இந்தியாவை சுத்தமாக்குவதற்கு எவ்வளவு காலம் எடுக்கும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா வந்து இது வந்து feb22 இரண்டுமே கிடையாது என அவர்களது எல்லாமே தூய்மையாக வரவர வந்த அருமையா இருக்கனும் அப்பதான் வந்து கடைசி வரைக்கும் இருக்கும் பயிருக்குப் எல்லாம் ஒரே நாளில் அல்லது பொது மக்களின் ஆர்வம் இன்னைக்கு நமக்கு தள்ளியது டெலிகிராம் கிளீனிங் திறந்து அதிலிருந்து இறங்கிய பிறகுதான் இது நம்ம மேல கிளீன் பண்ணிட்டு இருந்தா அடுத்த எப்போதுமே கிளீனர் இருக்கும் சேர்த்துக் கொண்டிருக்கிறது பரத்துகிறது எப்போதுமே எதையுமே கிளீன் பண்ணிட்டு இருக்க அப்பதான் இருந்திருக்காது பண்ண முடியும்
Romanized Version
கண்டிப்பா வந்து இது வந்து feb22 இரண்டுமே கிடையாது என அவர்களது எல்லாமே தூய்மையாக வரவர வந்த அருமையா இருக்கனும் அப்பதான் வந்து கடைசி வரைக்கும் இருக்கும் பயிருக்குப் எல்லாம் ஒரே நாளில் அல்லது பொது மக்களின் ஆர்வம் இன்னைக்கு நமக்கு தள்ளியது டெலிகிராம் கிளீனிங் திறந்து அதிலிருந்து இறங்கிய பிறகுதான் இது நம்ம மேல கிளீன் பண்ணிட்டு இருந்தா அடுத்த எப்போதுமே கிளீனர் இருக்கும் சேர்த்துக் கொண்டிருக்கிறது பரத்துகிறது எப்போதுமே எதையுமே கிளீன் பண்ணிட்டு இருக்க அப்பதான் இருந்திருக்காது பண்ண முடியும்Kantippa Vandhu Idhu Vandhu Feb22 Irandume Kidaiyathu Ena Avarkalathu Ellame Thuymaiyaka Varavara Vandha Arumaiya Irukkanum Appathan Vandhu Kadaisi Varaikkum Irukum Payirukkup Ellam Ore Naalil Allathu Podhu Makkalin Aarvam Innaikku Namakku Talliyathu Telegram Cleaning Thirandhu Athilirundhu Irankiya Pirakuthan Idhu Namma Mela Clean Pannittu Irundha Aduththa Eppothume Cleaner Irukum Cherdduk Kondirukirathu Paratthukirathu Eppothume Ethaiyume Clean Pannittu Irukka Appathan Irundirukkathu Panna Mudiyum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆட்சியாளர்கள் வந்து நேர்மையானவர்களாக வாரியார் வராங்களா கரெக்டா கொஞ்சம் டிக்டேட்டர் கலந்து வருவதால் இந்த நாட்டை கருத்தரிக்கும் வாய்ப்பு இருக்கு வர்றவங்க போறவங்க சம்பாதிக்க கூடிய அளவுக்கு தலைவர்கள் இல்லை என்னோட பார்வை எப்படி இருக்குனு தெரியலை என்னோட பார்வை
Romanized Version
ஆட்சியாளர்கள் வந்து நேர்மையானவர்களாக வாரியார் வராங்களா கரெக்டா கொஞ்சம் டிக்டேட்டர் கலந்து வருவதால் இந்த நாட்டை கருத்தரிக்கும் வாய்ப்பு இருக்கு வர்றவங்க போறவங்க சம்பாதிக்க கூடிய அளவுக்கு தலைவர்கள் இல்லை என்னோட பார்வை எப்படி இருக்குனு தெரியலை என்னோட பார்வைAatchiyalarkal Vandhu Nermaiyanavargalaga Variyar Varankala Karekta Konjam Tiktettar Kalandhu Varuvathal Indha Nattai Karuttharikkum Vaippu Iruku Varravanka Poravanka Sambathikka Kudiya Alavuku Thalaivarkal Illai Ennoda Paarvai Eppadi