என் வாயில் ஏற்பட்டுள்ள புண்களை குணப்படுத்த சிறந்த வீட்டு முறை வைத்தியம் எது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வாயில பொண்ணு இருக்கு அதனால வந்து வீட்டு வைத்தியம் கேட்டிருக்காரு வாயில பொண்ணு இருந்தா உடம்பு வந்து ரொம்ப கிக்கா இருக்கு அதனால முதல்ல வந்து நீங்க வந்து இதுபோன்ற நல்ல குளிர்ச்சியான வந்து ஜூஸ் தர்ரண்டி அந்த மாதிரி கண்டிப்பா பிடிக்கும் எனக்கு சூடு இருக்குனு அர்த்தம் அதனால தான் சரி பண்ணனும் முதல்ல குளிர்ச்சியான விஷயங்கள் சாப்பிடுங்க தலைக்கு நல்லெண்ணெய் இங்க என்ன படிப்பு வெளியில் வந்து ஆரம்பித்துவிட்டதால் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் நிறைய வரும் அதான் நம்மளோட பாத்துக்கணும் தலையை நல்ல எண்ணங்கள் நல்ல குளிர்ச்சியான ஜூஸ் சாப்பிடுங்க இந்த டைம்ல வந்து ரொம்ப ஸ்பெஷலா சாப்பிட்டீங்களா என்ன சாப்பிட்டீங்க நெருங்கியபோது அதனால இந்த விஷயங்களை வந்து இது பண்றது நல்லது ஆனா வாயில பொண்ணு இருக்கு அப்படின்னு நீங்க தேங்காய் வந்து சேர்ந்து சாப்பிடலாம் என தேங்காய் பாலை எடுத்து கால் எடுத்து வாயில வச்சு நல்ல ஒரு டூ த்ரீ மினிட்ஸ் வந்ததும் உறங்கக்கூடாது வாயிலே மண்ணு திங்கப் போற இந்த பொண்ணு மட்டும் தான் வந்து ஒரு ரெண்டு மூன்று நாளைக்குள்ளே உங்க கால் புண்கள் ஆறிவிடும் அனைத்திற்கும் ஒருவரும் அப்படின்னா நீங்க உள்ளே வந்து சரி பண்ணாம வெளியில வந்த அதற்கு வந்து டெம்ப்ரவரி சந்தோஷம் தான் கொடுக்க முடியும் உங்களால் அதனால நீங்க முதல்ல internal body வந்து கால் பண்ணுங்க நிறைய ஜூஸ் குடிங்க வெயில் ஆரம்பிச்சுடுச்சு கண்டிப்பா இந்த problems and நிறைய இருக்கும் என உள்ளே உள்ள கை குடுங்க வெளியில் வந்து இதை பண்ணுங்க கண்டிப்பாக ஒரு கிட்டத்தட்ட ஒரு நாலஞ்சு நாளைக்கு நல்ல டீசன்ட் தெரியும் தேங்காய் பால் எடுத்து கசகசா தேங்காய் இரண்டுமே அரசியல் நாடு சக்கரம் book நாட்டு சக்கரை போட்டு கொதிக்க விட்டு அந்த கூட நீங்க சாப்பிடலாம் வயிற்றிலுள்ள ஏதாவது பிரச்சனை கூட உங்களுக்கு ஏதாவது மாறிவிடும்
Romanized Version
வாயில பொண்ணு இருக்கு அதனால வந்து வீட்டு வைத்தியம் கேட்டிருக்காரு வாயில பொண்ணு இருந்தா உடம்பு வந்து ரொம்ப கிக்கா இருக்கு அதனால முதல்ல வந்து நீங்க வந்து இதுபோன்ற நல்ல குளிர்ச்சியான வந்து ஜூஸ் தர்ரண்டி அந்த மாதிரி கண்டிப்பா பிடிக்கும் எனக்கு சூடு இருக்குனு அர்த்தம் அதனால தான் சரி பண்ணனும் முதல்ல குளிர்ச்சியான விஷயங்கள் சாப்பிடுங்க தலைக்கு நல்லெண்ணெய் இங்க என்ன படிப்பு வெளியில் வந்து ஆரம்பித்துவிட்டதால் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் நிறைய வரும் அதான் நம்மளோட பாத்துக்கணும் தலையை நல்ல எண்ணங்கள் நல்ல குளிர்ச்சியான ஜூஸ் சாப்பிடுங்க இந்த டைம்ல வந்து ரொம்ப ஸ்பெஷலா சாப்பிட்டீங்களா என்ன சாப்பிட்டீங்க நெருங்கியபோது அதனால இந்த விஷயங்களை வந்து இது பண்றது நல்லது ஆனா வாயில பொண்ணு இருக்கு அப்படின்னு நீங்க தேங்காய் வந்து சேர்ந்து சாப்பிடலாம் என தேங்காய் பாலை எடுத்து கால் எடுத்து