பெட்ரோல், டீசல் விலைகள் ஏன் நம் நாட்டில் எப்போதும் தொடர்ந்து அதிகரித்துக் கொண்டே இருக்கின்றன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அனிமல் பயன்பாடு ரொம்ப அதிகமா இருக்குது அதுதான் காரணம் வேற ஊருக்கு வெளியே வந்து விலையைவிட அதிக விலை அதிகமா கிடைக்கிற மாதிரி மாயையை உருவாக்கி வைத்திருக்கிறார்கள் அதனால் போலியான பொருளாதாரத்திலும் எல்லாமே சுட்டுக்கொன்ற அவருடைய ரிசல்ட் பற்றியும் அவர்களுக்கு எவ்வளவு குறும்புகள் பண்றாங்களோ அரசியல் லாபம் கிடைக்குது அப்படி ஒரு சூழல் உருவாகிவிட்டது ஒன்னும் பண்ண முடியாது அது அவர்களுடைய பொருளாதார சரிசெய்யப்பட்டன குறைந்தளவு வருமானம் சரிவு ஏற்பட்டு உபயோகம் குறைவாக உபயோகிப்பது அவசியம்
Romanized Version
அனிமல் பயன்பாடு ரொம்ப அதிகமா இருக்குது அதுதான் காரணம் வேற ஊருக்கு வெளியே வந்து விலையைவிட அதிக விலை அதிகமா கிடைக்கிற மாதிரி மாயையை உருவாக்கி வைத்திருக்கிறார்கள் அதனால் போலியான பொருளாதாரத்திலும் எல்லாமே சுட்டுக்கொன்ற அவருடைய ரிசல்ட் பற்றியும் அவர்களுக்கு எவ்வளவு குறும்புகள் பண்றாங்களோ அரசியல் லாபம் கிடைக்குது அப்படி ஒரு சூழல் உருவாகிவிட்டது ஒன்னும் பண்ண முடியாது அது அவர்களுடைய பொருளாதார சரிசெய்யப்பட்டன குறைந்தளவு வருமானம் சரிவு ஏற்பட்டு உபயோகம் குறைவாக உபயோகிப்பது அவசியம்Animal Payanpadu Romba Athikama Irukkuthu Athuthan Kaaranam Vera Urukku Veliye Vandhu Vilaiyaivita Adhiga Vilai Athikama Kitaikkira Madhiri Mayaiyai Uruvakki Vaiththirukkirarkal Athanal Poliyana Porulatharatthilum Ellame Chuttukkonra Avarudaiya Result Parriyum Avargaluku Evvalavu Kurumbukal Panrankalo Arasiyal Laabam Kitaikkuthu Appadi Oru Soozhal Uruvakivittathu Onnum Panna Mudiyaadhu Adhu Avarkaludaiya Porulathara Charicheyyappattana Kuraindalavu Varumaanam Sarivu Erpattu Upayokam Kuraivaga Upayokippathu Avasiyam
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஜிஎஸ்டியின் வரம்பில் பெட்ரோல் மற்றும் டீசலை கொண்டு வருவது சரியானதா? ...

ஒரே தியேட்டரில் பெட்ரோல் குண்டு ஒருவர் இறந்துவிட்டால் உடனே வந்து பெரிய பை பேசாம அவங்க பாலமேடு நினைக்கிறாங்களோ அப்புறம் என்ன பண்றாங்க துடைத்து வைத்தது போல் பயிற்சி இந்த மாதிரி ஒரு நாள் இப்படி ஏத்துனா எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பூமியில் உள்ள பெட்ரோல் காலியாக இன்னும் எத்தனை ஆண்டுகள் ஆகும்? ...

