என் நண்பர்கள் அனைவருக்கும் காதலியர் இருக்கிறார்கள். எனக்கு காதலி என யாரும் இல்லை. நான் ஒரு பெண்ணை காதல் செய்ய வேண்டுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நான் தகுந்தாற்போல் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விடையளித்து கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and health care clinic ல இருந்து சில நண்பர்கள் அனைவரும் காதலித்திருக்கிறார்கள் எனக்கு மட்டுமில்லை நான் காதலிக்க வேண்டுமா காதல் என்பதை மிக அழகாக ஆழமாக புரிந்து கொண்டால் இந்த உணர்வு போய்விடும் உங்களுக்கு பதில் சொல்ல நீங்க காதலிக்கும் அவசியம் கிடையாது நீங்க நீங்களாவே இருக்கலாம் காதல் என்பது ஒரு ஒரு பிறகு ஒருத்தரை இன்னொருத்தர் மேலும் press id ஏற்படுவது அதையும் prasanna ஒரு பையன் ஒரு பொண்ணு impressive கொண்டிருந்த அந்த பொண்ணு செம அழகு உலகத்திலேயே அப்படின்னு சொல்லுவாங்க ஏற்பட்டது அப்போ ஒரு குவாலிட்டியான impressive அப்போது பிரகலாதன் லவ்வரும் உண்மையான தலைவனாக பொய்யான நான் யாருன்னு இப்போ உண்மையான நான் எப்படி உனக்கு கொடுக்க வேண்டிய ஒரு கர்ம வாழ்வு இருக்கலாமா ஒருத்தன் ஒருத்தன் இம்ப்ரஸ் ஆகி வருகிறது இது உண்மையா லவ் பொய்யான எல்லாம் தெரியவே இல்லை அதுவும் ஒரு வகையான நினைத்திருக்க மாட்டான் ஏன்னா அவன் ஒரு அவ ஒரு present அட்ராக்டிவ் ஆனந்த பேச தெரிஞ்சவங்கள ஆனா இருப்பாங்க இல்ல ட்ரை பண்ற திறமை உள்ள பெண்களை இருப்பாங்க இந்த மாதிரி திறமை ஆலய attractive கூட வைக்கலாம் அது வந்து செயற்கை லவ் பண்றது இந்த மாதிரி லவ் பண்றதா இருக்கலாம் இந்த மாதிரி ஒரு செயற்கையான இயற்கையான நாட்டுல உலகத்துல போலிக் காதல் உண்மை காதலா உலகத்தை சுற்றி என்று இருக்கு போல காதல் எல்லாம் வேஸ்ட்டு செயற்கை அட்ரா எப்படி பண்றது எல்லாம் ஒரு தவறான விஷயம் எதுக்கு டைம் வேஸ்ட் மணி வேஷ்டி எனர்ஜி வேஸ்ட் நீங்க இயற்கையான காதலுக்கு மட்டும் தான் எழுச்சி பலருக்கும் அப்ப நீங்க நீங்களா இருந்து கண் நிறைய presented it is developing நல்லா படிச்சு அறிவை வளர்த்துக் கொண்டே இருங்கள் உங்களுக்கு ஆன பெண் உங்களை தேடி கட்டாய வருவாங்க அப்ப நீங்க அழகா லவ் பண்ணி சூப்பர் செட்டில் அவங்க எல்லாரும் லவ் பண்றாங்க தொட்டியை நீங்கள் லவ் பண்ணனும் அதேவேளை அதே இருக்காதீங்க அது கட்டாயம் நடக்கும் சொல்லவே முடியாது ஆனா உங்க டைம் வேஸ்ட் தான்
Romanized Version
வணக்கம் நான் தகுந்தாற்போல் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விடையளித்து கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and health care clinic ல இருந்து சில நண்பர்கள் அனைவரும் காதலித்திருக்கிறார்கள் எனக்கு மட்டுமில்லை நான் காதலிக்க வேண்டுமா காதல் என்பதை மிக அழகாக ஆழமாக புரிந்து கொண்டால் இந்த உணர்வு போய்விடும் உங்களுக்கு பதில் சொல்ல நீங்க காதலிக்கும் அவசியம் கிடையாது