என் வாழ்க்கையில் பல பிரச்சினைகள் உள்ளன - வீடு, பணம், குடும்பம் - எல்லா இடங்களிலும் பிரச்சனைகள். நான் அப்பிரச்சனைகளை எப்படி விலக்குவது? அவற்றை எப்படி சமாளிப்பது?/ ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உங்க வாழ்க்கையில் பல பிரச்சனைகள் இருக்கு அப்படின்னு சொல்லிட்டு இந்த பிரச்சினைகளை மட்டும் தான் இருக்கு அப்படின்னு பார்த்து மனம் திறந்த எல்லாருக்குமே பிரச்சினை எப்பவுமே இருந்தது தான் இருக்கு மனசு மட்டுமில்லை எல்லா உயிரினங்களுக்கும் அன்றாட தேவைகளுக்காக பல பிரச்சனைகளை அது தனிச்சுவைதான் இருக்கு இப்ப உங்களுக்கு பிரச்சினை களத்தில் குதித்துவிட்டார் அதுக்கப்புறம் களுக்கு பிரச்சினையே வராது அப்டின்னு கேட்டேன் கிடையாது கண்டிப்பா ஒவ்வொருவரையும் ஒவ்வொரு செய்திகள் வந்து நீ ஒரு சில பிரச்சினைகளை கண்டிப்பாக சந்தித்தே ஆகவேண்டும் பல பிரச்சினைகளால் பின்னப்பட்டது தான் இந்த வாழ்க்கை சரி அப்ப இந்த பிரச்சினையை எப்படி சமாளிப்பது எப்படி அல்லது வெளிய வருது அப்படி இருக்க பிரச்சினை தீர்க்கப்பட அப்படின்னு சொல்லிட்டு அந்த பிரச்சினைகள் ஏற்படுகின்றன நீங்க இருந்து வெளிவர முடியாது எல்லா பிரச்சினைகளையும் மேலே இருந்து பார்க்கிறது என்று அழைக்கப்படும் அந்த பிரச்சனையில் இருந்து கொஞ்சம் தள்ளி நின்று பார்க்கும்போது அப்போ அந்தப் பிரச்சினை விட முழு உருவமும் உங்களுக்கு தெரியும் அதற்கான தீர்வும் உங்களால் is எடுக்க முடியும்
Romanized Version
உங்க வாழ்க்கையில் பல பிரச்சனைகள் இருக்கு அப்படின்னு சொல்லிட்டு இந்த பிரச்சினைகளை மட்டும் தான் இருக்கு அப்படின்னு பார்த்து மனம் திறந்த எல்லாருக்குமே பிரச்சினை எப்பவுமே இருந்தது தான் இருக்கு மனசு மட்டுமில்லை எல்லா உயிரினங்களுக்கும் அன்றாட தேவைகளுக்காக பல பிரச்சனைகளை அது தனிச்சுவைதான் இருக்கு இப்ப உங்களுக்கு பிரச்சினை களத்தில் குதித்துவிட்டார் அதுக்கப்புறம் களுக்கு பிரச்சினையே வராது அப்டின்னு கேட்டேன் கிடையாது கண்டிப்பா ஒவ்வொருவரையும் ஒவ்வொரு செய்திகள் வந்து நீ ஒரு சில பிரச்சினைகளை கண்டிப்பாக சந்தித்தே ஆகவேண்டும் பல பிரச்சினைகளால் பின்னப்பட்டது தான் இந்த வாழ்க்கை சரி அப்ப இந்த பிரச்சினையை எப்படி சமாளிப்பது எப்படி அல்லது வெளிய வருது அப்படி இருக்க பிரச்சினை தீர்க்கப்பட அப்படின்னு சொல்லிட்டு அந்த பிரச்சினைகள் ஏற்படுகின்றன நீங்க இருந்து வெளிவர முடியாது எல்லா பிரச்சினைகளையும் மேலே இருந்து பார்க்கிறது என்று அழைக்கப்படும் அந்த