வாழ்க்கையில் மனிதநேயம் என்பது ஏன் மிகவும் முக்கியம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மனிதநேயம் என்பது ரொம்ப முக்கியமான விஷயம் இது ஒரு உலகளாவிய கருத்து என்ன என மனித நேயம் என்பது ஒரு பவுண்டரி ஒரு மதம் சார்ந்த ஒரு ஆண் பெண் பாலினம் சார்ந்ததோ அப்படியெல்லாம் எதுவுமே இல்லை இது வந்து எல்லாருக்கும் வந்து பொதுவான விஷயம் கூட வந்த வேறுபடும் நிறத்தாள் அவை ஏற்படுத்திய மனிதநேயமற்ற ஒரு விஷயம் காரணம் அந்த ஆறு அறிவு ரொம்ப சிந்திக்க வேண்டிய ஒரு விஷயம் என்னவென்றால் எல்லாருமே மனிதநேயத்தோடு வாழ்ந்த மணிக்கு உலகப்போர்கள் ஒப்போ சண்டை சச்சரவு இல்லாம எல்லாரும் அமைதியா வாழலாம் அந்த ஒரு எண்ணத்தை வந்து எல்லாரும் எடுத்துட்டு வந்துட்டா அப்புறம் அதோட வந்து ஒரு என்ன சொல்றது please பலான விஷயம் வாங்க ஒரு விஷயம் வந்து எதுவுமே கிடையாது என்று ஒருத்தருக்கொருத்தர் அன்பு செலுத்தி ஒருத்தர ஒருத்தர் கஸ்டமர் அப்ப நம்ம கைகொடுத்து இது எல்லாமே நம்மகிட்ட இருக்கு ஆனா நாம மறந்துடலாம் ஒரு புயலோ ஒரு இயற்கை உபாதை ஒருவேளை அவர்கள் நமக்கு கை நீட்டி அது மாதிரி ஒரு முக்கியமான ஒரு காலகட்டத்தில் ஒரு ஆபத்தான சூழலில் வந்து எல்லாரும் நமக்கு உதவுகிறதோ அது ஒரு மனித நேயம்தான் அது எல்லாருக்கும் இருக்கு ஆனா அது தோன்றுவதற்கு ஒரு இயற்கை உபாதையை இல்லன்னா ஒரு ஆபத்து வரும் ஒன்றில்லை நம்பர் தினம் தினம் நமக்கு அந்த உணர்வை எடுத்து அதனை வந்து இந்த உணர்வை நமக்குள் அவரது நகைச்சுவை யூஸ் பண்ணி பல பேருக்கு உதவ சொன்னா இந்த உலகம் வந்து ஒரு அழகான நம்மையும் அந்த சொர்க்கத்தை எங்கே போய்த் தேடுவது இதுவே நாம் சொர்க்கம்
Romanized Version
மனிதநேயம் என்பது ரொம்ப முக்கியமான விஷயம் இது ஒரு உலகளாவிய கருத்து என்ன என மனித நேயம் என்பது ஒரு பவுண்டரி ஒரு மதம் சார்ந்த ஒரு ஆண் பெண் பாலினம் சார்ந்ததோ அப்படியெல்லாம் எதுவுமே இல்லை இது வந்து எல்லாருக்கும் வந்து பொதுவான விஷயம் கூட வந்த வேறுபடும் நிறத்தாள் அவை ஏற்படுத்திய மனிதநேயமற்ற ஒரு விஷயம் காரணம் அந்த ஆறு அறிவு ரொம்ப சிந்திக்க வேண்டிய ஒரு விஷயம் என்னவென்றால் எல்லாருமே மனிதநேயத்தோடு வாழ்ந்த மணிக்கு உலகப்போர்கள் ஒப்போ சண்டை சச்சரவு இல்லாம எல்லாரும் அமைதியா வாழலாம் அந்த ஒரு எண்ணத்தை வந்து எல்லாரும் எடுத்துட்டு வந்துட்டா அப்புறம் அதோட வந்து ஒரு என்ன சொல்றது please பலான விஷயம் வாங்க ஒரு விஷயம் வந்து எதுவுமே கிடையாது என்று ஒருத்தருக்கொருத்தர் அன்பு செலுத்தி ஒருத்தர ஒருத்தர் கஸ்டமர் அப்ப நம்ம கைகொடுத்து இது எல்லாமே நம்மகிட்ட இருக்கு ஆனா நாம மறந்துடலாம் ஒரு புயலோ ஒரு இயற்கை உபாதை ஒருவேளை அவர்கள் நமக்கு கை நீட்டி அது மாதிரி ஒரு முக்கியமான ஒரு காலகட்டத்தில் ஒரு ஆபத்தான சூழலில் வந்து எல்லாரும் நமக்கு உதவுகிறதோ அது ஒரு மனித நேயம்தான் அது எல்லாருக்கும் இருக்கு ஆனா அது தோன்றுவதற்கு ஒரு இயற்கை உபாதையை இல்லன்னா ஒரு ஆபத்து வரும் ஒன்றில்லை நம்பர் தினம் தினம் நமக்கு அந்த உணர்வை எடுத்து அதனை வந்து இந்த உணர்வை நமக்குள் அவரது நகைச்சுவை யூஸ் பண்ணி பல பேருக்கு உதவ சொன்னா இந்த உலகம் வந்து ஒரு அழகான நம்மையும் அந்த சொர்க்கத்தை எங்கே போய்த் தேடுவது இதுவே நாம் சொர்க்கம்Manithaneyam Enbathu Romba Mukkiyamana Vishayam Idhu Oru Ulakalaaviya Karuthu Enna Ena Manitha Neyam Enbathu Oru Pavundari Oru Madham Saarntha Oru Ann Pen Palinam Charndatho Appatiyellam Ethuvume Illai Idhu Vandhu Ellarukkum Vandhu Podhuvaana Vishayam Kooda Vandha Verupatum Niratthal Avai Erpaduththiya Manithaneyamarra Oru Vishayam Kaaranam Andha Aaru Arivu Romba Sindhikka Vendiya Oru Vishayam Ennavenral Ellarume Manithaneyatthotu Vazhndha Manikku Ulakapporkal Oppo Sandai Chachcharavu Illama Ellarum Amaithiya Vazhalam Andha Oru Ennatthai Vandhu Ellarum Etutthuttu Vandhutta Appuram Athota Vandhu Oru Enna Solrathu Please Palana Vishayam Vanga Oru Vishayam Vandhu Ethuvume Kidaiyathu Endru Oruttharukkorutthar Anbu Seluththi Orutthara Orutthar Customer Effb Namma Kaikotutthu Idhu Ellame Nammakitta Iruku Aana Nama Marandutalam Oru Puyalo Oru Iyarkai Upathai Oruvelai Avargal Namakku Kai Nitti Adhu Madhiri Oru Mukkiyamana Oru Kalakattaththil Oru Aabathana Suzhalil Vandhu Ellarum Namakku Uthavukiratho Adhu Oru Manitha Neyamdan Adhu Ellarukkum Iruku Aana Adhu Tonruvatharku Oru Iyarkai Upathaiyai Illanna Oru Aabathu Varum Onrillai Number Dhinam Dhinam Namakku Andha Unarvai Eduthu Adhanai Vandhu Indha Unarvai Namakkul Avarathu Nagaichchuvai Use Panni Pala Perukku Udhava Chonna Indha Ulagam Vandhu Oru Azhagana Nammaiyum Andha Chorkkatthai Enge Poyd Theduvathu Ithuve Naam Sorkkam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மனிதாபிமானமற்ற செயல் என நாம், முதலில் எதை குறிப்பிடலாம்? ...