நீங்க நீங்களாவே இருக்கலாம் காதல் என்பது ஒரு ஒரு பிறகு ஒருத்தரை இன்னொருத்தர் மேலும் press id ஏற்படுவது அதையும் prasanna ஒரு பையன் ஒரு பொண்ணு impressive கொண்டிருந்த அந்த பொண்ணு செம அழகு உலகத்திலேயே அப்படின்னு சொல்லுவாங்க ஏற்பட்டது அப்போ ஒரு குவாலிட்டியான impressive அப்போது பிரகலாதன் லவ்வரும் உண்மையான தலைவனாக பொய்யான நான் யாருன்னு இப்போ உண்மையான நான் எப்படி உனக்கு கொடுக்க வேண்டிய ஒரு கர்ம வாழ்வு இருக்கலாமா ஒருத்தன் ஒருத்தன் இம்ப்ரஸ் ஆகி வருகிறது இது உண்மையா லவ் பொய்யான எல்லாம் தெரியவே இல்லை அதுவும் ஒரு வகையான நினைத்திருக்க மாட்டான் ஏன்னா அவன் ஒரு அவ ஒரு present அட்ராக்டிவ் ஆனந்த பேச தெரிஞ்சவங்கள ஆனா இருப்பாங்க இல்ல ட்ரை பண்ற திறமை உள்ள பெண்களை இருப்பாங்க இந்த மாதிரி திறமை ஆலய attractive கூட வைக்கலாம் அது வந்து செயற்கை லவ் பண்றது இந்த மாதிரி லவ் பண்றதா இருக்கலாம் இந்த மாதிரி ஒரு செயற்கையான இயற்கையான நாட்டுல உலகத்துல போலிக் காதல் உண்மை காதலா உலகத்தை சுற்றி என்று இருக்கு போல காதல் எல்லாம் வேஸ்ட்டு செயற்கை அட்ரா எப்படி பண்றது எல்லாம் ஒரு தவறான விஷயம் எதுக்கு டைம் வேஸ்ட் மணி வேஷ்டி எனர்ஜி வேஸ்ட் நீங்க இயற்கையான காதலுக்கு மட்டும் தான் எழுச்சி பலருக்கும் அப்ப நீங்க நீங்களா இருந்து கண் நிறைய presented it is developing நல்லா படிச்சு அறிவை வளர்த்துக் கொண்டே இருங்கள் உங்களுக்கு ஆன பெண் உங்களை தேடி கட்டாய வருவாங்க அப்ப நீங்க அழகா லவ் பண்ணி சூப்பர் செட்டில் அவங்க எல்லாரும் லவ் பண்றாங்க தொட்டியை நீங்கள் லவ் பண்ணனும் அதேவேளை அதே இருக்காதீங்க அது கட்டாயம் நடக்கும் சொல்லவே முடியாது ஆனா உங்க டைம் வேஸ்ட் தான்Vanakkam Nan Takundarpol Prabhakaran Ungalukkaka Vitaiyalitthu Kondirukkiren Mind Soul And Health Care Clinic La Irundhu Sila Nanbargal Anaivarum Kathalitthirukkirarkal Enakku Mattumillai Nan Kathalikka Venduma Kaadhal Enbathai Miga Azhakaga Aazhamaka Purindu Kondal Indha Unarvu Poyvitum Ungaluku Pathil Solla Ninga Kathalikkum Avasiyam Kidaiyathu Ninga Ninkalave Irukkalam Kaadhal Enbathu Oru Oru Piragu Oruttharai Innorutthar Meylum Press Id Erpaduvathu Athaiyum Prasanna Oru Payan Oru Ponnu Impressive Kondirundha Andha Ponnu Sema Azhagu Ulakatthileye Appatinnu Cholluvanka Erpattathu Appo Oru Kuvalittiyana Impressive Appothu Pirakalathan Lavvarum Unmaiyaana Talaivanaka Poyyana Nan Yarunnu Ippo Unmaiyaana Nan Eppadi Unakku Kodukka Vendiya Oru Karma Vazhvu Irukkalama Oruththan Oruththan Imbras Aaki Varukirathu Idhu Unmaiyaa Love Poyyana Ellam Teriyave Illai Athuvum Oru Vagaiyaana Ninaitthirukka Mattan Enna Avan Oru Uv Oru Present Atraktiv