இளமைப்பருவத்தில் மக்கள் செய்யும் முக்கிய தவறுகள் என்ன என்பதை உங்களால் சொல்ல முடியுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இளமை இளமை பருவத்தில் மக்கள் செய்யும் முக்கிய தவறுகள் என்ன என்பதை உங்களால் சொல்ல முடியுமா என்ற அமைப்பு வந்து காதல் அதுக்கப்புறம் அந்த தீய பழக்கத்திலிருந்து மனசு வந்து ஒரு சஞ்சலமாக எப்படி இருக்கிறது அந்த டீன் ஏஜில் எல்லாமே வரும் அதை நம்ப கடந்து வந்துவிட்டோம் அப்படின்னு நம்முடைய வாழ்க்கையில் வெற்றி பெறலாம் என அந்த ஹார்மோன் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சொன்னால் கண்டிப்பாக அங்கே விழுந்துவிடுவோம் எல்லா மக்களுமே வந்து இளமைப் பருவத்தில் செய்த தவறு என்ன அப்படின்னா ஆண்களைப் பொறுத்தவரை தீய பழக்கத்தில் இருந்து விடுதலை பெற்றது இந்த மாதிரி விஷயத்தில் என்ன படிக்கிற டைம்ல காரணம் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் பண்ணனும்னா கண்டிப்பா அந்த படிப்பதிலேயே நிறுவனங்களை விழுங்க முடியாது கஸ்டப் எல்லாருமே செய்கிறார் தப்பு வந்து இப்ப இதுதான் என எந்த ஏத்தமாதிரி எப்படி செயல்படுகிறது தெரியாம பண்றாங்க அது தான் நான் சொல்வேன்
Romanized Version
இளமை இளமை பருவத்தில் மக்கள் செய்யும் முக்கிய தவறுகள் என்ன என்பதை உங்களால் சொல்ல முடியுமா என்ற அமைப்பு வந்து காதல் அதுக்கப்புறம் அந்த தீய பழக்கத்திலிருந்து மனசு வந்து ஒரு சஞ்சலமாக எப்படி இருக்கிறது அந்த டீன் ஏஜில் எல்லாமே வரும் அதை நம்ப கடந்து வந்துவிட்டோம் அப்படின்னு நம்முடைய வாழ்க்கையில் வெற்றி பெறலாம் என அந்த ஹார்மோன் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சொன்னால் கண்டிப்பாக அங்கே விழுந்துவிடுவோம் எல்லா மக்களுமே வந்து இளமைப் பருவத்தில் செய்த தவறு என்ன அப்படின்னா ஆண்களைப் பொறுத்தவரை தீய பழக்கத்தில் இருந்து விடுதலை பெற்றது இந்த மாதிரி விஷயத்தில் என்ன படிக்கிற டைம்ல காரணம் இந்த மாதிரி விஷயங்கள் பண்ணனும்னா கண்டிப்பா அந்த படிப்பதிலேயே நிறுவனங்களை விழுங்க முடியாது கஸ்டப் எல்லாருமே செய்கிறார் தப்பு வந்து இப்ப இதுதான் என எந்த ஏத்தமாதிரி எப்படி செயல்படுகிறது தெரியாம பண்றாங்க அது தான் நான் சொல்வேன்Ilamai Ilamai Paruvathil Makkal Seiyum Mukkiya Thavarukal Enna Enbathai Ungalal Solla Mudiyuma Endra Amaipu Vandhu Kaadhal Athukkappuram Andha Theeya Pazhakkaththilirundhu Manasu Vandhu Oru Chanjalamaka Eppadi Irukirathu Andha Teen Ejil Ellame Varum Athai Namba Kadandhu Vanduvittom Appatinnu Nammudaiya Vazhkaiyil Vetri Peralaam Ena Andha Hormone Konjam Konjamaka Sonnal Kandippaka Ange Vizhunduvituvom Ella Makkalume Vandhu Ilamaip Paruvathil Seitha Thavaru Enna Appatinna Aankalaip Poruththavarai Theeya Pazhakkatthil Irundhu Viduthalai Petradhu Indha Madhiri Vishayaththil Enna Padikkira Taimla Kaaranam Indha Madhiri Vishayangal Pannanumna Kantippa Andha Patippathileye Niruvanangalai Vizhunga Mudiyaadhu Kastap Ellarume Seikiraar Thappu Vandhu Ippa Ithuthan Ena Endha Etthamathiri Eppadi Seyalpadukirathu Teriyama Panranka Adhu Thaan Nan Cholven
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஒருவரை நான் எதிர்த்து பேசினால் அவர்கள் என்னை அழித்து விடுவார்கள் எனில், அவர்கள் செய்த தவறை நான் சுட்டிக் காட்டக்கூடாதா? ...

இன்னொரு முறை ஒரு நல்ல கேள்வி எழுகிறது தேவையில்லை ஆனால் எப்படி ஒருத்தருக்கு புரியவைக்கணும் அப்படின்னு சில வழிமுறைகள் இருக்கீங்க நான் சொல்றேன் இப்ப நீங்க ஒரு கம்பெனியில மேனேஜரா இருக்கேன் வெச்சுக்கோ உங்கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு தவறுக்கு பழிவாங்குவது சிறந்ததா அல்லது மன்னிப்பது சிறந்ததா? ...