அகில உலக மக்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் உலகில் வாழ்வதற்கு அதிகம் தேவை அதுவும் இந்த உலகில் வாழ்வதற்கு மனிதாபிமானம் தேவை மனிதாபிமானம் இல்லாத வாழ்க்கை வாழ்வது சிரமம் இங்கே மனிதாபிமானமற்ற செயல் எது என்று தெரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எது உங்களுக்கு மனிதத்துவத்தில் நம்பிக்கை இழக்க செய்கிறது ? ...

ஹாய் அமைதி தத்துவத்தை மேல இருக்கிற நம்பிக்கை இழக்க இழக்க செய்ற மாதிரி பல விஷயங்களை நம்புகின்றோம் கேள்விபட்டிருக்கிறோம் விதமான நியூஸ் பேப்பர் டிவி சேனல் ஸ்டார் தலைவர் எல்லாம் பார்த்தா ரொம்ப மனசு கஷ்டமாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நேரத்தை வெற்றிக்கு பயன்படுத்தாமல், வீணடிப்பவன் யார்? ...

வணக்கம் உங்களுடைய பேசி நேரத்தை வெற்றிக் பயன்படுத்தாமல் வேறு இறைவன் யாரும் கேட்டுக்கொண்டிருக்க பயன்படுத்தாமல் மீனவர்களின் எந்தவிதமான செயலும் செய்யாமல் நேரத்தைத் தள்ளிப்போடுதல் அப்புறம் பாத்துக்கலாம் அபபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பிரதமர் திறன் மேம்பாட்டுத் திட்டம் என்றால் என்ன? இதைப் பற்றி எனக்கு விளக்குங்கள்? ...

