நாட்டின் பிரதமர் பதவிக்கு மாயாவதி வருவதற்கு ஏதேனும் வாய்ப்புகள் உள்ளதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிரைம் மினிஸ்டர் தலத்துக்கு வந்து மாயாவதி பொருத்துவது நல்ல முடிவு என்பதே கிடையாது
Romanized Version
பிரைம் மினிஸ்டர் தலத்துக்கு வந்து மாயாவதி பொருத்துவது நல்ல முடிவு என்பதே கிடையாதுPrime Minister Talatthukku Vandhu Mayavathi Poruththuvathu Nalla Mudivu Enbathe Kidaiyathu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நீங்கள் ஒரு நாள் பிரதம மந்திரியாக இருந்தால், நீங்கள் என்ன மாற்றத்தை நாட்டில் கொண்டு வருவீர்கள்? ...

மேலே உள்ள கல்வி தனியார்மய ஒழிப்பு விவசாயத்தை விவசாயத்திற்கும் கல்விக்கும் முக்கியத்துவம் கொடுத்தே பாதுகாப்பை உறுதிப்படுத்த உரிய நடவடிக்கை எடுத்து வார்த்தை மூலம் தீர்வு உள்நாட்டு வெளிநாட்டு வாழ் மக்களுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் நாட்டின் பிரதமர் நன்கு கல்வி பயின்றவராக இருப்பது அவசியமில்லை? ...

இந்தியாவில் அதிகம் பரிச்சயம் இல்லாத அந்த காலத்தில் வந்து காமராஜர் நீங்க தமிழ்நாட்டிலிருந்து மிகப்பெரிய சிறந்த தலைவர் அவர்களை படிப்பறிவு கிடையாது ஆனால் தமிழ்நாட்டில் முக்கால்வாசி பேர் இந்த கேள்விக்கு ஐபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவின் பிரதம மந்திரி எப்படி தேர்ந்தெடுக்கப்படுகிறார்? இந்த தேர்தலை நடத்துவது யார்? ...

இப்ப நடத்த திட்டமிட்டிருந்தது 131 வடபாதிமங்கலம் உறுப்பினர்களுக்கு ஓட்டு உரிமை பெற்றவர்கள் போட்டுருந்த இதுக்கு ஒரே ஒரு வழி ஏற்படுத்தி கொடுக்க இயலாமல் அவருக்குப் பணி தான் போகணும் முறை சரிதானா மக்கள் தேரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவின் அடுத்த பிரதமர் ஆவதற்கு யாருக்கு வாய்ப்பு அதிகமாக இருக்கிறது. உங்கள் கருத்து என்ன? ...

கண்டிப்பா இரண்டாவது சொன்னா நீங்க என்ன செஞ்சீங்க பிஜேபி சொல்லமுடியும் காங்கிரஸில் இருந்து கொண்டே இருக்கும் வரைக்கும் அவங்க ரெண்டு பேருமே தவிர என்ன சொல்லுவேன் மாநில சுயாட்சி மத்தியில் கூட்டாட்சி என்ன வநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

டீசல் என்றால் பெட்ரோல் விலை குறையவில்லை எனில், இந்தியாவின் மக்கள் மோடியை மீண்டும் பிரதமராக பார்க்க விரும்புவார்களா? ...

குறைக்க முடியாது யார் வந்தாலும் காங்கிரஸை சொன்னாலும் சரி வீட்டுக்கு வந்தாலும் சரி அதுதான் கண்டிப்பா இறங்குவது தெரியாதுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் இந்தியாவின் பிரதமரானால், கொண்டு வரும் முதல் சட்ட மாற்றம் என்னவாக இருக்கும்? ...

