தற்போதைய இளைஞர்களின் பிரச்சனைகளை அரசாங்கத்தால் சமாளிக்க முடியுமா? ...


Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது அரசாங்கம் எடுக்கணும்னா ரொம்பவே தெரியாத போய்ட்டாங்களா செய்யணும் அத செய்யணும்னா வேலைவாய்ப்பு கல்வியில் இரண்டையும் அரசு வந்துவிட்டது படித்தவர்கள் வேலையில் முன்னுரிமை அடிப்படையில் உருவாக்கப்பட்ட வேலை வாங்குவது எப்படி இந்த பிரச்சினைகளை
Romanized Version
அது அரசாங்கம் எடுக்கணும்னா ரொம்பவே தெரியாத போய்ட்டாங்களா செய்யணும் அத செய்யணும்னா வேலைவாய்ப்பு கல்வியில் இரண்டையும் அரசு வந்துவிட்டது படித்தவர்கள் வேலையில் முன்னுரிமை அடிப்படையில் உருவாக்கப்பட்ட வேலை வாங்குவது எப்படி இந்த பிரச்சினைகளைAdhu Arasangam Etukkanumna Rombave Theriyatha Poyttankala Seyyanum Atha Cheyyanumna Velaivaaippu Kalviyil Irandaiyum Arasu Vandhuvittathu Patitthavarkal Velaiyil Munurimai Adipadaiyil Uruvakkappatta Velai Vaanguvadhu Eppadi Indha Pirachchinaikalai
Likes  4  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு அரசாங்க நினைச்சேன் கட்டி பார்த்திருக்கிறான் அவனுக்கு என்ன வேலை வாய்ப்பு வரும் ஒரு பிரச்சனை
Romanized Version
ஒரு அரசாங்க நினைச்சேன் கட்டி பார்த்திருக்கிறான் அவனுக்கு என்ன வேலை வாய்ப்பு வரும் ஒரு பிரச்சனைOru Arasaangam Ninaichchen Katti Parddirukkiran Avanukku Enna Velai Vaippu Varum Oru Pirachchanai
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tarpothaiya Ilainarkalin Pirachchanaikalai Arachankatthal Chamalikka Mutiyuma,


vokalandroid