மத சார்பற்ற அரசியலின் முக்கியத்துவம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அடிமட்ட சார்பற்ற அரசியல் முக்கியத்துவம் மிக்க விசித்திரமானது பாரம்பரியம் மற்றும் காப்பாத்தற மாதிரி வைத்து விட்டால் போதும் அதுவே ஆயிரம் இந்துக்கள் பண்டிகை நதி நீர் கொண்டுவந்து போயிட்டு இருக்காங்க டைம் ஆனா இந்த சின்ன சின்ன விசயத்த ஒழுக்கக் கேடான செயல்களில் நடக்காத பாத்துட்டாங்க போதுமானது மதம் 5.15 மணிக்கு போடுற கிடையாது வந்து நம்ம போடுற போட்ட மதவாதிகள் மறக்க கிடைத்தது நினைக்கிறாங்க கூறுகையில் இல்லாத வகையில் நம்பர் போட்ட நம்முடைய கொள்கைக்கு இல்லாத நம்பல நம்ம கொள்கைக்காக கிடைக்கின்றன சிலருக்குத்தான் யாருக்கு என்ன சொல்கிறது தெரியுமா பணத்தை வாரி எடுத்து இருக்காங்க அவன் பணத்தை தான் ஓட்டு போட்டு அவன் என்னைத் தப்பா நினைக்கிறோம் அவனுக்கு இருந்த ஓட்டு போட்டா போட்டி போட்டுக்கொண்டு தெரியும்
Romanized Version
அடிமட்ட சார்பற்ற அரசியல் முக்கியத்துவம் மிக்க விசித்திரமானது பாரம்பரியம் மற்றும் காப்பாத்தற மாதிரி வைத்து விட்டால் போதும் அதுவே ஆயிரம் இந்துக்கள் பண்டிகை நதி நீர் கொண்டுவந்து போயிட்டு இருக்காங்க டைம் ஆனா இந்த சின்ன சின்ன விசயத்த ஒழுக்கக் கேடான செயல்களில் நடக்காத பாத்துட்டாங்க போதுமானது மதம் 5.15 மணிக்கு போடுற கிடையாது வந்து நம்ம போடுற போட்ட மதவாதிகள் மறக்க கிடைத்தது நினைக்கிறாங்க கூறுகையில் இல்லாத வகையில் நம்பர் போட்ட நம்முடைய கொள்கைக்கு இல்லாத நம்பல நம்ம கொள்கைக்காக கிடைக்கின்றன சிலருக்குத்தான் யாருக்கு என்ன சொல்கிறது தெரியுமா பணத்தை வாரி எடுத்து இருக்காங்க அவன் பணத்தை தான் ஓட்டு போட்டு அவன் என்னைத் தப்பா நினைக்கிறோம் அவனுக்கு இருந்த ஓட்டு போட்டா போட்டி போட்டுக்கொண்டு தெரியும்Atimatta Sarparra Arasiyal Mukkiyathuvam Mikka Vichitthiramanathu Parambariyam Marrum Kappatthara Madhiri Vaithu Vittal Pothum Athuve Aayiram Indhukkal Pandikai Nidhi Neer Kontuvandu Poyittu Irukkanga Time Aana Indha Chinna Chinna Vichayattha Ozhukkak Ketana Seyalkalil Nadakkatha Patthuttanka Pothumanathu Madham 5.15 Manikku Potura Kidaiyathu Vandhu Namma Potura Potta Mathavathikal Maraka Kidaithadhu Ninaikkiranka Koorukaiyil Illatha Vakaiyil Number Potta Nammudaiya Kolkaikku Illatha Nambala Namma Kolkaikkaka Kidaikkinrana Chilarukkutthan Yaruku Enna Solkirathu Theriyuma Pannathai Worry Eduthu Irukkanga Avan Pannathai Thaan Ottu Bottu Avan Ennaith Dhappa Ninaikkirom Avanukku Irundha Ottu Potta Pote Pottukkontu Therium
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்திய திருநாட்டில் ஜாதி - மத பேதமற்ற அரசமைந்து, மக்கள் ஜாதி - மத துவேஷமின்றி அமைதியான மற்றும் சிறப்பான வாழ்க்கை வாழும் நிலை ஏற்பட வாய்ப்பு உள்ளதா? ...