Aanandha Peysa Terinjavankala Aana Iruppanka Illa Try Panra Thiramai Ulla Pengalai Iruppanka Indha Madhiri Thiramai Aalaya Attractive Kooda Vaikkalam Adhu Vandhu Seyarkai Love Panrathu Indha Madhiri Love Panratha Irukkalam Indha Madhiri Oru Cheyarkaiyana Iyarkaiyana Nattula Ulakaththula Polik Kaadhal Unmai Kathala Ulagathai Surri Endru Iruku Polla Kaadhal Ellam Vesttu Seyarkai Atra Eppadi Panrathu Ellam Oru Tavaraana Vishayam Ethukku Time Waste Mani Veshti Energy Waste Ninga Iyarkaiyana Kathalukku Mattum Thaan Ezhuchchi Palarukkum Effb Ninga Ninkala Irundhu Khan Niraya Presented It Is Developing Nalla Patichchu Arivai Valarththuk Konde Irungal Ungaluku Aana Pen Ungalai Thedi Kattaya Varuvanka Effb Ninga Azhaka Love Panni Super Settil Avanga Ellarum Love Panranka Thottiyai Neengal Love Pannanum Athevelai Athe Irukkathinka Adhu Kattayam Nadakum Chollave Mudiyaadhu Aana Unga Time Waste Thaan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

காதலர் தினத்தன்று பார்த்து மகிழ உதவும் சிறந்த திரைப்படம் எது? ...

காதலர் தினத்தன்று பார்த்து மகிழ சிறந்த இடம் எது என்று கேட்டால் ஜில்லுனு ஒரு காதல் சொல்ல வந்த ஒரு வாலிபர் ஒருவருக்கும் அதுமட்டுமல்லாமல் அலைபாயுதே எனக்கு பிடிக்கும் அலைபாயுதே மின்னலே வந்து ரொம்ப சிறப்பாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் சிங்கிளாக இருக்கையில், காதலர் தினத்தை எப்படி கொண்டாடுவது? ...

தமிழ் செட்டிங்ஸ் இறந்தவர்களுக்காக தினம் கொண்டாட முடியாது என தினம் கொண்டாடலாம் ஏற்பட்ட விஷம் கிடையாது எந்த ஒரு பொருளுக்கும் ஒரு கிலோமீட்டர் சைக்கிள் ஆட்டோ காரர்களின் ஸ்தல வெளிப்படுத்தின ஒன்லி போயிருந்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வேறு நகரில் வசிக்கும் என் காதலிக்கு என்ன காதலர் தின பரிசினை நான் வழங்குவது? தயவுசெய்து உதவுங்களேன் ...

so long distance relationship பல்வேறு நகரங்களுக்கு வந்து எகிப்தின் உங்களுக்கு அனுப்பலாம் அதுமட்டுமில்லாமல் ஒரு சில கடைகள் எல்லாம் இருக்கு அவங்க கிட்ட நம்ம வந்து ஆர்டர் கொடுத்தாங்க அவுங்க அந்த வகையில் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கேம் பைத்தியமான என் காதலருக்கு என்ன காதலர் தின பரிசு வழங்குவது? ...

கேம் பைத்தியமா became சமானமாக கொடுக்கத் பேட்டரி நீங்க பியர் வாங்கி கொடுங்க அது ரொம்ப காஸ்ட்லியா இருக்கும் அது உங்களுக்கு போன் பண்ண முடியாது என அந்த பெண் வீடு எங்கள் தெருவில் கேமிங் city அதிக விகிதத்திபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் காதலிக்கு வழங்கக்கூடிய, அதிக பணம் செலவழிக்காமல் வாங்கக்கூடிய சிறந்த காதலர் தின பரிசு எது? ...

