தவறான தொழிலை தேர்வு செய்தால் அதை நான் எவ்வாறு சரி செய்து கொள்வது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தவறான தொழிலை அப்படின்னு நீங்க சொல்றீங்க இது தவறான தொழில் அப்படினா இல்ல ரெண்டு விஷயம் இருக்கு என்ன அப்படின்னா தவறான தொழில் எல்லாம் என்ன ஒரு வேளை நீங்க கஞ்சா வைக்கிறது ஏதாவது இந்தமாதிரியான தவறான செய்திகளை அப்படின்னா அதை நாம பண்ண கூடாது அதுல நீங்க மாட்டிக்கிட்டாங்க எப்படின்னா அதிலிருந்து வெளியில் வரணும்னு உங்களுக்கு ஒரு பெரிய தேட இருப்பினும் இது நம்ம தவறான தொழில் மாட்டிகிட்ட வந்து தொழில் இருக்கக்கூடாது நாம வந்து இந்த மாத்திரையை ஒரு தவறான ஒரு விஷயத்தை பண்றோம் சமூகத்தை கெடுக்கிறோம் அப்படிங்கற ஒரு குற்ற உணர்ச்சி என் அப்பா அதுல இருந்து நான் வெளியில் வருவதற்கு என்ன பண்றது அது நம்ம சரி பண்ண முடியாது தவறான தொழில் தான் அது ஒரு கண் வைக்கிறது ஆட்களை கடத்துவது என இந்த மாதிரியான தொழில் வந்து ஒரு தவறான தொழில் அதே மாதிரி மத்தவங்களை ஏமாற்றுவது இதெல்லாம் ஒரு தவறான தொழில் இல்லையா அதனால நம்ம ஊரு சரி பண்ண முடியாது தொழில் இருக்கு உங்களுக்கு தவறான தெரியுது அதை பண்ணிடிங்க இப்போ வந்து அதை சரி பண்ணனும் அதை தான் நீங்க சரி பண்ண முடியும் அப்ப நீங்க என்ன பண்ணனும் பின் பாத்தீங்கன்னா அது ஏன் உங்களுக்கு பிடிக்கல அது ஏன் தவறான தொழில் ஆயிருக்கு ஏன் அது லாபம் வரல அதுல வந்து போட்டியாளர்கள் நல்ல லாபம் வரலையா இல்லன்னா அந்த பொருளுக்கு அந்த தொழிலுக்கு மதிப்பு இல்லாம ஆயிடுச்சா இந்த மாதிரி விஷயங்களை நீங்க என்ன பண்ணனும் அப்படின்னா அதை வந்து நீங்க அதை எப்படி எல்லாம் நம்ம சரி பண்ண முடியும் குறிப்புகளை எடுக்கணும் ஆராய்ச்சி பண்ணி அதை சரிபண்ண அதற்கான வழிமுறைகளை நீங்களே கண்டுபிடிக்கலாம் கண்டுபிடித்து விட்டு நீங்காத வெற்றிகரமா மாற்ற முடியும் எப்படி இந்த இரண்டு வகையில் நீங்க பண்ணிக்கலாம் ஆனால் தவறான தொழில் பின்னும் நீங்க சொன்னது ஒரு குழப்பமா இருக்கு தவறான தொழில் அதைவிட்டு வெளியேறும் தீவிர ஒருவாறு மனசுல எண்ணங்கள் உங்கள் அதுவே உங்களது மாற்றி
Romanized Version
தவறான தொழிலை அப்படின்னு நீங்க சொல்றீங்க இது தவறான தொழில் அப்படினா இல்ல ரெண்டு விஷயம் இருக்கு என்ன அப்படின்னா தவறான தொழில் எல்லாம் என்ன ஒரு வேளை நீங்க கஞ்சா வைக்கிறது ஏதாவது இந்தமாதிரியான தவறான செய்திகளை அப்படின்னா அதை நாம பண்ண கூடாது அதுல நீங்க மாட்டிக்கிட்டாங்க எப்படின்னா அதிலிருந்து வெளியில் வரணும்னு உங்களுக்கு ஒரு பெரிய தேட இருப்பினும் இது நம்ம தவறான தொழில் மாட்டிகிட்ட வந்து தொழில் இருக்கக்கூடாது நாம வந்து இந்த மாத்திரையை ஒரு தவறான ஒரு விஷயத்தை பண்றோம் சமூகத்தை