இந்திய திருநாட்டின் மக்கள் ஜாதி மத பேதம் அற்ற அமைதியான வாழ்க்கை தான் வாழ்ந்து வருகின்றார்கள் அரசும் சாதி மத பேதமற்ற வேலைகள் நடந்து வருகின்றது ஆகவே இது அமையுமா என்ற கேள்விக்கே இடமில்லை தற்போது அரசும் சபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மத நல்லதற்காக இந்த நாடு வாழ்கின்றதா அல்லது மதசார்பற்ற நாடக உள்ளதா ? ...

இந்தியா வந்து எல்லாம் மறைத்து வைத்துவிட்டு தப்பி ஓட தான் இருக்கு எல்லாமே நம்ம முன்பாக இருக்கும் தாமதமாக வந்து நம்ம வந்து இந்திய மக்கள் வந்து யாருமே வரவில்லை அப்படியே மாறப்போவதுமில்லை அதுவும் மாறுவது எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கல்வி கற்றிருந்தும் நாமும் மத அடிப்படையில் வாக்களிக்கின்றோம். ஏன்? ...

இல்லை என்று சொல்ல முடியாது எனவே இப்போது ஒரே ஒரு முஸ்லிம் அவர் ஒரு கட்டுக்குள் இருக்க வெளியிலே போய் நின்னு ஜெயிக்கிறார்கள் அந்த தொகுதியில் மொத்தம் 20 பேர் ஓட்டு போட்டு அந்த முஸ்லிம் எந்திரிக்க முடியாதுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஹோலி பண்டிகையை யாரெல்லாம் கொண்டாடலாம்? இது ஏதேனும் ஒரு மதத்தை சார்ந்த பண்டிகையா? ...

ஹோலி பண்டிகை போன்ற எடுத்துக்கொண்டு 19 5 மக்கள் தொகை அதிகமாக உள்ள இடங்களிலும் பெண்கள் வெளிநாட்டில் உள்ள மக்கள் வந்து கிராமத்தை சேர்ந்தவர் கோவிந்தராஜ் சிதம்பரத்தில் இருந்தாலும் அனைத்து மத மக்களும் அனைத்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனம் மற்றும் அறிவு சார் ஐயங்களில் நமக்கு மனமே விடை அளிக்கக்கூடியது. மனதினை பண்படுத்தும் மார்க்கம் இறையருள். இல்லறம் அதற்கு தடையோ? ...

அகில உலக மக்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் நமது உடலுக்கும் உயிருக்கும் உலகத்திற்கும் உலகத்தைப் படைத்தவனுக்கு உள்ள தொடர்பு சாதனம் என்பதை நாம் தொடர்ந்து அறிய வேண்டி இருக்கிறது அவ்வாறு அதிக முயற்சிகள் ஏற்படுகபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மதத்தின் பெயரில் உணவுப்பொருட்களை பூஜைக்காக வீணடிப்பது சரியா - உங்கள் கருத்து என்ன? ...

இப்படி நீங்க கேக்கறது இருந்தே தெரியுது உங்கள் மனைவி நிறைய செலவு பண்றாங்க பூஜை பூஜை பூஜை பொருள் வாங்கிக் கொண்டு இருக்காங்க உங்களுக்கு அது பிடிக்கவே இல்ல இல்ல உங்க வீட்ல யாரோ பண்றாங்க உங்களுக்கு அது பிபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா பயிற்சி செய்ய விரும்பும் பயனர் ஒருவர், மத/கடவுளுக்கு பயப்படும் நபராக இருக்க வேண்டியது அவசியமா? ...

