ஒரு கணவன் தன் மனைவியுடன் திருமணத்திற்கு பிறகு எவ்வாறு நடந்துகொள்ள வேண்டும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நான் உங்களை வாழ்த்தி பேசினார் ஒரு கணவன் தன் மனைவி தன் திருமணத்திற்கு பிறகு எவ்வாறு நடந்து கொள்ள வேண்டும் அமீன் கேட்டிருக்கீங்க உங்களுக்கு உள்ள ஒரு கேள்வி கேளுங்க நான் இப்போ வந்து திருமணமாகிறது என்னோட லைஃப் பார்ட்னர் தான் என்னோட மனைவி வந்து இருக்காங்க எந்த காரணத்திற்காக நான் இவர்களை திருமணம் செய்து கொண்டேன் என்னுடைய வாழ்க்கையில் அமைதி சந்தோஷம் எல்லாமே நல்லா போயிட்டு இருக்கு அது இன்னும் ஒரு ரெண்டு மடங்கு மூன்று மடங்கு கூடுதலாக அந்த சந்தோஷத்தை என் வாழ்க்கையில் நான் கொண்டு வருவதற்காக இந்த திருமணத்தை செய்து கொண்டிருக்கிறேன் அப்போ என்னுடைய மனைவியை நான் எப்படி ஒன்றுடன் நடத்தவும் அவரது இசைப்பயணம் அப்போ என்னன்னா அந்த ஒவ்வொரு கணவன் மனைவிக்கும் ஒரு பரஸ்பரமான ஒரு அன்பும் அரவணைப்பும் இருக்கும் ஒவ்வொரு பிரச்சனைக்கும் தனியான உணர்வுகளும் உணர்ச்சிகளும் வந்துட்டே இருக்கும் அப்போது தன்னுடைய லைப் பார்ட்னர் வந்துரு கூடிய தன்னுடைய மனைவியின் உணர்வுகளுக்கு மதிப்பு கொடுக்க என் விருப்பங்களுக்கு வந்து என்ன என்பதை கேட்டு புரிந்து கொள்ள வேண்டும் இவங்களுக்கு என்ன புடிச்சிருக்கு அந்த மாதிரி நடக்கணும்னு சுவைக்க அவள் அடக்குமுறைக்கு உள்ளே போகாமல் அவர்களுடைய வாழ்க்கை முறையும் அவர்களுடைய அனுபவங்களுக்கும் வழங்க முன்னுரிமை கொடுத்து நடத்தினார்கள் என்று அதே ஒரு எண்ணம் அவர்களுக்கு ஒரு நாள் வந்துட்டு அவங்களுடைய எதார்த்தமான எதிர்பார்ப்புகளையும் அவர்களுடைய வாழ்ந்திருக்க கூடிய முறைகளையும் கணவன் புரிஞ்சிக்கிட்டா போதும் எனச் சொல்லலாம் ஆந்திரா வந்துட்டு அன்பை பரிமாறிக் கொண்ட அற்புதமான ஒரு கணவன் மனைவியாக வாழ முடியும் நன்றி வணக்கம்
Romanized Version
வணக்கம் நான் உங்களை வாழ்த்தி பேசினார் ஒரு கணவன் தன் மனைவி தன் திருமணத்திற்கு பிறகு எவ்வாறு நடந்து கொள்ள வேண்டும் அமீன் கேட்டிருக்கீங்க உங்களுக்கு உள்ள ஒரு கேள்வி கேளுங்க நான் இப்போ வந்து திருமணமாகிறது என்னோட லைஃப் பார்ட்னர் தான் என்னோட மனைவி வந்து இருக்காங்க எந்த காரணத்திற்காக நான் இவர்களை திருமணம் செய்து கொண்டேன் என்னுடைய வாழ்க்கையில் அமைதி சந்தோஷம் எல்லாமே நல்லா போயிட்டு இருக்கு அது இன்னும் ஒரு ரெண்டு மடங்கு மூன்று மடங்கு கூடுதலாக அந்த சந்தோஷத்தை என் வாழ்க்கையில் நான் கொண்டு வருவதற்காக இந்த திருமணத்தை செய்து கொண்டிருக்கிறேன் அப்போ என்னுடைய மனைவியை நான் எப்படி ஒன்றுடன் நடத்தவும் அவரது இசைப்பயணம் அப்போ என்னன்னா அந்த ஒவ்வொரு கணவன் மனைவிக்கும் ஒரு பரஸ்பரமான ஒரு அன்பும் அரவணைப்பும் இருக்கும் ஒவ்வொரு பிரச்சனைக்கும் தனியான உணர்வுகளும் உணர்ச்சிகளும் வந்துட்டே இருக்கும் அப்போது தன்னுடைய லைப் பார்ட்னர் வந்துரு