ஆனா இந்தியாவுடைய பிரதம அமைச்சர் ஆனந்தனை கொண்டிருந்தது சட்டம் வந்து பார்த்தேன் முன்னாடி ஒரு சிலருக்கு கொடுத்துக் கொண்டிருக்கிறார்கள் அதுல முத்தலாக் பற்றிய விஷயங்கள் வந்தது கம்ப்யூட்டர் இஸ்லாமிய சகோதரர்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ராகுல் காந்தி பிரதமரானால், இந்த நாட்டிற்கு என்ன கிடைக்கும்? ...

இந்தியாவைப் உள்ள ஒரு டுவிட் அறிந்திராத ஒரு பீல் பண்றாரு நன்று தெரியல அவரு அவரு இப்போ பாக்காத மாதிரிதான் போதிக்கின்றதா இருக்கிற கண்டிப்பா இந்தியர்களா பழக்கங்களை இந்தியா பட்டியலில் உள்ள தெரிஞ்சு வச்சிருபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிஜேபி காங்கிரஸ் இரண்டுமே இருந்து ஒருத்தருக்கு ஒருத்தர் இவங்க வரக் கூடாதுன்னு நினைக்கிற தான் அவரக்கா நீங்க நினைக்கிறது இந்த மாதிரியான எண்ணங்கள் வந்து அங்குள்ள ரொம்ப ஒரு உச்ச கட்டத்திலிருந்து மாயாவதி குறைந்தபட்சம் 40 feet mp3 வந்துட்டாங்கன்னா அது பிரதமர் வாய்ப்பு அவர்களுக்கு நிச்சயம் கிடைக்கும் இடம் ஒன்னு தான் வரும்போது இவன் கேட்ட நாங்க இருந்தா தான் உங்களுக்கு அழகான ஆதரவு கொடுப்போம் என்ற ஒரு நிர்ப்பந்தத்தையும் கொடுத்தாங்க அந்த வகையில் இரண்டு பேரும் போட்டி போட்டு இருக்காங்க அதனால தான் இந்த வாய்ப்பு கிடைக்கையில் அதிகமாக வாய்ப்பு இல்லை என்னுடைய கணக்கு ஒரு 40 எம்பியாக வந்துட்டாங்கன்னா உத்தரபிரதேசம் இந்த மாற்றம் எடுப்பிலேயே இந்தியாவில் பொதுவாக 45 வயதுக்கு வந்த டிரைவர் வேலைவாய்ப்பு
Romanized Version
பிஜேபி காங்கிரஸ் இரண்டுமே இருந்து ஒருத்தருக்கு ஒருத்தர் இவங்க வரக் கூடாதுன்னு நினைக்கிற தான் அவரக்கா நீங்க நினைக்கிறது இந்த மாதிரியான எண்ணங்கள் வந்து அங்குள்ள ரொம்ப ஒரு உச்ச கட்டத்திலிருந்து மாயாவதி குறைந்தபட்சம் 40 feet mp3 வந்துட்டாங்கன்னா அது பிரதமர் வாய்ப்பு அவர்களுக்கு நிச்சயம் கிடைக்கும் இடம் ஒன்னு தான் வரும்போது இவன் கேட்ட நாங்க இருந்தா தான் உங்களுக்கு அழகான ஆதரவு கொடுப்போம் என்ற ஒரு நிர்ப்பந்தத்தையும் கொடுத்தாங்க அந்த வகையில் இரண்டு பேரும் போட்டி போட்டு இருக்காங்க அதனால தான் இந்த வாய்ப்பு கிடைக்கையில் அதிகமாக வாய்ப்பு இல்லை என்னுடைய கணக்கு ஒரு 40 எம்பியாக வந்துட்டாங்கன்னா உத்தரபிரதேசம் இந்த மாற்றம் எடுப்பிலேயே இந்தியாவில் பொதுவாக 45 வயதுக்கு வந்த டிரைவர் வேலைவாய்ப்புBjp Congress Irandume Irundhu Oruttharukku Orutthar Ivanka Varak Kutathunnu Ninaikkira Thaan Avarakka Ninga Ninaikkirathu Indha Mathiriyana Ennangal Vandhu Ankulla Romba Oru Ucha Kattatthilirundu Mayavathi