தாடி பாலாஜி மனைவி நித்யா தொடங்கிய பெண்களுக்கான கட்சி சமுதாயத்தில் வரவேற்பு பெறுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு தெரிஞ்சு இதுவரை சக்சஸ்ஃபுல்லா இருக்காது அப்படி இருந்தா சொல்லுங்க ஆண்களுக்கு எதிராக ஒரு விஷயத்தை பண்றது தமிழ் அர்த்தம் கிடையாது பெண்களுக்கான நல்லது செய்கிறேன் அப்படின்னு சொல்லிட்டு இந்த மாதிரி விஷயங்களை கொண்டது நிச்சயமா நல்லது கிடையாது ரெண்டு பேரும் ஜென்போன் அல்லது குறியீடுகள் சரி எல்லாத்தையும் டெலீட் பண்ணனும் உடையராய் இல்ல அவர்களே உங்களை சரியாக பார்க்க முடியல இவன் பெயர் வந்த அந்த குழந்தையை எடுத்து இருக்காங்க இப்படி இருக்கக் கூடியவர்கள் ஒரு பெண்களுக்கான கட்சி ஆரம்பிக்கிறார்கள் உடல்நலனுக்காக ஒரு கட்சி ஆரம்பிக்கிறார்கள் என்றால் அது எப்படி சும்மா இருக்க முடியும் அப்படின்னு எனக்கு தெரியல என்ன பொருத்த வரைக்கும் எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் பாத்திமா நிச்சயமாக இது வரவேற்பை பெறாது அப்படின்னா நான் சொல்லுவேன்
Romanized Version
எனக்கு தெரிஞ்சு இதுவரை சக்சஸ்ஃபுல்லா இருக்காது அப்படி இருந்தா சொல்லுங்க ஆண்களுக்கு எதிராக ஒரு விஷயத்தை பண்றது தமிழ் அர்த்தம் கிடையாது பெண்களுக்கான நல்லது செய்கிறேன் அப்படின்னு சொல்லிட்டு இந்த மாதிரி விஷயங்களை கொண்டது நிச்சயமா நல்லது கிடையாது ரெண்டு பேரும் ஜென்போன் அல்லது குறியீடுகள் சரி எல்லாத்தையும் டெலீட் பண்ணனும் உடையராய் இல்ல அவர்களே உங்களை சரியாக பார்க்க முடியல இவன் பெயர் வந்த அந்த குழந்தையை எடுத்து இருக்காங்க இப்படி இருக்கக் கூடியவர்கள் ஒரு பெண்களுக்கான கட்சி ஆரம்பிக்கிறார்கள் உடல்நலனுக்காக ஒரு கட்சி ஆரம்பிக்கிறார்கள் என்றால் அது எப்படி சும்மா இருக்க முடியும் அப்படின்னு எனக்கு தெரியல என்ன பொருத்த வரைக்கும் எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் பாத்திமா நிச்சயமாக இது வரவேற்பை பெறாது அப்படின்னா நான் சொல்லுவேன்Enakku Terinju Idhuvarai Chakchasfulla Irukkaathu Appadi Irundha Sollunga Aankalukku Edhiraaga Oru Vishayaththai Panrathu Tamil Arththam Kidaiyathu Penkalukkana Nallathu Seykiren Appatinnu Chollittu Indha Madhiri Vishayangalai Kondathu Nichchayama Nallathu Kidaiyathu Rendu Perum Jenbon Allathu Kuriyeedukal Sari Ellatthaiyum Telit Pannanum Utaiyaray Illa Avarkale Ungalai Sariyaaga Paarka Mudiyala Ivan Peyar Vandha Andha Kuzhandhaiyai Eduthu Irukkanga Ippadi Irukkak Kutiyavarkal Oru Penkalukkana Katchi Aarambikkirarkal Utalnalanukkaka Oru Katchi Aarambikkirarkal Enral Adhu Eppadi Summa Irukka Mudiyum Appatinnu Enakku Theriyala Enna Poruththa Varaikkum Enakku Terinja Varaikkum Fathima Nichchayamaka Idhu Varaverpai Perathu Appatinna Nan Cholluven
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நடிகர் பவர் ஸ்டார் சீனிவாசன் மாயம்: மனைவி போலீசில் புகார் - இவர் எப்படி காணாமல் போனார் என்று உங்களுக்கு தெரியுமா? ...

சாயா நடிகர் பவர்ஸ்டார் பாத்தீங்கன்னா செம்மணி சொன்னாலே ஏதோ சில கோடிகள் வந்த கொடுக்கல் வாங்கல் பிரச்சனை பெங்களூர்ல சேர்ந்த சில ஆட்கள் வந்து முன்கூட்டியே அதாவது நாளுக்கு முன்னாடியே வந்து அவரை கேட்டதினால்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் பாகுபலி 3 இருக்கும் என நினைக்கிறீர்களா? ஆம் எனில், அதன் கதை எப்படி இருக்கும்? ...