இப்ப வர பூமியில் வந்து பெட்ரோல் வந்து காலியாகிறது கணம் வாய்ப்புகள் கிடையாது என அதிகமான உற்பத்தி பெட்ரோல் உற்பத்தி அதிகமாகி அதனால் துபாய் துபாய் கொண்டு பெட்ரோல் வந்த எடுத்திருக்காங்க சுவைப்பதற்கு வந்துபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெட்ரோல் விலை கூடுது 7 அன்று நடந்த நம்மளோட பொருளாதாரத்தின் அடிப்படையில் பார்த்தால் அவருக்கு பொல்லாதவன் இப்போது உலகத்தில்தான் collection பண்ணி கொடுத்து விட்டு அம்பானி அவர்கள் மூலமாக வந்துவிட்டது நல்லா தெரியும் அது என்ன ஆட்சியாளர்கள் அந்த கட்சிக்காரர்கள் என்ன தான் இருக்கு அவங்க நல்லவங்க தான் போகிறது
Romanized Version
பெட்ரோல் விலை கூடுது 7 அன்று நடந்த நம்மளோட பொருளாதாரத்தின் அடிப்படையில் பார்த்தால் அவருக்கு பொல்லாதவன் இப்போது உலகத்தில்தான் collection பண்ணி கொடுத்து விட்டு அம்பானி அவர்கள் மூலமாக வந்துவிட்டது நல்லா தெரியும் அது என்ன ஆட்சியாளர்கள் அந்த கட்சிக்காரர்கள் என்ன தான் இருக்கு அவங்க நல்லவங்க தான் போகிறதுPetrol Vilai Kututhu 7 Andru Nadantha Nammalota Porulaathaaraththin Adipadaiyil Parththal Avarukku Pollathavan Ippodhu Ulakatthildan Collection Panni Koduththu Vittu Ambani Avargal Mulamaka Vandhuvittathu Nalla Therium Adhu Enna Aatchiyalarkal Andha Katchikkararkal Enna Thaan Iruku Avanga Nallavanka Thaan Pogirathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதற்கான பிரதான காரணம் அவரவர் கருத்து காரணம்
Romanized Version
இதற்கான பிரதான காரணம் அவரவர் கருத்து காரணம்Itharkana Pirathaana Kaaranam Avaravar Karuthu Kaaranam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த பெட்ரோல் டீசல் விலை ஏற்பட்டதற்கான காரணம் வந்து controller ஆளுகிறவர்கள் ஆட்சியாளர்தான் அதற்கு காரணம் அவர்கள் நினைத்தால் வந்து இருப்பவர்கள் எடையை குறைக்க இந்த மக்கள் வந்து என்ன குறிப்பிட்ட குறைந்த விலையில் குடுக்குறதுக்கு புதிய இப்போ அவங்க சும்மா ஏதோ ஒரு காரணத்தைச் சொல்லி விட்டு கார்ப்பரேட் கம்பெனிகளுக்கு சரிகட்டுவதற்காகவே இருந்து வரியை எடுத்துக் கொடுத்துவிட்டு வீட்டுல இருக்கறவங்க அதுக்கு தனியா பதிவேற்றி போட்டுவிட்டு அதனால இந்த விலையேற்றத்தை பண்ணிட்டு இருகாங்க அதற்கு காரணம் ஆட்சியாளர்கள் மத்தபடி கச்சாப்பொருள் கிடைக்கல உரிமை கிடைக்கல அந்த வெளிநாட்டு அந்த பொருள் கிடைக்கும் என்ற கதைதான் நினைவுக்கு வந்து என்பவரும் இருக்கிறார்கள் அதனால் விட்டுவிட்டோம் இதுக்காகவே வந்துட்டு இந்திய அரசு நடத்தும் அரசு நிர்வாகிகள் இந்தத் பெட்ரோல் டீசல் விலை இந்த வேலை வைக்க வேண்டிய அவசியம் இல்லை அவர் என்கிட்ட என்ன இப்ப இருக்குற விலையில் பாதி விலைக்கு கொடுக்க முடியும் என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து அதன்படி பேசுனா அது நிறைய புலி வருதுன்னு சொன்னா அவங்களுக்கு நாம பொதுவா இந்த ஆட்சியாளர்கள் காரணம்
Romanized Version