டைம் கொடுக்கட்டுமே ஒரு அஞ்சு நிமிஷம் அந்த நம்ம வெளியே போனதும் சுத்திமுத்தி பாக்க கூடாதுன்னு சொல்லி விடுவோம் இன்னைக்கு இந்தியா உலக அளவில் நமக்கு ஒரு மரியாதை மதிப்பு அவருக்கு ஏற்பட்ட ஒரு எந்த திட்டமே வநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்புறம் சேவை நாட்டுக்குத் தேவையான ஒரு விஷயம் இதுவரை சாம்பல் ரோட்ல யாராவது வந்தா அவ்வளவுதான் ஒரு ஆம்புலன்ஸ் கால் பண்ணி இருப்பாங்க அதுல ஒரு மனிதனை இன்னொரு மனிதன் ஒரு கடமை நமக்கு என்ன போய்ட்டாங்களா அந்த உயிர் போனது ஏதோ ஒருவகையில் நம்முடைய காரணம் இப்போது அப்படி ஒரு விஷயம் தான் இந்த மாதிரி ஆச்சு உங்களுக்கு எந்த ப்ராப்ளமும் வராது அதனால் அவர்களுக்கு சுதந்திரம் அடிப்படையான விஷயம் சொல்றேன் பயப்படவேண்டாம் சினிமா கால் பண்ணுங்க அதனால் ஒரு பிரச்சினையும் இல்லை அடுத்து ஒரு விஷயம்தான் இந்த மனமுவந்து கண்டிப்பா வந்து ஏதோ ஒரு வகையில் நல்லவை நடக்கும் ரிலீஸ் பண்ண முடியுமா உங்களால் முடிந்த ஒரு வேளை சாப்பிடக் கொடுங்கள் ஊர்ல சாப்பாடு கிடைக்காது என்றாலும் தெரியும் நீ அனுப்பி பாருங்க அந்த பஸ் டைம்
Romanized Version
அப்புறம் சேவை நாட்டுக்குத் தேவையான ஒரு விஷயம் இதுவரை சாம்பல் ரோட்ல யாராவது வந்தா அவ்வளவுதான் ஒரு ஆம்புலன்ஸ் கால் பண்ணி இருப்பாங்க அதுல ஒரு மனிதனை இன்னொரு மனிதன் ஒரு கடமை நமக்கு என்ன போய்ட்டாங்களா அந்த உயிர் போனது ஏதோ ஒருவகையில் நம்முடைய காரணம் இப்போது அப்படி ஒரு விஷயம் தான் இந்த மாதிரி ஆச்சு உங்களுக்கு எந்த ப்ராப்ளமும் வராது அதனால் அவர்களுக்கு சுதந்திரம் அடிப்படையான விஷயம் சொல்றேன் பயப்படவேண்டாம் சினிமா கால் பண்ணுங்க அதனால் ஒரு பிரச்சினையும் இல்லை அடுத்து ஒரு விஷயம்தான் இந்த மனமுவந்து கண்டிப்பா வந்து ஏதோ ஒரு வகையில் நல்லவை நடக்கும் ரிலீஸ் பண்ண முடியுமா உங்களால் முடிந்த ஒரு வேளை சாப்பிடக் கொடுங்கள் ஊர்ல சாப்பாடு கிடைக்காது என்றாலும் தெரியும் நீ அனுப்பி பாருங்க அந்த பஸ் டைம்Appuram Sevai Nattukkuth Thevaiyana Oru Vishayam Idhuvarai Sambal Rotla Yaravathu Vandha Avvalavuthan Oru Aambulanse Call Panni Iruppanka Athula Oru Manithanai Innoru Manithan Oru Kadamai Namakku Enna Poyttankala Andha Uyir Ponathu Yetho Oruvakaiyil Nammudaiya Kaaranam Ippodhu Appadi Oru Vishayam Thaan Indha Madhiri Aachchu Ungaluku Endha Praplamum Varathu Athanal Avargaluku Sudhandhiram Adippadaiyana Vishayam Solren Payappataventam Cinema Call Pannunga Athanal Oru Pirachchinaiyum Illai Aduththu Oru Vishayandan Indha Manamuvandu Kantippa Vandhu Yetho Oru Vakaiyil Nallavai Nadakum Release Panna Mudiyuma Ungalal Mudindha Oru Velai Sapidak Kodungal Urla Sappadu Kidaikkathu Endraalum Therium Nee Anuppi Parunka Andha Bus Time
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Vazhkkaiyil Manithaneyam Enbathu Ayn Mikavum Mukkiyam,


vokalandroid