அதுக்குள்ள நீங்க கேட்டீங்க உங்களுடைய காதலிக்க வாங்க கூடிய சிறந்த காதலர் தினம் அன்னிக்கு வந்து நீங்க அங்க ஒரு diamond ring நீங்க வாங்கி கொடுக்கலாம் என ஒரு கோல்டன் அதையும் வாங்கி கொடுக்கலாம் செய்து வந்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

காதலர் தினத்தன்று என் மனைவிக்கு என்ன பரிசு வழங்குவது? ...

காதலர் தினத்துக்கு மனைவிக்கு என்ன வாங்கி தரனும் கூட அடுத்தவங்க கேட்டுத்தான் செய்யணுமா சரி பரவாயில்லை கேட்டுட்டீங்க நீங்க இதைத்தான் வாங்கி தரனும் நல்லா இல்ல உங்க மனைவி தானே எதா இருந்தாலும் நீங்க என்ன சபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உங்க நண்பர்கள் அனைவரும் காதலியோடு அதற்கான சொல்றீங்க எனக்கு காதல் எல்லாம் நான் வந்து ஒரு பெண்ணை காதல் செய்ய நாம் ஏன் கேட்கிறீங்க அப்படின்னு கேட்கிற கொஸ்டின் கிடையாது ஒரு பெண்ணைப் பார்க்கும்போது இருந்து வாழ்நாள் முழுவதும் நம்ம கூட இருந்தா நல்லா இருக்கும் அவங்க வந்து என்னுடைய வாழ்க்கை துணையை வந்தா நல்லா இருக்கும்னு பின்புறமாக வந்து அந்த காதல் எப்படி எனக்கு வருது என அந்த பெண்ணை பார்க்கும் போது அதுக்கப்புறம் ஒவ்வொரு முறையும் பார்க்க தோன்றும் அப்படின்னு போது தவறுதலாக கூட பழகும்போது நல்லா இருக்கும்னு தோணுது மாறி நம்முடைய வாழ்க்கை துணையாக வந்தா நல்லா இருக்கும் நமது பண்றதுதான் வந்து லவ் பண்றாங்க அதனால வந்து நான் லவ் பண்ண மாட்ட அப்படி கிடையாது உங்களுக்கு உங்கள் மனதில் வரும் போதுதான் அது நீங்க வந்து ஏற்றுக் கொள்வதிலும் அதை பார்த்த போது நம்ம எல்லாருக்கும் நான் நினைக்கிறேன்
Romanized Version
உங்க நண்பர்கள் அனைவரும் காதலியோடு அதற்கான சொல்றீங்க எனக்கு காதல் எல்லாம் நான் வந்து ஒரு பெண்ணை காதல் செய்ய நாம் ஏன் கேட்கிறீங்க அப்படின்னு கேட்கிற கொஸ்டின் கிடையாது ஒரு பெண்ணைப் பார்க்கும்போது இருந்து வாழ்நாள் முழுவதும் நம்ம கூட இருந்தா நல்லா இருக்கும் அவங்க வந்து என்னுடைய வாழ்க்கை துணையை வந்தா நல்லா இருக்கும்னு பின்புறமாக வந்து அந்த காதல் எப்படி எனக்கு வருது என அந்த பெண்ணை பார்க்கும் போது அதுக்கப்புறம் ஒவ்வொரு முறையும் பார்க்க தோன்றும் அப்படின்னு போது தவறுதலாக கூட பழகும்போது நல்லா இருக்கும்னு தோணுது மாறி நம்முடைய வாழ்க்கை துணையாக வந்தா நல்லா இருக்கும் நமது பண்றதுதான் வந்து லவ் பண்றாங்க அதனால வந்து நான் லவ் பண்ண மாட்ட அப்படி கிடையாது உங்களுக்கு உங்கள் மனதில் வரும் போதுதான் அது நீங்க வந்து ஏற்றுக் கொள்வதிலும் அதை பார்த்த போது நம்ம எல்லாருக்கும் நான் நினைக்கிறேன்Unga Nanbargal Anaivarum Kathaliyotu Atharkana Solringa Enakku Kaadhal Ellam Nan Vandhu Oru Pennai Kaadhal Seyya Naam Yen Ketkirinka Appatinnu Ketkira Kostin Kidaiyathu Oru Pennaip Parkkumpothu Irundhu Vazhnal Muzhuvathum Namma Kooda Irundha Nalla Irukum Avanga Vandhu Ennutaiya Vazhkkai Thunaiyai