யோகா பயிற்சிக்கு மதத்திற்கும் கடவுளுக்கும் என்ன சம்பந்தம் இல்லேப்பா உங்க உடம்பு நல்லா இருக்கு அதுக்கு நீ இப்படி செய்யலாமா இப்படிக்கு பாட்டி வைத்தியம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

சித்தர் ஜீவ் சமாதிக்கு எந்தெந்த நாட்களில் சென்றால் நன்மை ஏற்படும்? ...

சித்தர்களின் ஜீவசமாதியை பொருட்செலவு எல்லா நாட்களுமே போவாங்க பெட்டி நன்மைகள் தரும் நாட்கள் எப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா செவ்வாய் வெள்ளி செவ்வாய் வெள்ளி தான் அந்த நாட்களில் தான் வந்து ரொம்ப நன்மை தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மதம் மாறுபவர்களை என்ன செய்ய வேண்டும்? மற்றவர்களை மதம் மாற்றுவார்களை என்ன செய்ய வேண்டும்? தன் மதத்தை பரப்புவதை எவ்வாறு தடுக்க வேண்டும்? ...

மதம் மாறுவது அப்படிங்கிறது வந்து ஒரு தனிப்பட்ட நபர் ஓட விருப்பம் அவங்களுக்கு வந்து ஒரு மதத்தில் இருக்க இஷ்டமில்லை இன்னொரு மதத்திற்கு மாற்றாக அப்படியென்றால் வந்து அதை நம்ப எதுவுமே செய்யமுடியாது மதத்தைபபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இலங்கையில் குண்டு வெடித்ததற்கான காரணம்: மதமா அல்லது இனமா அல்லது இரண்டுமா? ...

இலங்கை குண்டுவெடிப்பு மதத்தின் பெயரில் ஆலயத்தின் பெயர் எல்லாம் கேட்கும் போது அது மதத்தின் பெயர் இல்லாத குண்டு வெடிப்பு நடந்த குண்டுவெடிப்புகள் கண்டுபிடிச்சிட்டேன் அவங்க வீட்டுக்குப் போய்ப் பார்க்கும்பபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மதச்சார்பற்ற அரசியல் இருக்கிற நாடு எல்லாமே வந்து விடுமா மிக அதிக வளர்ச்சி அடைந்த நாடுகளில் பார்க்க முடியாத நாடுகளை விட வாழ்ந்து வந்தது இப்படிதான தர்மத்திற்கு தயாரிக்க மக்களுடைய human rights வந்து ரொம்ப மதிக்கிறாங்க and very pleasant ride நல்லவர் மதசார்பற்ற நாடுகளில் இருக்கும் வேலை பார்க்க முடியும் அதுவும் இருக்கு அதனால வந்து போகும் 10 சன் போட்ட நாடுகளில் மட்டும் தான் பிரச்சனை இருக்கு ஒரே ஒரு மரம் இருக்கிறது அதில் எனக்கு பிடித்த பூஜை படத்தில் உள்ள மாதிரி பெட்ரோல் இந்த மாதிரி கனிம வளங்கள் கனிம வளங்கள் பெட்ரோல் இந்த மாதிரி brutality அதிகமாக இல்லாத வந்து பாட்டு ஓல்டு டைம் அந்த மாதிரி எதுவும் ஏற்கனவே இல்லாத நாட்டில் இந்த மாதிரி ஊழல் இல்லாமல் ஒருவர் நல்ல வளர்ச்சி இருந்து போன் வந்தது
Romanized Version