Irukkunu Theriyalai Ennoda Paarvai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கீழே நிலப்பிரபுத்துவ நல்லவர் அவர் வந்துக்கிட்டு இருக்காங்க அதனால நீ எனக்கு பண்றியா போய் வருவதற்கு சில பிறந்து 45 நாட்களே இருக்கும் நிலையில் குறிப்பிட்ட வா நான் உனக்கு கத்துக் கொடுக்குறேன் அப்படி என்ன பண்ண சொல்ற நல்ல பெரிய போயிருக்கிறார் கொஞ்ச காலம் கழித்து எமதூதர்கள் கேக்குறாங்க ராஜா நீங்க வாங்க முடியாது என்பதற்கு பல நூறு மனைவிகள் இரண்டு குழந்தைகள் இருக்கின்றனர் என தொடங்கும் போதும் அப்படிங்கிறது தமிழர்கள் சித்த மருத்துவம் கட்டுமரம் பெரியார் கேட்டு பாருங்க அவருடைய காலத்தில் அவர் சுத்தமாயிருப்பான் இன்னொரு உதாரணம் காட்ட வெட்டி கூறு போட்டு விட்டால் அவனுடைய பெற்றுக்கொண்டேன் மகா பதிவிரதை பார்வையாளர்கள் பிரம்மச்சாரி அவகிட்ட போய் கேட்கிறான் அது மாதிரி நம்ம எல்லாரும் நல்ல டைட்டாக இருக்கும் கிளீன் எந்தவிதமான உனக்கு போட்டு விட்டு மாற்ற வேண்டிய அவசியமே இல்லை என்பதும் இந்த கிராமத்தை சுற்றி வரும் ஒரு நாடு ஆலயத்தில் என் பெயர் எல்லாரும் நல்லா இருப்போம்
Romanized Version
கீழே நிலப்பிரபுத்துவ நல்லவர் அவர் வந்துக்கிட்டு இருக்காங்க அதனால நீ எனக்கு பண்றியா போய் வருவதற்கு சில பிறந்து 45 நாட்களே இருக்கும் நிலையில் குறிப்பிட்ட வா நான் உனக்கு கத்துக் கொடுக்குறேன் அப்படி என்ன பண்ண சொல்ற நல்ல பெரிய போயிருக்கிறார் கொஞ்ச காலம் கழித்து எமதூதர்கள் கேக்குறாங்க ராஜா நீங்க வாங்க முடியாது என்பதற்கு பல நூறு மனைவிகள் இரண்டு குழந்தைகள் இருக்கின்றனர் என தொடங்கும் போதும் அப்படிங்கிறது தமிழர்கள் சித்த மருத்துவம் கட்டுமரம் பெரியார் கேட்டு பாருங்க அவருடைய காலத்தில் அவர் சுத்தமாயிருப்பான் இன்னொரு உதாரணம் காட்ட வெட்டி கூறு போட்டு விட்டால் அவனுடைய பெற்றுக்கொண்டேன் மகா பதிவிரதை பார்வையாளர்கள் பிரம்மச்சாரி அவகிட்ட போய் கேட்கிறான் அது மாதிரி நம்ம எல்லாரும் நல்ல டைட்டாக இருக்கும் கிளீன் எந்தவிதமான உனக்கு போட்டு விட்டு மாற்ற வேண்டிய அவசியமே இல்லை என்பதும் இந்த கிராமத்தை சுற்றி வரும் ஒரு நாடு ஆலயத்தில் என் பெயர் எல்லாரும் நல்லா இருப்போம்Kille Nilappiraputthuva Nallavar Our Vandukkittu Irukkanga Athanala Nee Enakku Panriya Poi Varuvatharku Sila Pirandhu 45 Natkale Irukum Nilaiyil Kurippitta Va Nan Unakku Katthuk Kotukkuren Appadi Enna Panna Cholra Nalla Periya Poyirukkirar Konja Kaalam Kazhiththu Emathutharkal Kekkuranka Raja Ninga Vanga Mudiyaadhu Enbatharku Pala Nuru Manaivikal Irandu Kuzhandhaigal Irukkinranar Ena Thodangum Pothum Appatinkirathu Tamilarkal Siddha Maruthuvam Kattumaram Periyar Kettu Parunka Avarudaiya Kaalathil Our Chutthamayiruppan Innoru Udharanam Katta Vettai Kooru Bottu Vittal Avanutaiya Perrukkonten Maga Pathivirathai Parvaiyalarkal Pirammachchari Avakitta Poi Ketkiran Adhu Madhiri Namma Ellarum Nalla Taittaka Irukum Clean Endhavithamana Unakku Bottu Vittu Maatra Vendiya Avachiyame Illai Enbathum Indha Kiramaththai Surri Varum Oru Nadu Aalayatthil En Peyar Ellarum Nalla Iruppom