கூடிய தன்னுடைய மனைவியின் உணர்வுகளுக்கு மதிப்பு கொடுக்க என் விருப்பங்களுக்கு வந்து என்ன என்பதை கேட்டு புரிந்து கொள்ள வேண்டும் இவங்களுக்கு என்ன புடிச்சிருக்கு அந்த மாதிரி நடக்கணும்னு சுவைக்க அவள் அடக்குமுறைக்கு உள்ளே போகாமல் அவர்களுடைய வாழ்க்கை முறையும் அவர்களுடைய அனுபவங்களுக்கும் வழங்க முன்னுரிமை கொடுத்து நடத்தினார்கள் என்று அதே ஒரு எண்ணம் அவர்களுக்கு ஒரு நாள் வந்துட்டு அவங்களுடைய எதார்த்தமான எதிர்பார்ப்புகளையும் அவர்களுடைய வாழ்ந்திருக்க கூடிய முறைகளையும் கணவன் புரிஞ்சிக்கிட்டா போதும் எனச் சொல்லலாம் ஆந்திரா வந்துட்டு அன்பை பரிமாறிக் கொண்ட அற்புதமான ஒரு கணவன் மனைவியாக வாழ முடியும் நன்றி வணக்கம்Vanakkam Nan Ungalai Vazhddi Pesinar Oru Kanavan Than Manaivi Than Thirumanathirku Piragu Evvaru Nadandhu Kolla Vendum Ameen Kettirukkinka Ungaluku Ulla Oru Kelvi Kelunga Nan Ippo Vandhu Tirumanamakirathu Ennoda Life Partner Thaan Ennoda Manaivi Vandhu Irukkanga Endha Karanaththirkaka Nan Ivargalai Thirumanam Seithu Konden Ennutaiya Vazhkaiyil Amaidhi Santhosam Ellame Nalla Poyittu Iruku Adhu Innum Oru Rendu Madangu Moondru Madangu Kooduthalaka Andha Sandhosaththai En Vazhkaiyil Nan Kondu Varuvatharkaka Indha Thirumanaththai Seithu Kondirukkiren Appo Ennutaiya Manaiviyai Nan Eppadi Onrutan Natatthavum Avarathu Ichaippayanam Appo Ennanna Andha Ovvoru Kanavan Manaivikkum Oru Parasbaramana Oru Anbum Aravanaippum Irukum Ovvoru Pirachchanaikkum Thaniyana Unarvukalum Unarchchikalum Vandutte Irukum Appothu Thannudaiya Life Partner Vanduru Kudiya Thannudaiya Manaiviyin Unarvukalukku Madhipu Kodukka En Viruppankalukku Vandhu Enna Enbathai Kettu Purindu Kolla Vendum Ivankalukku Enna Putichchirukku Andha Madhiri Natakkanumnu Suvaikka Aval Atakkumuraikku Ulley Pokamal Avarkaludaiya Vazhkkai Muraiyum Avarkaludaiya Anupavankalukkum Vazhanga Munurimai Koduththu Natatthinarkal Endru Athe Oru Ennam Avargaluku Oru Naal Vanduttu Avankalutaiya Etharddamana Ethirparppukalaiyum Avarkaludaiya Vazhndirukka Kudiya Muraikalaiyum Kanavan Purinjikkitta Pothum Enach Sollalaam Aandhira Vanduttu Anbai Parimarik Konda Arputhamana Oru Kanavan Manaiviyaka Vazha Mudiyum Nanri Vanakkam
Likes  54  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

என் கணவர் மீது எனக்கு அளவுக்கு அதிகமாக அன்பு உள்ளது; ஆனால் சில நேரங்களில் அவர் மீது எனக்கு சந்தேகம் வருகிறது. அது சரியா அல்லது தவறா? இந்த எண்ணம் எழ காரணம், என்னை விட அவர் அழகாக இருக்கிறார். இப்பொழுது நான் என்ன செய்வது? ...