எனக்கு தெரிஞ்சு பாகுபலி-2 கண்டிஷன் முடிஞ்சுடுச்சு முடிஞ்சிடுச்சு குளோஸ் பண்ணிட்டான் அவரு வேற இடத்துல இதே மாதிரி ஒரு சூப்பர் அழகியோட ஒரு நிமிடம் வந்தா நல்லா இருக்கும்னு நினைக்கிறேன் ஆனால் அவருக்கு ஆபிசபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

சிம்பு தமிழரா? தெலுங்கரா? சிம்புவை அழிக்க பார்க்கிறாரா தனுஷ்? உண்மை என்ன? ...

அசிங்க வந்து பத்து நாம் தமிழர் பற்றிய ஒரு விஷயம் ஒன்று போயிட்டு இருந்த தெருவில் இருந்த ஒரேயொரு பார்க்காத விஷயங்களை இந்த விஷயங்களை வந்து பார்த்தல் அவள் கணவன் ஒரு எதுக்கு வீண் பேச்சு பேச போட்டிருந்தாங்கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு மாநிலத்தில் சுமார் ஒரு லட்சம் அரசு பணியிடங்கள் காலியாக இருந்தால், பணிகள்/சேவைகள் எவ்வளவு மோசமாக இருக்கும்? ...