இந்த பெட்ரோல் டீசல் விலை ஏற்பட்டதற்கான காரணம் வந்து controller ஆளுகிறவர்கள் ஆட்சியாளர்தான் அதற்கு காரணம் அவர்கள் நினைத்தால் வந்து இருப்பவர்கள் எடையை குறைக்க இந்த மக்கள் வந்து என்ன குறிப்பிட்ட குறைந்த விலையில் குடுக்குறதுக்கு புதிய இப்போ அவங்க சும்மா ஏதோ ஒரு காரணத்தைச் சொல்லி விட்டு கார்ப்பரேட் கம்பெனிகளுக்கு சரிகட்டுவதற்காகவே இருந்து வரியை எடுத்துக் கொடுத்துவிட்டு வீட்டுல இருக்கறவங்க அதுக்கு தனியா பதிவேற்றி போட்டுவிட்டு அதனால இந்த விலையேற்றத்தை பண்ணிட்டு இருகாங்க அதற்கு காரணம் ஆட்சியாளர்கள் மத்தபடி கச்சாப்பொருள் கிடைக்கல உரிமை கிடைக்கல அந்த வெளிநாட்டு அந்த பொருள் கிடைக்கும் என்ற கதைதான் நினைவுக்கு வந்து என்பவரும் இருக்கிறார்கள் அதனால் விட்டுவிட்டோம் இதுக்காகவே வந்துட்டு இந்திய அரசு நடத்தும் அரசு நிர்வாகிகள் இந்தத் பெட்ரோல் டீசல் விலை இந்த வேலை வைக்க வேண்டிய அவசியம் இல்லை அவர் என்கிட்ட என்ன இப்ப இருக்குற விலையில் பாதி விலைக்கு கொடுக்க முடியும் என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து அதன்படி பேசுனா அது நிறைய புலி வருதுன்னு சொன்னா அவங்களுக்கு நாம பொதுவா இந்த ஆட்சியாளர்கள் காரணம்Indha Petrol Disel Vilai Erpattatharkana Kaaranam Vandhu Controller Aalukiravarkal Aatchiyalardan Atharku Kaaranam Avargal Ninaiththal Vandhu Iruppavarkal Edaiyai Kuraika Indha Makkal Vandhu Enna Kurippitta Kuraindha Vilaiyil Kutukkurathukku Puthiya Ippo Avanga Summa Yetho Oru Karanaththaich Solli Vittu Corporate Kambenikalukku Charikattuvatharkakave Irundhu Variyai Eduthuk Kotutthuvittu Vittula Irukkaravanka Athukku Taniya Pathiverri Pottuvittu Athanala Indha Vilaiyerratthai Pannittu Irukanka Atharku Kaaranam Aatchiyalarkal Matthapati Kachchapporul Kitaikkala Urimai Kitaikkala Andha Velinaadu Andha Porul Kidaikum Endra Kathaithan Ninaivukku Vandhu Enbavarum Irukkirarkal Athanal Vittuvittom Ithukkakave Vanduttu Indhiya Arasu Nadaththum Arasu Nirvakikal Indath Petrol Disel Vilai Indha Velai Vaikka Vendiya Avasiyam Illai Our Enkitta Enna Ippa Irukkura Vilaiyil Pathi Vilaikku Kodukka Mudiyum Enbathuthan Ennutaiya Karuthu Athanbati Pechuna Adhu Niraya Puli Varuthunnu Chonna Avangalukku Nama Pothuva Indha Aatchiyalarkal Kaaranam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெட்ரோல் டீசல் விலை குறையும் அங்கே மேல் எடுத்துக் கொள்ளும்போது இங்கே போல்டர்களை குறைக்கும் விதமான கார்த்திகா தமிழ்நாட்டுக்கு இவன் வந்துட்டார் தமிழ்நாட்டில் இருக்கிறவங்க போஸ் கொடுத்தாலும் அந்த இடத்தைக் கண்டு கொண்டார்கள் செய்ய முடியும்
Romanized Version
