வாக்களிக்கும் போது விரலில் ஏன் மையை வைக்கிறார்கள்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆகிவிடுவது அப்படி இது அதிகாரிகள் இங்கு வந்து போன தேர்தல்ல வந்து யாரும் இல்லாத போட்டி போடுவார்கள் தான் இருந்தா ஆனா உள்ள ஓட்டும் போது நிறைய நிதி சார்ந்த அதனால் அந்த ஓட்டு மட்டும் வந்துவிட்டு இருக்கா இல்லையா இது அதிகரித்துவருகிறது பூட்டாத பூட்டுக்கள் அதான் அதுக்கு காரணம் தெரியாது
Romanized Version
ஆகிவிடுவது அப்படி இது அதிகாரிகள் இங்கு வந்து போன தேர்தல்ல வந்து யாரும் இல்லாத போட்டி போடுவார்கள் தான் இருந்தா ஆனா உள்ள ஓட்டும் போது நிறைய நிதி சார்ந்த அதனால் அந்த ஓட்டு மட்டும் வந்துவிட்டு இருக்கா இல்லையா இது அதிகரித்துவருகிறது பூட்டாத பூட்டுக்கள் அதான் அதுக்கு காரணம் தெரியாதுAakivituvathu Appadi Idhu Adhigarigal Ingu Vandhu Pona Terdalla Vandhu Yarum Illatha Pote Potuvarkal Thaan Irundha Aana Ulla Ottum Podhu Niraya Nidhi Saarntha Athanal Andha Ottu Mattum Vanduvittu Iruka Illaiya Idhu Athikaritthuvarukirathu Puttatha Puttukkal Athan Athukku Kaaranam Theriyathu
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சில வேட்பாளர்களுக்கு வாக்களிக்கும்போது, ​​நாம் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டிய சில முக்கியமான விஷயங்கள் யாவை? ...

அந்த மாவு பதத்துக்கு வரும்போது ஒரு கதாபாத்திரமும் இப்படித்தான் போட்டிங்களா கண்டிப்பாக இரண்டாவது லேட்டஸ்ட் மீனா ஒட்டுமொத்த சித்திரங்கள் எல்லாம் பண்ற கட்சி பாட்டாளி மக்கள் ஓட்டு போடுவாங்க இல்லாதோர் சுற்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் 2019 தேர்தல்களில் நரேந்திர மோடிக்கு வாக்களிக்கப் போகிறீர்களா? ஏன்? ...

நரேந்திர மோடிக்கு வாக்களிக்க போகிறீர்களா என்று கேட்டுவிட்டு நரேந்திரமோடிக்கு வாக்களிக்கப் போவதில்லை அதற்கு பல காரணங்கள் உள்ளது முதலாவது காரணம் இந்த நாட்டில் ஊழலை ஒழிப்பேன் என்று கடந்த ஐந்தாண்டுகளில் ஊபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மின்னணு வாக்களிப்பு இயந்திரங்கள் ஹேக் செய்யபட முடியுமா? ...

எலக்ட்ரானிக் சுனந்தாவின் நம்பகத்தன்மை இல்லாத அந்த இடத்திலேயே வந்து இந்த குழு வந்து சாட் பண்ணலாம் வரியா யாராவது சொல்ல முடியுமா என்பதை ஏற்றுக்கொள்ள முடியாது என எவ்வளவு படித்திருந்தாலும் படமாக எடுக்க போடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்திய அரசியல்வாதிகள் காலப்போக்கில் மேலும் ஊழல் செய்துகொண்டே வந்தால், இந்திய குடிமக்கள் வாக்களிக்காமலேயே தேர்தல் அமர்வுகளை புறக்கணிக்க முடியுமா ? ...

பதுங்கிப் பதுங்கி வந்து அந்த லஞ்சம் அதனால சம்பாதிக்கற பணம் வந்தது இப்பதான் வந்து மனிதனாய் இருந்து மனிதனை வந்து வேறு யாராலும் பேச முடியாது அது மாதிரி தான் போல மக்களுக்கும் தனக்கும் கரெக்ட் ஆகிட்டா என்னபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் பார்லர் சென்று கை விரல்கள்/பாதம் பதப்படுத்த என்னிடம் பணம் இல்லை. சிறந்த கால்கள் மற்றும் கைகளைக் பெற நான் வீட்டிலே என்ன செய்யலாம்? ...