கெடுக்கிறோம் அப்படிங்கற ஒரு குற்ற உணர்ச்சி என் அப்பா அதுல இருந்து நான் வெளியில் வருவதற்கு என்ன பண்றது அது நம்ம சரி பண்ண முடியாது தவறான தொழில் தான் அது ஒரு கண் வைக்கிறது ஆட்களை கடத்துவது என இந்த மாதிரியான தொழில் வந்து ஒரு தவறான தொழில் அதே மாதிரி மத்தவங்களை ஏமாற்றுவது இதெல்லாம் ஒரு தவறான தொழில் இல்லையா அதனால நம்ம ஊரு சரி பண்ண முடியாது தொழில் இருக்கு உங்களுக்கு தவறான தெரியுது அதை பண்ணிடிங்க இப்போ வந்து அதை சரி பண்ணனும் அதை தான் நீங்க சரி பண்ண முடியும் அப்ப நீங்க என்ன பண்ணனும் பின் பாத்தீங்கன்னா அது ஏன் உங்களுக்கு பிடிக்கல அது ஏன் தவறான தொழில் ஆயிருக்கு ஏன் அது லாபம் வரல அதுல வந்து போட்டியாளர்கள் நல்ல லாபம் வரலையா இல்லன்னா அந்த பொருளுக்கு அந்த தொழிலுக்கு மதிப்பு இல்லாம ஆயிடுச்சா இந்த மாதிரி விஷயங்களை நீங்க என்ன பண்ணனும் அப்படின்னா அதை வந்து நீங்க அதை எப்படி எல்லாம் நம்ம சரி பண்ண முடியும் குறிப்புகளை எடுக்கணும் ஆராய்ச்சி பண்ணி அதை சரிபண்ண அதற்கான வழிமுறைகளை நீங்களே கண்டுபிடிக்கலாம் கண்டுபிடித்து விட்டு நீங்காத வெற்றிகரமா மாற்ற முடியும் எப்படி இந்த இரண்டு வகையில் நீங்க பண்ணிக்கலாம் ஆனால் தவறான தொழில் பின்னும் நீங்க சொன்னது ஒரு குழப்பமா இருக்கு தவறான தொழில் அதைவிட்டு வெளியேறும் தீவிர ஒருவாறு மனசுல எண்ணங்கள் உங்கள் அதுவே உங்களது மாற்றிTavaraana Thozhilai Appatinnu Ninga Solringa Idhu Tavaraana Thozhil Appadina Illa Rendu Vishayam Iruku Enna Appatinna Tavaraana Thozhil Ellam Enna Oru Velai Ninga Kanja Vaikkirathu Ethavathu Indamathiriyana Tavaraana Seydhikalai Appatinna Athai Nama Panna Koodathu Athula Ninga Mattikkittanka Eppatinna Athilirundhu Veliyil Varanumnu Ungaluku Oru Periya Theda Iruppinum Idhu Namma Tavaraana Thozhil Mattikitta Vandhu Thozhil Irukkakkudathu Nama Vandhu Indha Matthiraiyai Oru Tavaraana Oru Vishayaththai Panrom Samugaththai Ketukkirom Appatinkara Oru Kutrra Unarchi En Appa Athula Irundhu Nan Veliyil Varuvatharku Enna Panrathu Adhu Namma Sari Panna Mudiyaadhu Tavaraana Thozhil Thaan Adhu Oru Khan Vaikkirathu Aatkalai Katatthuvathu Ena Indha Mathiriyana Thozhil Vandhu Oru Tavaraana Thozhil Athe Madhiri Matthavankalai Ematruvathu Ithellam Oru Tavaraana Thozhil Illaiya Athanala Namma Ooru Sari Panna Mudiyaadhu Thozhil Iruku Ungaluku Tavaraana Teriyuthu Athai Pannitinka Ippo Vandhu Athai Sari Pannanum Athai Thaan Ninga Sari Panna Mudiyum Effb Ninga Enna Pannanum Pin