பெட்ரோல் டீசல் விலை குறையும் அங்கே மேல் எடுத்துக் கொள்ளும்போது இங்கே போல்டர்களை குறைக்கும் விதமான கார்த்திகா தமிழ்நாட்டுக்கு இவன் வந்துட்டார் தமிழ்நாட்டில் இருக்கிறவங்க போஸ் கொடுத்தாலும் அந்த இடத்தைக் கண்டு கொண்டார்கள் செய்ய முடியும்Petrol Disel Vilai Kuraiyum Ange Male Eduthuk Kollumpothu Inge Poltarkalai Kuraikkum Vithamana KARTHIKA Tamilnattukku Ivan Vanduttar Tamilnattil Irukkiravanka Pose Koduththalum Andha Itatthaik Kandu Kondarkal Seyya Mudiyum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போ என்னால இங்க வந்து என்னை மட்டுமல்ல வந்திருக்கிறது ஆனால் அவர்களை தெரியும்
Romanized Version
இப்போ என்னால இங்க வந்து என்னை மட்டுமல்ல வந்திருக்கிறது ஆனால் அவர்களை தெரியும்Ippo Ennala Inga Vandhu Ennai Mattumalla Vandirukkirathu Aanaal Avargalai Therium
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

டீசல் விலையை போல் தனது அன்றாட நிகழ்வு அதனால் வந்து அந்த நிகழ்வுகளை வரக்கூடிய ஒப்பந்த அடிப்படையில் எடுக்கக் கூடியது ஏற்றத்தாழ்வு மூலமா இன்றைக்கு எடுக்குறாங்க இந்திய அரசாங்கம் கொண்டு வரக்கூடிய இந்தத் திட்டத்தை தினந்தோறும் ஏறும் இறங்கும் தங்க கிட்டத்தட்ட தங்க விலை ஒரு கோடி ரூபாய்
Romanized Version
டீசல் விலையை போல் தனது அன்றாட நிகழ்வு அதனால் வந்து அந்த நிகழ்வுகளை வரக்கூடிய ஒப்பந்த அடிப்படையில் எடுக்கக் கூடியது ஏற்றத்தாழ்வு மூலமா இன்றைக்கு எடுக்குறாங்க இந்திய அரசாங்கம் கொண்டு வரக்கூடிய இந்தத் திட்டத்தை தினந்தோறும் ஏறும் இறங்கும் தங்க கிட்டத்தட்ட தங்க விலை ஒரு கோடி ரூபாய்Disel Vilaiya Pol Thanathu Anrada Nikazhvu Athanal Vandhu Andha Nikazhvukalai Varakkudiya Oppandha Adipadaiyil Etukkak Kudiyathu Erraththazhvu Mulama Inraikku Etukkuranka Indhiya Arasangam Kondu Varakkudiya Indath Thittaththai Dinandhorum Yerum Irangum Thanga Kittaththatta Thanga Vilai Oru Kodi Roopai
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெட்ரோல் டீசல் விலையை படத்தில் உள்ள எண்ணெய் சத்து அதிகரிக்க 2014 மன்மோகன்சிங் எடுத்து பார்த்து பார்த்து இன்றைக்கு அதில் இருந்து கிட்டத்தட்ட 10 ரவி இப்போ அதுக்கு இடையில 61 of 61 வந்திருக்கிறது 83.5 நான் இப்போ 73 எடையிலிருந்து குறைத்து அழகிய எழாத அளவுக்கு நான் நினைக்கிறேன்
Romanized Version
பெட்ரோல் டீசல் விலையை படத்தில் உள்ள எண்ணெய் சத்து அதிகரிக்க 2014 மன்மோகன்சிங் எடுத்து பார்த்து பார்த்து இன்றைக்கு அதில் இருந்து கிட்டத்தட்ட 10 ரவி இப்போ அதுக்கு இடையில 61 of 61 வந்திருக்கிறது 83.5 நான் இப்போ 73 எடையிலிருந்து குறைத்து அழகிய எழாத அளவுக்கு நான் நினைக்கிறேன்Petrol Disel Vilaiya Padathil Ulla Ennai Saththu Adhikarika 2014 Manmokanching Eduthu Paarthu Paarthu Inraikku Adhil Irundhu Kittaththatta 10 Ravi Ippo Athukku Itaiyila 61 Of 61 Vandirukkirathu 83.5 Nan Ippo 73 Edaiyilirundhu Kuraiththu Azhakiya Ezhatha Alavuku Nan Ninaikkiren
