என் முகத்தில் அதிகமான பருக்கள் உள்ளன ஆனால் நான் அதற்கான மருந்துகளை எடுத்துக்கொள்ள விரும்பவில்லை ஏதேனும் மாற்று வழி உள்ளனவா அவற்றை குணமாக்குவதற்கு? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உங்க முகத்துல பருக்கள் ரொம்ப அதிகமா இருந்ததால முதல்ல நீங்க என்ன வயசுக்காரர் தெரியணும் என்ன இது வந்து அளவு சென்று எதிரில் இது கொஞ்சம் அதிகமாக இருக்கும் என தேவையில்லாத எண்ணங்கள் வந்த அதிகமாக உதயமாகும் அது வந்து கொஞ்சம் பார்த்துக்கணும் தங்களுடைய உணவுப் பழக்க வழக்கங்களிலிருந்து கொஞ்சம் ஒதுங்கி இருக்கிறது நல்லதுங்க இரண்டாவது அடிக்கடி நீங்க வந்து விடுமோ குளம்புகள் அவனும் ஒரு பத்து முறையாவது ஒரு நாளைக்கு நீங்க பேஸ் வாஷ் பண்ணனும் நல்ல ஜில்லென்று தண்ணீர் எடுத்து முகத்துல அடிச்சுக்கணும் அடுத்தபடியாக பார்த்தீங்கன்னா நீங்க உங்களுடைய டாய்லெட் habits பாத்ரூம் வந்து கரெக்ட்டா ஃபாலோ பண்ணல அடக்கிவைக்கும் பழக்கம் வாங்கி வச்சது போல இருந்தேன் அது ரொம்ப முக்கியம் நன்றி
Romanized Version
உங்க முகத்துல பருக்கள் ரொம்ப அதிகமா இருந்ததால முதல்ல நீங்க என்ன வயசுக்காரர் தெரியணும் என்ன இது வந்து அளவு சென்று எதிரில் இது கொஞ்சம் அதிகமாக இருக்கும் என தேவையில்லாத எண்ணங்கள் வந்த அதிகமாக உதயமாகும் அது வந்து கொஞ்சம் பார்த்துக்கணும் தங்களுடைய உணவுப் பழக்க வழக்கங்களிலிருந்து கொஞ்சம் ஒதுங்கி இருக்கிறது நல்லதுங்க இரண்டாவது அடிக்கடி நீங்க வந்து விடுமோ குளம்புகள் அவனும் ஒரு பத்து முறையாவது ஒரு நாளைக்கு நீங்க பேஸ் வாஷ் பண்ணனும் நல்ல ஜில்லென்று தண்ணீர் எடுத்து முகத்துல அடிச்சுக்கணும் அடுத்தபடியாக பார்த்தீங்கன்னா நீங்க உங்களுடைய டாய்லெட் habits பாத்ரூம் வந்து கரெக்ட்டா ஃபாலோ பண்ணல அடக்கிவைக்கும் பழக்கம் வாங்கி வச்சது போல இருந்தேன் அது ரொம்ப முக்கியம் நன்றிUnga Mukatthula Parukkal Romba Athikama Irundathala Muthalla Ninga Enna Vayachukkarar Teriyanum Enna Idhu Vandhu Alavu Sendru Ethiril Idhu Konjam Adhikamaga Irukum Ena Thevaiyillatha Ennangal Vandha Adhikamaga Uthayamakum Adhu Vandhu Konjam Parddukkanum Thangaludaiya Unavup Pazhakka Vazhakkankalilirundu Konjam Othunki Irukirathu Nallathunka Irandaavadhu Adikadi Ninga Vandhu Vitumo Kulambukal Avanum Oru Paththu Muraiyavathu Oru Nalaikku Ninga Base Wash Pannanum Nalla Jillenru Thaneer Eduthu Mukatthula Atichchukkanum Atutthapatiyaka Parddinkanna Ninga Ungaludaiya Taylet Habits Pathrum Vandhu Karektta Follow Pannala Atakkivaikkum Pazhakkam Vangi Vachchathu Polla Irundhen Adhu Romba Mukkiyam Nanri
Likes  79  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