அரசு நிர்வாகமே வந்து பத்தாம் படிமுறைகளை போல ஒரு தோற்றம் ஏற்படும் அன்புள்ள அரசு நிர்வாகமே சந்திக்கப் போகிற அளவுக்கு அதிகமான வாய்ப்புகள் இருக்கு இந்த அரசு அதிகாரிகளோ அல்லது அரசு பணியிடங்கள் வந்து பார்த்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆம் இந்த கேள்விக்கு பதில் பார்த்தீங்கன்னா அவங்களோட பெண்களுக்கான கட்சி பெண்களுக்கான கட்சியை கழகம் கிளப் எதுவா இருந்தாலும் பெண்களுக்கு சில வந்து ஒரு சமுதாயத்திற்கு என்ன நல்லது பண்ணுவது அதுதான் அதுதான் இப்ப புதுசா ஒரு கட்சி ஆரம்பிக்கலாம்னு வீட்டையே சரியா பார்க்காதவங்க நாட்டை எப்படி பார்த்து வாங்க வந்து பெண்களுக்கான உரிமைகளை எப்படி உங்களை பாத்துக்கிறோம் எல்லா நாட்டையும் நல்லா பாத்துக்க முடியும் அப்படித்தான் இருந்து பார்க்கும்போது அவர் வீட்டில் சரியான நிர்வகிக்கலாம் அவங்க வந்து கட்சி பெண்களுக்கான கட்சியை நிறுவி பொறுப்பில் சரியா இருப்பாங்கன்னு கேட்டான் டென்மார்க் சமுதாயத்துல வரவேற்பு பெறாது அப்படி எல்லாம் என்னோட கருத்து கரெக்டா சொல்லு நான் இருக்கிறேன் வீட்ல நல்லா பார்த்துக்குவாங்க மட்டுமே நாட்டையும் பெண்களையும் குழந்தைகளையும் எல்லாவற்றையும் நல்லா பாத்துக்க முடியும் வீட்டிலேயே நல்லா பார்த்துக்கோங்க பெண்களுக்கான உரிமையோ எல்லா எதுவுமே சரியா வரும் என்று சொல்ல முடியாது அவதான்
Romanized Version
ஆம் இந்த கேள்விக்கு பதில் பார்த்தீங்கன்னா அவங்களோட பெண்களுக்கான கட்சி பெண்களுக்கான கட்சியை கழகம் கிளப் எதுவா இருந்தாலும் பெண்களுக்கு சில வந்து ஒரு சமுதாயத்திற்கு என்ன நல்லது பண்ணுவது அதுதான் அதுதான் இப்ப புதுசா ஒரு கட்சி ஆரம்பிக்கலாம்னு வீட்டையே சரியா பார்க்காதவங்க நாட்டை எப்படி பார்த்து வாங்க வந்து பெண்களுக்கான உரிமைகளை எப்படி உங்களை பாத்துக்கிறோம் எல்லா நாட்டையும் நல்லா பாத்துக்க முடியும் அப்படித்தான் இருந்து பார்க்கும்போது அவர் வீட்டில் சரியான நிர்வகிக்கலாம் அவங்க வந்து கட்சி பெண்களுக்கான கட்சியை நிறுவி பொறுப்பில் சரியா இருப்பாங்கன்னு கேட்டான் டென்மார்க் சமுதாயத்துல வரவேற்பு பெறாது அப்படி எல்லாம் என்னோட கருத்து கரெக்டா சொல்லு நான் இருக்கிறேன் வீட்ல நல்லா பார்த்துக்குவாங்க மட்டுமே நாட்டையும் பெண்களையும் குழந்தைகளையும் எல்லாவற்றையும் நல்லா பாத்துக்க முடியும் வீட்டிலேயே நல்லா பார்த்துக்கோங்க பெண்களுக்கான உரிமையோ எல்லா எதுவுமே சரியா வரும் என்று சொல்ல முடியாது அவதான்Aam Indha Kelvikku Pathil Parddinkanna Avankalota Penkalukkana Katchi Penkalukkana Katchiyai Kazhagam Club Ethuva Irundhalum Pengaluku Sila Vandhu Oru Samuthayaththirku Enna Nallathu Pannuvathu Athuthan Athuthan Ippa Puthucha Oru Katchi Aarambikkalamnu Vittaiye Sariya Parkkathavanka Nattai Eppadi Paarthu Vanga Vandhu Penkalukkana Urimaikalai Eppadi Ungalai Patthukkirom Ella Nattaiyum Nalla Patthukka Mudiyum Appadithan Irundhu Parkkumpothu Our Veettil Sariyaana Nirvakikkalam Avanga Vandhu Katchi Penkalukkana Katchiyai Niruvi Poruppil Sariya Iruppankannu Kettan Denmark Chamuthayatthula Varaverpu Perathu Appadi Ellam Ennoda Karuthu Karekta Sollu Nan Irukiren Veetla Nalla Parddukkuvanka Mattume Nattaiyum Penkalaiyum Kuzhandaikalaiyum Ellavarraiyum Nalla Patthukka Mudiyum Veettileye Nalla Parddukkonka Penkalukkana Urimaiyo Ella Ethuvume Sariya Varum Endru Solla Mudiyaadhu Avathan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெண்களுக்கான உரிமைகள் காப்பாற்றுவதற்கும் அதற்கான போராட்டங்கள் செய்வதற்கும் இந்த நாட்டில் இருந்து நிறைய காட்சிகள் இருக்கிறது ஆனால் எல்லாமே சக்சஸ்ஃபுல்லா இருக்கா அப்படின்னு சொல்ல முடியாது என உண்மையான எண்ணங்களும் நோக்கங்களும் வந்து மேற்கொண்டிருக்கிறார் இருக்கிற மாதிரி குரூப் மற்ற மதத்தினருக்கு கவர்மெண்ட் கசக்க ஆரம்பிக்கிறது அப்படி பார்வை போதும் என்னோட கருத்து இவர்கள் எந்த கட்சி வெற்றிபெறும் எனக்கு தோணல எடுத்துச்சொல்ல மன அழுத்தம் கொடுக்கக்கூடாது அதனாலதான் இந்த இது வந்து எனக்கு சக்சஸ்ஃபுல்லா பணம் புரட்ட இருக்கு
Romanized Version
பெண்களுக்கான உரிமைகள் காப்பாற்றுவதற்கும் அதற்கான போராட்டங்கள் செய்வதற்கும் இந்த நாட்டில் இருந்து நிறைய காட்சிகள் இருக்கிறது ஆனால் எல்லாமே சக்சஸ்ஃபுல்லா இருக்கா அப்படின்னு சொல்ல முடியாது என உண்மையான எண்ணங்களும் நோக்கங்களும் வந்து மேற்கொண்டிருக்கிறார் இருக்கிற மாதிரி குரூப் மற்ற மதத்தினருக்கு கவர்மெண்ட் கசக்க ஆரம்பிக்கிறது அப்படி பார்வை போதும் என்னோட கருத்து இவர்கள் எந்த கட்சி வெற்றிபெறும் எனக்கு தோணல எடுத்துச்சொல்ல மன அழுத்தம் கொடுக்கக்கூடாது அதனாலதான் இந்த இது வந்து எனக்கு சக்சஸ்ஃபுல்லா பணம் புரட்ட இருக்குPenkalukkana Urimaikal Kapparruvatharkum Atharkana Porattankal Cheyvatharkum Inda Nattil Irundu Niraya Katchikal Irukkirathu Aanal Ellame Chakchasfulla Irukka Appatinnu Cholla Mutiyathu Ena Unmaiyana Ennankalum Nokkankalum Vandu Merkontirukkirar Irukkira Madre Group Marra Mathatthinarukku Kavarment Kachakka Aarambikkirathu Appati Parvai Pothum Ennota Karutthu Ivarkal Enda Katchi Verriperum Enakku Tonala Etutthuchcholla Mana Azhuttham Kotukkakkutathu Athanalathan Inda Idhu Vandu Enakku Chakchasfulla Panam Puratta Irukku
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tadi Balaji Manaivi Nithya Totankiya Penkalukkana Katchi Chamuthayatthil Varaverpu Peruma,


vokalandroid