Kuraindhapatcham 40 Feet Mp3 Vanduttankanna Adhu Pirathamar Vaippu Avargaluku Nichchayam Kidaikum Idam Onnu Thaan Varumpothu Ivan Ketta Nanka Irundha Thaan Ungaluku Azhagana Aatharavu Kotuppom Endra Oru Nirppandatthaiyum Kotutthanka Andha Vakaiyil Irandu Perum Pote Bottu Irukkanga Athanala Thaan Indha Vaippu Kitaikkaiyil Adhikamaga Vaippu Illai Ennutaiya Kanakku Oru 40 Embiyaka Vanduttankanna Uththarapirathesam Indha Maatram Etuppileye Indhiyavil Pothuvaaga 45 Vayathukku Vandha Driver Velaivaaippu
Likes  12  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏன் கடைக்கு வந்து நடைமுறைபடுத்தும் ஒரே ஒரு கட்டத்தில் கொண்டாட உண்ண உணவும் இருக்க இடமும் ஒரு மனிதனுக்கு கல்வி சுகாதாரம்
Romanized Version
ஏன் கடைக்கு வந்து நடைமுறைபடுத்தும் ஒரே ஒரு கட்டத்தில் கொண்டாட உண்ண உணவும் இருக்க இடமும் ஒரு மனிதனுக்கு கல்வி சுகாதாரம்Yen Kadaikku Vandhu Nataimuraipatutthum Ore Oru Kattatthil Kondada Unna Unavum Irukka Itamum Oru Manithanukku Kalvi Sukatharam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

படம் வந்துருக்குமா வந்திருக்காதா இருந்தாலும் அவர்களுக்கு கதாநாயகனாக நடித்த ஒரு மக்கள் பேசுகிற அளவுக்கு அவன் ஒன்னும் வரல
Romanized Version
படம் வந்துருக்குமா வந்திருக்காதா இருந்தாலும் அவர்களுக்கு கதாநாயகனாக நடித்த ஒரு மக்கள் பேசுகிற அளவுக்கு அவன் ஒன்னும் வரலPadam Vandurukkuma Vandirukkatha Irundhalum Avargaluku Kathanayakanaka Naditha Oru Makkal Pechukira Alavuku Avan Onnum Varala
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு ஸ்டேட்டஸ் வச்சு ஒரு உத்தமர் 21 அவர்களின் பேச்சு வார்த்தை கிடையாது என்று ஒரு பெரிய பேசிக்கொண்டு உத்திரப்பிரதேசத்தில் நாடு முழுவதும் இருக்கக்கூடிய வந்து எம்மால் முடியுமான ஆக முடியாது அவர்கள் ஈட்ட முடியும் என்ற அது குறித்து தேர்தல் முடிவுகள் கடந்த முடிவு சொல்ல முடியும்
Romanized Version
ஒரு ஸ்டேட்டஸ் வச்சு ஒரு உத்தமர் 21 அவர்களின் பேச்சு வார்த்தை கிடையாது என்று ஒரு பெரிய பேசிக்கொண்டு உத்திரப்பிரதேசத்தில் நாடு முழுவதும் இருக்கக்கூடிய வந்து எம்மால் முடியுமான ஆக முடியாது அவர்கள் ஈட்ட முடியும் என்ற அது குறித்து தேர்தல் முடிவுகள் கடந்த முடிவு சொல்ல முடியும்Oru Status Vachchu Oru Uthamar 21 Avargalin Peychu Vaarthai Kidaiyathu Endru Oru Periya Pechikkontu Uththirappirathesaththil Nadu Muzhuvathum Irukkakkudiya Vandhu