மீசை மற்றும் தாடி நன்கு அடர்த்தியாக வளர உங்களால் முடிந்த ஏதேனும் குறிப்புகள் பகிர்ந்து கொள்ள முடியுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மீசை அல்லது தாடி வந்து அதிக அடர்த்தியாக அதற்கு என்ன வழின்னு கேட்டிருக்கீங்க அப்போதுதான் அந்த மாதிரி இருந்தது அப்படின்னா அதுக்கு ஏத்த மாதிரி உணவு உடல் வளர்ச்சி இருக்கும் ஒரு இருபது வயசு இருக்கும் என்று அதைக் கேட்டு வளர்ச்சி இருக்கும் என்று எனக்கு தெரியாது ஆனால் எனக்கு அந்த குரூர அப்படின்னு சொன்னேன் எனக்கு தெரிஞ்சு நான் எங்க வீட்டில என்னுடைய பிரதர்ஸ் எல்லாம் வந்து பார்த்தீங்கன்னா ரொம்ப கிக்கா இருக்கு மணிக்கு மேல்தான் அப்படின்னு அவங்க சின்ன வயசுல கூட இருந்து பாத்துக்கோ நான் சொல்லிவிட்டு சொல்ற அவங்க வந்து பதினேழு பதினெட்டு வயது ஆகும்போது அவள் தந்த மீசை வரும்போது அவரது நகைச்சுவை பண்ணிடுவாங்க சேவ் பண்ணி எடுத்துட்டு வாங்க எடுக்கும்போது எடுக்க எடுக்க எடுக்க அந்த இடத்தில் வந்து வந்து அதிகமாகிட்டே இருந்துச்சு அந்த மாதிரிதான் அவங்க வந்து தாடி மீசை எல்லாமே வந்து நிறைய ஷேவ் பண்ணிட்டு வாங்க கிட்டத்தட்ட ஒரு மாசம் வளர்த்து இப்பவே பண்ணுங்கன்னு தினம் ஒரு திருமந்திரம் திரும்பி வந்ததே வந்ததே ஷேவ் பண்ணி விடுவார்கள் மொட்டையா விட்டுருவாங்க திறந்திருக்கும் என ஒவ்வொரு மாசமும் வந்தவங்க அது பண்ணிக்கிட்டே இருக்காங்க அதுக்கப்புறம் பார்த்தேன் உங்களுக்கு ரொம்ப இப்போ இப்போ வந்து அவங்க வந்து பாத்திங்கனா கட்டிட்டு திரியற இருக்காங்க அவங்களுக்கு மீசை தாடி வளர்ந்தாலே வந்து ரொம்ப ரொம்ப கிக்கா தான் வளரும் அங்கங்கே கொஞ்சம் இருக்குற மாதிரியே இருக்காது என என்னோட பிரதர் பண்ணது நான் பாத்திருக்கேன் அதனால நாங்க சொல்ற நிறைய வந்து ஆப்பரேட்டிங் அதுக்கப்புறம் அடிக்கடி நீங்கள் அவசியம் எதுவும் எடுத்துக் கொண்டு வர ஆரம்பிச்சுடும்
Romanized Version
மீசை அல்லது தாடி வந்து அதிக அடர்த்தியாக அதற்கு என்ன வழின்னு கேட்டிருக்கீங்க அப்போதுதான் அந்த மாதிரி இருந்தது அப்படின்னா அதுக்கு ஏத்த மாதிரி உணவு உடல் வளர்ச்சி இருக்கும் ஒரு இருபது வயசு இருக்கும் என்று அதைக் கேட்டு வளர்ச்சி இருக்கும் என்று எனக்கு தெரியாது ஆனால் எனக்கு அந்த குரூர அப்படின்னு சொன்னேன் எனக்கு தெரிஞ்சு நான் எங்க வீட்டில என்னுடைய பிரதர்ஸ் எல்லாம் வந்து பார்த்தீங்கன்னா ரொம்ப கிக்கா இருக்கு மணிக்கு மேல்தான் அப்படின்னு அவங்க சின்ன வயசுல கூட இருந்து பாத்துக்கோ நான் சொல்லிவிட்டு சொல்ற அவங்க வந்து பதினேழு பதினெட்டு வயது ஆகும்போது அவள் தந்த மீசை வரும்போது அவரது நகைச்சுவை பண்ணிடுவாங்க சேவ் பண்ணி எடுத்துட்டு வாங்க எடுக்கும்போது எடுக்க எடுக்க எடுக்க அந்த இடத்தில் வந்து வந்து அதிகமாகிட்டே இருந்துச்சு அந்த மாதிரிதான் அவங்க வந்து தாடி மீசை எல்லாமே வந்து நிறைய ஷேவ் பண்ணிட்டு வாங்க கிட்டத்தட்ட ஒரு மாசம் வளர்த்து இப்பவே பண்ணுங்கன்னு தினம் ஒரு திருமந்திரம் திரும்பி வந்ததே வந்ததே ஷேவ் பண்ணி விடுவார்கள் மொட்டையா விட்டுருவாங்க திறந்திருக்கும் என ஒவ்வொரு மாசமும் வந்தவங்க அது பண்ணிக்கிட்டே இருக்காங்க அதுக்கப்புறம் பார்த்தேன் உங்களுக்கு ரொம்ப இப்போ இப்போ வந்து அவங்க வந்து பாத்திங்கனா கட்டிட்டு திரியற இருக்காங்க அவங்களுக்கு மீசை தாடி வளர்ந்தாலே வந்து ரொம்ப ரொம்ப கிக்கா தான் வளரும் அங்கங்கே கொஞ்சம் இருக்குற மாதிரியே இருக்காது என என்னோட பிரதர் பண்ணது நான் பாத்திருக்கேன் அதனால நாங்க சொல்ற நிறைய வந்து ஆப்பரேட்டிங் அதுக்கப்புறம் அடிக்கடி நீங்கள் அவசியம் எதுவும் எடுத்துக் கொண்டு வர ஆரம்பிச்சுடும்Meesai Allathu Thadi Vandhu Adhiga Adarththiyaaga Atharku Enna Vazhinnu Kettirukkinka Appothuthan Andha Madhiri Irundhathu Appatinna Athukku Ettha Madhiri Unavu Udal Valarchi Irukum Oru Irupathu Vayasu Irukum Endru Athaik Kettu Valarchi Irukum Endru Enakku Theriyathu Aanaal Enakku Andha Kurura Appatinnu Sonnen Enakku Terinju Nan Enga Vittila Ennutaiya Brothers Ellam Vandhu Parddinkanna Romba Kikka Iruku Manikku Meldan Appatinnu Avanga Chinna Vayasula Kooda Irundhu Patthukko Nan Chollivittu Cholra Avanga Vandhu Pathinezhu Pathinettu Vayadhu Aakumbothu Aval Thandha Meesai Varumpothu Avarathu Nagaichchuvai Pannituvanka Save Panni Etutthuttu Vanga Edukkumbothu Eduka Eduka Eduka Andha Idathil Vandhu Vandhu Athikamakitte Irundhuchchu Andha Mathirithan Avanga Vandhu Thadi Meesai Ellame Vandhu Niraya Shave Pannittu Vanga Kittaththatta Oru Macham Valarththu Ippave Pannunkannu Dhinam Oru Thirumandhiram Tirumbi Vandathe Vandathe Shave Panni Viduvarkal Mottaiya Vitturuvanka Thirandhirukkum Ena Ovvoru Machamum Vandavanka Adhu Pannikkitte Irukkanga Athukkappuram Paarthen Ungaluku Romba Ippo Ippo Vandhu Avanga Vandhu Patthinkana Kattittu Tiriyara Irukkanga Avangalukku Meesai Thadi Valarndale Vandhu Romba Romba Kikka Thaan Valarum Ankanke Konjam Irukkura Mathiriye Irukkaathu Ena Ennoda Brother Pannathu Nan Patthirukken Athanala Nanka Cholra Niraya Vandhu Operating Athukkappuram Adikadi Neengal Avasiyam Ethuvum Eduthuk Kondu Vara Aarambichchutum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