அதாவது இப்ப தற்போது பயன்படுத்த சென்று உள்ள மத்தவங்க எல்லாம் வந்து ரொம்ப கால்வலி கைவலி கொஞ்சம் பேட்டா இருக்கும் நடக்க முடியாதவர்களுக்கு அவளா வந்து கொஞ்சம் சுடுதண்ணி ஆளுக்காள் எந்தளவுக்கு தானும் அந்த அளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

விமான வந்து ஓட்டு போட்டதுக்கு அடையாளம் ஆண்டு முதல் அடிப்படையாகக் கொண்டு வந்து மூலம் பணம் வந்துடும் போல இருந்திச்சி brahma பாமர மக்கள் பாமர மக்களை ஏமாற்றிய தள்ளப்பட்டு போறாங்க பாமர மக்களுக்கு பணிபுரிவதற்காக மலையாளம் சாங்
Romanized Version
விமான வந்து ஓட்டு போட்டதுக்கு அடையாளம் ஆண்டு முதல் அடிப்படையாகக் கொண்டு வந்து மூலம் பணம் வந்துடும் போல இருந்திச்சி brahma பாமர மக்கள் பாமர மக்களை ஏமாற்றிய தள்ளப்பட்டு போறாங்க பாமர மக்களுக்கு பணிபுரிவதற்காக மலையாளம் சாங்Vimana Vandhu Ottu Pottathukku Adaiyaalam Aandu Muthal Adippadaiyakak Kondu Vandhu Moolam Panam Vandutum Polla Irundichchi Brahma Pamara Makkal Pamara Makkalai Yemarriya Tallappattu Poranka Pamara Makkalukku Panipurivatharkaka Malayalam Song
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மறுபடியும் ஓட்டு போடாம இருக்க ஓட்டு போட்டுட்டு இருக்க முடியாது நிறுத்தத்திலேயே தான் தெரியல
Romanized Version
மறுபடியும் ஓட்டு போடாம இருக்க ஓட்டு போட்டுட்டு இருக்க முடியாது நிறுத்தத்திலேயே தான் தெரியலMarupadiyum Ottu Potama Irukka Ottu Pottuttu Irukka Mudiyaadhu Nirutthatthileye Thaan Theriyala
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது ஒரு ஓட்டு போட்டு இருக்கிறார் என்பதற்கு ஒரு அடையாளத்தை ஏற்படுத்த நாங்க திரும்ப வந்து பதிவு பண்ண கூடாது என்ற ஒரு காரணம் இருக்கிறது நான் வந்து இந்த ஓட்டு போட்டுட்டேன் அப்படின்னு சொல்லி மற்றவர்களுக்கு காண்பிக்க எதுக்காகவும் நானும் அந்த இந்திய குடிமகனாக உருவாக்கி இருக்க அப்படின்னு சொல்லி ஒரு பெருமையும் சொல்லிக்கிற அளவுக்கு கூட அந்த மாதிரி பயன்படுத்தப்பட்டு இந்த முறையை தேவையில்லை என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து மார்க்கெட் இந்த ஓட்டை தானாகவே வந்து வெற்றிலை போடலாமா ஏடிஎம்மில் பணம் போடற மாதிரி அந்தந்த பகுதிகளில் எங்கிருந்து வந்தாலும் ஓட்டு போடுவதால் கொண்டலாம்பட்டி நீங்கள் கேட்ட கேள்விக்கான பதிலும் கிடைத்துவிட்டது அவதூறு வழக்கு பதியக்கூடாது முதல் இது இரண்டாவது ஓட்டு போட்டது கிடையாது ஒரு இந்திய குடிமகன் தன்னுடைய வாழ்க்கையை நான்
Romanized Version
அது ஒரு ஓட்டு போட்டு இருக்கிறார் என்பதற்கு ஒரு அடையாளத்தை ஏற்படுத்த நாங்க திரும்ப வந்து பதிவு பண்ண கூடாது என்ற ஒரு காரணம் இருக்கிறது நான் வந்து இந்த ஓட்டு போட்டுட்டேன் அப்படின்னு சொல்லி மற்றவர்களுக்கு காண்பிக்க எதுக்காகவும் நானும் அந்த இந்திய குடிமகனாக உருவாக்கி இருக்க அப்படின்னு சொல்லி ஒரு பெருமையும் சொல்லிக்கிற அளவுக்கு கூட அந்த மாதிரி பயன்படுத்தப்பட்டு இந்த முறையை தேவையில்லை என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து மார்க்கெட் இந்த ஓட்டை தானாகவே வந்து வெற்றிலை போடலாமா ஏடிஎம்மில் பணம் போடற மாதிரி அந்தந்த பகுதிகளில் எங்கிருந்து வந்தாலும் ஓட்டு போடுவதால் கொண்டலாம்பட்டி நீங்கள் கேட்ட கேள்விக்கான பதிலும் கிடைத்துவிட்டது அவதூறு வழக்கு பதியக்கூடாது முதல் இது இரண்டாவது ஓட்டு போட்டது கிடையாது ஒரு இந்திய குடிமகன் தன்னுடைய வாழ்க்கையை நான்Adhu Oru Ottu Bottu Irukiraar Enbatharku Oru Adaiyalaththai Erpaduththa Nanka Tirumba Vandhu Padhivu Panna Koodathu Endra Oru Kaaranam Irukirathu Nan Vandhu Indha Ottu Pottutten Appatinnu Solli Marravarkalukku Kambikka Ethukkakavum Nanum Andha Indhiya Kudimakanaka Uruvakki Irukka Appatinnu Solli Oru Perumaiyum Chollikkira Alavuku Kooda Andha Madhiri Payanbatutthappattu Indha Muraiyai Thevaiyillai Enbathuthan Ennutaiya Karuthu Market Indha Ottai Thanakave Vandhu Verrilai Podalama Etiemmil Panam Potara Madhiri Andanda Pakuthikalil Engirundhu Vandalum Ottu Poduvathal Kontalambatti Neengal Ketta Kelvikkana Pathilum Kitaitthuvittathu Avathuru Vazhaku Pathiyakkutathu Muthal Idhu Irandaavadhu Ottu Pottathu Kidaiyathu Oru Indhiya Kudimagan Thannudaiya Vazhkkaiyai Nan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