நான் சொல்றத நல்ல கேளுங்க இந்த பிரச்சனை எதுவெனில் வந்துடலாம் இப்போதெல்லாம் அவன் மீது எனக்கு சந்தேகம் வருகிறது காரணம் அப்படின்னு சொல்றீங்க காரணம் அதற்கு காரணம் இல்லாமல் இல்லை ஆர்வத்தோடுதான் சந்தேகப்படுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பொதுவாக கணவன் மனைவி இவர்களை எவ்வாறு தேர்வு செய்யலாம்? ...

இதுல எல்லாரும் தப்பு பண்றாங்க என்னென்ன பணக்காரராக இருக்கிறார் குடும்பத்துல இருக்குற பையனோ பொண்ணோ எடுக்க பாக்குறாங்க அழகா இருக்கு பாத்து முடிவு பண்றாங்க இது ரெண்டு பேரும் ரொம்ப தப்பு முதல்ல நீங்க பார்கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உங்கள் மனைவியை/கணவரை பற்றி நீங்கள் என்ன நினைக்கின்றீர்கள்? ...

அகில உலக மனிதர்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் கணவன் மனைவி உறவை உலகில் உயிரினங்களில் மிக உயர்வான உறவினர் போற்றப் படுகிறது என்பதை நாம் அறிய வேண்டும் காதல் என்பதும் விருப்பம் என்பதும் வெறுப்பு என்பதும் போட்டி பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கணவரும் மனைவியும் சேர்ந்து பார்க்கக்கூடிய ஒரு சிறந்த serial எது ? ...

கவுண்டமணி சார் சொல்ற மாதிரி ராமசாமி கொடுத்த பணமும் அப்படி என்ற மாதிரி தான் இப்ப இருக்கிற சீரியல் கணவனும் மனைவியும் சேர்ந்து பார்த்தால் என் மனைவி பார்க்கிற தப்பு அது கணவன் பார்க்கிற அளவுக்கு அதாவது குடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கணவன் மனைவிக்குள் சண்டை வருவதுக்கு ஒரே ஒரு காரணம் மட்டும் பதிவு செய்யுங்கள்? ...

கணவன்-மனைவிக்குள் சண்டை வருவதற்கு ஒரு முக்கியமான காரணம் என்னவென்றால் ஒருத்தவங்கள சுதந்திரத்தில் இன்னொருத்தங்க எப்போது நொறுங்கி அவ சரி செய்ய தடையா இருக்கிறார்களோ அப்போதெல்லாம் கண்டிப்பா பிரச்சனை வரும் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் அன்பை கணவரிடம் வெளிப்படுத்துவது(வார்த்தைமூலம்) எப்படி ? ...

என் அன்பை கணவரிடம் வெளிப்படுத்துவது வார்த்தை மூலம் எப்படி அப்படின்னு ரெண்டு வாட்டி கேள்வி கேட்டு இருக்கீங்க நல்லா புரிய வைக்கிறேன் பியூட்டிஃபுல் ரொமான்டிக் ப்ளீஸ் நான் உங்களை காதலிக்கிறேன் நீங்கள் இல்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு கணவன் தன் மனைவிக்கு எப்படி நடந்து கொள்ள முடியும் கேட்டுருக்காங்க கல்யாணத்துக்கு முன்னாடி வரைக்கும் நம்மள பத்தி அரேஞ்ச் மேரேஜா இருந்தால் தெரியாது லவ் மேரேஜ் ஆன ஓரளவுக்கு தெரியும் ஓரளவுக்கு தெரியும் லவ் மேரேஜ் வந்து நிறைய பாசிட்டிவ் மட்டும் தான் காதலுக்கு காமிச்சு இருப்போம் ஆனா கல்யாணம் என்று வரும்போது அது வேற காதலை காதலிக்கும் போது இருக்கிற வாழ்க்கை வேற கல்யாணத்துக்கு அப்புறம் இருக்கிற வாழ்க்கை வேற கல்யாணத்துக்கு அப்புறம் நிறைய நெகட்டிவ் நமக்கு வரும் அதுவே அரேஞ்ச் மேரேஜா இருந்தாலும் உள்ளே போய் ஒண்ணுமே