மதச்சார்பற்ற அரசியல் இருக்கிற நாடு எல்லாமே வந்து விடுமா மிக அதிக வளர்ச்சி அடைந்த நாடுகளில் பார்க்க முடியாத நாடுகளை விட வாழ்ந்து வந்தது இப்படிதான தர்மத்திற்கு தயாரிக்க மக்களுடைய human rights வந்து ரொம்ப மதிக்கிறாங்க and very pleasant ride நல்லவர் மதசார்பற்ற நாடுகளில் இருக்கும் வேலை பார்க்க முடியும் அதுவும் இருக்கு அதனால வந்து போகும் 10 சன் போட்ட நாடுகளில் மட்டும் தான் பிரச்சனை இருக்கு ஒரே ஒரு மரம் இருக்கிறது அதில் எனக்கு பிடித்த பூஜை படத்தில் உள்ள மாதிரி பெட்ரோல் இந்த மாதிரி கனிம வளங்கள் கனிம வளங்கள் பெட்ரோல் இந்த மாதிரி brutality அதிகமாக இல்லாத வந்து பாட்டு ஓல்டு டைம் அந்த மாதிரி எதுவும் ஏற்கனவே இல்லாத நாட்டில் இந்த மாதிரி ஊழல் இல்லாமல் ஒருவர் நல்ல வளர்ச்சி இருந்து போன் வந்ததுMathachcharpattra Arasiyal Irukkira Nadu Ellame Vandhu Viduma Miga Adhiga Valarchi Adaindha Nadukalil Paarka Mudiyatha Nadukalai Vida Vazhndhu Vandhadhu Ippatithana Tarmatthirku Tayarikka Makkaludaiya Human Rights Vandhu Romba Mathikkiranka And Very Pleasant Ride Nallavar Mathasarparra Nadukalil Irukum Velai Paarka Mudiyum Athuvum Iruku Athanala Vandhu Pokum 10 Sun Potta Nadukalil Mattum Thaan Pirachchanai Iruku Ore Oru Maram Irukirathu Adhil Enakku Piditha Poojai Padathil Ulla Madhiri Petrol Indha Madhiri Kanima Valangal Kanima Valangal Petrol Indha Madhiri Brutality Adhikamaga Illatha Vandhu Paattu Oldu Time Andha Madhiri Ethuvum Erkanave Illatha Naatil Indha Madhiri Oozhal Illamal Oruvar Nalla Valarchi Irundhu Phone Vandhadhu
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வீணா போன எம்பி தேர்தலில் இந்த mp3 இல்லையோ அதேபோல வீடியோ பெயர் காப்பாத்த போறேன்
Romanized Version
வீணா போன எம்பி தேர்தலில் இந்த mp3 இல்லையோ அதேபோல வீடியோ பெயர் காப்பாத்த போறேன்Veena Pona Mp Therdhalil Indha Mp3 Illaiyo Athepola Video Peyar Kappattha Poren
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எப்படி சொல்வது போல் கொண்டு போறாங்க நான்கு நாட்கள் அடையாளப்படுத்திக் கொள்ள முடியாது என்று சொல்லமுடியாது ஒவ்வொரு வந்து இருக்கிறோம் நாங்கள் இருக்கிறோம் அப்ப இங்க இருக்கவங்கள பண்ணிட்டு இருக்காங்க உண்மையாக இந்தியாவில்
Romanized Version
எப்படி சொல்வது போல் கொண்டு போறாங்க நான்கு நாட்கள் அடையாளப்படுத்திக் கொள்ள முடியாது என்று சொல்லமுடியாது ஒவ்வொரு வந்து இருக்கிறோம் நாங்கள் இருக்கிறோம் அப்ப இங்க இருக்கவங்கள பண்ணிட்டு இருக்காங்க உண்மையாக இந்தியாவில்Eppadi Solvathu Pol Kondu Poranka Naangu Natkal Ataiyalappatutthik Kolla Mudiyaadhu Endru Chollamutiyathu Ovvoru Vandhu Irukkirom Nangal Irukkirom Effb Inga Irukkavankala Pannittu Irukkanga Unmaiyaka Indhiyavil