Emmal Mutiyumana Aaka Mudiyaadhu Avargal Itta Mudiyum Endra Adhu Kurithu Therdhal Mudivugal Kadantha Mudivu Solla Mudiyum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியாவில் 60 எழுதி லட்சியத்தோடு புதிய வரை வாழ்ந்து கொண்டிருக்கிறோமோ சகஜமாய் ஆனது தான் அதாவது பிரதமர் candidate for second person மூணு வருஷம்தான் அதாவது ரன்னிங்ல ஒரு ஓட்டப் பந்தயத்தில் ஓடக்கூடிய ஆயிரம் பேர் என்ற பேரில் இரண்டாயிரம் பேருக்கு அனுப்பி பஸ்ட் செகண்ட் தேர்ந்தெடுப்பாங்க அப்படின்னு பாத்திமா இனிக்குதடா இருக்கு இல்ல ஒரு மாயாவதி அம்மாவைத் தவிர வேறெதிலும் பண்ணக்கூடிய ஒரு கற்பனையான இல்லை ஆனால் யாருமே இல்ல அவங்களுக்கு நிகரா பேசக்கூடிய அளவுக்கு இந்தியாவில் யாருமே இல்லை என்றுதான் நினைக்கிறேன் அதனால அவங்களுக்கு வாய்ப்பு இறுக்கத்திற்கு மிகப்பெரிய ஒரு பெரிய விஷயமா வாய்ப்பும் அதிகரிக்கிறது மாயாவதிக்கு
Romanized Version
இந்தியாவில் 60 எழுதி லட்சியத்தோடு புதிய வரை வாழ்ந்து கொண்டிருக்கிறோமோ சகஜமாய் ஆனது தான் அதாவது பிரதமர் candidate for second person மூணு வருஷம்தான் அதாவது ரன்னிங்ல ஒரு ஓட்டப் பந்தயத்தில் ஓடக்கூடிய ஆயிரம் பேர் என்ற பேரில் இரண்டாயிரம் பேருக்கு அனுப்பி பஸ்ட் செகண்ட் தேர்ந்தெடுப்பாங்க அப்படின்னு பாத்திமா இனிக்குதடா இருக்கு இல்ல ஒரு மாயாவதி அம்மாவைத் தவிர வேறெதிலும் பண்ணக்கூடிய ஒரு கற்பனையான இல்லை ஆனால் யாருமே இல்ல அவங்களுக்கு நிகரா பேசக்கூடிய அளவுக்கு இந்தியாவில் யாருமே இல்லை என்றுதான் நினைக்கிறேன் அதனால அவங்களுக்கு வாய்ப்பு இறுக்கத்திற்கு மிகப்பெரிய ஒரு பெரிய விஷயமா வாய்ப்பும் அதிகரிக்கிறது மாயாவதிக்குIndhiyavil 60 Ezhuthi Latchiyatthotu Puthiya Varai Vazhndhu Kontirukkiromo Chakajamay Aanathu Thaan Athavathu Pirathamar Candidate For Second Person Munu Varushandan Athavathu Ranningla Oru Ottap Pandhayaththil Otakkutiya Aayiram Peyr Endra Peril Irantayiram Perukku Anuppi Bust Second Terndetuppanka Appatinnu Fathima Inikkuthata Iruku Illa Oru Mayavathi Ammavaith Tavira Verethilum Pannakkutiya Oru Karpanaiyana Illai Aanaal Yarume Illa Avangalukku Nikara Pechakkutiya Alavuku Indhiyavil Yarume Illai Enruthan Ninaikkiren Athanala Avangalukku Vaippu Irukkatthirku Migaperiya Oru Periya Vishayama Vaybbum Adikarikiradhu Mayavathikku