தெரியாது எல்லாமே படிப்படியாக முன்னேற வேண்டியிருக்கும் நான் வந்து கணவன்-மனைவிக்கிடையே சொல்லி சரி இல்ல மனைவி கணவனையும் சரி புரிந்து நடந்து கருதப்படுகின்றது ரெண்டு பேரும் ஒருத்தரை ஒருத்தர் வந்து ரொம்ப புரிஞ்சுக்கணும் அப்படின்னா அவர்களுடைய விருப்பங்கள் வந்தனம் செய்து கொடுப்பதுதான் உங்களுடைய விஷயங்கள் எதற்கு தடை போடாம இரண்டு பேருமே இந்த பூமியில் ஏற்பட்ட வந்திருக்கீங்க ஒரு சங்கிலி அறுந்து போன அப்படின்னுதான் தடைகள் வந்தன போட ஆரம்பிச்சு அதுக்கப்புறம் நிறைய ப்ராபளம் ஆரம்பிச்சா sixteen பேசி ரொம்ப சண்டை வந்துச்சுன்னா என்னுடைய கணவர் இப்படித்தான் இவர் இப்படித்தான் அப்படி என்ற ஒரு மோசமான விம்பம் அவங்களுக்கு முன்னாடி ஆயினும் அது கணவன் மனைவியையும் மனைவி கணவனையும் சரி ரொம்ப சின்ன வாக்குவாதங்கள் தவறுகளை அதுக்கு ஏத்த மாதிரி நமக்கு தவிர்த்துக்கொள்ளலாம் என்னுடைய கணவனுக்கு என்ன பிடிக்கும் என்னுடைய மனைவிக்கு எப்படி நடந்திருக்கும் அப்படின்னு ரெண்டு பெரும் ரெண்டு பேரும் பரப்பிரமம் புரிஞ்சுகிட்டு நடந்து கொள்வதற்கு நிறைய முயற்சி பண்ணலாம் கொஞ்சம் துளி கூட வரக்கூடாது ஒவ்வொரு மனைவி கணவனையும் கணவன் மனைவி எப்படி பார்த்துக் கொள்வது நம்முடைய குழந்தைய பார்த்துட்டு அப்படின்னா கண்டிப்பா எந்த ஒரு பிரபலமான வாழ்க்கையில் அவரது திருமண வாழ்க்கை அவ்வளவு அற்புதமாக அமையும்
Romanized Version
ஒரு கணவன் தன் மனைவிக்கு எப்படி நடந்து கொள்ள முடியும் கேட்டுருக்காங்க கல்யாணத்துக்கு முன்னாடி வரைக்கும் நம்மள பத்தி அரேஞ்ச் மேரேஜா இருந்தால் தெரியாது லவ் மேரேஜ் ஆன ஓரளவுக்கு தெரியும் ஓரளவுக்கு தெரியும் லவ் மேரேஜ் வந்து நிறைய பாசிட்டிவ் மட்டும் தான் காதலுக்கு காமிச்சு இருப்போம் ஆனா கல்யாணம் என்று வரும்போது அது வேற காதலை காதலிக்கும் போது இருக்கிற வாழ்க்கை வேற கல்யாணத்துக்கு அப்புறம் இருக்கிற வாழ்க்கை வேற கல்யாணத்துக்கு அப்புறம் நிறைய நெகட்டிவ் நமக்கு வரும் அதுவே அரேஞ்ச் மேரேஜா இருந்தாலும் உள்ளே போய் ஒண்ணுமே தெரியாது எல்லாமே படிப்படியாக முன்னேற வேண்டியிருக்கும் நான் வந்து கணவன்-மனைவிக்கிடையே சொல்லி சரி இல்ல மனைவி கணவனையும் சரி புரிந்து நடந்து கருதப்படுகின்றது ரெண்டு பேரும் ஒருத்தரை ஒருத்தர் வந்து ரொம்ப புரிஞ்சுக்கணும் அப்படின்னா அவர்களுடைய விருப்பங்கள் வந்தனம் செய்து கொடுப்பதுதான் உங்களுடைய விஷயங்கள் எதற்கு தடை போடாம இரண்டு பேருமே இந்த பூமியில் ஏற்பட்ட வந்திருக்கீங்க ஒரு சங்கிலி அறுந்து போன அப்படின்னுதான் தடைகள் வந்தன போட ஆரம்பிச்சு அதுக்கப்புறம் நிறைய ப்ராபளம் ஆரம்பிச்சா sixteen பேசி ரொம்ப சண்டை வந்துச்சுன்னா என்னுடைய கணவர் இப்படித்தான் இவர் இப்படித்தான் அப்படி என்ற ஒரு மோசமான விம்பம் அவங்களுக்கு முன்னாடி ஆயினும் அது கணவன் மனைவியையும் மனைவி கணவனையும் சரி ரொம்ப சின்ன வாக்குவாதங்கள் தவறுகளை அதுக்கு ஏத்த மாதிரி