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முதலில் இருந்து ஒரு பையன் கொண்டுவந்து சுத்தமா இருக்காது ஒவ்வொரு கிராமத்திலும் இதுபோல நிறைய இருக்கு போக போக மாட்டான் அப்போ அவருக்கு எதிரே கிராமத்துல ஒரு மீட்டிங் போட்டு பப்ளிக்ல போட்டு குளிக்க தலையில் எண்ணெய் தேய்த்து குளிக்கும் இது எல்லாமே முடிவெட்ட மாதிரியான ஒரு எல் ஆர் ஈஸ்வரி போட்டி போடவே முடியாது இது எல்லாமே கிளீன் பண்ணினான் அப்படி ஒரு கதையோடு ஒட்டிய அவ்வளவு சுத்தமாக அந்த ஏரியால விட்டான் போலிருக்கிறது பார்த்து எனக்கு எவ்வளவு பெருமையா இருந்தது அப்போ நான் என்ன பண்றேன்னு ஒரு இடத்தில் குப்பை போடும் ஒரு இடத்தில் இருக்கும் ஒரு கல்வெட்டி பாத்ரூம் போய் தண்ணிர் கொண்டு மாடிக்கு போக மறுத்தது சுகாதாரக் கேடு சுத்தமாகக் பயிர் மேலாண்மை ஒரு கிராமத்தின் அடிப்படையில் தோன்றிய கிராம பஞ்சாயத்து தனிப்பெயர் தினம் சொன்னேன் பாருங்க தனி பஞ்சாயத்து கிராம பஞ்சாயத்து எல்லாம் வைத்து அவங்களுக்கு அவங்க எனக்கு மாப்பிள்ளை அவரது ஆதரவாளர்களுக்கும் இடையே போல உருவாகி விடுகிறது அப்படி நடத்தினால் அது நல்லா இருக்குமா இருக்காதா இரண்டாவது பொதுமக்கள் வரை ஒத்திவைப்பு
Romanized Version
முதலில் இருந்து ஒரு பையன் கொண்டுவந்து சுத்தமா இருக்காது ஒவ்வொரு கிராமத்திலும் இதுபோல நிறைய இருக்கு போக போக மாட்டான் அப்போ அவருக்கு எதிரே கிராமத்துல ஒரு மீட்டிங் போட்டு பப்ளிக்ல போட்டு குளிக்க தலையில் எண்ணெய் தேய்த்து குளிக்கும் இது எல்லாமே முடிவெட்ட மாதிரியான ஒரு எல் ஆர் ஈஸ்வரி போட்டி போடவே முடியாது இது எல்லாமே கிளீன் பண்ணினான் அப்படி ஒரு கதையோடு ஒட்டிய அவ்வளவு சுத்தமாக அந்த ஏரியால விட்டான் போலிருக்கிறது பார்த்து எனக்கு எவ்வளவு பெருமையா இருந்தது அப்போ நான் என்ன பண்றேன்னு ஒரு இடத்தில் குப்பை போடும் ஒரு இடத்தில் இருக்கும் ஒரு கல்வெட்டி பாத்ரூம் போய் தண்ணிர் கொண்டு மாடிக்கு போக மறுத்தது சுகாதாரக் கேடு சுத்தமாகக் பயிர் மேலாண்மை ஒரு கிராமத்தின் அடிப்படையில் தோன்றிய கிராம பஞ்சாயத்து தனிப்பெயர் தினம் சொன்னேன் பாருங்க தனி பஞ்சாயத்து கிராம பஞ்சாயத்து எல்லாம் வைத்து அவங்களுக்கு அவங்க எனக்கு மாப்பிள்ளை அவரது ஆதரவாளர்களுக்கும் இடையே போல உருவாகி விடுகிறது அப்படி நடத்தினால் அது நல்லா இருக்குமா இருக்காதா இரண்டாவது பொதுமக்கள் வரை ஒத்திவைப்புMuthalil Irundhu Oru Payan Kontuvandu Suththama Irukkaathu Ovvoru Kiramatthilum Ithupola Niraya Iruku Poka Poka Mattan Appo Avarukku Ethire Kiramatthula Oru Meeting Bottu Paplikla