Patthinkanna Adhu Yen Ungaluku Pidikkala Adhu Yen Tavaraana Thozhil Aayirukku Yen Adhu Laabam Varala Athula Vandhu Pottiyalarkal Nalla Laabam Varalaiya Illanna Andha Porulukku Andha Tozhilukku Madhipu Illama Aayituchcha Indha Madhiri Vishayangalai Ninga Enna Pannanum Appatinna Athai Vandhu Ninga Athai Eppadi Ellam Namma Sari Panna Mudiyum Kurippukalai Edukkanum Aaraychchi Panni Athai Charipanna Atharkana Vazhimuraikalai Nengale Kandupidikkalam Kandupidiththu Vittu Ninkatha Verrikarama Maatra Mudiyum Eppadi Indha Irandu Vakaiyil Ninga Pannikkalam Aanaal Tavaraana Thozhil Pinnum Ninga Sonnathu Oru Kuzhappama Iruku Tavaraana Thozhil Athaivittu Veliyerum Theevira Oruvaru Manasula Ennangal Ungal Athuve Ungalathu Marri
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாய் this is a lingering கனைதுளி தேர்வு செய்தால் அதை நான் எவ்வாறு சரி செய்வது குறித்து தி ஹிந்து செஞ்சா கர்ப்பப்பையில டிகிரி தெரியாம இப்படி ஒரு தொழில் துவங்க தெரிஞ்சுதான் ஒரு பகுதி நீங்கள் அதை சரி செய்து கொள்வதும் இந்த வீட்டுக்கு நீங்க சொல்லவே கூடாது ஓகே ஓகே நீங்கள் இப்போது சுத்தமாக இருக்கிறதோ அப்போது உங்களை சுற்றியுள்ள வருத்தமாக இருக்கு அதனால அதுக்கு உங்களுக்கு நல்ல தீர்த்துவிட்டு அதுக்கப்புறம் குனிந்து கீழே இருக்கும்
Romanized Version
ஹாய் this is a lingering கனைதுளி தேர்வு செய்தால் அதை நான் எவ்வாறு சரி செய்வது குறித்து தி ஹிந்து செஞ்சா கர்ப்பப்பையில டிகிரி தெரியாம இப்படி ஒரு தொழில் துவங்க தெரிஞ்சுதான் ஒரு பகுதி நீங்கள் அதை சரி செய்து கொள்வதும் இந்த வீட்டுக்கு நீங்க சொல்லவே கூடாது ஓகே ஓகே நீங்கள் இப்போது சுத்தமாக இருக்கிறதோ அப்போது உங்களை சுற்றியுள்ள வருத்தமாக இருக்கு அதனால அதுக்கு உங்களுக்கு நல்ல தீர்த்துவிட்டு அதுக்கப்புறம் குனிந்து கீழே இருக்கும்Haai This Is A Lingering Kanaithuli Thervu Seithaal Athai Nan Evvaru Sari Seivathu Kurithu The Hindu Chenja Karppappaiyila Degree Teriyama Ippadi Oru Thozhil Thuvanga Terinjuthan Oru Pakuthi Neengal Athai Sari Seithu Kolvathum Indha Vittukku Ninga Chollave Koodathu Okay Okay Neengal Ippodhu Suththamaka Irukkiratho Appothu Ungalai Surriyulla Varuththamaka Iruku Athanala Athukku Ungaluku Nalla Tirdduvittu Athukkappuram Kunindu Kille Irukum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tavarana Tozhilai Tervu Cheydal Athai Non Evvaru Saare Cheydu Kolvathu,


vokalandroid