பிரச்சனையில் இருந்து கொஞ்சம் தள்ளி நின்று பார்க்கும்போது அப்போ அந்தப் பிரச்சினை விட முழு உருவமும் உங்களுக்கு தெரியும் அதற்கான தீர்வும் உங்களால் is எடுக்க முடியும்Unga Vazhkaiyil Pala Pirachchanaikal Iruku Appatinnu Chollittu Indha Pirachchinaikalai Mattum Thaan Iruku Appatinnu Paarthu Manam Thirandha Ellarukkume Pirachchinai Eppavume Irundhathu Thaan Iruku Manasu Mattumillai Ella Uyirinangalukkum Anrada Tevaikalukkaka Pala Pirachchanaikalai Adhu Tanichchuvaithan Iruku Ippa Ungaluku Pirachchinai Kalatthil Kuthitthuvittar Athukkappuram Kalukku Pirachchinaiye Varathu Apdinnu Ketten Kidaiyathu Kantippa Ovvoruvaraiyum Ovvoru Seithigal Vandhu Nee Oru Sila Pirachchinaikalai Kandippaka Sandhithe Aagavendum Pala Pirachchinaikalal Pinnappattathu Thaan Indha Vazhkkai Sari Effb Indha Pirachchinaiyai Eppadi Samalippathu Eppadi Allathu Veliya Varudhu Appadi Irukka Pirachchinai Theerkkappada Appatinnu Chollittu Andha Pirachanaigal Erpadukinrana Ninga Irundhu Velivara Mudiyaadhu Ella Pirachchinaikalaiyum Mele Irundhu Paarkkirathu Endru Azhaikkappadum Andha Pirachchanaiyil Irundhu Konjam Thalli Ninru Parkkumpothu Appo Andhap Pirachchinai Vida Muzhu Uruvamum Ungaluku Therium Atharkana Theervum Ungalal Is Eduka Mudiyum
Likes  51  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

யாரோ ஒரு இந்தியர் உங்களுக்கு கூறின மிக மோசமான இனவாத விஷயம் என்ன? நீங்கள் அதை எப்படி சமாளித்திர்? ...

ஐயா எனக்கு தெரிஞ்சு அப்படி எந்த ஊரு மோசமான ஒரு இயக்குனருக்கு எந்த ஒரு விஷயத்திலும் போயிருக்கலாம் பாத்தீங்கன்னா எனக்கு தெரிஞ்சு நம்பர் தமிழ்நாடு அப்படின்னு சொன்னாலே வந்து நல்லா இருக்காங்க அதனால அந்த ஊரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஞானிகள் கூறிய அறிவுரைகள் வழிகாட்டுதல்கள், இல்லற வாழ்க்கையில் ஈடுபடுபவர்களுக்கு பொருந்துமா? ...

வணக்கம் உங்கள் யுவராஜ் பேசுகிறார்கள் வழிகாட்டுதல்கள் இல்லற வாழ்க்கையில் ஈடுபடுபவர்களுக்கு பொருந்துமின் சொல்லிக்கிட்டு இருக்கீங்க நிச்சயமாக அற்புதமாக பொருந்தும் பலதரப்பட்ட ஞானிகள் வந்துட்டு பாத்தீங்கன்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நாம் பிறரிடம் கற்று கொள்வது என்ன? பிறர் நம்மிடம் கற்று கொள்வது என்ன? ...