என் 3 வயது குழந்தைக்கு முகத்தில் பருக்கள் தோன்றுகின்றன, ஆனால் இது எனக்கு கவலை தருகின்றது இதற்காக நான் என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

மூணு வயசு குழந்தைக்கு முகத்தில் பருக்கள் வந்து உட்கார்ந்திருக்கீங்க அத்தனை மூணு வயசு குழந்தைக்கு அந்த கண்டிப்பா வந்து பருக்கள் வராது இதனால் வந்து குழந்தைக்கு வந்து சுத்தப்படுத்த நீங்க வயிற்றை சுத்தப்பபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

முகத்தில் ஏற்படும் பருக்களை தடுக்க உதவும் முக்கிய வழி என்ன? ...

இந்த முகப்பரு அப்படின்னு வந்த வம்ப நாரை மேலும் சிலாகிக்க அதாவது யாரும் அண்ணாமலை ப்ராசஸ்ல நமது உடல் வளர்ச்சி வரும்போது வரக்கூடிய ஒரு சாதாரண மாற்றம் மிக முக்கியமான காரணங்கள் பேக்ரவுண்ட் ஒன்றுக்கு இரண்டாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் 21 வயது பையன். என் முகத்தில் ஒரு அலர்ஜி இருப்பதால், என் கன்னங்கள் எப்போதும் சிவப்பு நிறத்தில் இருக்கின்றன. நான் என்ன செய்வது? இந்த நிலைமையை எப்படி நான் குணப்படுத்துவது? ...

ரொம்ப project பண்ணிட்டு இருக்க இடம் சீக்கிரம் சீக்கிரம் மட்டும் வழங்கி வருதலால் வெளிவர முடியும் அதாவது நாங்க வந்து சன் நியூஸ் டுடே கண்ணழகி இருக்க ஒரு கண்டிஷன் சொல்ல அது வந்து நிலைப்படும் போது செட் ஆகுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் டீனேஜராக இருக்கும்போது பருக்கள் நிறைய கொண்டிருந்தேன். பருக்கள் போய்விட்டன ஆனால் அதன் குறிகள் உள்ளது. வீட்டிலேயே வைத்தியம் செய்து எப்படி அதிலிருந்து விடுபடுவது ? ...

ஹாய் of pimples காரணமாக வீட்டிலேயே நடிகருக்கும் home remedies அழுக்கு நீங்க பொறுமையாவே பண்ணு எனக்கு அப்போதெல்லாம் minimum two months நீங்க கண்டிஷன்ஸ் அப்ளை பண்ண தான் உங்களுடைய பேசுற changes நீங்காத நோபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் முகத்தில் இருந்து கரும்புள்ளிகள் மற்றும் பருக்களை அகற்ற உதவும் சில குறிப்புகள் யாவை? ...

மெடிக்கல் ட்ரீட்மென்ட் வந்து கொண்டிருந்த ஆழிய ஓபன் பண்ணி ஆளை அரசியல் பண்ண ஆரம்பிக்கணும் ஆனா அது ரொம்ப நாள் இருந்து தானாகவே அந்த கட்டிக் கொண்டு தான் ஆக வேண்டும் போல அந்த இடத்திலேயே ஒரு திட்டத்தை ரொம்ப பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பருக்களை அகற்ற ஏதேனும் வீடு முறை வைத்தியத்தை பரிந்துரைக்கிறீர்களா? ...