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த அரசாங்கம் கையிலிருந்து அதிகரித்துவிட்ட ஏற்பட்ட அரசாங்கம் கையில் இருக்கும்போது அதை அப்படியே தனியாருக்கு கொடுக்க விடாமல் அவரை 28 ரூபாய்க்கு 24 ரூபாய் பாகிஸ்தானில் இருக்கிறார் என்ற ஒரு நாடு வந்து அந்த அளவுக்கு தண்ணி அந்த வந்து ஒரு பாத்திரம் எத்தனை மடங்கு அதிகமாக எல்லா பொருளுடைய வேலைகள் எல்லாம் விலைவாசியெல்லாம் multiplayer அதிகம் பாதிக்கும் வகையில் வைச்சு படுத்தாங்க அப்போ என்கிட்ட கேக்க முடியல இதுல வரலாம்
Romanized Version
இந்த அரசாங்கம் கையிலிருந்து அதிகரித்துவிட்ட ஏற்பட்ட அரசாங்கம் கையில் இருக்கும்போது அதை அப்படியே தனியாருக்கு கொடுக்க விடாமல் அவரை 28 ரூபாய்க்கு 24 ரூபாய் பாகிஸ்தானில் இருக்கிறார் என்ற ஒரு நாடு வந்து அந்த அளவுக்கு தண்ணி அந்த வந்து ஒரு பாத்திரம் எத்தனை மடங்கு அதிகமாக எல்லா பொருளுடைய வேலைகள் எல்லாம் விலைவாசியெல்லாம் multiplayer அதிகம் பாதிக்கும் வகையில் வைச்சு படுத்தாங்க அப்போ என்கிட்ட கேக்க முடியல இதுல வரலாம்Indha Arasangam Kaiyilirundu Athikaritthuvitta Erpatta Arasangam Kaiyil Irukkumpothu Athai Appadiye Taniyarukku Kodukka Vidamal Avarai 28 Rupaykku 24 Roopai Pakisthanil Irukiraar Endra Oru Nadu Vandhu Andha Alavuku Thanni Andha Vandhu Oru Patthiram Yethanai Madangu Adhikamaga Ella Porulutaiya Veylaigal Ellam Vilaivachiyellam Multiplayer Adhigam Pathikum Vakaiyil Vaichchu Patutthanka Appo Enkitta Kekka Mudiyala Edhula Varalam
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது ஒரு காரணம் என்கின்றனர் அவரது வீட்டுக்கும் வந்துவிடுகிறது எல்லாத்தையும் கொண்ட இதன் ஒட்டுமொத்த வரும் காரணம் இது தான் ஆனா இந்த இருவரும் ஒரு இடத்தில் வந்து அமர வேண்டும்
Romanized Version
இது ஒரு காரணம் என்கின்றனர் அவரது வீட்டுக்கும் வந்துவிடுகிறது எல்லாத்தையும் கொண்ட இதன் ஒட்டுமொத்த வரும் காரணம் இது தான் ஆனா இந்த இருவரும் ஒரு இடத்தில் வந்து அமர வேண்டும்Idhu Oru Kaaranam Enkinranar Avarathu Vittukkum Vandhuvidukirathu Ellatthaiyum Konda Ithan Ottumottha Varum Kaaranam Idhu Thaan Aana Indha Iruvarum Oru Idathil Vandhu Amra Vendum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என் முன்னால் ஒரு கேள்வி கேட்டீங்க நரேந்திர மோடியை ஒரு கேள்வி கேட்ட எந்த கேள்விக்கும் நான் புது மரியா கேட்கிறது லஞ்ச ஒழிப்பு அவருடைய ஆட்சியில் தமிழக பொருளாதாரத்தை அரசின் பொருளாதார வளர்ச்சிக்காக அரசியல் உருவாக்குவதற்காக அவர் செய்யும் திட்டம் தான் பெட்ரோலியம் வீரரையும் ஒரே நிலைக்குக் கொண்டுவந்து வைத்து அதை ஒரு தாக்கத்தை குறைக்க வாய்ப்புள்ளதால் போயிட்டு இருக்க தலையை அவர் அந்த அளவுக்கு இருக்கார்
Romanized Version
என் முன்னால் ஒரு கேள்வி கேட்டீங்க நரேந்திர மோடியை ஒரு கேள்வி கேட்ட எந்த கேள்விக்கும் நான் புது மரியா கேட்கிறது லஞ்ச ஒழிப்பு அவருடைய ஆட்சியில் தமிழக பொருளாதாரத்தை அரசின் பொருளாதார வளர்ச்சிக்காக அரசியல் உருவாக்குவதற்காக அவர் செய்யும் திட்டம் தான் பெட்ரோலியம் வீரரையும் ஒரே நிலைக்குக் கொண்டுவந்து வைத்து அதை ஒரு தாக்கத்தை குறைக்க வாய்ப்புள்ளதால் போயிட்டு இருக்க தலையை அவர் அந்த அளவுக்கு இருக்கார்En Munnal Oru Kelvi Kettinka Narendra Modiyai Oru Kelvi Ketta Endha Kelvikkum Nan Puthu Mariya Ketkirathu Lanja Ozhippu Avarudaiya Aatchiyil Tamilaga Porulatharaththai Arasin Porulathara Valarchchikkaka Arasiyal Uruvakkuvatharkaka Our Seiyum Thittam Thaan Petroliyam Viraraiyum Ore Nilaikkuk Kontuvandu Vaithu Athai Oru Thakkaththai Kuraika Vaybbullathal Poyittu Irukka Thalaiyai Our Andha Alavuku Irukkar
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஈரோடு காரணங்கள் வந்து நிறையப் பேருக்கு அதிகம் தெரியாமல் அதுல போகணும் நிறைந்து அதிகப்படியாக கிடைக்கின்றன
Romanized Version
ஈரோடு காரணங்கள் வந்து நிறையப் பேருக்கு அதிகம் தெரியாமல் அதுல போகணும் நிறைந்து அதிகப்படியாக கிடைக்கின்றனErode Kaaranangal Vandhu Niraiyap Perukku Adhigam Theriyamal Athula Pokanum Niraindhu Athikappatiyaka Kidaikkinrana
Likes  78  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது வந்து சர்வதேச அளவில் ஒன்றாக கச்சா எண்ணெய் வந்துருக்காங்க சர்வதேசத்திலும் சர்வதேச என்ன ரேட் போவதும் இருந்து இறக்கிவிடுகிறார்கள் இருக்கு நல்லா இருக்கு அண்ணனுக்கு யாரும் அந்த அடிப்படையில்தான் பண்ணிக்கிட்டு இருந்தா நம்ம கட்டமைக்கிறது
Romanized Version
அது வந்து சர்வதேச அளவில் ஒன்றாக கச்சா எண்ணெய் வந்துருக்காங்க சர்வதேசத்திலும் சர்வதேச என்ன ரேட் போவதும் இருந்து இறக்கிவிடுகிறார்கள் இருக்கு நல்லா இருக்கு அண்ணனுக்கு யாரும் அந்த அடிப்படையில்தான் பண்ணிக்கிட்டு இருந்தா நம்ம கட்டமைக்கிறதுAdhu Vandhu Sarvadheysam Alavil Ondraga Kachcha Ennai Vandurukkanka Charvathechatthilum Sarvadheysam Enna Rate Povathum Irundhu Irakkivitukirarkal Iruku Nalla Iruku Annanukku Yarum Andha Atippataiyildan Pannikkittu Irundha Namma Kattamaikkirathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த பெட்ரோல் டீசல் விலை ஏற்பட்டதற்கான காரணம் வந்து controller ஆளுகிறவர்கள் ஆட்சியாளர்தான் அதற்கு காரணம் அவர்கள் நினைத்தால் வந்து இருப்பவர்கள் எடையை குறைக்க இந்த மக்கள் வந்து என்ன குறிப்பிட்ட குறைந்த விலையில் குடுக்குறதுக்கு புதிய இப்போ அவங்க சும்மா ஏதோ ஒரு காரணத்தைச் சொல்லி விட்டு கார்ப்பரேட் கம்பெனிகளுக்கு சரிகட்டுவதற்காகவே இருந்து வரியை எடுத்துக் கொடுத்துவிட்டு வீட்டுல இருக்கறவங்க அதுக்கு தனியா பதிவேற்றி போட்டுவிட்டு அதனால இந்த விலையேற்றத்தை பண்ணிட்டு இருகாங்க அதற்கு காரணம் ஆட்சியாளர்கள் மத்தபடி கச்சாப்பொருள் கிடைக்கல உரிமை கிடைக்கல அந்த வெளிநாட்டு அந்த பொருள் கிடைக்கும் என்ற கதைதான் நினைவுக்கு வந்து என்பவரும் இருக்கிறார்கள் அதனால் விட்டுவிட்டோம் இதுக்காகவே வந்துட்டு இந்திய அரசு நடத்தும் அரசு நிர்வாகிகள் இந்தத் பெட்ரோல் டீசல் விலை இந்த வேலை வைக்க வேண்டிய அவசியம் இல்லை அவர் என்கிட்ட என்ன இப்ப இருக்குற விலையில் பாதி விலைக்கு கொடுக்க முடியும் என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து அதன்படி பேசுனா அது நிறைய புலி வருதுன்னு சொன்னா அவங்களுக்கு நாம பொதுவா இந்த ஆட்சியாளர்கள் காரணம்
