பழங்குடியினரின் நிலை புறக்கணிக்கப்படுகிறதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காட்டுவாசிகள் என்றதும் நிம்மதியாக இருந்தாலும் அவை இயற்கையோடு ஒன்றிப் போய் நல்ல தண்ணி பிடித்த நிலையில் சாப்பிட்டு வர நல்ல நல்ல சுத்தமான காற்று நோய் நொடி இல்லாம நல்லா இருக்கும் ஆனா ஒருத்தருக்கு ஒரு அடிக்கு கடித்து கொன்றது ஏமாற்ற இருதய நோய் நொடி கூட இருக்க அரசாங்க அதிகார ஆஸ்பிடலில் உள்ள நோயாளிகள் அதிகப்படியான சுகரே பொறுப்பு இதனால வந்து சேர்ந்தவர் நோயாளி வந்து சேர்ந்தவுடன் அந்த தேவையை மட்டும் பார்த்து
Romanized Version
காட்டுவாசிகள் என்றதும் நிம்மதியாக இருந்தாலும் அவை இயற்கையோடு ஒன்றிப் போய் நல்ல தண்ணி பிடித்த நிலையில் சாப்பிட்டு வர நல்ல நல்ல சுத்தமான காற்று நோய் நொடி இல்லாம நல்லா இருக்கும் ஆனா ஒருத்தருக்கு ஒரு அடிக்கு கடித்து கொன்றது ஏமாற்ற இருதய நோய் நொடி கூட இருக்க அரசாங்க அதிகார ஆஸ்பிடலில் உள்ள நோயாளிகள் அதிகப்படியான சுகரே பொறுப்பு இதனால வந்து சேர்ந்தவர் நோயாளி வந்து சேர்ந்தவுடன் அந்த தேவையை மட்டும் பார்த்துKattuvachikal Enrathum Nimmathiyaka Irundhalum Avai Iyarkaiyotu Onrip Poi Nalla Thanni Piditha Nilaiyil Sappittu Vara Nalla Nalla Suththamana Kaatru Noi Nodi Illama Nalla Irukum Aana Oruttharukku Oru Adikku Katitthu Konrathu Emaatra Iruthaya Noi Nodi Kooda Irukka Arasaangam Athikara Aasbitalil Ulla Noyalikal Athikappadiyana Chukare Poruppu Ithanala Vandhu Serndhavar Noyali Vandhu Cherndavutan Andha Tevaiyai Mattum Paarthu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாடுவதில் வந்து முக்கியமானது மனித உயிர்கள் மனிதத்தன்மைக்கு உரிமை கேட்கும் மனிதனுக்காக நாடு அரசு அலுவலகம் எல்லாமே அந்த மக்களின் கூட்டு நாட்டுக்குள்ள வெச்சு அவள் மேல வச்சு பாக்கணும் காத்துக் கொள்ளக் கூடாது உயர்ந்த கண்ணை உள்ள முதன்மையான நல்லபடியா வச்சுக்கங்க
Romanized Version
நாடுவதில் வந்து முக்கியமானது மனித உயிர்கள் மனிதத்தன்மைக்கு உரிமை கேட்கும் மனிதனுக்காக நாடு அரசு அலுவலகம் எல்லாமே அந்த மக்களின் கூட்டு நாட்டுக்குள்ள வெச்சு அவள் மேல வச்சு பாக்கணும் காத்துக் கொள்ளக் கூடாது உயர்ந்த கண்ணை உள்ள முதன்மையான நல்லபடியா வச்சுக்கங்கNatuvathil Vandhu Mukkiyamaanadhu Manitha Uyirkal Manithatthanmaikku Urimai Ketkum Manithanukkaka Nadu Arasu Aluvalakam Ellame Andha Makkalin Kootu Nattukkulla Vechchu Aval Mela Vachchu Pakkanum Katthuk Kollak Koodathu Uyarndha Kannai Ulla Muthanmaiyana Nallapatiya Vachchukkanka
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது ஒன்றே அரசியல் சாசனத்தின் மூலம் அவர்களுக்கும் ஏற்படவில்லை ஏற்படவில்லை
Romanized Version
இது ஒன்றே அரசியல் சாசனத்தின் மூலம் அவர்களுக்கும் ஏற்படவில்லை ஏற்படவில்லைIdhu Onre Arasiyal Sasanaththin Moolam Avarkalukkum Erpatavillai Erpatavillai
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pazhankutiyinarin Nilai Purakkanikkappatukiratha,


vokalandroid