின்ல நல்ல விலைக்கு பெரிய முக்கியத்துவம் உள்ள கார்பன் ரொம்ப பிசியா ரொம்ப பிரபலமா இருக்கிற ஒரு லிட்டர் பெட்ரோல் போனா கஸ்டமர் பண்றது கஷ்டம் about கூட மாமியார் வீட்ல கிண்டல் பண்ணுவாங்க எனக்கு வந்துடுச்சு வந்துடுச்சு காலத்தை வென்றவன் நீ பேச முடியும் வரைக்கும் போனார்களா இருக்காங்க அந்த கற்கள் வந்து விழ வைக்க முடி இருக்கு அப்புறம் இதுல என்ன இருக்கு அப்படின்னு சொல்ல மாட்டாங்க அதனால அது அவங்களோட சிச்சுவேஷன் பொருட்கள் தாராளமாக எடுத்துக் காட்டும்போது பண்ணிக்கலாம் என்ன prabhakaran constraint டாக்டர்கிட்ட நல்ல ஒரு dermatologist உதாரணமாக பண்ணிக்கலாம்
Romanized Version
பேசலாமே குட்டி பொண்ணு ரொம்ப நல்ல விஷயம் தான் ஆனால் அது வந்து என் கணவர் ரொம்ப அழகா இருக்கு அதுக்கு தகுந்த மாதிரி டாக்டர் sonntag என்னப் பாத்தாலே கொஞ்சம் பயப்படுவானா அவங்களுக்கு லயித்திருக்கும் போது be decided that வரும் அதையும் தாண்டினால் ஆரம்பிக்கும் போது ரொம்ப மோசம் என்று ஆரம்பித்து வெயிட் பண்ணனும் அதுக்கு பிறகு ரெடியா இருக்கு போன் பண்ணி வச்சிருக்கான் இதெல்லாம் வந்தால் அது நல்ல ஒரு மிஷின்ல நல்ல விலைக்கு பெரிய முக்கியத்துவம் உள்ள கார்பன் ரொம்ப பிசியா ரொம்ப பிரபலமா இருக்கிற ஒரு லிட்டர் பெட்ரோல் போனா கஸ்டமர் பண்றது கஷ்டம் about கூட மாமியார் வீட்ல கிண்டல் பண்ணுவாங்க எனக்கு வந்துடுச்சு வந்துடுச்சு காலத்தை வென்றவன் நீ பேச முடியும் வரைக்கும் போனார்களா இருக்காங்க அந்த கற்கள் வந்து விழ வைக்க முடி இருக்கு அப்புறம் இதுல என்ன இருக்கு அப்படின்னு சொல்ல மாட்டாங்க அதனால அது அவங்களோட சிச்சுவேஷன் பொருட்கள் தாராளமாக எடுத்துக் காட்டும்போது பண்ணிக்கலாம் என்ன prabhakaran constraint டாக்டர்கிட்ட நல்ல ஒரு dermatologist உதாரணமாக பண்ணிக்கலாம்Pechalame Kutty Ponnu Romba Nalla Vishayam Thaan Aanaal Adhu Vandhu En Kanavar Romba Azhaka Iruku Athukku Thaguntha Madhiri Doctor Sonntag Ennap Patthale Konjam Payappatuvana Avangalukku Layitthirukkum Podhu Be Decided That Varum Athaiyum Tantinal Aarambikkum Podhu Romba Mosam Endru Aarambiththu Weight Pannanum Athukku Piragu Readya Iruku Phone Panni Vachchirukkan Ithellam Vandhal Adhu Nalla Oru Mishinla Nalla Vilaikku Periya Mukkiyathuvam Ulla Carbon Romba Pichiya Romba Pirabalama Irukkira Oru Litre Petrol Ponna Customer Panrathu Kashtam About Kooda Mamiyar Veetla Kindle Pannuvanka Enakku Vandutuchchu Vandutuchchu Kalaththai Venravan Nee Peysa Mudiyum Varaikkum Ponarkala Irukkanga Andha Karkal Vandhu Vizha Vaikka Mudi Iruku Appuram Edhula Enna Iruku Appatinnu Solla Mattanka Athanala Adhu Avankalota Situation Porutkal Tharalamaka Eduthuk Kattumbothu Pannikkalam Enna Prabhakaran Constraint Taktarkitta Nalla Oru Dermatologist Uthaaranamaaga Pannikkalam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:N Mukatthirku Laser Chikichchai Pathukappanatha Ayn Allathu Ayn Illai,


vokalandroid