இந்திய அரசியலமைப்பு மாற்றப்பட வேண்டும் என்று நீங்கள் நினைக்கிறீர்களா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியா ஒரு பெரிய ஜனநாயக நாடு இது கொண்டு ஓட்டப் பந்தயம் ஆரி ஒர்க் ராக்லைன் கிடையாது யார் யார் எவ்வளவு தூரத்துக்கு உடலாகிய இலக்கை எட்டினால் இந்திய அரசியலமைப்பில் மாற்றம் கிடையாது அதே நேரத்தில் அந்தக் காலத்தில் வந்து என்ன சொல்ற வாய்ப்பு ஒன்று நிரபராதிகளாக நினைச்சு கை கொடுக்குமா பண்ற வாய்ப்பு குடுத்துருக்காரு இன்னும் கூடுதலான போதும் நிறைவேற்றப்பட வேண்டியது நிறைய இருக்கு அதனால வந்து இதயத்தை தொட்ட இருக்கும் அதிலிருந்து ஒரு வேற மாதிரியான சிந்தனைகளுக்கும் அப்படிப்பட்ட சிந்தனை மரபாகும் அந்த கட்டுப்படுத்த மருந்துகள் தயாரிக்க இந்திய அரசிடம் இல்ல அதுக்குள்ள கொஞ்சம் சில பிரச்சினைகளை மட்டும் சரி செய்து அதை நேரடியாக ஒரு குடிமகன் அரசியல்வாதியாகவும் அந்த தூரத்தை வந்து இறுதியாக போதும்
Romanized Version
இந்தியா ஒரு பெரிய ஜனநாயக நாடு இது கொண்டு ஓட்டப் பந்தயம் ஆரி ஒர்க் ராக்லைன் கிடையாது யார் யார் எவ்வளவு தூரத்துக்கு உடலாகிய இலக்கை எட்டினால் இந்திய அரசியலமைப்பில் மாற்றம் கிடையாது அதே நேரத்தில் அந்தக் காலத்தில் வந்து என்ன சொல்ற வாய்ப்பு ஒன்று நிரபராதிகளாக நினைச்சு கை கொடுக்குமா பண்ற வாய்ப்பு குடுத்துருக்காரு இன்னும் கூடுதலான போதும் நிறைவேற்றப்பட வேண்டியது நிறைய இருக்கு அதனால வந்து இதயத்தை தொட்ட இருக்கும் அதிலிருந்து ஒரு வேற மாதிரியான சிந்தனைகளுக்கும் அப்படிப்பட்ட சிந்தனை மரபாகும் அந்த கட்டுப்படுத்த மருந்துகள் தயாரிக்க இந்திய அரசிடம் இல்ல அதுக்குள்ள கொஞ்சம் சில பிரச்சினைகளை மட்டும் சரி செய்து அதை நேரடியாக ஒரு குடிமகன் அரசியல்வாதியாகவும் அந்த தூரத்தை வந்து இறுதியாக போதும்India Oru Periya Jananayaka Nadu Idhu Kondu Ottap Pandhayam Aari Ork Raklain Kidaiyathu Yaar Yaar Evvalavu Turatthukku Utalakiya Ilakkai Ettinal Indhiya Arasiyalamaipil Maatram Kidaiyathu Athe Neyrathil Andak Kaalathil Vandhu Enna Cholra Vaippu Ondru Niraparathikalaka Ninaichchu Kai Kodukkuma Panra Vaippu Kututthurukkaru Innum Kututhalana Pothum Niraiverrappata Vendiyadhu Niraya Iruku Athanala Vandhu Ithayaththai Totta Irukum Athilirundhu Oru Vera Mathiriyana Chindanaikalukkum Appadippatta Sindhanai Marapakum Andha Katupadutha Marundhugal Tayarikka Indhiya Arachitam Illa Athukkulla Konjam Sila Pirachchinaikalai Mattum Sari Seithu Athai Neradiyaka Oru Kudimagan Arachiyalvathiyakavum Andha Thuraththai Vandhu Iruthiyaka Pothum
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நமது அரசியல் அமைப்பு சாசனத்தின் மாற்றம் மற்றும் மாநில தலைமை செயலகம் பற்றி, சட்டத்தின் எந்த பகுதி மற்றும் எந்த விதியின் கீழ் கூறப்பட்டுள்ளது? ...