இப்போ நான் உங்களுக்கு உங்க பேச்சுல பின்பு அப்படின்னு சொன்னீங்க கொஞ்சம் வெளியில வரும்போது நீங்க கட்டில்ல வந்து இறைச்சி பண்ற மாதிரி சொந்தம் அவருக்கு வந்தனம் வந்தனம் சொல்லி நீங்கள் பிளாக் மார்க் ஆங்கிலம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

முகத்தில் உள்ள பருக்களின் ஓட்டைகள் அல்லது தழும்புகளை எவ்வாறு மறைப்பது? அதற்கான குறிப்புகளை கூறுங்கள்? ...

முகத்தில் உள்ள பருக்கள் தழும்புகள் இல்லனா ஓட்டைகளாக வந்து மக்களுக்கு என்ன பண்ணலாம்னு நாகரிகத்தில் மஞ்சள் எலுமிச்சைச் சாறு எடுத்து நல்ல thick paste மரியாதை ஃபுல்லா பேக் மாதிரி போட்டு அதுக்கப்பறம் முடிவபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஆரோக்கியமான மற்றும் பிரகாசிக்கும் முகத்தை காலையில் பெற, என்ன கிரீமை இரவில் நான் பயன்படுத்த வேண்டும்? ...

இந்த நைட் க்ரீம் வகைகள் கலந்த யூனிவர்ஸ் எல்லாம் எல்லாத்துக்கும் ஒரே கிரீன் போட முடியாது சுப்ரீம் in ஒன்னும் வேண்டாம் ஆனா அவளுக்கு இந்த மாதிரி கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் சுவைக்க ரொம்ப நேரம் அவர்கள் பணம் சின்ன கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எனக்கு எண்ணெய் போன்று தோல் வழுவழுப்பாக இருந்தால்,எம்மாதிரியான முக கழுவிகளை உபயோகப்படுத்தவேண்டும்? ...

