மனிதர்களில் ஏழைகள் அல்லது செல்வந்தர்கள் என யாராக இருந்தாலும், அவர்களிடத்தில் இருக்கும் மிகப்பெரிய பலவீனம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மனிதர்களே அல்ல செல்வந்தராக இருந்தாலும் அவனுடைய பலவீனமான வந்து மனம் என்ற ஒரு பலவீனம் மட்டும்தான் இருப்பவர்கள் இருப்பவர்களுக்கு வந்து இல்லாதவர்களைப் பற்றி கவலை இல்லை தனியாருக்கான கடைக்கு வந்து விட்டுக் கொடுத்த பிறக கவலை இல்லாத வந்து விட்டுக்கொடுக்க எதுவும் இல்லையா அல்லது வந்து எனக்கு எனக்கு சொன்ன மாதிரி அவ்வளவு ரெண்டு பேருக்கு வித்தியாசமான ஒரு வித்யாசம் சொல்லாமலே பலவீனமே தான் ஒருத்தன் வந்து இன்னும் எவ்வளவு பொருத்தமான மனசுதான் காரணம் தன்னம்பிக்கை ஒரு காரணம் என்ன காரணம் அவனுடைய பலவீனம் வந்து மனசு தான் அதனுடைய சேர்த்து வைத்து யாரையும் கொண்டு வரக்கூடாது இரண்டு பேருடைய நிலை எண்ணி எண்ணி அவன் மனசை போட்டு பழகிட்டு இருக்கேன் வந்து நமக்கு எதுவுமே இல்லை இல்லை இது ஒரு வகையில் பல பெற்று வந்து இரண்டுக்கும் பொதுவான விஷயமாக மனசு இன்னொரு விஷயம் மரணம் அது வந்து பொதுவான விஷயம் கூட நாங்க ரெண்டு பேருமே வந்து அதுக்குப் ஏனோ ஏனோ வந்து எதுவுமே இல்லாம நான் போறேன்னு பணக்கார எல்லாமே இவனை போட இது தான் வித்தியாசங்கள் நீங்க எப்படி தெரியாது ஆனால் நமக்குள் ஒரு மாற்றத்தை கொண்டு வாங்க கண்டிப்பா ஏழை பணக்காரன் வித்தியாசம் பாக்காதீங்க எல்லாரும் மனிதர்கள் எனவே பொதுவாக பாருங்க அதுவே வந்து நானும் பிறந்ததற்கு ஒரு அடையாளமாகும்
Romanized Version
மனிதர்களே அல்ல செல்வந்தராக இருந்தாலும் அவனுடைய பலவீனமான வந்து மனம் என்ற ஒரு பலவீனம் மட்டும்தான் இருப்பவர்கள் இருப்பவர்களுக்கு வந்து இல்லாதவர்களைப் பற்றி கவலை இல்லை தனியாருக்கான கடைக்கு வந்து விட்டுக் கொடுத்த பிறக கவலை இல்லாத வந்து விட்டுக்கொடுக்க எதுவும் இல்லையா அல்லது வந்து எனக்கு எனக்கு சொன்ன மாதிரி அவ்வளவு ரெண்டு பேருக்கு வித்தியாசமான ஒரு வித்யாசம் சொல்லாமலே பலவீனமே தான் ஒருத்தன் வந்து இன்னும் எவ்வளவு பொருத்தமான மனசுதான் காரணம் தன்னம்பிக்கை ஒரு காரணம் என்ன காரணம் அவனுடைய பலவீனம் வந்து மனசு தான் அதனுடைய சேர்த்து வைத்து யாரையும் கொண்டு வரக்கூடாது இரண்டு பேருடைய நிலை எண்ணி எண்ணி அவன் மனசை போட்டு பழகிட்டு இருக்கேன் வந்து நமக்கு எதுவுமே இல்லை இல்லை இது ஒரு வகையில் பல பெற்று வந்து இரண்டுக்கும் பொதுவான விஷயமாக மனசு இன்னொரு விஷயம் மரணம் அது வந்து பொதுவான விஷயம் கூட நாங்க ரெண்டு பேருமே வந்து அதுக்குப் ஏனோ ஏனோ வந்து எதுவுமே இல்லாம நான் போறேன்னு பணக்கார எல்லாமே இவனை போட இது தான் வித்தியாசங்கள் நீங்க எப்படி தெரியாது ஆனால் நமக்குள் ஒரு மாற்றத்தை கொண்டு வாங்க கண்டிப்பா ஏழை பணக்காரன் வித்தியாசம் பாக்காதீங்க எல்லாரும் மனிதர்கள் எனவே பொதுவாக பாருங்க அதுவே வந்து நானும் பிறந்ததற்கு ஒரு அடையாளமாகும்Manitharkale Alla Chelvandaraka Irundhalum Avanutaiya Palaveenamana Vandhu Manam Endra Oru Palaveenam Mattundhan Iruppavarkal Iruppavarkalukku Vandhu Illathavarkalaip Patri Kavalai Illai Taniyarukkana Kadaikku Vandhu Vittuk Koduttha Piraka Kavalai Illatha Vandhu Vittukkotukka Ethuvum Illaiya Allathu Vandhu Enakku Enakku Sonna Madhiri Avvalavu Rendu Perukku Viththiyasamana Oru Vithyasam Chollamale Palaviname Thaan Oruththan Vandhu Innum Evvalavu Poruththamana Manachuthan Kaaranam Thannambikkai Oru Kaaranam Enna Kaaranam Avanutaiya Palaveenam Vandhu Manasu Thaan Athanutaiya Serththu Vaithu Yaaraiyum Kondu Varakkudathu Irandu Perutaiya Nilai Enni Enni Avan Manachai Bottu Pazhakittu Irukken Vandhu Namakku Ethuvume Illai Illai Idhu Oru Vakaiyil Pala Perru Vandhu Irandukkum Podhuvaana Vishayamaka Manasu Innoru Vishayam Maranam Adhu Vandhu Podhuvaana Vishayam Kooda Nanka Rendu Perume Vandhu Athukkup Eno Eno Vandhu Ethuvume Illama Nan Porennu Panakkara Ellame Ivanai Poda Idhu Thaan Vitthiyachankal Ninga Eppadi Theriyathu Aanaal Namakkul Oru Marraththai Kondu Vanga Kantippa Ezhai Panakaaran Viththiyaasam Pakkathinka Ellarum Manithargal Enave Pothuvaaga Parunka Athuve Vandhu Nanum Pirandhatharku Oru Ataiyalamakum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Manitharkalil Ezhaikal Allathu Chelvandarkal Ena Yaraka Irundalum Avarkalitatthil Irukkum Mikapperiya Palavinam Enna,


vokalandroid