ஒரு தவறுக்கு பழிவாங்குவது சிறந்ததா அல்லது மன்னிப்பது திறந்ததா மன்னிப்பது மிகவும் சிறந்தது தான் ஆனால் எல்லா மனிதர்களையும் மன்னிக்க முடியாது பழிவாங்க தான் நினைப்பார்கள் பழிவாங்கத்தான் எண்ணம் அவர்களுக்குபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இளஞ்சிறுவர்களிடம் அவர்களுடைய திருமண வாழ்க்கை பற்றி பேசுவது சரியா? ...

இளம் பயனர்களிடம் திருமண வாழ்க்கையை பற்றி பேசலாம் என்று கேட்டிருக்கிறீர்கள் பூமியிலிருந்து சொல்லிட்டீங்க சோகண்டி பண்ணிட்டு வந்து திருமணத்தைப் பற்றியே நீங்க என்ன பேசினாலும் வந்தவங்களுக்கு வருஷம் கண்டிப்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் தவறு செய்தால் மற்றவர்கள் என்னை மறப்பார்களா? மன்னிப்பார்களா? தண்டிப்பார்களா? ...

வணக்கம் உங்களை இவ்வளவு பேசுற நான் ஒரு தவறு செய்தால் மற்றவர்கள் எல்லாம் மனிதர்கள் ஆதரிப்பார்கள் என்று சொல்லி கேட்டிருக்கீங்க நீங்கள் ஒரு மற்றவர்கள் உங்களை சார்ந்தவர்கள் ஒரு தவறு செய்யும்போது நீங்கள் அவபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் தவறுகளில் இருந்து பாடம் கற்றுக்கொண்டால், ஏன் நாம் எப்போதும் தவறு செய்ய பயப்படுகிறோம்?

நம் தவறுகளில் இருந்து பாடம் கற்றுக் கொண்டால் ஏன் நாம் எப்போதும் தவறு செய்ய வாய்ப்பு வந்த வழங்குவது நீங்க தெரியாம செய்யக்கூடிய ஒரு விஷயத்தை தான் வந்து தவறு என்று சொல்கிறோம் வேற யாராச்சும் பண்ணது தப்பு பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த இளமைப் பருவத்தில் என்ன சொன்னாலும் அதில் காதல் படங்களை மட்டுமே நம் அளவீட்டின்படி பார்த்து அது உலர்ந்த பழங்களை வாங்கி சில பேர் மீது ஒன்றாக வைத்து விட்டு ட்ரை பண்ணி பாருங்க அதுல பாதி பேருக்கு ஒத்து வராத வெளிவந்துள்ளன மீதிப்பேர் அதிலிருந்து வெளிவர முடியாமல் வெளியே வர தெரியாமல் அதில் மாட்டிக்கிறாங்க நீங்க ட்ரை பண்ணிப் பாக்கணும் தப்பு கிடையாது டைப் பண்றதுன்னு கூட இது டைப் பண்றதுக்கு தகுதி இருக்கா இல்லையா அப்படின்னு தெரிஞ்சுகிட்டு அந்த விஷத்தை வெயிட் பண்ணு வெயிட் பண்ணக்கூடாது ட்ரை பண்ணி தேவையில்லாம உங்கள் வாழ்க்கையில் நீங்கள் எடுக்க வேண்டாம்
Romanized Version
இந்த இளமைப் பருவத்தில் என்ன சொன்னாலும் அதில் காதல் படங்களை மட்டுமே நம் அளவீட்டின்படி பார்த்து அது உலர்ந்த பழங்களை வாங்கி சில பேர் மீது ஒன்றாக வைத்து விட்டு ட்ரை பண்ணி பாருங்க அதுல பாதி பேருக்கு ஒத்து வராத வெளிவந்துள்ளன மீதிப்பேர் அதிலிருந்து வெளிவர முடியாமல் வெளியே வர தெரியாமல் அதில் மாட்டிக்கிறாங்க நீங்க ட்ரை பண்ணிப் பாக்கணும் தப்பு கிடையாது டைப் பண்றதுன்னு கூட இது டைப் பண்றதுக்கு தகுதி இருக்கா இல்லையா அப்படின்னு தெரிஞ்சுகிட்டு அந்த விஷத்தை வெயிட் பண்ணு வெயிட் பண்ணக்கூடாது ட்ரை பண்ணி தேவையில்லாம உங்கள் வாழ்க்கையில் நீங்கள் எடுக்க வேண்டாம்Indha Ilamaip Paruvathil Enna Chonnalum Adhil Kaadhal Padangalai Mattume Nam Alavittinbati Paarthu Adhu Ularntha Pazhangalai Vangi Sila Peyr Meedhu Ondraga Vaithu Vittu Try Panni Parunka Athula Pathi Perukku Otthu Varatha Velivandullana Mithipper Athilirundhu Velivara Mudiyamal Veliye Vara Theriyamal Adhil Mattikkiranka Ninga Try Pannip Pakkanum Thappu Kidaiyathu Type Panrathunnu Kooda Idhu Type Panrathukku Thagudhi Iruka Illaiya Appatinnu Terinjukittu Andha Vishaththai Weight Pannu Weight Pannakkutathu Try Panni Thevaiyillama Ungal Vazhkaiyil Neengal Eduka Vendam
Likes  74  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ilamaipparuvatthil Makkal Cheyyum Mukkiya Tavarukal Enna Enbathai Unkalal Cholla Mutiyuma,


vokalandroid