எனக்கு ஆயுளுக்கு என்ன இருக்கு அதையும் சொல்றீங்க உண்மையாலுமே அது ரொம்ப நல்ல ஒரு விஷயம் என எல்லாருக்கும் இரும்பு ட்ரை ஸ்கின்னும் எங்களுக்கெல்லாம் வந்து அந்த லைட்டு ஆயில் கூட இருக்காது ரொம்ப டிரை இருக்குபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முகத்தில் இருந்து அதிகமான பொருட்கள் இருக்கேன்னு சொல்றீங்க என உங்களுடைய food ஸ்டைல் எப்படின்னு தெரியல எனக்கு நிறைய வந்து வெளியில் வந்து அவரிடம் சொல்லாமல் இருந்தால் கண்டிப்பாக அந்த நேரம் வீட்டில் எவரும் இல்லனா உடம்புல கழிவுகள் அதிகமாய் இருக்க அது ஏதோ ஒரு வழியாக வந்து கண்டிப்பா வெளியே வந்ததாகவும் அதனால் வரும் பருக்கள் இல்லாத பரப்பு அதிகமாக இருக்கும் நீங்க என்ன பண்றிங்க உங்களுடைய ஸ்டைலை கொஞ்சம் மாத்தி ஒன்னை ஒன்னு இரண்டாவது இளநீர் வெள்ளரிக்கா இந்த மாதிரி விஷயங்கள் நிறைய சாப்பிடுங்கள் அதுக்கப்புறம் காலைல வந்து ஜூஸ் சாப்பிடுங்க பூமி இரண்டாவது மாதுளைப்பழ ஜூஸ் எடுத்துக்கோங்க குறைந்த மாதிரி இருக்கிறது இந்த வெள்ளரிக்கா வித்து பார்த்து பார்த்து உங்களது உடல் சூட்டை தணிக்கும் அப்புறம் நீங்க என்ன என்பதுதான் தங்க அதிகமாக சாப்பிடறவங்களா தான் இருந்தால் அதாவது தவிர்த்துப் பார்த்தால் எடுத்துக்கோங்க அப்பப்போ சாப்பிடலைன்னா எண்ணெய் பதார்த்தங்களை சாப்பிடுறதில்ல நார்மல் டயட் ஆனால் தான் ஆனால் வருகின்றன உடல் சூடு அதிகமாக இருந்ததினாலும் அதைவிட அதிகமாக இருக்கும் அதெல்லாம் நீங்க என்ன பண்றிங்க அப்படின்னா காலைல வந்து விட்டு காலையில் மதியம் சாயந்திரம் வந்துடுவான் நீங்க அடிக்கடி வைக்கிறது ரொம்ப நல்லது அதுக்கு வந்து நீங்க வந்து உள்ள வந்து கசடுகள் அதிகமா இருக்கு அதனால நீங்க சண்டையிட்ட வந்து நீங்க நாட்டு மருந்து கடையில் வந்து ராஜவீதி மாத்திரையின் கிடைக்கும் நீங்க அடடா இருந்தால் அதனால் மாத்திரையை போட்டுக்கலாம் குழந்தைகளை இருந்தா நீங்க இரண்டு மாத்திரை போட்டுட்டு அதே மாதிரி போட்டு உங்களுடைய வைரஸ் கிளீனர் சுத்தப்படுத்தி இருந்த ஒரு பேதி கொடுக்கிறது ஒரு தளம் பண்ணிங்கனா உங்களுக்கு ஆட்டோமேட்டிக்கா வந்து உன்னுடைய பிம்பிள்ஸ் எல்லாம் போய்விடும் தயவு செஞ்சு அதே காரணத்துக்காகத்தான் உலகத்தில இருக்கிற அந்த நான் போயிட்டு வந்து குறிப்பிடப்படும் பார்க்கறதுக்கு ரொம்ப அசிங்கம் ஆயிடும்
Romanized Version
முகத்தில் இருந்து அதிகமான பொருட்கள் இருக்கேன்னு சொல்றீங்க என உங்களுடைய food ஸ்டைல் எப்படின்னு தெரியல எனக்கு நிறைய வந்து வெளியில் வந்து அவரிடம் சொல்லாமல் இருந்தால் கண்டிப்பாக அந்த நேரம் வீட்டில் எவரும் இல்லனா உடம்புல கழிவுகள் அதிகமாய் இருக்க அது ஏதோ ஒரு வழியாக வந்து கண்டிப்பா வெளியே வந்ததாகவும் அதனால் வரும் பருக்கள் இல்லாத பரப்பு அதிகமாக இருக்கும் நீங்க என்ன பண்றிங்க உங்களுடைய ஸ்டைலை கொஞ்சம் மாத்தி ஒன்னை ஒன்னு இரண்டாவது இளநீர் வெள்ளரிக்கா இந்த மாதிரி விஷயங்கள் நிறைய சாப்பிடுங்கள் அதுக்கப்புறம் காலைல வந்து ஜூஸ் சாப்பிடுங்க பூமி இரண்டாவது மாதுளைப்பழ ஜூஸ் எடுத்துக்கோங்க குறைந்த மாதிரி இருக்கிறது இந்த வெள்ளரிக்கா வித்து பார்த்து பார்த்து உங்களது உடல் சூட்டை தணிக்கும் அப்புறம் நீங்க என்ன என்பதுதான் தங்க அதிகமாக சாப்பிடறவங்களா தான் இருந்தால் அதாவது தவிர்த்துப் பார்த்தால் எடுத்துக்கோங்க அப்பப்போ சாப்பிடலைன்னா எண்ணெய் பதார்த்தங்களை சாப்பிடுறதில்ல