நமக்கு தவிர்த்துக்கொள்ளலாம் என்னுடைய கணவனுக்கு என்ன பிடிக்கும் என்னுடைய மனைவிக்கு எப்படி நடந்திருக்கும் அப்படின்னு ரெண்டு பெரும் ரெண்டு பேரும் பரப்பிரமம் புரிஞ்சுகிட்டு நடந்து கொள்வதற்கு நிறைய முயற்சி பண்ணலாம் கொஞ்சம் துளி கூட வரக்கூடாது ஒவ்வொரு மனைவி கணவனையும் கணவன் மனைவி எப்படி பார்த்துக் கொள்வது நம்முடைய குழந்தைய பார்த்துட்டு அப்படின்னா கண்டிப்பா எந்த ஒரு பிரபலமான வாழ்க்கையில் அவரது திருமண வாழ்க்கை அவ்வளவு அற்புதமாக அமையும்Oru Kanavan Than Manaivikku Eppadi Nadandhu Kolla Mudiyum Ketturukkanka Kalyanatthukku Munnati Varaikkum Nammala Baththi Arenj Mereja Irundhal Theriyathu Love Marriage Aana Oralavukku Therium Oralavukku Therium Love Marriage Vandhu Niraya Pachittiv Mattum Thaan Kathalukku Kamichchu Iruppom Aana Kalyanam Endru Varumpothu Adhu Vera Kadhalai Kathalikkum Podhu Irukkira Vazhkkai Vera Kalyanatthukku Appuram Irukkira Vazhkkai Vera Kalyanatthukku Appuram Niraya Negative Namakku Varum Athuve Arenj Mereja Irundhalum Ulley Poi Onnume Theriyathu Ellame Padippadiyaka Munnera Vendiyirukkum Nan Vandhu Kanavan Manaivikkitaiye Solli Sari Illa Manaivi Kanavanaiyum Sari Purindu Nadandhu Karuthappatukinrathu Rendu Perum Oruttharai Orutthar Vandhu Romba Purinjukkanum Appatinna Avarkaludaiya Viruppangal Vandhanam Seithu Kotuppathuthan Ungaludaiya Vishayangal Etharku Thadai Potama Irandu Perume Indha Bhoomiyil Erpatta Vandirukkinka Oru Sangili Arundu Pona Appatinnuthan Thadaikal Vandhana Poda Aarambichchu Athukkappuram Niraya Prapalam Aarambichcha Sixteen Pesi Romba Sandai Vanduchchunna Ennutaiya Kanavar Ippaditthan Ivar Ippaditthan Appadi Endra Oru Moosamana Vimbam Avangalukku Munnati Aayinum Adhu Kanavan Manaiviyaiyum Manaivi Kanavanaiyum Sari Romba Chinna Vakkuvathankal Thavarukalai Athukku Ettha Madhiri Namakku Tavirddukkollalam Ennutaiya Kanavanukku Enna Pidikum Ennutaiya Manaivikku Eppadi Nadandhirukkum Appatinnu Rendu Perum Rendu Perum Parappiramam Purinjukittu Nadandhu Kolvatharku Niraya Muyarchi Pannalam Konjam Thuli Kooda Varakkudathu Ovvoru Manaivi Kanavanaiyum Kanavan Manaivi Eppadi Parththuk Kolvathu Nammudaiya Kuzhandaiya Pardduttu Appatinna Kantippa Endha Oru Pirabalamana Vazhkaiyil Avarathu Thirumana Vazhkkai Avvalavu Arputhamaka Amaiyum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கணவன் வந்து கல்யாணத்துக்கு அப்புறமா மட்டும் எப்படி இருக்க பின்பாட்டு கல்யாணத்துக்கு முன்னாடி எப்படி இருந்தாலும் தெரியாத கல்யாணத்துக்கு அப்புறமா வந்து