அதாவது ஒவ்வொரு தலைமை செயலகம் வந்துட்டேன் மாறுகிறது என்று ஒரு மாநில தலைமைச் செயலகம் மாறும்போது அரசியலமைப்பு கொடுக்குமாறும் அடித்துக் கொன்று விடுமாறு இந்த மாதிரிப் இல்ல வந்து எப்படிப்பா எந்த இதில் பாஸ் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

அனைத்து பள்ளிகளிலும் இந்தியாவின் அரசியலமைப்பு கற்பிக்கப்பட வேண்டுமா? உங்கள் சிந்தனை என்ன? ...

இந்தியா வந்து எஜுகேஷன் வந்து பார்த்த மாப்பிள்ளை எடுத்துக்காட்டு வாங்க அந்த மாதிரி எல்லாம் இருக்கும் நம்ம உண்மை ஏதோ ஒண்ணு வெச்சிருக்கேன் நம்ப என்ன ரூல்ஸ் அண்ட் ரெகுலேஷன்ஸ் பாலகுமார் இவன் இவன் வந்து நல்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பிரிவு 370 என்றால் என்ன? ஆர்டிகிள் 370 ஐ அகற்றினால் அரசுக்கு நன்மை என்ன? ...

என்னை பொருத்தமட்டில் ஆட்டுக்கறி மூன்று என்பது சுதந்திர இந்தியாவுக்கு ஜவர்கலால் நேரு சரண்சிங் அவருடைய அப்போதைய மன்னராக இருந்த கோடிக்கும் மேற்பட்ட பாடல்களுக்கு இடையே ஒப்பந்தம் அந்த ஒப்பந்தத்தை பொருத்தமடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்திய அரசியலமைப்பின் பாகம் 16 பற்றி தெளிவாக கூறவும் ? ...