Vandha Nalla Irukkumnu Pinburamaka Vandhu Andha Kaadhal Eppadi Enakku Varudhu Ena Andha Pennai Paarkum Podhu Athukkappuram Ovvoru Muraiyum Paarka Thondrum Appatinnu Podhu Thavaruthalaka Kooda Pazhakumbothu Nalla Irukkumnu Tonuthu Mari Nammudaiya Vazhkkai Thunaiyaka Vandha Nalla Irukum Namathu Panrathuthan Vandhu Love Panranka Athanala Vandhu Nan Love Panna Matta Appadi Kidaiyathu Ungaluku Ungal Manadhil Varum Pothuthan Adhu Ninga Vandhu Erruk Kolvathilum Athai Partha Podhu Namma Ellarukkum Nan Ninaikkiren
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

heart touching love panna அவசியம் examples of இப்ப நீங்க ஒரு விஜய் சிம்பு கூட இருக்கு எல்லாருமே அஜித் சார் இப்ப நீங்க விஜய் கனவுகூடக் என்பதுதான் அதுக்காண்டி நீங்க அஜித் படம் வரணுமா எனக்கு ரொம்ப பிடிச்சு இருக்கு நீங்க அவங்களை தாண்டி நிவாரண நீங்களே ஏமாற்றிக் இனத்தவர் examples of 2019 கணிசமான தொகை 50 தோணுச்சா உங்களுக்கு ஒரு பொண்ண பிடிச்சிருந்தா லைக் பண்ணுங்க யோசிக்கிறதே கிடையாது படத்தில் ஒரு டயலாக் எல்லாம் மனசுல தப்பே கிடையாது என்று எழுதிவைத்து வேண்டியதில்லை சோ மத்தவங்கள பண்றாங்க என்ற காலம் மலையேறிவிட்டது உங்களுக்கான காதலிக்கனும் அதுல ஒன்னும் தப்பு இல்லை ஆனாலும் எல்லாமே யோசிக்கும் என்பது எனது கருத்து
Romanized Version
heart touching love panna அவசியம் examples of இப்ப நீங்க ஒரு விஜய் சிம்பு கூட இருக்கு எல்லாருமே அஜித் சார் இப்ப நீங்க விஜய் கனவுகூடக் என்பதுதான் அதுக்காண்டி நீங்க அஜித் படம் வரணுமா எனக்கு ரொம்ப பிடிச்சு இருக்கு நீங்க அவங்களை தாண்டி நிவாரண நீங்களே ஏமாற்றிக் இனத்தவர் examples of 2019 கணிசமான தொகை 50 தோணுச்சா உங்களுக்கு ஒரு பொண்ண பிடிச்சிருந்தா லைக் பண்ணுங்க யோசிக்கிறதே கிடையாது படத்தில் ஒரு டயலாக் எல்லாம் மனசுல தப்பே கிடையாது என்று எழுதிவைத்து வேண்டியதில்லை சோ மத்தவங்கள பண்றாங்க என்ற காலம் மலையேறிவிட்டது உங்களுக்கான காதலிக்கனும் அதுல ஒன்னும் தப்பு இல்லை ஆனாலும் எல்லாமே யோசிக்கும் என்பது எனது கருத்துHeart Touching Love Panna Avasiyam Examples Of Ippa Ninga Oru Vijay Simbu Kooda Iruku Ellarume Ajith Chaar Ippa Ninga Vijay Kanavukutak Enbathuthan Athukkanti Ninga Ajith Padam Varanuma Enakku Romba Pidichchu Iruku Ninga Avankalai Thandi Nivarana Nengale Yemarrik Inaththavar Examples Of 2019 Kanisamana Thogai 50 Tonuchcha Ungaluku Oru Ponna Pitichchirunda Like Pannunga Yochikkirathe Kidaiyathu Padathil Oru Dialogue Ellam Manasula Tappe Kidaiyathu Endru Ezhuthivaitthu Ventiyathillai So Matthavankala Panranka Endra Kaalam Malaiyerivittathu Ungalukkana Kathalikkanum Athula Onnum Thappu Illai Aanalum Ellame Yochikkum Enbathu