வாயில வச்சு நல்ல ஒரு டூ த்ரீ மினிட்ஸ் வந்ததும் உறங்கக்கூடாது வாயிலே மண்ணு திங்கப் போற இந்த பொண்ணு மட்டும் தான் வந்து ஒரு ரெண்டு மூன்று நாளைக்குள்ளே உங்க கால் புண்கள் ஆறிவிடும் அனைத்திற்கும் ஒருவரும் அப்படின்னா நீங்க உள்ளே வந்து சரி பண்ணாம வெளியில வந்த அதற்கு வந்து டெம்ப்ரவரி சந்தோஷம் தான் கொடுக்க முடியும் உங்களால் அதனால நீங்க முதல்ல internal body வந்து கால் பண்ணுங்க நிறைய ஜூஸ் குடிங்க வெயில் ஆரம்பிச்சுடுச்சு கண்டிப்பா இந்த problems and நிறைய இருக்கும் என உள்ளே உள்ள கை குடுங்க வெளியில் வந்து இதை பண்ணுங்க கண்டிப்பாக ஒரு கிட்டத்தட்ட ஒரு நாலஞ்சு நாளைக்கு நல்ல டீசன்ட் தெரியும் தேங்காய் பால் எடுத்து கசகசா தேங்காய் இரண்டுமே அரசியல் நாடு சக்கரம் book நாட்டு சக்கரை போட்டு கொதிக்க விட்டு அந்த கூட நீங்க சாப்பிடலாம் வயிற்றிலுள்ள ஏதாவது பிரச்சனை கூட உங்களுக்கு ஏதாவது மாறிவிடும்Vayila Ponnu Iruku Athanala Vandhu Veedu Vaithiyam Kettirukkaru Vayila Ponnu Irundha Udambu Vandhu Romba Kikka Iruku Athanala Muthalla Vandhu Ninga Vandhu Ithuponra Nalla Kulirchchiyana Vandhu Juice Tarranti Andha Madhiri Kantippa Pidikum Enakku Soodu Irukkunu Arththam Athanala Thaan Sari Pannanum Muthalla Kulirchchiyana Vishayangal Sappitunga Thalaikku Nallennai Inga Enna Padipu Veliyil Vandhu Aarambitthuvittathal Indha Madhiri Vishayangal Niraya Varum Athan Nammalota Patthukkanum Thalaiyai Nalla Ennangal Nalla Kulirchchiyana Juice Sappitunga Indha Taimla Vandhu Romba Sbeshala Chappittinkala Enna Chappittinka Nerunkiyapothu Athanala Indha Vishayangalai Vandhu Idhu Panrathu Nallathu Aana Vayila Ponnu Iruku Appatinnu Ninga Thenkai Vandhu Serndhu Saapidalam Ena Thenkai Palai Eduthu Call Eduthu Vayila Vachchu Nalla Oru Do Three Minutes Vandathum Urankakkutathu Vayile Mannu Tinkap Pora Indha Ponnu Mattum Thaan Vandhu Oru Rendu Moondru Nalaikkulle Unga Call Punkal Aarivitum Anaiththirkum Oruvarum Appatinna Ninga Ulley Vandhu Sari Pannama Veliyila Vandha Atharku Vandhu Tembravari Santhosam Thaan Kodukka Mudiyum Ungalal Athanala Ninga Muthalla Internal Body Vandhu Call Pannunga Niraya Juice Kutinka Veyil Aarambichchutuchchu Kantippa Indha Problems And Niraya Irukum Ena Ulley Ulla Kai Kutunka Veliyil Vandhu Ithai Pannunga Kandippaka Oru Kittaththatta Oru Nalanju Nalaikku Nalla Tichant Therium Thenkai Paal Eduthu Kasakasa Thenkai Irandume Arasiyal Nadu Sakkaram Book Nattu Chakra Bottu Kothikka Vittu Andha Kooda Ninga Saapidalam Vayirrilulla Ethavathu Pirachchanai Kooda Ungaluku Ethavathu Marividum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அரிக்கும் தோலழற்சி என்றால் என்ன? அதை எப்படி குணப்படுத்த முடியும்? ...