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மதச்சார்பற்ற அரசியலின் கொஞ்சமாக மாறி இருக்கு ஆனா இனங்கள் பல மொழிகள் எத்தனை இருக்கிறது அதாவது மற்ற மதங்களெல்லாம் அப்படி இல்லாமல் எல்லாருக்குமான சமவாய்ப்பு மரங்களில் மதங்களில் அரசு தலையிடுவது கண்டிப்பாக தவற விடக்கூடாது அப்படிப்பட்ட கட்சிகளுக்கு நம்ம ஆரம்பித்தது
Romanized Version
மதச்சார்பற்ற அரசியலின் கொஞ்சமாக மாறி இருக்கு ஆனா இனங்கள் பல மொழிகள் எத்தனை இருக்கிறது அதாவது மற்ற மதங்களெல்லாம் அப்படி இல்லாமல் எல்லாருக்குமான சமவாய்ப்பு மரங்களில் மதங்களில் அரசு தலையிடுவது கண்டிப்பாக தவற விடக்கூடாது அப்படிப்பட்ட கட்சிகளுக்கு நம்ம ஆரம்பித்ததுMathachcharpattra Arasiyalin Konjamaka Mari Iruku Aana Inangal Pala Mozhikal Yethanai Irukirathu Athavathu Matra Mathankalellam Appadi Illamal Ellarukkumana Chamavaybbu Marangalil Mathangalil Arasu Talaiyituvathu Kandippaka Thavara Vitakkutathu Appadippatta Katchikalukku Namma Arambithu
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்ன முக்கியத்துவம் நீங்கள் ஒரு ஸ்டேட்டஸ் என்ன சொல்றாங்க அரசு என்பது எந்த மதத்தின் காலரா இருக்கணும் அரசுக்கும் அரசியல்வாதிகளுக்கும் இருக்கலாம் ஆனா அரசு கவர்மெண்ட் டேட்டிங் வைத்துக் கொண்டிருக்கக் கூடாது என்ன காரணம் ஒருவேளை அந்த மதத்தின் படங்கள் இப்போது மருவி வழங்குகிறது இந்த படத்துக்கு என்ன மரணப்படுக்கையில் அது ஒரு மதச் சார்பின்மையை பழச்சாறு அந்த சொல்லும் போது எந்த மதத்தையும் சாராதது இந்த இந்த இந்த நாடு இஸ்லாமிக் ஸ்டேட் விட்டு ஸ்டேட் வங்கி சார்பில் இருக்கும்போது இந்த நாட்டில் வாழ்க்கை எல்லோருக்கும் எல்லா உரிமையும் உண்டு எனவே வந்து வாழ முடியாது
Romanized Version
என்ன முக்கியத்துவம் நீங்கள் ஒரு ஸ்டேட்டஸ் என்ன சொல்றாங்க அரசு என்பது எந்த மதத்தின் காலரா இருக்கணும் அரசுக்கும் அரசியல்வாதிகளுக்கும் இருக்கலாம் ஆனா அரசு கவர்மெண்ட் டேட்டிங் வைத்துக் கொண்டிருக்கக் கூடாது என்ன காரணம் ஒருவேளை அந்த மதத்தின் படங்கள் இப்போது மருவி வழங்குகிறது இந்த படத்துக்கு என்ன மரணப்படுக்கையில் அது ஒரு மதச் சார்பின்மையை பழச்சாறு அந்த சொல்லும் போது எந்த மதத்தையும் சாராதது இந்த இந்த இந்த நாடு இஸ்லாமிக் ஸ்டேட் விட்டு ஸ்டேட் வங்கி சார்பில் இருக்கும்போது இந்த நாட்டில் வாழ்க்கை எல்லோருக்கும் எல்லா உரிமையும் உண்டு எனவே வந்து வாழ முடியாதுEnna Mukkiyathuvam Neengal Oru Status Enna Cholranka Arasu Enbathu Endha Mathaththin Kaalara Irukkanum Arachukkum Arachiyalvathikalukkum Irukkalam Aana Arasu Kavarment Dating Vaiththuk Kontirukkak Koodathu Enna Kaaranam