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் ஊட்டி அரசியலில் நாட்கள் பொருத்தவரைக்கும் மனைவிக்கு ஒரு வாய்ப்பு கிடையாது அதுக்கப்புறம் சமாஜவாதி பாட்டி வந்தாங்க மோடிஜி கூட வந்துட்டு கேப்பங்கஞ்சி ஒரு குறிப்பிட்ட ஜாதி போக்குவரத்து மோட்டார் வாகனம் ஓட்டும் எல்லாம் திட்டம் வந்த டைரக்ட் பண்ணி திருக்கோவில் இருக்கீங்க சிலருக்குக் கண்டமும் எல்லாருக்கும் கொடுக்கிறாரோ அந்த மருத்துவரே முன்னாடி மாதிரி அந்த பெரிய வந்திருக்காங்க அவங்க கூட போடுறாங்க பூட்டியிருக்கிறது பொருட்டு mulanguthu மாட்டார் சந்திரபாபு நாயுடு எங்கோ உட்கார்ந்திருக்கிறார் உட்கார்ந்து சாப்பிடுவது நம் இதயத்துக்கு எப்படி இருக்கு எப்படி நடத்தப்பட உங்க போயிடுவாங்க
Romanized Version
எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் ஊட்டி அரசியலில் நாட்கள் பொருத்தவரைக்கும் மனைவிக்கு ஒரு வாய்ப்பு கிடையாது அதுக்கப்புறம் சமாஜவாதி பாட்டி வந்தாங்க மோடிஜி கூட வந்துட்டு கேப்பங்கஞ்சி ஒரு குறிப்பிட்ட ஜாதி போக்குவரத்து மோட்டார் வாகனம் ஓட்டும் எல்லாம் திட்டம் வந்த டைரக்ட் பண்ணி திருக்கோவில் இருக்கீங்க சிலருக்குக் கண்டமும் எல்லாருக்கும் கொடுக்கிறாரோ அந்த மருத்துவரே முன்னாடி மாதிரி அந்த பெரிய வந்திருக்காங்க அவங்க கூட போடுறாங்க பூட்டியிருக்கிறது பொருட்டு mulanguthu மாட்டார் சந்திரபாபு நாயுடு எங்கோ உட்கார்ந்திருக்கிறார் உட்கார்ந்து சாப்பிடுவது நம் இதயத்துக்கு எப்படி இருக்கு எப்படி நடத்தப்பட உங்க போயிடுவாங்கEnakku Terinja Varaikkum Ooty Arasiyalil Natkal Porutthavaraikkum Manaivikku Oru Vaippu Kidaiyathu Athukkappuram Chamajavathi Patti Vandanka Modiji Kooda Vanduttu Keppankanji Oru Kurippitta Jathi Pookuvarathu Motor Vaaganam Ottum Ellam Thittam Vandha Tairakt Panni Thirukovil Irukkeenga Chilarukkuk Kantamum Ellarukkum Kotukkiraro Andha Marutthuvare Munnati Madhiri Andha Periya Vandirukkanka Avanga Kooda Poturanka Puttiyirukkirathu Poruttu Mulanguthu Mattar Chandrababu Nayudu Engo Utkarndirukkirar Utkarndhu Saapiduvadhu Nam Ithayatthukku Eppadi Iruku Eppadi Nadaththappada Unga Poyituvanka
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவங்களுக்கு ஒரே ஒரு ஸ்டேட்டஸ் எனக்கு தெரியல எனக்கு தெரியல
Romanized Version
அவங்களுக்கு ஒரே ஒரு ஸ்டேட்டஸ் எனக்கு தெரியல எனக்கு தெரியலAvangalukku Ore Oru Status Enakku Theriyala Enakku Theriyala