உறவு அந்த உறவு கொண்ட என்ன பண்ணனும் அப்படி பாத்தேன்னா ஏதாச்சும் லவ் பண்ணனும் ஒரு செடியை வளர்த்து வந்த பின்னாடி நின்னு மட்டும் கிடையாது நேரங்கள் அப்புறம் அத புரிஞ்சிக்கிட்டு அவனுடைய போன் அட்டென்ட் பண்ணி பண்றது இதெல்லாம் தெரிஞ்சாதான் வந்து அந்த திருமண வாழ்க்கையை வந்து நல்லா இருக்கும் அவங்களே வந்து இந்த நிகழ்ச்சி பானுமதிக்கு எனக்கு என் பாட்டன் கொடுக்கிறார் பேசி நடிக்கும் ரெண்டு பேரும் ஒருத்தரை ஒருத்தர் உதவி வாழ்த்துக்கள் அன்பு அரவணைப்பு விட்டுக் கொடுப்பதற்கு முன் என் மனைவி கண்டிப்பாக கிடைக்காது மனைவிகிட்ட எதிர்பாட்டு என்ன அது கிடைக்காது அதனால் தண்ணீர் கொண்டு உங்கள் பிரச்னை நீங்க அவங்கள திருமண வாழ்த்து சரியாக அமையாது
Romanized Version
கணவன் வந்து கல்யாணத்துக்கு அப்புறமா மட்டும் எப்படி இருக்க பின்பாட்டு கல்யாணத்துக்கு முன்னாடி எப்படி இருந்தாலும் தெரியாத கல்யாணத்துக்கு அப்புறமா வந்து உறவு அந்த உறவு கொண்ட என்ன பண்ணனும் அப்படி பாத்தேன்னா ஏதாச்சும் லவ் பண்ணனும் ஒரு செடியை வளர்த்து வந்த பின்னாடி நின்னு மட்டும் கிடையாது நேரங்கள் அப்புறம் அத புரிஞ்சிக்கிட்டு அவனுடைய போன் அட்டென்ட் பண்ணி பண்றது இதெல்லாம் தெரிஞ்சாதான் வந்து அந்த திருமண வாழ்க்கையை வந்து நல்லா இருக்கும் அவங்களே வந்து இந்த நிகழ்ச்சி பானுமதிக்கு எனக்கு என் பாட்டன் கொடுக்கிறார் பேசி நடிக்கும் ரெண்டு பேரும் ஒருத்தரை ஒருத்தர் உதவி வாழ்த்துக்கள் அன்பு அரவணைப்பு விட்டுக் கொடுப்பதற்கு முன் என் மனைவி கண்டிப்பாக கிடைக்காது மனைவிகிட்ட எதிர்பாட்டு என்ன அது கிடைக்காது அதனால் தண்ணீர் கொண்டு உங்கள் பிரச்னை நீங்க அவங்கள திருமண வாழ்த்து சரியாக அமையாதுKanavan Vandhu Kalyanatthukku Appurama Mattum Eppadi Irukka Pinbattu Kalyanatthukku Munnati Eppadi Irundhalum Theriyatha Kalyanatthukku Appurama Vandhu Uravu Andha Uravu Konda Enna Pannanum Appadi Patthenna Ethachchum Love Pannanum Oru Sediyai Valarththu Vandha Pinnati Ninnu Mattum Kidaiyathu Neyrangal Appuram Atha Purinjikkittu Avanutaiya Phone Attent Panni Panrathu Ithellam Terinjathan Vandhu Andha Thirumana Vazhkkaiyai Vandhu Nalla Irukum Avankale Vandhu Indha Nikazhchi Panumathikku Enakku En Pattan Kodukkirar Pesi Nadikkum Rendu Perum Oruttharai Orutthar Udhavi Vazhththukkal Anbu Aravanaippu Vittuk Kotuppatharku Mun En Manaivi Kandippaka Kidaikkathu Manaivikitta Ethirpattu Enna Adhu Kidaikkathu Athanal Thaneer Kondu Ungal Pirachchanai Ninga Avankala Thirumana Vazhthu Sariyaaga Amaiyathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அன்பு வணக்கங்களுடன் உங்கள் நண்பன் மனைவி துணைவி மனைவி எனக்கு தெரிந்த விஷயம் அதாவது பத்தின எங்கேயோ பிறந்து எங்கேயோ வளர்ந்து முன்ன பின்ன