இந்திய அரசியலமைப்பு பாகம் 16 வந்து என்ன சொல்லுது அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா சில சாதிகளும் பழங்குடியினரும் மக்களவையில் வந்து தங்கள் மக்கள் தொகையில் விகிதாசாரத்தில் வந்து பிரதிநிதித்துவம் செய்யப்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா கண்டிப்பா எப்படினாலும் ஏமாற்றக்கூடாது madhyamik கட்டுக்குள் கொண்டுவர முயற்சி எடுப்போம்
Romanized Version
கண்டிப்பா கண்டிப்பா எப்படினாலும் ஏமாற்றக்கூடாது madhyamik கட்டுக்குள் கொண்டுவர முயற்சி எடுப்போம்Kantippa Kantippa Eppatinalum Emarrakkutathu Madhyamik Kattukkul Konduvara Muyarchi Eduppom
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பவர் டெக் நாட்களுக்குள் எத்தனை முறை நான் வீட்டில் இல்லாத நேரத்தில் மாற்றம் இல்லை ஆனால் மற்ற உலக நாடுகளுடன் அனுபவம் பிரான்ஸ் ஜெர்மனி மக்கள் இந்த மாதிரி எல்லா நாடுகளும் மாட்டார் தாலாட்டு பாடல்கள் எப்படி பண்றாங்க அப்படி என்னதான் இருந்தது அந்த நாளுக்காக மட்டக்களப்புப் பல்கலைக்கழகத்தில் அவ்வளவுதானே தவிர மொத்தமாக கொண்டு வர முடியாது என்ற என்னுடைய எண்ணம் தேவையில்லை இருக்கிறோம் எட்டி பார்த்துக் கொள்ளக்கூடிய ஒரு பெரிய மாற்றங்கள் இல்லை
Romanized Version
பவர் டெக் நாட்களுக்குள் எத்தனை முறை நான் வீட்டில் இல்லாத நேரத்தில் மாற்றம் இல்லை ஆனால் மற்ற உலக நாடுகளுடன் அனுபவம் பிரான்ஸ் ஜெர்மனி மக்கள் இந்த மாதிரி எல்லா நாடுகளும் மாட்டார் தாலாட்டு பாடல்கள் எப்படி பண்றாங்க அப்படி என்னதான் இருந்தது அந்த நாளுக்காக மட்டக்களப்புப் பல்கலைக்கழகத்தில் அவ்வளவுதானே தவிர மொத்தமாக கொண்டு வர முடியாது என்ற என்னுடைய எண்ணம் தேவையில்லை இருக்கிறோம் எட்டி பார்த்துக் கொள்ளக்கூடிய ஒரு பெரிய மாற்றங்கள் இல்லைPower Tech Natkallukkul Yethanai Murai Nan Veettil Illatha Neyrathil Maatram Illai Aanaal Matra Ulaga Nadukaludan Anubavam France Germany Makkal Indha Madhiri Ella Natukalum Mattar Thalattu Padalgal Eppadi Panranka Appadi Ennathan Irundhathu Andha Nalukkaka Mattakkalappup Palkalaikkazhakaththil Avvalavuthane Tavira Moththamaka Kondu Vara Mudiyaadhu Endra Ennutaiya Ennam Thevaiyillai Irukkirom Etti Parththuk Kollakkutiya Oru Periya Maatrangal Illai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அல்லது இன்றைய சூழ்நிலை வந்து போனாலும் போது இந்திய அரசமைப்பு ஏற்படுத்தி பொதுமக்களுக்கு தேவையான அழகான காலங்கள் இப்போது தணிந்திருக்கிறது இந்திய அரசியல் அமைப்பு சட்டத்தை மாற்ற வேண்டிய காலத்தில் நாம் வாழ்ந்து கொண்டிருக்கிறோம்
Romanized Version
அல்லது இன்றைய சூழ்நிலை வந்து போனாலும் போது இந்திய அரசமைப்பு ஏற்படுத்தி பொதுமக்களுக்கு தேவையான அழகான காலங்கள் இப்போது தணிந்திருக்கிறது இந்திய அரசியல் அமைப்பு சட்டத்தை மாற்ற வேண்டிய காலத்தில் நாம் வாழ்ந்து கொண்டிருக்கிறோம்Allathu Indraiya Suzhnilai Vandhu Ponalum Podhu Indhiya Arasamaippu Erpaduththi Pothumakkalukku Thevaiyana Azhagana Kalangal Ippodhu Tanindirukkirathu Indhiya Arasiyal Amaipu Sataththai Maatra Vendiya Kaalathil Naam Vazhndhu Kontirukkirom
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கல்கி அவதாரம் எடுத்திருக்கிறார் அதுல நீங்க மாற்றவேண்டிய அவசியமில்லை திருத்தங்கள் செய்ய வேண்டி பயன்படக்கூடிய கட்டிக் கொண்டு வர வேண்டும் அதை மாற்ற வேண்டிய அவசியம் இல்லை
Romanized Version
கல்கி அவதாரம் எடுத்திருக்கிறார் அதுல நீங்க மாற்றவேண்டிய அவசியமில்லை திருத்தங்கள் செய்ய வேண்டி பயன்படக்கூடிய கட்டிக் கொண்டு வர வேண்டும் அதை மாற்ற வேண்டிய அவசியம் இல்லைKalki Avatharam Etutthirukkirar Athula Ninga Marraventiya Avasiyamillai Thiruththangal Seyya Vendi Payanbatakkutiya Kattik Kondu Vara Vendum Athai Maatra Vendiya Avasiyam Illai
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா கல்யாணம் என் பங்கிற்கு வராங்க அடுத்த கட்டமாகும்
Romanized Version
கண்டிப்பா கல்யாணம் என் பங்கிற்கு வராங்க அடுத்த கட்டமாகும்Kantippa Kalyanam En Pankirku Varanka Aduththa Kattamakum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பாக இருக்க வேண்டும் இருக்க வேண்டும்
Romanized Version
கண்டிப்பாக இருக்க வேண்டும் இருக்க வேண்டும்Kandippaka Irukka Vendum Irukka Vendum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiya Arachiyalamaippu Marrappata Ventum Enru Ninkal Ninaikkirirkala,


vokalandroid