Oruvelai Andha Mathaththin Padangal Ippodhu Maruvi Vazhangukirathu Indha Padaththukku Enna Maranappatukkaiyil Adhu Oru Mathach Charpinmaiyai Pazhachcharu Andha Sollum Podhu Endha Mathatthaiyum Charathathu Indha Indha Indha Nadu Islamik State Vittu State Vangi Sarpil Irukkumpothu Indha Naatil Vazhkkai Ellorukkum Ella Urimaiyum Undu Enave Vandhu Vazha Mudiyaadhu
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மதச்சார்பற்ற அரசியல் முக்கியத்துவம் என்ற பெரும்பாலான மக்கள் நடத்தும் ஜாதி மக்கள் இருக்கிறது சிறுவன் மீது செயல்பட்டு நல்லா இருக்கும் மதசார்பற்ற அரசியலுக்கு முற்றுப்புள்ளி மக்கள் வப்பாங்க
Romanized Version
மதச்சார்பற்ற அரசியல் முக்கியத்துவம் என்ற பெரும்பாலான மக்கள் நடத்தும் ஜாதி மக்கள் இருக்கிறது சிறுவன் மீது செயல்பட்டு நல்லா இருக்கும் மதசார்பற்ற அரசியலுக்கு முற்றுப்புள்ளி மக்கள் வப்பாங்கMathachcharpattra Arasiyal Mukkiyathuvam Endra Perumbalana Makkal Nadaththum Jathi Makkal Irukirathu Seruvan Meedhu Seyalpattu Nalla Irukum Mathasarparra Arasiyalukku Murruppulli Makkal Vappanka
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மழை என்பது நம் உடலுக்கு கண்டிப்பாக தேவை அழகா இருக்கிறீங்க சார்ந்த அனுமதி கிடையாது மாறாக அரசின் கிடையவே கிடையாது மதம் ஜாதி இதிலிருந்து அனுப்பி வைத்தான்
Romanized Version
மழை என்பது நம் உடலுக்கு கண்டிப்பாக தேவை அழகா இருக்கிறீங்க சார்ந்த அனுமதி கிடையாது மாறாக அரசின் கிடையவே கிடையாது மதம் ஜாதி இதிலிருந்து அனுப்பி வைத்தான்Mazhai Enbathu Nam Udalukku Kandippaka Thevai Azhaka Irukkirinka Saarntha Anumathi Kidaiyathu Maraka Arasin Kitaiyave Kidaiyathu Madham Jathi Ithilirundu Anuppi Vaitthan
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நமது நாட்டில் இருக்கும் ஒவ்வொருவரும் அறிந்து மனம் ஒன்று இல்லாமல் அனைவருக்கும் krishna வந்து எதிரே ஒரு முதல்மொழி தமிழ்மொழி முதல் நாகரீகம் தமிழையும் முதல்வர் புரிஞ்சுக்கோங்க தமிழ்நாடு மட்டுமல்லாமல் அரசியல் கெடுபிடி வந்து இங்கு மாதிரி இந்துக்கள் சிந்தித்துப் பார்க்க முடியாது எல்லா மொழிகளும் இங்கிருந்து போன ஜாதியோ மதமோ சொல்ல முடியாது எல்லோருக்கும் நல்ல ஒரு சமத்துவம்
Romanized Version