எக்ஸிமா அப்படிங்கறது அரிக்குது அதுக்கப்புறம் அந்த தண்ணிவரமாதிரி இருக்கவே தண்ணி வரும் போல இருக்கு அக்கா கிட்ட வந்து தோலை காடு மாதிரி கவனிக்கத்தக்க வரலாம் வரலாம் நல்லது கேட்டது அரிப்பு நிறுத்தனும் அப்பனபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் தோல் மிகவும் வறண்டுள்ளது. என் தோல் மென்மையாக மற்றும் மிருதுவாக இருக்க எந்த வீட்டு வைத்தியம் செய்யலாம்? ...

வீதிக்கு வந்தது பயன்படுகிறது இருந்து எத்தனை பேருக்கு வரும் இது வந்து நம்ம அவர்களுடைய நேச்சர் வந்த சித்தி எனது இது வந்து ஒரு பிசி தான் நினைக்க வேண்டாம் இது நம்ம எப்படி சொந்தமாகும் காலைல எழுச்சியை நம்ம பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

காலில் கொப்புளம் வந்து உடைந்த பிறகு, புண்ணாக மாறுவதற்கான காரணம் என்ன? ...

காலில் கொப்புளம் அந்த பிறகு அது வந்து ஏன் புண்ணா மாறுது அப்படின்னு பார்த்தீங்கன்னா கால் வரை அந்த கூப்பிடலாமே வந்து அந்த இருக்கும் அதுல இருக்கிற அந்த சாலமோன் தண்ணியோ எல்லாமே வந்து பேஸ் மோட்டர் தான் அந்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் டீனேஜராக இருக்கும்போது பருக்கள் நிறைய கொண்டிருந்தேன். பருக்கள் போய்விட்டன ஆனால் அதன் குறிகள் உள்ளது. வீட்டிலேயே வைத்தியம் செய்து எப்படி அதிலிருந்து விடுபடுவது ? ...

ஹாய் of pimples காரணமாக வீட்டிலேயே நடிகருக்கும் home remedies அழுக்கு நீங்க பொறுமையாவே பண்ணு எனக்கு அப்போதெல்லாம் minimum two months நீங்க கண்டிஷன்ஸ் அப்ளை பண்ண தான் உங்களுடைய பேசுற changes நீங்காத நோபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பருக்களை அகற்ற ஏதேனும் வீடு முறை வைத்தியத்தை பரிந்துரைக்கிறீர்களா? ...

இப்போ நான் உங்களுக்கு உங்க பேச்சுல பின்பு அப்படின்னு சொன்னீங்க கொஞ்சம் வெளியில வரும்போது நீங்க கட்டில்ல வந்து இறைச்சி பண்ற மாதிரி சொந்தம் அவருக்கு வந்தனம் வந்தனம் சொல்லி நீங்கள் பிளாக் மார்க் ஆங்கிலம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மெல்லிய தலைமுடியை அடர்த்தியானதாக மாற்ற உதவும் சில வீட்டு வைத்திய முறைகள் என்னென்ன? ...

இங்கு நல்ல வாயில் மாப்பிள்ளை பண்ணியது ஒரு ஆத்மா ஒரு நல்ல நாளில் ஏதாவது ஒரு அறையில் அப்ளை பண்ணிட்டு இதற்கு ஒரு வானவர் ஒருவர் வாஷ் பண்ணிட்டு இருக்க விளையாடும் விளையாட்டை கொஞ்சம் ஈரமாக இருக்கும்போது பிரதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எனக்கு கால் மதமதப்பு, சர்க்கரை நோய் உள்ளது. இதற்கு என்ன செய்வது? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவ மையம் அது சக்கரை வியாதி இருந்திருந்தால் கால் மறமறப்பு வரும்ன்னு சொல்லுவாங்க நீங்க மரமரப்பு போவதற்கு என்ன பண்ணுற உடற்பயிற்சிகள் பண்ணுங்க யோகா பயிற்சிகபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:N Vayil Erpattulla Punkalai Kunappatuttha Chiranda Vittu Murai Vaitthiyam Ethu,


vokalandroid