எனக்கு 19 வயது ஆன பிறகும்  கூட இன்னும் மீசை, தாடி சரிவர வளரவில்லை. என்ன செய்யலாம்? தொடர்ந்து ஷேவ் செய்வதனால், மீசை, தாடி வளர்ச்சி பாதிக்கப்படுமா? ...

இது கவலைப்படாதீங்க நீக்க சில பேருக்கு கொஞ்சம் லேட்டாக வரும் அதனால don't worry இரண்டாவது நபர் நீங்கள் சொல்லியிருப்பது நியூ பண்ணாரு இறையடி சேர்ந்த வளர ஆரம்பிச்சுடும் endocrinologist போய் பார்க்கணும் ஒன்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பதஞ்சலி அழகு பொருட்கள் பயன்படுத்துவது பாதுகாப்பானதா? ...

பதஞ்சலி அழகு பொருட்கள் பயன்படுத்துவது பாதுகாப்பானது என்று யாரும் பார்த்தது கிடையாது என்று எந்த சோப்பு எல்லாம் எப்படி தயாரிக்கிறார்கள் என்ன பண்றாங்கன்னு எல்லாத்தையுமே கெமிக்கல் கண்டிப்பா இருக்கும் இது பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் கண்களில் கருவளையங்கள் அதிகமாக உள்ளது. அதை எவ்வாறு நீக்குவது? ...

கண்ணுக்கு கருவளையம் நீங்க நீங்க வந்து என்ன செய்யணும்னா உருளைக்கிழங்கு பேஸ்ட் இயற்கையான உருளைக்கிழங்கு பேஸ்ட் பண்ணி ஒரு 1 அவர் கண்ணுக்கு கீழே தெரிந்த கரு வளையங்கள் நீங்க தக்காளி பேஸ்ட் வெள்ளை அறிக்கையாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Michai Marrum Tadi Nanku Atarddiyaka Valara Unkalal Mutinda Ethenum Kurippukal Pakirndu Kolla Mutiyuma,


vokalandroid