நமது நாட்டில் இருக்கும் ஒவ்வொருவரும் அறிந்து மனம் ஒன்று இல்லாமல் அனைவருக்கும் krishna வந்து எதிரே ஒரு முதல்மொழி தமிழ்மொழி முதல் நாகரீகம் தமிழையும் முதல்வர் புரிஞ்சுக்கோங்க தமிழ்நாடு மட்டுமல்லாமல் அரசியல் கெடுபிடி வந்து இங்கு மாதிரி இந்துக்கள் சிந்தித்துப் பார்க்க முடியாது எல்லா மொழிகளும் இங்கிருந்து போன ஜாதியோ மதமோ சொல்ல முடியாது எல்லோருக்கும் நல்ல ஒரு சமத்துவம்Namathu Naatil Irukum Ovvoruvarum Arindhu Manam Ondru Illamal Anaivarukkum Krishna Vandhu Ethire Oru Muthalmozhi Tamilmozhi Muthal Nakarikam Tamilaiyum Muthalvar Purinjukkonka Tamilnadu Mattumallamal Arasiyal Ketupiti Vandhu Ingu Madhiri Indhukkal Chinditthup Paarka Mudiyaadhu Ella Mozhikalum Inkirundu Pona Jathiyo Mathamo Solla Mudiyaadhu Ellorukkum Nalla Oru Samaththuvam
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாய் மாம்ஸ் லிங்கங்கள் மதச்சார்பற்ற அரசியலின் முக்கிய துவம் என்னமா நீங்க கேட்டதில்லை அஞ்சு இருக்கீங்க மதச்சார்பற்ற அரசியலின் முக்கியத்துவத்தை மக்கள் சார்ந்த எல்லாமே சிறப்பாக சொல்றது ஒரு அரசியல் இருக்கிறது நம்ம அரிசியிலிருந்து இன்னைக்கு எல்லாமே தயாரிக்கும் போது மதசார்பற்ற கண்டிப்பா மதம் சார்ந்ததாக இருந்தால் அது வந்து விடுவே போல இருக்குடி rettai vaal kuruvi good பாலிடிக்ஸ் வேணும்னா ஒரு good politician வேண்டும் வேல் என்ன tomorrow மதச்சார்பற்ற அரசியலின் முக்கியத்துவம் மதம் சாதி மதம் சாராதது தான் தேங்க்யூ
Romanized Version
ஹாய் மாம்ஸ் லிங்கங்கள் மதச்சார்பற்ற அரசியலின் முக்கிய துவம் என்னமா நீங்க கேட்டதில்லை அஞ்சு இருக்கீங்க மதச்சார்பற்ற அரசியலின் முக்கியத்துவத்தை மக்கள் சார்ந்த எல்லாமே சிறப்பாக சொல்றது ஒரு அரசியல் இருக்கிறது நம்ம அரிசியிலிருந்து இன்னைக்கு எல்லாமே தயாரிக்கும் போது மதசார்பற்ற கண்டிப்பா மதம் சார்ந்ததாக இருந்தால் அது வந்து விடுவே போல இருக்குடி rettai vaal kuruvi good பாலிடிக்ஸ் வேணும்னா ஒரு good politician வேண்டும் வேல் என்ன tomorrow மதச்சார்பற்ற அரசியலின் முக்கியத்துவம் மதம் சாதி மதம் சாராதது தான் தேங்க்யூHaai Moms Linkankal Mathachcharpattra Arasiyalin Mukkiya Tuvam Ennama Ninga Kettathillai Anju Irukkeenga Mathachcharpattra Arasiyalin Mukkiyaththuvaththai Makkal Saarntha Ellame Sirappaka Solrathu Oru Arasiyal Irukirathu Namma Arichiyilirundu Innaikku Ellame Thayarikkum Podhu Mathasarparra Kantippa Madham Charndathaka Irundhal Adhu Vandhu Vituve Polla Irukkuti Rettai Vaal Kuruvi Good Politics Venumna Oru Good Politician Vendum Vel Enna Tomorrow Mathachcharpattra Arasiyalin Mukkiyathuvam Madham Saathi Madham Charathathu Thaan Tenkyu
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mada Charparra Arachiyalin Mukkiyatthuvam Enna,


vokalandroid