வணக்கம் உங்கள் இவ்வளவு பெரிசை நாம் பிறரிடம் கற்றுக்கொள்வது என்ன பிறர் நம்மிடம் கற்றுக்கொள்வது என்ன அப்படின்னு கேள்வி கேட்டிருக்கீங்க இதற்கு பதில் சொல்ல முடியும் சொன்னா நீங்க வாழ்க்கையில் மத்தவங்ககிட்டபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆங்கில பட பிரச்சனை இருக்கு விடு பணம் குடும்பம் எல்லா இடத்திலுமே நான் ரொம்ப பிரச்சினையில் வந்து இருக்கேன் இருக்கேன் அந்த குழந்தை எப்படி வளர்கிறது கேட்டுருக்காங்க அதை எப்படி சமாளிக்கறது இருக்காங்க நீங்க அப்படின்னா உங்களுக்கு ரொம்ப சிரமமா இருக்கும் அதனை சரிசெய்ய வேண்டியது குடும்பத்துல ஏன்னா நம்ம வேலைய முடிச்சுட்டு இருக்கும் போது குடும்பத்தில் வந்து சந்தோஷம் இருந்தால் மட்டும்தான் அந்த strengthen திருமண பலமாக கெடச்சா மட்டும்தான் நீங்க வெளில போய் பணம் ஆகட்டும் ஆகட்டும் நீங்க போய் வந்து எல்லாத்தையும் வந்து கரெக்ட் பண்ண முடியும் குடும்பத்திலேயே வந்து எனக்கு வந்து நிம்மதி இல்லேன்னா வெளில போய் நாம எதுவுமே பண்ண முடியாது அதனால நான் வந்து மொதல்ல வந்து உங்களுக்கு சொல்றதுதானே குடும்பத்தில் ஒரு சுமூகமான நிலையை வந்து உருவாக்குவதற்கு உங்களால் எல்லாம் பண்ண முடியுமோ பண்ணுங்க நீங்க பிரச்சினைகளோட வீட்டுக்குள்ள அப்போது அங்கு ஒரு பிரச்சனை இருந்தது நான் கண்டிப்பா நம்மளால எந்த ஒரு விஷயமும் வந்து பண்ண முடியாது அதனால உங்களுடைய பிரச்சினைகள் எல்லாம் உங்க வீட்ல உட்கார்ந்து பேசி முடிவு பண்ணி வீட்ல வந்து நமக்கு ஒரு சப்போர்ட் கிடைக்கும் நமக்கு எப்படி சப்போர்ட் பண்றாங்க எந்த மாதிரி எல்லாம் உதவிகள் அவங்ககிட்ட எடுத்துக்கலாம் உள்ளே வரும் போது நமக்கு ஒரு அமைதியான சூழ்நிலை அமைந்தால் மட்டும் தான் அடுத்த லெவல் எந்த பிரச்சனை வந்தாலும் குடும்பத்தில் மட்டும் அமைதி நிலவ சின்ன வெளியில் எவ்வளவு பெரிய பிரச்சனை வந்தாலும் மேனேஜ் பண்ணிடலாம் அதனால முதல்ல எங்க குடும்பத்துல வந்து சரி சரி பண்ணுங்க மத்த விஷயங்களை அதனால சரியாகும்
Romanized Version
ஆங்கில பட பிரச்சனை இருக்கு விடு பணம் குடும்பம் எல்லா இடத்திலுமே நான் ரொம்ப பிரச்சினையில் வந்து இருக்கேன் இருக்கேன் அந்த குழந்தை எப்படி வளர்கிறது கேட்டுருக்காங்க அதை எப்படி சமாளிக்கறது இருக்காங்க நீங்க அப்படின்னா உங்களுக்கு ரொம்ப சிரமமா இருக்கும் அதனை சரிசெய்ய வேண்டியது குடும்பத்துல ஏன்னா நம்ம வேலைய முடிச்சுட்டு இருக்கும் போது குடும்பத்தில் வந்து சந்தோஷம் இருந்தால் மட்டும்தான் அந்த strengthen திருமண பலமாக கெடச்சா மட்டும்தான் நீங்க வெளில போய் பணம் ஆகட்டும் ஆகட்டும் நீங்க போய் வந்து எல்லாத்தையும் வந்து கரெக்ட் பண்ண முடியும் குடும்பத்திலேயே வந்து எனக்கு வந்து நிம்மதி இல்லேன்னா