தெரியாமல் திருமணம் அப்படின்னு ஒரு பந்தம் ஏற்பட்டு வந்த பின் நம்ம குடும்பத்துல வந்து நம்ம கூட வாழறவங்க இல்லையா அவர்களுக்கு முன்னும் பின்னும் யாருன்னு தெரியாது நம்ம எப்படிப்பட்டவன் தெரியாது நம்ம குடும்பத்துக்கு எந்த விஷயம் என்று தெரியாது இருந்தாலும் உடலும் உள்ளமும் அவங்க வந்து நம்ம கிட்ட அர்ப்பணிக்கிறார்கள் நம்ம குடும்பத்துக்காக எங்கிருந்தோ வந்து எல்லா சுகத்தையும் ஏத்துக்கிட்டு அவங்க பொறுமையா அவங்க ஆசை பாசம் நேசம் எல்லாத்தையும் நம்மகிட்ட அர்ப்பணிக்கிறார்கள் அப்படின்னு அப்போ அவங்க கிட்ட நம்ம நடந்துக்கிற முறை ரொம்ப பணிவாக கனிவா அன்பா ரொம்ப மென்மையா இருக்கணும் அவங்களப் பத்தி நல்ல புரிதல் இருக்கணும் அதுக்கு அப்புறம்தான் மற்ற வித பிரச்சனைகள் தேவையில்லாத விஷயங்களில் நடக்கலாம் ஆனால் இந்த மாதிரியான பிரச்சினைகள் எழுவதற்கு காரணம் சரியான புரிதல் இல்லாததால் அது வந்து பெரும்பாலும் பத்தின நம்ம குடும்பத்தை சார்ந்த பிரச்சினைகளை தான் இருக்கலாம் அதற்காக மற்ற பிரச்சனைகளை சந்திக்க நேரிடும் கணவன் மனைவி எப்படி என்ற இரு உறவுக்குள்ள இருக்கிற ஒரு நல்ல புரிதல் இருந்தால் எந்தவித பிரச்சனை வரப் போவது கிடையாது என நீச்சல் அண்டர்ஸ்டேண்டிங் அப்படின்னு ஒரு விஷயம் இருந்துட்டா எங்கேயுமே பிரச்சனை வரப் போறது இல்ல அப்படி என்ற போகும் மனைவி கிட்ட எப்படி என்ற எந்த ஒரு சத்தியம் கலந்து ஆலோசிக்கவும் ஒளி மறைவே இருக்கக் கூடாது நல்ல ஒரு கருத்துக்களை தெளிவாக பேசி புரிஞ்சிக்கணும் அப்படி இருந்தா நல்லா இருக்கும் முக்கியமான ஒரு மனைவியின் அதைவிட நல்ல தோழியாக பார்த்து அவன் கிட்ட நடந்துகிட்டு அண்ணா நல்லா இருக்கும் வாழ்க்கை இனிமையாக போகும் நன்றி
Romanized Version
அன்பு வணக்கங்களுடன் உங்கள் நண்பன் மனைவி துணைவி மனைவி எனக்கு தெரிந்த விஷயம் அதாவது பத்தின எங்கேயோ பிறந்து எங்கேயோ வளர்ந்து முன்ன பின்ன தெரியாமல் திருமணம் அப்படின்னு ஒரு பந்தம் ஏற்பட்டு வந்த பின் நம்ம குடும்பத்துல வந்து நம்ம கூட வாழறவங்க இல்லையா அவர்களுக்கு முன்னும் பின்னும் யாருன்னு தெரியாது நம்ம எப்படிப்பட்டவன் தெரியாது நம்ம குடும்பத்துக்கு எந்த விஷயம் என்று தெரியாது இருந்தாலும் உடலும் உள்ளமும் அவங்க வந்து நம்ம கிட்ட அர்ப்பணிக்கிறார்கள் நம்ம குடும்பத்துக்காக எங்கிருந்தோ வந்து எல்லா சுகத்தையும் ஏத்துக்கிட்டு அவங்க பொறுமையா அவங்க ஆசை பாசம் நேசம் எல்லாத்தையும் நம்மகிட்ட அர்ப்பணிக்கிறார்கள் அப்படின்னு அப்போ அவங்க கிட்ட நம்ம நடந்துக்கிற முறை ரொம்ப பணிவாக கனிவா அன்பா ரொம்ப மென்மையா இருக்கணும் அவங்களப் பத்தி நல்ல புரிதல் இருக்கணும் அதுக்கு அப்புறம்தான் மற்ற வித பிரச்சனைகள் தேவையில்லாத விஷயங்களில் நடக்கலாம் ஆனால் இந்த மாதிரியான பிரச்சினைகள் எழுவதற்கு காரணம் சரியான புரிதல் இல்லாததால் அது வந்து பெரும்பாலும் பத்தின நம்ம குடும்பத்தை சார்ந்த பிரச்சினைகளை