திரும்புகின்றார் மெயின் காரரா அடுத்து வந்தவர்கள் திரும்ப ஒரு ஓட்டு போடக் கூடாது என்றார்கள் ஆனால் நம்ம ஆளு தலையில் எண்ணெய் தடவி அப்படியே உள்ள கொடுத்து ஒரு தம்பி விட்டதாக ஒரு ஓட்டு போட்டு வலம் வந்து பையை அடையாள வந்து வாக்குரிமையை சரியாக பயன்படுத்திக் கொள்கிறேன் என்பதுதான் இதன் நோக்கம்
Romanized Version
திரும்புகின்றார் மெயின் காரரா அடுத்து வந்தவர்கள் திரும்ப ஒரு ஓட்டு போடக் கூடாது என்றார்கள் ஆனால் நம்ம ஆளு தலையில் எண்ணெய் தடவி அப்படியே உள்ள கொடுத்து ஒரு தம்பி விட்டதாக ஒரு ஓட்டு போட்டு வலம் வந்து பையை அடையாள வந்து வாக்குரிமையை சரியாக பயன்படுத்திக் கொள்கிறேன் என்பதுதான் இதன் நோக்கம்Tirumbukinrar Main Karara Aduththu Vandavarkal Tirumba Oru Ottu Potak Koodathu Enrarkal Aanaal Namma Aaloo Thalaiyil Ennai Thadavi Appadiye Ulla Koduththu Oru Thambi Vittathaka Oru Ottu Bottu Valam Vandhu Paiyai Adaiyaala Vandhu Vakkurimaiyai Sariyaaga Payanbatutthik Kolkiren Enbathuthan Ithan Nokkam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இல்ல மார்கோ வைக்கிறது வந்து அல்லது ஓட்டிவந்த தடத்தில் போல் பண்ணிட்டாங்கன்னு அரசின் அனைத்து யாருமல்ல ஒரு டாலரில் இருந்து ஆகிவிடமுடியாது யார் கையில் இந்த தேர்தலில் போட்டியிட முடியாது
Romanized Version
இல்ல மார்கோ வைக்கிறது வந்து அல்லது ஓட்டிவந்த தடத்தில் போல் பண்ணிட்டாங்கன்னு அரசின் அனைத்து யாருமல்ல ஒரு டாலரில் இருந்து ஆகிவிடமுடியாது யார் கையில் இந்த தேர்தலில் போட்டியிட முடியாதுIlla Margo Vaikkirathu Vandhu Allathu Ottivanda Tatatthil Pol Pannittankannu Arasin Anaithu Yarumalla Oru Dollaril Irundhu Aakivitamutiyathu Yaar Kaiyil Indha Therdhalil Pottiyida Mudiyaadhu
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாலு ஓட்டு போடுவது இருந்து நமக்கு வந்த அது நமக்கு அடையாளம் போட்டு போகிறாரா அல்லது நமது ஓட்டு போடக்கூடாது நடக்குது
Romanized Version
நாலு ஓட்டு போடுவது இருந்து நமக்கு வந்த அது நமக்கு அடையாளம் போட்டு போகிறாரா அல்லது நமது ஓட்டு போடக்கூடாது நடக்குதுNaalu Ottu Poduvathu Irundhu Namakku Vandha Adhu Namakku Adaiyaalam Bottu Pokirara Allathu Namathu Ottu Potakkutathu Natakkuthu