Romanized Version
இந்த பெட்ரோல் டீசல் விலை ஏற்பட்டதற்கான காரணம் வந்து controller ஆளுகிறவர்கள் ஆட்சியாளர்தான் அதற்கு காரணம் அவர்கள் நினைத்தால் வந்து இருப்பவர்கள் எடையை குறைக்க இந்த மக்கள் வந்து என்ன குறிப்பிட்ட குறைந்த விலையில் குடுக்குறதுக்கு புதிய இப்போ அவங்க சும்மா ஏதோ ஒரு காரணத்தைச் சொல்லி விட்டு கார்ப்பரேட் கம்பெனிகளுக்கு சரிகட்டுவதற்காகவே இருந்து வரியை எடுத்துக் கொடுத்துவிட்டு வீட்டுல இருக்கறவங்க அதுக்கு தனியா பதிவேற்றி போட்டுவிட்டு அதனால இந்த விலையேற்றத்தை பண்ணிட்டு இருகாங்க அதற்கு காரணம் ஆட்சியாளர்கள் மத்தபடி கச்சாப்பொருள் கிடைக்கல உரிமை கிடைக்கல அந்த வெளிநாட்டு அந்த பொருள் கிடைக்கும் என்ற கதைதான் நினைவுக்கு வந்து என்பவரும் இருக்கிறார்கள் அதனால் விட்டுவிட்டோம் இதுக்காகவே வந்துட்டு இந்திய அரசு நடத்தும் அரசு நிர்வாகிகள் இந்தத் பெட்ரோல் டீசல் விலை இந்த வேலை வைக்க வேண்டிய அவசியம் இல்லை அவர் என்கிட்ட என்ன இப்ப இருக்குற விலையில் பாதி விலைக்கு கொடுக்க முடியும் என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து அதன்படி பேசுனா அது நிறைய புலி வருதுன்னு சொன்னா அவங்களுக்கு நாம பொதுவா இந்த ஆட்சியாளர்கள் காரணம்Indha Petrol Disel Vilai Erpattatharkana Kaaranam Vandhu Controller Aalukiravarkal Aatchiyalardan Atharku Kaaranam Avargal Ninaiththal Vandhu Iruppavarkal Edaiyai Kuraika Indha Makkal Vandhu Enna Kurippitta Kuraindha Vilaiyil Kutukkurathukku Puthiya Ippo Avanga Summa Yetho Oru Karanaththaich Solli Vittu Corporate Kambenikalukku Charikattuvatharkakave Irundhu Variyai Eduthuk Kotutthuvittu Vittula Irukkaravanka Athukku Taniya Pathiverri Pottuvittu Athanala Indha Vilaiyerratthai Pannittu Irukanka Atharku Kaaranam Aatchiyalarkal Matthapati Kachchapporul Kitaikkala Urimai Kitaikkala Andha Velinaadu Andha Porul Kidaikum Endra Kathaithan Ninaivukku Vandhu Enbavarum Irukkirarkal Athanal Vittuvittom Ithukkakave Vanduttu Indhiya Arasu Nadaththum Arasu Nirvakikal Indath Petrol Disel Vilai Indha Velai Vaikka Vendiya Avasiyam Illai Our Enkitta Enna Ippa Irukkura Vilaiyil Pathi Vilaikku Kodukka Mudiyum Enbathuthan Ennutaiya Karuthu Athanbati Pechuna Adhu Niraya Puli Varuthunnu Chonna Avangalukku Nama Pothuva Indha Aatchiyalarkal Kaaranam
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Petrol Diesl Vilaikal Ayn Nam Nattil Eppothum Totarndu Athikaritthuk Konte Irukkinrana,


vokalandroid