நீங்கள் அதிகம் வியந்து மதிக்கக்கூடிய நபர் யார்? ஏன்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இங்கு அதிகம் வியந்து மதிக்கக்கூடிய நபர் யார் எப்படி இருக்கீங்க ரொம்ப அதிகமா பார்க்கிறது ரொம்ப மதிக்கக்கூடியவர் வந்து என்னுடைய கணவர் தான் என எந்த விஷயமா இருந்தாலும் ரொம்ப பாசிட்டிவ்வா think பண்ணுவாரு எந்த ஒரு விஷயமும் அவருக்கு யாராவது ரியாக்ட் பண்ண கூட அவங்களுக்கு என்ன பிரச்சினையோ அவளுக்கு என்ன இது போல எல்லாத்தையுமே ஒரு பாஸ்ட் பார்க்கக்கூடிய ஆளு பொறுமை அதிகம் எங்க போனாலும் ஏதாவது ஒரு நாலு பேருக்கு நல்லது தான் பண்ணனும் ஏதாவது ஒன்றில் வந்து நாங்க நெறைய pregnancy workshops அப்புறம் வந்துட்டேன் மோட்டிவேஷன் training colleges எல்லாம் பண்ணிட்டு இருக்கோம் pregnancy parenting சாதாரணமா ஒரு குடும்பம் ஒரு கல்யாணத்துக்குள்ள ஒரு குடும்ப கல்யாணத்துக்கு மியாவ் பூனை கூட சில பேரு பார்க்கும்போது கண்டிப்பாக இந்த மாதிரி விஷயத்தில் கூட அங்க போயி அவங்க எத்தனை மாசம் எத்தனை மாசம் என்ன ஏதுன்னு கேட்டு எந்த மாதத்தில் எந்த மாதிரி எல்லாம் நீங்க வந்து குழந்தைகிட்ட இருக்கணும் நீ என்னம்மா சொல்ற நீ இந்த மாதிரி இருக்கணும் அப்படின்னு சொல்லிட்டு சொல்லிக்கொடுப்பார் நல்ல விஷயங்கள் சொல்லி கொடுத்தார் நிறைய இந்த மாதிரி விஷயம் சொல்லணும் unwanted ஏன் இந்த மாதிரி எல்லாம் வந்து அவங்க கேட்டா நீங்க ஏன் சொல்றீங்க அப்படினா நான் சொல்லுவேன் அதற்கு அவர் சொல்வார் என்னால முடிஞ்ச வரைக்கும் எனக்கு நல்ல விஷயங்கள் தெரியும் போது அது கரெக்டா இருக்கிற இடத்துலே நான் கண்டிப்பா சொல்லுவேன் அது எடுத்துக்கொள்ளும் எடுக்காத எடுத்துக்கொள்ளும் அவர்களுடைய விஷயம் ஆனால் நான் வந்து இந்த பூமிக்கு கொடுத்துட்டு இருக்கேன் கொடுக்கவேண்டியது எப்பவுமே கொடுத்துக் கொண்டே இருப்பேன் அதனால வந்து அதை வந்து நீ வந்துட்ட அதனால் என்னுடைய இயல்பே அப்படித்தான் ஒரு பொண்ணு பார்க்கும்போது இந்த மாதிரி பல சொல்லுவாங்க student பார்க்கும்போது அந்த மாதிரி சுமந்து ரொம்ப பாசிட்டிவ்வா இருப்பாரு அதனால வந்து நான் முதல்ல மதிக்கக்கூடிய நம்பர் வந்து என்னுடைய கணவர் தான்
Romanized Version
இங்கு அதிகம் வியந்து மதிக்கக்கூடிய நபர் யார் எப்படி இருக்கீங்க ரொம்ப அதிகமா பார்க்கிறது ரொம்ப மதிக்கக்கூடியவர் வந்து என்னுடைய கணவர் தான் என எந்த விஷயமா இருந்தாலும் ரொம்ப பாசிட்டிவ்வா think பண்ணுவாரு எந்த ஒரு விஷயமும் அவருக்கு யாராவது ரியாக்ட் பண்ண கூட அவங்களுக்கு என்ன பிரச்சினையோ அவளுக்கு என்ன இது போல எல்லாத்தையுமே ஒரு பாஸ்ட் பார்க்கக்கூடிய ஆளு பொறுமை அதிகம் எங்க போனாலும் ஏதாவது ஒரு நாலு பேருக்கு நல்லது தான் பண்ணனும் ஏதாவது ஒன்றில் வந்து நாங்க நெறைய pregnancy workshops அப்புறம் வந்துட்டேன் மோட்டிவேஷன் training colleges எல்லாம் பண்ணிட்டு இருக்கோம் pregnancy parenting சாதாரணமா ஒரு குடும்பம் ஒரு கல்யாணத்துக்குள்ள ஒரு குடும்ப கல்யாணத்துக்கு மியாவ் பூனை கூட சில பேரு பார்க்கும்போது கண்டிப்பாக இந்த மாதிரி விஷயத்தில் கூட அங்க போயி அவங்க எத்தனை மாசம் எத்தனை மாசம் என்ன ஏதுன்னு கேட்டு எந்த மாதத்தில் எந்த மாதிரி எல்லாம் நீங்க வந்து குழந்தைகிட்ட இருக்கணும் நீ என்னம்மா சொல்ற நீ இந்த மாதிரி இருக்கணும் அப்படின்னு சொல்லிட்டு சொல்லிக்கொடுப்பார் நல்ல விஷயங்கள் சொல்லி கொடுத்தார் நிறைய இந்த மாதிரி விஷயம் சொல்லணும் unwanted ஏன் இந்த மாதிரி எல்லாம் வந்து அவங்க கேட்டா நீங்க ஏன் சொல்றீங்க அப்படினா நான் சொல்லுவேன் அதற்கு அவர் சொல்வார் என்னால முடிஞ்ச வரைக்கும் எனக்கு நல்ல விஷயங்கள் தெரியும் போது அது கரெக்டா இருக்கிற இடத்துலே நான் கண்டிப்பா சொல்லுவேன் அது எடுத்துக்கொள்ளும் எடுக்காத எடுத்துக்கொள்ளும் அவர்களுடைய விஷயம் ஆனால் நான் வந்து இந்த பூமிக்கு கொடுத்துட்டு இருக்கேன் கொடுக்கவேண்டியது எப்பவுமே கொடுத்துக் கொண்டே இருப்பேன் அதனால வந்து அதை வந்து நீ வந்துட்ட அதனால் என்னுடைய இயல்பே அப்படித்தான் ஒரு பொண்ணு பார்க்கும்போது இந்த மாதிரி பல சொல்லுவாங்க student பார்க்கும்போது அந்த மாதிரி சுமந்து ரொம்ப பாசிட்டிவ்வா இருப்பாரு அதனால வந்து நான் முதல்ல மதிக்கக்கூடிய நம்பர் வந்து என்னுடைய கணவர் தான்Ingu Adhigam Viyandhu Mathikkakkutiya Nabar Yaar Eppadi Irukkeenga Romba Athikama Paarkkirathu Romba Mathikkakkutiyavar Vandhu Ennutaiya Kanavar Thaan Ena Endha Vishayama Irundhalum Romba Pachittivva Think Pannuvaru Endha Oru Vishayamum Avarukku Yaravathu Riyakt Panna Kooda Avangalukku Enna Pirachchinaiyo Avalukku Enna Idhu Polla Ellatthaiyume Oru Past Parkkakkudiya Aaloo Porumai Adhigam Enga Ponalum Ethavathu Oru Naalu Perukku Nallathu Thaan Pannanum Ethavathu Onril Vandhu Nanka Neraiya Pregnancy Workshops Appuram Vandhutten Mottiveshan Training Colleges Ellam Pannittu Irukkom Pregnancy Parenting Satharanama Oru Kudumbam Oru Kalyanatthukkulla Oru Kudumba Kalyanatthukku Miyav Poonai Kooda Sila Peru Parkkumpothu Kandippaka Indha Madhiri Vishayaththil Kooda Anka BHOI Avanga Yethanai Macham Yethanai Macham Enna Ethunnu Kettu Endha Madhathil Endha Madhiri Ellam Ninga Vandhu Kuzhandaikitta Irukkanum Nee Ennamma Cholra Nee Indha Madhiri Irukkanum Appatinnu Chollittu Chollikkotuppar Nalla Vishayangal Solli Koduththar Niraya Indha Madhiri Vishayam Chollanum Unwanted Yen Indha Madhiri Ellam Vandhu Avanga Ketta Ninga Yen Solringa Appadina Nan Cholluven Atharku Our Cholvar Ennala Mutinja Varaikkum Enakku Nalla Vishayangal Therium Podhu Adhu Karekta Irukkira Itatthule Nan Kantippa Cholluven Adhu Eduththukkollum Etukkatha Eduththukkollum Avarkaludaiya Vishayam Aanaal Nan Vandhu Indha Boomikku Kotutthuttu Irukken Kotukkaventiyathu Eppavume Kotutthuk Konde Iruppen Athanala Vandhu Athai Vandhu Nee Vandhutta Athanal Ennutaiya Iyalbe Appadithan Oru Ponnu Parkkumpothu Indha Madhiri Pala Cholluvanka Student Parkkumpothu Andha Madhiri Chumandu Romba Pachittivva Irupparu Athanala Vandhu Nan Muthalla Mathikkakkutiya Number Vandhu Ennutaiya Kanavar Thaan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ninkal Athikam Viyandu Mathikkakkutiya Napr Yaar Ayn,


vokalandroid