தான் இருக்கலாம் அதற்காக மற்ற பிரச்சனைகளை சந்திக்க நேரிடும் கணவன் மனைவி எப்படி என்ற இரு உறவுக்குள்ள இருக்கிற ஒரு நல்ல புரிதல் இருந்தால் எந்தவித பிரச்சனை வரப் போவது கிடையாது என நீச்சல் அண்டர்ஸ்டேண்டிங் அப்படின்னு ஒரு விஷயம் இருந்துட்டா எங்கேயுமே பிரச்சனை வரப் போறது இல்ல அப்படி என்ற போகும் மனைவி கிட்ட எப்படி என்ற எந்த ஒரு சத்தியம் கலந்து ஆலோசிக்கவும் ஒளி மறைவே இருக்கக் கூடாது நல்ல ஒரு கருத்துக்களை தெளிவாக பேசி புரிஞ்சிக்கணும் அப்படி இருந்தா நல்லா இருக்கும் முக்கியமான ஒரு மனைவியின் அதைவிட நல்ல தோழியாக பார்த்து அவன் கிட்ட நடந்துகிட்டு அண்ணா நல்லா இருக்கும் வாழ்க்கை இனிமையாக போகும் நன்றிAnbu Vanakkankalutan Ungal Nanban Manaivi Thunaivi Manaivi Enakku Therindha Vishayam Athavathu Patthina Enkeyo Pirandhu Enkeyo Varndhu Munna Pinna Theriyamal Thirumanam Appatinnu Oru Bandham Erpattu Vandha Pin Namma Kutumbatthula Vandhu Namma Kooda Vazharavanka Illaiya Avargaluku Munnum Pinnum Yarunnu Theriyathu Namma Eppatippattavan Theriyathu Namma Kutumbatthukku Endha Vishayam Endru Theriyathu Irundhalum Udalum Ullamum Avanga Vandhu Namma Kitta Arppanikkirarkal Namma Kutumbatthukkaka Enkirundo Vandhu Ella Chukatthaiyum Etthukkittu Avanga Porumaiya Avanga Aasai Pasam Nesam Ellatthaiyum Nammakitta Arppanikkirarkal Appatinnu Appo Avanga Kitta Namma Natandukkira Murai Romba Panivaka Kaniva ANFA Romba Menmaiya Irukkanum Avankalap Baththi Nalla Purithal Irukkanum Athukku Appurandan Matra Vitha Pirachchanaikal Thevaiyillatha Vishayangalil Natakkalam Aanaal Indha Mathiriyana Pirachanaigal Ezhuvatharku Kaaranam Sariyaana Purithal Illathathal Adhu Vandhu Perumbalum Patthina Namma Kudumbaththai Saarntha Pirachchinaikalai Thaan Irukkalam Atharkaka Matra Pirachchanaikalai Sandhikka Neridum Kanavan Manaivi Eppadi Endra Iru Uravukkulla Irukkira Oru Nalla Purithal Irundhal Endhavitha Pirachchanai Varap Povadhu Kidaiyathu Ena Neechal Antarstenting Appatinnu Oru Vishayam Irundutta Enkeyume Pirachchanai Varap Porathu Illa Appadi Endra Pokum Manaivi Kitta Eppadi Endra Endha Oru Sathyam Kalandhu Aalochikkavum Oli Maraive Irukkak Koodathu Nalla Oru Karuththukkalai Thelivaka Pesi Purinjikkanum Appadi Irundha Nalla Irukum Mukkiyamana Oru Manaiviyin Athaivita Nalla Thozhiyaka Paarthu Avan Kitta Natandukittu Anna Nalla Irukum Vazhkkai Inimaiyaga Pokum Nanri
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Oru Kanavan Dan Manaiviyutan Tirumanatthirku Birgu Evvaru Natandukolla Ventum,


vokalandroid