Likes  78  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது ஒரு ஓட்டு போட்டு இருக்கிறார் என்பதற்கு ஒரு அடையாளத்தை ஏற்படுத்த நாங்க திரும்ப வந்து பதிவு பண்ண கூடாது என்ற ஒரு காரணம் இருக்கிறது நான் வந்து இந்த ஓட்டு போட்டுட்டேன் அப்படின்னு சொல்லி மற்றவர்களுக்கு காண்பிக்க எதுக்காகவும் நானும் அந்த இந்திய குடிமகனாக உருவாக்கி வைத்திருக்கும் அப்படியே சொல்லி ஒரு பெருமையைச் சொல்லிக் கொண்டாலும் கூட அந்த மாதிரி பயன்படுத்தப்பட்டு இந்த முறையை தேவையில்லை என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து மார்க்கெட் இந்த ஓட்டை தானாகவே வந்து வெற்றிலை போடலாமா ஏடிஎம்மில் பணம் போடற மாதிரி அந்தந்த பகுதிகளில் எங்கிருந்து வந்தாலும் ஓட்டு போடுவதால் கொண்டலாம்பட்டி நீங்கள் கேட்ட கேள்விக்கான பதிலும் கிடைத்துவிட்டது அவதூறு வழக்கு பதியக்கூடாது முதல் இது இரண்டாவது ஓட்டு போட்டது கிடையாது ஒரு இந்திய குடிமகன் தன்னுடைய வாழ்க்கையை நான்
Romanized Version
அது ஒரு ஓட்டு போட்டு இருக்கிறார் என்பதற்கு ஒரு அடையாளத்தை ஏற்படுத்த நாங்க திரும்ப வந்து பதிவு பண்ண கூடாது என்ற ஒரு காரணம் இருக்கிறது நான் வந்து இந்த ஓட்டு போட்டுட்டேன் அப்படின்னு சொல்லி மற்றவர்களுக்கு காண்பிக்க எதுக்காகவும் நானும் அந்த இந்திய குடிமகனாக உருவாக்கி வைத்திருக்கும் அப்படியே சொல்லி ஒரு பெருமையைச் சொல்லிக் கொண்டாலும் கூட அந்த மாதிரி பயன்படுத்தப்பட்டு இந்த முறையை தேவையில்லை என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து மார்க்கெட் இந்த ஓட்டை தானாகவே வந்து வெற்றிலை போடலாமா ஏடிஎம்மில் பணம் போடற மாதிரி அந்தந்த பகுதிகளில் எங்கிருந்து வந்தாலும் ஓட்டு போடுவதால் கொண்டலாம்பட்டி நீங்கள் கேட்ட கேள்விக்கான பதிலும் கிடைத்துவிட்டது அவதூறு வழக்கு பதியக்கூடாது முதல் இது இரண்டாவது ஓட்டு போட்டது கிடையாது ஒரு இந்திய குடிமகன் தன்னுடைய வாழ்க்கையை நான்Adhu Oru Ottu Bottu Irukiraar Enbatharku Oru Adaiyalaththai Erpaduththa Nanka Tirumba Vandhu Padhivu Panna Koodathu Endra Oru Kaaranam Irukirathu Nan Vandhu Indha Ottu Pottutten Appatinnu Solli Marravarkalukku Kambikka Ethukkakavum Nanum Andha Indhiya Kudimakanaka Uruvakki Vaiththirukkum Appadiye Solli Oru Perumaiyaich Sollik Kontalum Kooda Andha Madhiri Payanbatutthappattu Indha Muraiyai Thevaiyillai Enbathuthan Ennutaiya Karuthu Market Indha Ottai Thanakave Vandhu Verrilai Podalama Etiemmil Panam Potara Madhiri Andanda Pakuthikalil Engirundhu Vandalum Ottu Poduvathal Kontalambatti Neengal Ketta Kelvikkana Pathilum Kitaitthuvittathu Avathuru Vazhaku Pathiyakkutathu Muthal Idhu Irandaavadhu Ottu Pottathu Kidaiyathu Oru Indhiya Kudimagan Thannudaiya Vazhkkaiyai Nan
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Vakkalikkum Podu Viralil Ayn Maiyai Vaikkirarkal,


vokalandroid