நார்மல் டயட் ஆனால் தான் ஆனால் வருகின்றன உடல் சூடு அதிகமாக இருந்ததினாலும் அதைவிட அதிகமாக இருக்கும் அதெல்லாம் நீங்க என்ன பண்றிங்க அப்படின்னா காலைல வந்து விட்டு காலையில் மதியம் சாயந்திரம் வந்துடுவான் நீங்க அடிக்கடி வைக்கிறது ரொம்ப நல்லது அதுக்கு வந்து நீங்க வந்து உள்ள வந்து கசடுகள் அதிகமா இருக்கு அதனால நீங்க சண்டையிட்ட வந்து நீங்க நாட்டு மருந்து கடையில் வந்து ராஜவீதி மாத்திரையின் கிடைக்கும் நீங்க அடடா இருந்தால் அதனால் மாத்திரையை போட்டுக்கலாம் குழந்தைகளை இருந்தா நீங்க இரண்டு மாத்திரை போட்டுட்டு அதே மாதிரி போட்டு உங்களுடைய வைரஸ் கிளீனர் சுத்தப்படுத்தி இருந்த ஒரு பேதி கொடுக்கிறது ஒரு தளம் பண்ணிங்கனா உங்களுக்கு ஆட்டோமேட்டிக்கா வந்து உன்னுடைய பிம்பிள்ஸ் எல்லாம் போய்விடும் தயவு செஞ்சு அதே காரணத்துக்காகத்தான் உலகத்தில இருக்கிற அந்த நான் போயிட்டு வந்து குறிப்பிடப்படும் பார்க்கறதுக்கு ரொம்ப அசிங்கம் ஆயிடும்Mukatthil Irundhu Adhigamana Porutkal Irukkennu Solringa Ena Ungaludaiya Food Style Eppatinnu Theriyala Enakku Niraya Vandhu Veliyil Vandhu Avaridam Chollamal Irundhal Kandippaka Andha Neram Veettil Evarum Illana Utambula Kazhivukal Athikamay Irukka Adhu Yetho Oru Vazhiyaga Vandhu Kantippa Veliye Vandathakavum Athanal Varum Parukkal Illatha Parappu Adhikamaga Irukum Ninga Enna Panrinka Ungaludaiya Stailai Konjam Maththi Onnai Onnu Irandaavadhu Ilanir Vellarikka Indha Madhiri Vishayangal Niraya Sappidungal Athukkappuram Kalaila Vandhu Juice Sappitunga Bhoomi Irandaavadhu Mathulaippazha Juice Etutthukkonka Kuraindha Madhiri Irukirathu Indha Vellarikka Viththu Paarthu Paarthu Ungalathu Udal Soottai Tanikkum Appuram Ninga Enna Enbathuthan Thanga Adhikamaga Chappitaravankala Thaan Irundhal Athavathu Tavirddup Parththal Etutthukkonka Appappo Chappitalainna Ennai Patharddankalai Chappiturathilla Normal Diet Aanaal Thaan Aanaal Varukindrana Udal Soodu Adhikamaga Irundathinalum Athaivita Adhikamaga Irukum Athellam Ninga Enna Panrinka Appatinna Kalaila Vandhu Vittu Kalaiyil Madhyam Chayandiram Vandutuvan Ninga Adikadi Vaikkirathu Romba Nallathu Athukku Vandhu Ninga Vandhu Ulla Vandhu Kachatukal Athikama Iruku Athanala Ninga Chantaiyitta Vandhu Ninga Nattu Marundhu Kadaiyil Vandhu Rajavithi Maththiraiyin Kidaikum Ninga Atata Irundhal Athanal Matthiraiyai Pottukkalam Kuzhandhaigalai Irundha Ninga Irandu Maathirai Pottuttu Athe Madhiri Bottu Ungaludaiya Virus Cleaner Chutthappatutthi Irundha Oru Paedhi Kodukkirathu Oru Thalam Panninkana Ungaluku Aattomettikka Vandhu Unnudaiya Pimbils Ellam Poyvitum Thayavu Senju Athe Karanatthukkakatthan Ulakatthila Irukkira Andha Nan Poyittu Vandhu Kurippitappatum Parkkarathukku Romba Achinkam Aayitum
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:N Mukatthil Athikamana Parukkal Ullana Aanal Non Atharkana Marundukalai Etutthukkolla Virumbavillai Ethenum Marru Vazhi Ullanava Avarrai Kunamakkuvatharku,


vokalandroid