வெளில போய் நாம எதுவுமே பண்ண முடியாது அதனால நான் வந்து மொதல்ல வந்து உங்களுக்கு சொல்றதுதானே குடும்பத்தில் ஒரு சுமூகமான நிலையை வந்து உருவாக்குவதற்கு உங்களால் எல்லாம் பண்ண முடியுமோ பண்ணுங்க நீங்க பிரச்சினைகளோட வீட்டுக்குள்ள அப்போது அங்கு ஒரு பிரச்சனை இருந்தது நான் கண்டிப்பா நம்மளால எந்த ஒரு விஷயமும் வந்து பண்ண முடியாது அதனால உங்களுடைய பிரச்சினைகள் எல்லாம் உங்க வீட்ல உட்கார்ந்து பேசி முடிவு பண்ணி வீட்ல வந்து நமக்கு ஒரு சப்போர்ட் கிடைக்கும் நமக்கு எப்படி சப்போர்ட் பண்றாங்க எந்த மாதிரி எல்லாம் உதவிகள் அவங்ககிட்ட எடுத்துக்கலாம் உள்ளே வரும் போது நமக்கு ஒரு அமைதியான சூழ்நிலை அமைந்தால் மட்டும் தான் அடுத்த லெவல் எந்த பிரச்சனை வந்தாலும் குடும்பத்தில் மட்டும் அமைதி நிலவ சின்ன வெளியில் எவ்வளவு பெரிய பிரச்சனை வந்தாலும் மேனேஜ் பண்ணிடலாம் அதனால முதல்ல எங்க குடும்பத்துல வந்து சரி சரி பண்ணுங்க மத்த விஷயங்களை அதனால சரியாகும்Aangila Pada Pirachchanai Iruku Vidu Panam Kudumbam Ella Itatthilume Nan Romba Pirachchanaiyil Vandhu Irukken Irukken Andha Kuzhandhai Eppadi Valarkirathu Ketturukkanka Athai Eppadi Chamalikkarathu Irukkanga Ninga Appatinna Ungaluku Romba Chiramama Irukum Adhanai Sariseyya Vendiyadhu Kutumbatthula Enna Namma Velaiya Mutichchuttu Irukum Podhu Kudumbaththil Vandhu Santhosam Irundhal Mattundhan Andha Strengthen Thirumana Palamaka Ketachcha Mattundhan Ninga Velila Poi Panam Aakattum Aakattum Ninga Poi Vandhu Ellatthaiyum Vandhu Correct Panna Mudiyum Kutumbatthileye Vandhu Enakku Vandhu Nimmathi Illenna Velila Poi Nama Ethuvume Panna Mudiyaadhu Athanala Nan Vandhu Mothalla Vandhu Ungaluku Cholrathuthane Kudumbaththil Oru Chumukamana Nilaiya Vandhu Uruvakkuvatharku Ungalal Ellam Panna Mutiyumo Pannunga Ninga Pirachchinaikalota Vittukkulla Appothu Angu Oru Pirachchanai Irundhathu Nan Kantippa Nammalala Endha Oru Vishayamum Vandhu Panna Mudiyaadhu Athanala Ungaludaiya Pirachanaigal Ellam Unga Veetla Utkarndhu Pesi Mudivu Panni Veetla Vandhu Namakku Oru Support Kidaikum Namakku Eppadi Support Panranka Endha Madhiri Ellam Uthavigal Avankakitta Etutthukkalam Ulley Varum Podhu Namakku Oru Amaithiyana Suzhnilai Amaindhal Mattum Thaan Aduththa Level Endha Pirachchanai Vandalum Kudumbaththil Mattum Amaidhi Nilava Chinna Veliyil Evvalavu Periya Pirachchanai Vandalum Manage Pannitalam Athanala Muthalla Enga Kutumbatthula Vandhu