Enathu Karuthu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தேங்காய் கொள்ளவா என்னமோ ஒன்னு மட்டும் அந்த கூட்டம் கிடையாது ஒரு ஆடு பிற்காலத்தில் வந்த பின்னாடி யதார்த்த நாடுகள் போய்விடுகிறது அவங்க காதலிக்கிறாங்க அவளுக்கு காதல் இருக்கு அப்படி என்ன அது அவங்களோட விஷயம் அவங்களுக்கு காதல் வந்து இருக்கு அதனால காதலிக்கிறாங்க அந்த பொண்ணுங்கள அக்பர் பண்ணி இருக்காங்க அதனால உங்களுக்கு இருக்காங்க அவங்க எல்லாம் லவ் பண்றாங்க நான் யாரையும் லவ் பண்ணல அதனால நான் லவ் பண்ணுவான்னு கேட்கிறது சரியான முட்டாள் தனம் நீங்க தப்பா நினைத்தாலும் பரவாயில்லை இது நம் முட்டாள்தனம் என்று தான் சொல்லுவேன் இலக்கணம் என்பது ஒரு உணர்வு அது உங்களுக்குள்ள வரணும் உங்களுக்கா இப்படித்தான்டா சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும் அந்த மாதிரி அதுவும் ஒரு உணர்வு அதுவரை நீங்கள் ஏற்படுத்தி விடக்கூடாது
Romanized Version
தேங்காய் கொள்ளவா என்னமோ ஒன்னு மட்டும் அந்த கூட்டம் கிடையாது ஒரு ஆடு பிற்காலத்தில் வந்த பின்னாடி யதார்த்த நாடுகள் போய்விடுகிறது அவங்க காதலிக்கிறாங்க அவளுக்கு காதல் இருக்கு அப்படி என்ன அது அவங்களோட விஷயம் அவங்களுக்கு காதல் வந்து இருக்கு அதனால காதலிக்கிறாங்க அந்த பொண்ணுங்கள அக்பர் பண்ணி இருக்காங்க அதனால உங்களுக்கு இருக்காங்க அவங்க எல்லாம் லவ் பண்றாங்க நான் யாரையும் லவ் பண்ணல அதனால நான் லவ் பண்ணுவான்னு கேட்கிறது சரியான முட்டாள் தனம் நீங்க தப்பா நினைத்தாலும் பரவாயில்லை இது நம் முட்டாள்தனம் என்று தான் சொல்லுவேன் இலக்கணம் என்பது ஒரு உணர்வு அது உங்களுக்குள்ள வரணும் உங்களுக்கா இப்படித்தான்டா சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும் அந்த மாதிரி அதுவும் ஒரு உணர்வு அதுவரை நீங்கள் ஏற்படுத்தி விடக்கூடாதுThenkai Kollava Ennamo Onnu Mattum Andha Kootam Kidaiyathu Oru Aadu Pirkalatthil Vandha Pinnati Yatharththa Naadugal Poyvidukirathu Avanga Kathalikkiranka Avalukku Kaadhal Iruku Appadi Enna Adhu Avankalota Vishayam Avangalukku Kaadhal Vandhu Iruku Athanala Kathalikkiranka Andha Ponnunkala Akbar Panni Irukkanga Athanala Ungaluku Irukkanga Avanga Ellam Love Panranka Nan Yaaraiyum Love Pannala Athanala Nan Love Pannuvannu Ketkirathu Sariyaana Muttal Dhanam Ninga Dhappa Ninaitthalum Paravayillai Idhu Nam Muttalthanam Endru Thaan Cholluven Ilakanam Enbathu Oru Unarvu Adhu Unkalukkulla Varanum Unkalukka Ippatitthanta Sirippu Varum Azhukai Varum Andha Madhiri Athuvum Oru Unarvu Athuvarai Neengal Erpaduththi Vitakkutathu
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:N Nanbargal Anaivarukkum Kathaliyar Irukkirarkal Enakku Katli Ena Yarum Illai Non Oru Pennai Kaadhal Chaya Ventuma,


vokalandroid