Bottu Kulikka Thalaiyil Ennai Teyddu Kulikkum Idhu Ellame Mutivetta Mathiriyana Oru L Or Eshwari Pote Potave Mudiyaadhu Idhu Ellame Clean Panninan Appadi Oru Kathaiyotu Ottiya Avvalavu Suththamaka Andha Eriyala Vittan Polirukkirathu Paarthu Enakku Evvalavu Perumaiya Irundhathu Appo Nan Enna Panrennu Oru Idathil Kuppai Podum Oru Idathil Irukum Oru Kalvetti Pathrum Poi Tannir Kondu Madikku Poka Maruththathu Sukatharak Ketu Chutthamakak Payir Meylanmai Oru Kiramaththin Adipadaiyil Thonriya Grama Panchayat Tanippeyar Dhinam Sonnen Parunka Thani Panchayat Grama Panchayat Ellam Vaithu Avangalukku Avanga Enakku Mapillai Avarathu Aatharavalarkalukkum Idaiye Polla Uruvaki Vidukirathu Appadi Natatthinal Adhu Nalla Irukuma Irukkatha Irandaavadhu Pothumakkal Varai Oththivaippu
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பாக்கணும் விழிப்பு உணர்வு இல்லாமல்தான் இருக்க ஒரு சீட்டைக் ஒரு வீட்ல எல்லாரும் குப்பை கொட்ட கொட்ட கூடாதுன்னு சொல்லிடு போ டா அந்த ஆறுமுகசாமி ஒன்றா குப்பையோடு குப்பையாக அப்படியான ஒரு அடுக்குமாடி கட்டடங்கள் அமைக்கும் திட்டம் போன்ற ஏராளமான பகுதி 6 காவிரிக்கு சுகமா இருந்தது
Romanized Version
பாக்கணும் விழிப்பு உணர்வு இல்லாமல்தான் இருக்க ஒரு சீட்டைக் ஒரு வீட்ல எல்லாரும் குப்பை கொட்ட கொட்ட கூடாதுன்னு சொல்லிடு போ டா அந்த ஆறுமுகசாமி ஒன்றா குப்பையோடு குப்பையாக அப்படியான ஒரு அடுக்குமாடி கட்டடங்கள் அமைக்கும் திட்டம் போன்ற ஏராளமான பகுதி 6 காவிரிக்கு சுகமா இருந்ததுPakkanum Vizhippu Unarvu Illamaldan Irukka Oru Chittaik Oru Veetla Ellarum Kuppai Kotta Kotta Kutathunnu Chollitu Po Da Andha Arumugasamy Onra Kuppaiyotu Kuppaiyaka Appatiyana Oru Atukkumati Kattadangal Amaikkum Thittam Ponra Eralamana Pakuthi 6 Kavirikku Sugama Irundhathu
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியா கிராமத்துக்கு என்ன ஒரு அம்பது வருஷமா நக்கி இருக்காரு
Romanized Version
இந்தியா கிராமத்துக்கு என்ன ஒரு அம்பது வருஷமா நக்கி இருக்காருIndia Kiramatthukku Enna Oru Ambathu Varushama Nakki Irukkaru
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எண்ணரிய எல்லாம் அதுக்கு தான் நிறைய விஷயத்தில் எந்த மாமா ஒன்ன மறந்திருக்க கொஞ்ச நேரம் என் நேர்மையான நல்லவங்களா நடக்கணும்னு ஜனங்களே கொஞ்சமாவது நினைக்கணும் கண்ட கண்ட ஆசையைக் காட்டி பணம் பெரியாறு விவகாரம் எப்படி பணம் கொடுத்து ஓட்டு வாங்க வாங்க இதெல்லாம் வந்து எனக்கு அதை எல்லாம் மீறி ஓட்டு போட்டு நல்ல ஒரு அரசாங்கத்தை போன்ற நாடு ஒரு தலைசிறந்த நாடாக மாறும்
Romanized Version