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிஜேபி காங்கிரஸ் இரண்டுமே இருந்து ஒருத்தருக்கு ஒருத்தர் இவங்க வரக் கூடாதுன்னு நினைக்கிற தான் அவரக்கா நீங்க நினைக்கிறது இந்த மாதிரியான எண்ணங்கள் வந்து அங்குள்ள ரொம்ப ஒரு உச்ச கட்டத்திலிருந்து மாயாவதி குறைந்தபட்சம் 40 feet mp3 வந்துட்டாங்கன்னா அது பிரதமர் வாய்ப்பு அவர்களுக்கு நிச்சயம் கிடைக்கும் இடம் ஒன்னு தான் வரும்போது இவன் கேட்ட நான் இருந்தா தான் உங்களுக்கு அழகான ஆதரவு கொடுப்போம் என்ற ஒரு நிர்ப்பந்தத்தையும் கொடுத்தாங்க அந்த வகையில் இரண்டு பேரும் போட்டி போட்டு இருக்காங்க அதனால தான் இந்த வாய்ப்பு கிடைக்கையில் அதிகமாகி வாய்ப்பு இல்லை என்னுடைய கணக்கு ஒரு 40 எம்பியாக வந்துட்டாங்கன்னா உத்தரபிரதேசம் இந்த மாற்றம் எடுப்பிலேயே இந்தியாவில் பொதுவாக 40 ட்ரீட் வந்துட்டானுங்க வந்துட்டானுங்க வாய்ப்பு கிட்டியது
Romanized Version
பிஜேபி காங்கிரஸ் இரண்டுமே இருந்து ஒருத்தருக்கு ஒருத்தர் இவங்க வரக் கூடாதுன்னு நினைக்கிற தான் அவரக்கா நீங்க நினைக்கிறது இந்த மாதிரியான எண்ணங்கள் வந்து அங்குள்ள ரொம்ப ஒரு உச்ச கட்டத்திலிருந்து மாயாவதி குறைந்தபட்சம் 40 feet mp3 வந்துட்டாங்கன்னா அது பிரதமர் வாய்ப்பு அவர்களுக்கு நிச்சயம் கிடைக்கும் இடம் ஒன்னு தான் வரும்போது இவன் கேட்ட நான் இருந்தா தான் உங்களுக்கு அழகான ஆதரவு கொடுப்போம் என்ற ஒரு நிர்ப்பந்தத்தையும் கொடுத்தாங்க அந்த வகையில் இரண்டு பேரும் போட்டி போட்டு இருக்காங்க அதனால தான் இந்த வாய்ப்பு கிடைக்கையில் அதிகமாகி வாய்ப்பு இல்லை என்னுடைய கணக்கு ஒரு 40 எம்பியாக வந்துட்டாங்கன்னா உத்தரபிரதேசம் இந்த மாற்றம் எடுப்பிலேயே இந்தியாவில் பொதுவாக 40 ட்ரீட் வந்துட்டானுங்க வந்துட்டானுங்க வாய்ப்பு கிட்டியதுBjp Congress Irandume Irundhu Oruttharukku Orutthar Ivanka Varak Kutathunnu Ninaikkira Thaan Avarakka Ninga Ninaikkirathu Indha Mathiriyana Ennangal Vandhu Ankulla Romba Oru Ucha Kattatthilirundu Mayavathi Kuraindhapatcham 40 Feet Mp3 Vanduttankanna Adhu Pirathamar Vaippu Avargaluku Nichchayam Kidaikum Idam Onnu Thaan Varumpothu Ivan Ketta Nan Irundha Thaan Ungaluku Azhagana Aatharavu Kotuppom Endra Oru Nirppandatthaiyum Kotutthanka Andha Vakaiyil Irandu Perum Pote Bottu Irukkanga Athanala Thaan Indha Vaippu Kitaikkaiyil Athikamaki Vaippu Illai Ennutaiya Kanakku Oru 40 Embiyaka Vanduttankanna Uththarapirathesam Indha Maatram Etuppileye Indhiyavil Pothuvaaga 40 Treat Vanduttanunka Vanduttanunka Vaippu Kittiyathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nattin Pirathamar Pathavikku Mayavathi Varuvatharku Ethenum Vaybbukal Ullatha,


vokalandroid