Sari Sari Pannunga Mattha Vishayangalai Athanala Chariyakum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஐபிஎல் சிஎஸ்கே ராஜஸ்தானுக்கு நிறைய பேருக்கு உண்டு அவங்களோட கஷ்டபடுத்த சில பேருக்கு அப்பா அம்மா இருக்க மாட்டாங்க சிகிச்சை அளிக்கும் மனக்கஷ்டம் சிலருக்கு உடம்பில் கஸ்டமர் கேர் ஹாஸ்பிடல் பாருங்க எல்லாருக்கும் பிரச்சனை இருக்கும் ஒரே ஒரு நமக்கு உதவுகிறது உனது யாருன்னு சொல்ல அந்த நிமிஷம் அந்தந்த என்ஜாய்மென்ட் வேணும் சந்தோஷமா இருக்கு ஆனா அடுத்த நிமிஷம் அடுத்த வாரந்தான் சந்தோஷம் நிரந்தரமாக சீக்கிரம் உக்கிரமாக முக்கிய முயற்சி பண்ணிட்டே இருப்பேன் மனசு சுத்தமா இருந்தா கண்டிப்பா இல்லாம ஜாலியா இருக்கீங்களா லைப்ல இதமாதிரி இதுதானா இதுதானா மலையளவு யோசிக்க வேண்டாம் கண்டிப்பாக ஜெயிக்கலாம் வாழ்க்கையில் சமாளிக்கலாம் என்று நடக்கிறது
Romanized Version
ஐபிஎல் சிஎஸ்கே ராஜஸ்தானுக்கு நிறைய பேருக்கு உண்டு அவங்களோட கஷ்டபடுத்த சில பேருக்கு அப்பா அம்மா இருக்க மாட்டாங்க சிகிச்சை அளிக்கும் மனக்கஷ்டம் சிலருக்கு உடம்பில் கஸ்டமர் கேர் ஹாஸ்பிடல் பாருங்க எல்லாருக்கும் பிரச்சனை இருக்கும் ஒரே ஒரு நமக்கு உதவுகிறது உனது யாருன்னு சொல்ல அந்த நிமிஷம் அந்தந்த என்ஜாய்மென்ட் வேணும் சந்தோஷமா இருக்கு ஆனா அடுத்த நிமிஷம் அடுத்த வாரந்தான் சந்தோஷம் நிரந்தரமாக சீக்கிரம் உக்கிரமாக முக்கிய முயற்சி பண்ணிட்டே இருப்பேன் மனசு சுத்தமா இருந்தா கண்டிப்பா இல்லாம ஜாலியா இருக்கீங்களா லைப்ல இதமாதிரி இதுதானா இதுதானா மலையளவு யோசிக்க வேண்டாம் கண்டிப்பாக ஜெயிக்கலாம் வாழ்க்கையில் சமாளிக்கலாம் என்று நடக்கிறதுIPL CSK Rajasthanukku Niraya Perukku Undu Avankalota Kashtapatuttha Sila Perukku Appa Amma Irukka Mattanka Sigichai Alikkum Manakkashtam Silarukku Udambil Customer Care Hospital Parunka Ellarukkum Pirachchanai Irukum Ore Oru Namakku Udhavugirathu Unathu Yarunnu Solla Andha Nimisham Andanda Enjayment Venum Sandhoshama Iruku Aana Aduththa Nimisham Aduththa Varandan Santhosam Nirandharamaka Sekkiram Ukkiramaka Mukkiya Muyarchi Pannitte Iruppen Manasu Suththama Irundha Kantippa Illama Jollya Irukkeengala Laipla Ithamathiri Ithuthana Ithuthana Malaiyalavu Yochikka Vendam Kandippaka Jeyikkalam Vazhkaiyil Samalikkalam Endru Nadakirathu
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:N Vazhkkaiyil Pala Pirachchinaikal Ullana - Veetu Panam Kutumbam - Ella Itankalilum Pirachchanaikal Non Appirachchanaikalai Effde Vilakkuvathu Avarrai Effde Chamalippathu,


vokalandroid