எண்ணரிய எல்லாம் அதுக்கு தான் நிறைய விஷயத்தில் எந்த மாமா ஒன்ன மறந்திருக்க கொஞ்ச நேரம் என் நேர்மையான நல்லவங்களா நடக்கணும்னு ஜனங்களே கொஞ்சமாவது நினைக்கணும் கண்ட கண்ட ஆசையைக் காட்டி பணம் பெரியாறு விவகாரம் எப்படி பணம் கொடுத்து ஓட்டு வாங்க வாங்க இதெல்லாம் வந்து எனக்கு அதை எல்லாம் மீறி ஓட்டு போட்டு நல்ல ஒரு அரசாங்கத்தை போன்ற நாடு ஒரு தலைசிறந்த நாடாக மாறும்Ennariya Ellam Athukku Thaan Niraya Vishayaththil Endha Mama Onna Marandirukka Konja Neram En Nermaiyana Nallavankala Natakkanumnu Janankale Konjamavathu Ninaikkanum Kanda Kanda Aachaiyaik Katti Panam Periyaru Vivakaram Eppadi Panam Koduththu Ottu Vanga Vanga Ithellam Vandhu Enakku Athai Ellam Meeri Ottu Bottu Nalla Oru Arachangaththai Ponra Nadu Oru Thalaichirandha Naataga Marum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம அரசியல்வாதிகள் என்னைக்கு திருத்தலங்களும் அன்னைக்கு தான் நாடும் நாட்டு மக்களும் நல்லா இருக்கும் அரசியல்வாதிகள் மக்கள் திரண்டனர் மக்கள் தெரிந்தால் மட்டுமே நாடு முன்னேற நான் வந்து ஒரு தடவை கஞ்சி கொஞ்சம் கிடையாது ஒரே டிக்கெட்டில் முன்னேறலாம்
Romanized Version
நம்ம அரசியல்வாதிகள் என்னைக்கு திருத்தலங்களும் அன்னைக்கு தான் நாடும் நாட்டு மக்களும் நல்லா இருக்கும் அரசியல்வாதிகள் மக்கள் திரண்டனர் மக்கள் தெரிந்தால் மட்டுமே நாடு முன்னேற நான் வந்து ஒரு தடவை கஞ்சி கொஞ்சம் கிடையாது ஒரே டிக்கெட்டில் முன்னேறலாம்Namma Arasiyalvathikal Ennaikku Tirutthalankalum Annaikku Thaan Nadum Nattu Makkalum Nalla Irukum Arasiyalvathikal Makkal Tirantanar Makkal Theridhaal Mattume Nadu Munnera Nan Vandhu Oru Thadavai Kanji Konjam Kidaiyathu Ore Tickettil Munneralam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கரெக்டான அரசியல்வாதி கரெக்டான அரசாங்கமும் 2020 இருந்து கொண்டு விடலாம் என்ற உண்மையையும் மொத்தமாக எடுக்கணும் அரசியல்வாதிகள் லஞ்சம் வாங்குவது என்ன மேடம் என்ன நடக்குது நடந்த கண்டிப்பாக முடியும் மோடியை கொண்டு மாதிரி
Romanized Version
கரெக்டான அரசியல்வாதி கரெக்டான அரசாங்கமும் 2020 இருந்து கொண்டு விடலாம் என்ற உண்மையையும் மொத்தமாக எடுக்கணும் அரசியல்வாதிகள் லஞ்சம் வாங்குவது என்ன மேடம் என்ன நடக்குது நடந்த கண்டிப்பாக முடியும் மோடியை கொண்டு மாதிரிKarektana Arachiyalvathi Karektana Arasangamum 2020 Irundhu Kondu Vedalam Endra Unmaiyaiyum Moththamaka Edukkanum Arasiyalvathikal Lanjam Vaanguvadhu Enna Medam Enna Natakkuthu Nadantha Kandippaka Mudiyum Modiyai Kondu Madhiri
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம நாடு தூய்மையான நாடகம் ஆரம்பம் சொன்ன அதற்கான வந்து சில அடிப்படைக் கல்வியில் இருந்து வரும் சரி இப்ப அப்படி அடிப்படை கல்வி அடிப்படையான ஒரு பொதுநல 26 கருத்தரங்கு இதைப் பற்றிய ஒரு விழிப்புணர்வு இதெல்லாம் இன்னைக்கு நடத்த ஆரம்பித்தான் இன்னும் இருபது வருஷத்துக்கு தான் நம்ம நாடு செய்ய வேண்டாம் குறைந்தபட்சம் 20 வருஷம் அதுக்கு நடுவுல வந்து நீங்க இன்னும் எவ்வளவுதான் பாடுபட்டாலும் எத்தனை சட்டங்கள் போட்டாலும் எத்தனை வந்து ஒரு கடுமையான ஒரு ஆட்சி செய்தாலும் எவ்வளவு நிர்வாகத் திறமை உள்ளவர்களாக இருந்தாலும் நம்ம நாட்டை வந்து தூங்கி ஆதரவு இன்றைய காலகட்டத்திற்கு முடியவே முடியாது அதற்கான சூழலை ஏற்படுத்தினால் இன்னும் ஒரு இருபது வருஷத்துக்கு மேல வந்து முதல்ல அடிப்படைக் கல்வியில் இருந்து வரும் அடிப்படை ஒழுக்கத்திலிருந்து உயரத்தில் இருந்து வருவீர்கள் கொஞ்ச யோசிக்கலாம் அதுவரைக்கும் நாம கனவுகண்ட முடியாது
Romanized Version
நம்ம நாடு தூய்மையான நாடகம் ஆரம்பம் சொன்ன அதற்கான வந்து சில அடிப்படைக் கல்வியில் இருந்து வரும் சரி இப்ப அப்படி அடிப்படை கல்வி அடிப்படையான ஒரு பொதுநல 26 கருத்தரங்கு இதைப் பற்றிய ஒரு விழிப்புணர்வு இதெல்லாம் இன்னைக்கு நடத்த ஆரம்பித்தான் இன்னும் இருபது வருஷத்துக்கு தான் நம்ம நாடு செய்ய வேண்டாம் குறைந்தபட்சம் 20 வருஷம் அதுக்கு நடுவுல வந்து நீங்க இன்னும் எவ்வளவுதான் பாடுபட்டாலும் எத்தனை சட்டங்கள் போட்டாலும் எத்தனை வந்து ஒரு கடுமையான ஒரு ஆட்சி செய்தாலும் எவ்வளவு நிர்வாகத் திறமை உள்ளவர்களாக இருந்தாலும் நம்ம நாட்டை வந்து தூங்கி ஆதரவு இன்றைய காலகட்டத்திற்கு முடியவே முடியாது அதற்கான சூழலை ஏற்படுத்தினால் இன்னும் ஒரு இருபது வருஷத்துக்கு மேல வந்து முதல்ல அடிப்படைக் கல்வியில் இருந்து வரும் அடிப்படை ஒழுக்கத்திலிருந்து உயரத்தில் இருந்து வருவீர்கள் கொஞ்ச யோசிக்கலாம் அதுவரைக்கும் நாம கனவுகண்ட முடியாதுNamma Nadu Tuimaiyana Nadakam Aarambam Sonna Atharkana Vandhu Sila Adippadaik Kalviyil Irundhu Varum Sari Ippa Appadi Adipadai Kalvi Adippadaiyana Oru Pothunala 26 Karuttharanku Ithaip Patriya Oru Vizhippunarvu Ithellam Innaikku Nadaththa Aarambitthan Innum Irupathu Varushatthukku Thaan Namma Nadu Seyya Vendam Kuraindhapatcham 20 Varusham Athukku Natuvula Vandhu Ninga Innum Evvalavuthan Patupattalum Yethanai Sattangal Pottalum Yethanai Vandhu Oru Kadumaiyaana Oru Aatchi Seythalum Evvalavu Nirvakath Thiramai Ullavarkalaka Irundhalum Namma Nattai Vandhu Thungi Aatharavu Indraiya Kalakattaththirku Mutiyave Mudiyaadhu Atharkana Suzhalai Erpatutthinal Innum Oru Irupathu Varushatthukku Mela Vandhu Muthalla Adippadaik Kalviyil Irundhu Varum Adipadai Ozhukkatthilirundu Uyaraththil Irundhu Varuvirkal Konja Yochikkalam Athuvaraikkum Nama Kanavukanta Mudiyaadhu
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiyavai Chutthamakkuvatharku Evvalavu Column Etukkum,


vokalandroid